Thập Giá Đức Kitô – Linh Dược Chữa Lành Gia Đình – Lm. Giuse Maria Lê Quốc ThăngGia đình chúng ta không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, không phải lúc nào cũng êm ấm thuận hoà, gia đình chúng ta không phải lúc nào cũng chan hoà tiếng cười, tràn đầy niềm vui, nhưng cũng có những lúc không chỉ là một ngày một tháng mà thậm chí nhiều năm trời phải sống trong đau khổ thậm chí có nguy cơ bị tan vỡ.
“Thập Giá Đức Kitô, Linh Dược Chữa Lành Gia Đình”
Cha Chánh xứ Giuse Maria Lê Quốc Thăng giảng Tĩnh Tâm Mùa Chay 2019 tại Giáo xứ Phú Trung, Giáo hạt Tân Sơn Nhì. TGP Sài Gòn, lúc 19g ngày 03/04/2019.
Camerra Mạnh Quyết 0913160314
Nhận quay phim và dựng phim tất cả các thể loại.Bấm vào link dưới đây để xem nhiều Video hơn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

13 thoughts on “Thập Giá Đức Kitô – Linh Dược Chữa Lành Gia Đình – Lm. Giuse Maria Lê Quốc Thăng

 1. LM GIẢNG RẤT ĐÚNG . QUA KINH NGHIỆM CHÚA CŨNG ĐÃ CHỈ DẠY CHO TÔI .
  KHI LÀM VIỆC GÌ NẾU CON BIẾT XIN THỈNH THEO Ý CHÚA . LÀ LÚC CON TÌM ĐẾN CHÚA .
  VẬY CHÚNG TA XIN DÂNG LÊN CHÚA MỌI VIEC LÀM LỜI NÓI G / Đ BẢN THÂN XIN CHÚA HƯỚNG DẨN MỌI VIỆC THEO THÁNH Ý CHÚA . TỐI TRƯỚC KHI NGỦ ĐỌC KINH CÁM TẠ ƠN CHÚA .
  SÁNG CŨNG VẬY . CỐ GẮNG ĐI ĐƯỜNG HẸP VÀ VÂNG NGHE LC DẠY. THÌ SẼ CẢM NHẬN CM LUÔN GÌN GIỮ ĐỒNG HÀNH VÀ CÓ BÌNH AN.
  NÊN CẦUXIN ĐỌC KINH BẰNG CẢ TÂM TÌNH YÊU MẾN CM . KO CẦU XIN ĐOC BẰNG MÔI MIỆNG LÒNG TRỐNG RỔNG THÌ KO CÓ ĐC KẾT QUẢ GÌ .
  NHỮNG AI ĐÃ LÀM NHƯ VẬY ĐỀU CÓ KẾT QUẢ LỜI CẦU . NHỮNG AI CHUA THÌ CỐ GẮNG THAY ĐỔI VÀ LÀM NHƯ TRÊN . VÀ CŨNG TÙY THEO LÒNG TIN . CẬY . MẾN ÍT NHIỀU THÌ CM BAN CHO .
  CHÚA CŨNG PHÁN DẠY .
  AI YÊU MẾN TA THÌ GIỮ LỜI TA.
  VÀ ĐM NÓI GÌ . : NGÀI BẢO GÌ HÃY LÀM THEO .
  NHỚ LUÔN TUÂN HÀNH NGHE THEO LỜI MẸ DẠY .
  TẠI FATIMA .
  XIN CM BAN BÌNH AN CHO MỌI NGƯỜI .

 2. Cảm ơn Mạnh Quyết rất nhiều đã đem những bài giảng ý nghĩa của các Cha đến cho mọi người.

 3. Con xin cha cầu nguyện cho vợ chồng con biết sống hy sinh nhiều hơn ,xin cha cầu nguyên cho gđ con được bình an,

 4. Con ước ao mọi người sẽ nghe lời giảng của cha để mang lại hạnh phúc cho nhau, và làm đẹp lòng Chúa. Vì con trải nghiệm trong gia đình phải có ít nhất một người chịu hy sinh, từ đó giúp nhau vượt qua mọi khó khăn phần hồn lẫn phần xác. Không đơn giản như ta nói mà phải có ơn Chúa mới vượt qua được. Xin Chúa ban ân sủng và bình an cho chúng ta.

 5. Xin chúa ban cho gia đình con biết mở lòng mình ra để đón nhận lòng thương xót chúa vào lòng cùng hiệp thông với nhau cầu nguyện lòng thương xót chúa hằng ngày con xin tạ ơn chúa amen

 6. Chúng con hiệp ý với Cha cầu nguyện cho các GĐ đang gặp khủng khoảng trong gia đình ,cảm ơn bài chia sẻ của Cha ,rất ý nghĩa sống cho mỗi người chúng con ,xin Chúa ban cho Cha có sức khỏe và đầy tràn Hồng Ân để Cha dẫn dắt đoàn chiên Chúa trao ban cho Cha

 7. Ta on Chua. Cam on Cha Giuse Maria Le Quoc Thang da huong dan 3 buoi Tinh Tam Mua Chay 2019 da giup tat ca chung con nhan thuc va cai cach lai doi song trong gia dinh cua moi nguoi chung con. Xin Chua chuc phuc va ban on Khon Ngoan cho Cha.

 8. mong cha cầu nguyện cho chồng con quay trở về nhà với con, chồng con bỏ đi theo gái quá lâu rồi

 9. Theo con ,làm sao giữ cho tâm hồn bình an,vì nếu tâm bình an Chúa mới vào ở được,mà khi Chúa ở đó thì sẽ có bình an.Các thiên thần hát mừng Chúa Giáng Sinh tại hang Belem rằng :'Vinh danh Thiên Chúa trên trời,bình an dưới thế cho người thiện tâm ".Tâm thiện thì có CHúa,tâm ác thì có quỷ,

 10. Hay quá cha ơi Trong chuyện tình cảm con đang lục đục Con van xin CHÚA GIÊSU KITÔ cứu giúp cho đời con XIN CHÚA THÁNH THẦN THÁNH HÓA HAI CON ĐƯỢC YÊU THƯƠNG NHAU MỘT LÒNG VỮNG TIN VÀO CHÚA GIÊSU KITÔ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *