Thánh nữ mặt xinh 6 múi, dáng chuẩn NHẤT THẾ GIỚI Anllela Sagra (Part 1) | Gym MotivationVới ngoại hình hoàn hảo của mình, Anllela Sagra chính là hình mẫu phòng gym kinh điển nhất cho mọi chị em lấy động lực. Cô nàng đến từ đất nước Colombia xinh đẹp này được toàn thể cộng đồng yêu gym trên toàn thế giới tôn vinh là ‘nữ thần thể hình’, ‘thánh nữ phòng gym’, hay ‘người đẹp thể hình’ với 10,1 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Trước khi có được body nóng bỏng như hiện nay, cô nàng huấn luyện viên này từng có khoảng thời gian gầy ốm đến trơ xương, nhìn hoàn toàn thiếu sức sống. Tuy nhiên, nhờ vào việc tập luyện chăm chỉ theo lịch tập gym cho nữ phù hợp, kết hợp cùng chế độ thực đơn tập gym tăng cân tăng cơ khoa học, cô nàng đã lột xác hoàn toàn với body đẹp mê mẩn mọi người nhìn. Tất cả đã giúp Anllela trở thành 1 trong những người mẫu nổi tiếng nhất tại đất nước Nam Mỹ xinh đẹp – Colombia.

#AnllelaSagra #GymMotivation #Gymmax
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
#GYMMAX là kênh thông tin chuyên về sức khỏe và tập luyện cho mọi người tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các thông tin đa chiều, có chiều sâu và liên tục giới thiệu những bài tập mới với xu hướng mới ở trong và ngoài nước.

*** Cập nhật những xu hướng tập luyện mới nhất và tạo động lực từ những chuyên gia, thành viên thể hình hàng đầu giúp bạn đạt được thân hình mong muốn và cơ thể khỏe mạnh. Để lại câu hỏi dưới phần Comment nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé hoặc gọi vào số HOTLINE: 0916 707 707

SUBSCRIBE – ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THEO DÕI NHỮNG VIDEO BÀI TẬP MỚI NHẤT!
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Theo dõi GYMMAX tại:

▶ Website:
▶ Facebook:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
// Giáo án bài tập online liên hệ: 0916 707 707
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
▶ We make these videos to motivate people and inspirate them for better workout. We do not own the clips and music we use in most cases. If any owner of the material used in this video is unhappy about us uploading it, please contact us and it will be removed within next 24h. Please email us if you have any concerns at hoanvu@gmail.com

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

One thought on “Thánh nữ mặt xinh 6 múi, dáng chuẩn NHẤT THẾ GIỚI Anllela Sagra (Part 1) | Gym Motivation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *