Thời khắc cuối cùng của tử tù trước khi ra trường bắn | Truyện ma Duy Ly♥ Link donate ủng hộ cho Channel Truyện ma Duy Ly:
★ Qua tài khoản Vietcombank: 0561000594495 – Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Điển
★ Qua ví MOMO: 0355415958
★ Qua tài khoản PAYPAL
Truyện ma Duy Ly là kênh phát hành các truyện ma mới nhất của Duy Ly qua giọng đọc của chính tác giả. Hãy nhấn Đăng ký (Subscribe) và comment để ủng hộ mình viết truyện ngày càng hay hơn nhé. Cảm ơn các bạn đã nghe truyện trên channel của Duy Ly!
================================================
★ Channel:
★ Like fanpage:
★ Join group:
★ Twitter:
================================================
► Website:
► Email: truyenmaduyly@gmail.com
► FB Duy Ly:
================================================
© Bản quyền thuộc về Duy Ly.
© Copyright by Truyện ma Duy Ly Channel | Do not Reup.
================================================
Thời khắc cuối cùng của tử tù trước khi ra trường bắn | Truyện ma Duy Ly
[…] Trong giờ ra pháp trường, Đô run rẩy dòng chữ: “Hôm nay con phải đi xa mẹ và gia đình mãi mãi rồi. Con nhớ thương mẹ và các cháu nhiều lắm, con ngàn lần xin gia đình tha lỗi cho con. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe để nuôi dạy hai cháu cho con, đừng để các cháu phải khổ mẹ nhé”.
Rồi Đô dặn dò hai con gái: “Bố ân hận không giúp gì cho các con trong quãng đời còn lại, các con tha thứ cho bố nhé. Bố thương hai con nhiều. Vĩnh biệt…”.
Thủ tục nhận dạng, lăn tay, ký vào bản giao nhận quyết định thi hành án xong, tử tù được ăn bữa ăn cuối cùng, gồm một bát phở gà, một cốc nước và một điếu thuốc lá. Đô cầm đũa khều khều mấy cọng phở, mắt anh ta ầng ậng. Quản giáo khuyên: “Ăn một chút đi, kẻo chết lại phải làm ma đói. Kiếp sau có làm người thì sống cho tốt hơn nhé!”.
Lời nói cuối cùng, Đô cảm ơn các cán bộ quản giáo đã giúp đỡ và chia sẻ với mình những ngày cuối đời. “Thôi, đi nhé. Đi là hết nợ!”, một người an ủi. Đô được dẫn giải ra pháp trường.
Pháp trường tờ mờ sáng, đìu hiu, quạnh vắng. Cọc gỗ dựng bên huyệt đã được đào sẵn từ đêm trước. Tử tội được dẫn vào vị trí, chủ tịch hội đồng thi hành án tử hình đọc tội trạng: “Tử tội cần phải loại bỏ ra khỏi đời sống xã hội”. Năm tay súng sắp hàng nghiêm trang.
Tất cả chú ý! Giương súng. Mục tiêu tên tội phạm. Bắn! […]

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

22 thoughts on “Thời khắc cuối cùng của tử tù trước khi ra trường bắn | Truyện ma Duy Ly

 1. Hãy đăng ký (Subscribe) để được cập nhật truyện ma mới nhất của Duy Ly tại https://goo.gl/k7u7S3

 2. Khi cán bô cho con mèo cái .khi me lên thâm con đưa me 2 con mèo con . Kkkk .. hiếp dâm con mèo ròi .

 3. Khi họ làm việc ác thì ai cũng căm thù và hận những con người đó, nhưng khi họ phải trả giá đền tội cho những gì họ đã gây ra thì cái tình trong mỗi chúng ta vẫn có chút gì đó thương cảm cho họ những con người lầm đường lạc lối

 4. Giọng đọc hay , lưu loát, rõ ràng và truyền cảm . Mong rằng sẽ đc nghe giọng đọc này đọc những câu truyện về chiến tranh việt nam và những tình báo của việt nam. Xin cảm ơn và xin chúc sức khỏe !

 5. Nghe mỗi hoàn cảnh mà nhói lòng, cầu xin cho môi người đừng đi vào những con đường lầm đường lạc lối để phải khổ như vậy ,khí nhận ra thì quá muộn rồi 😭😭

 6. Làm người được quyền sống ?
  Mà sao lại phải cầu xin người khác cho ta được sống ??
  Tại vì ta là kẻ sát nhân trực tiếp hay gián tiếp nên xã hội đã quyết định loại trừ ta ra khỏi cuộc sống này !
  Có vay có trả … kiếp sau ta tự nhủ nhớ sống cho ra con người !

 7. thưởng phạt công minh..có công thì có thưởng..có tội phải chấp nhận đền tội…đất nước nào cũng có sự nghiêm.minh đất nước mới phát triển được…nếu trại giam là nơi điều dưỡng thì trả có giá trị gì sự phát triển của nhân loại

 8. Nghe ông này nói các tử tù nữ phòng có mùi dầu thơm , mà cứ ngỡ như họ đang dự … hội nghị !

 9. Cháu mà đi giết cả ông bà ngoại của mình thì còn gì để cho nó sống nữa chết vẫn còn tội

 10. Ngủ thì ai cũng như lương thiện Tỉnh dậy phân ra kẻ dử hiền. Hiền dử phải đâu là tính sẳng Phần nhiều do giáo dục mà nên. Nghe chuyện anh đọc kể như một tấm gương tự răn mình Thêm câu nói lời dạy của bác hồ mới thấy thấm thía Chuyện đời không ai ngờ nổi tội người cha người mẹ xót xa lắm cám ơn anh duy ly

 11. Một kênh như anh rất hay khoa học và nhân văn đáng để suy gẩm cám ơn anh kênh hay như vậy sao ít người biết

 12. Hy vọng tất cả các tử tù Vn tử hình do giết người, cướp của, tham nhũng động trời đã làm thất thoát cho người dân Vn, bọn buôn, bán, tàng trữ trái phép các loại ma tuý cần phải xử bắn chứ kg trích thuốc quá tốn kém& quá nhẹ đối với chúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *