THE LIGHT HOUSE SHOW | TẬP 1: ĐÊM SÀI GÒNTHE LIGHT HOUSE SHOW |TẬP 1: ĐÊM SÀI GÒN

Tập 1 tuần này sẽ là chủ đề về đêm Sài Gòn . Với sự trình diễn của cậu bé Nhất Sinh – là thí sinh đầu tiên giành chiến thắng trong cuộc thi Hát Mãi Ước Mơ mùa 3. Cùng với sự xuất hiện của các bạn nghệ sỹ khiếm thị vô cùng tài năng và đáng yêu.
Hãy đến với The Light House Show- đêm diễn của “Ngôi nhà ánh sáng” bạn sẽ được những nghệ sỹ tài năng này đưa chúng ta đi vào câu chuyện, vào thế giới của họ! Nơi mà chúng ta vẫn nghĩ đó chỉ là màu xám và trắng!…
– Gía vé: 120k/pax bao gồm 2 phần nước uống tự chọn vào lúc 20h00 – 21h45 mỗi đêm thứ 7 & chủ nhật hàng tuần!
– ĐỊA ĐIỂM: Toà nhà Color Man House 366/2 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh.

#Thelighthouse #Thelighthouseshow #colormanhouse

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

14 thoughts on “THE LIGHT HOUSE SHOW | TẬP 1: ĐÊM SÀI GÒN

  1. Tôi luôn xót xa khi thấy người khiếm thị, không có khiếm khuyết nào của cơ thể nào mà không gây ra đau thương, nhưng khiếm thị là sự đau khổ nhất vì thế giới của họ chỉ là bóng tối, nhận thức về xung quanh về cái đẹp về thế giới quan xung quanh đều thiếu rất nhiều. Tôi đã rơi lệ khi tháy cô gái hát bài nhớ người yêu , đôi mắt đục đảo quanh khi hát. Ai còn khỏe mạnh hãy cảm ơn ba mẹ, tạo hóa , cho ta một cơ thể lành lặn

  2. Nhất Sinh con ca hay lắm. , nhạc boléro rất hạp với con , con ca hay lắm , cô luôn thương con và cầu mong con thành công , cô yêu con. !

  3. Những lời nói của Color Man thật cảm động , đúng là hạnh bồ tát cầu mong mọi người hảy ủng hộ chương trình nầy , cô ở xa ngàn dậm chỉ biết gởi đến chương lòng thương yêu và biết ơn !

  4. THE LIGHT HOUSE SHOW TẬP 1: ĐÊM SÀI GÒN
    Xem link full tại đây nhé cả nhà ơi: https://www.youtube.com/watch?v=chKnWNoRCXs&t=4s

  5. 1:01:33 đây là bài Em Là Tất Cả chứ không phải Thao Thức Vì Em, rất nhiều người nhầm lẫn. Cám ơn vì đã tạo được 1 kênh rất ý nghĩa như vậy!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *