THỜI SỰ VTV: “BỆNH CÔNG THẦN” – TỰ KIÊU TỰ MÃN CỦA MỘT SỐ TƯỚNG LĨNH – CÁN BỘ – ĐẢNG VIÊN!!!THỜI SỰ VTV: “BỆNH CÔNG THẦN” – TỰ KIÊU TỰ MÃN CỦA MỘT SỐ TƯỚNG LĨNH – CÁN BỘ – ĐẢNG VIÊN!!!
Cảm ơn bạn đã xem Video. Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

Đối tác muốn gắn quảng cáo trên Video vui lòng liên hệ email: nguoibian140791@gmail.com.

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:
+ Nguyễn Ngọc Duy:
+ Facebook Hội những người yêu mến Gymer Duy Nguyễn:
+Fan Page Gymer Duy Nguyễn:

Video phổ biến có thể bạn quan tâm:

+ Tổng hợp các clip dame chất ngất của Duy Nguyễn ( chủ đề nào cũng có ):

+ Quân đội Việt Nam có “SỐ MÁ” thế nào trên thế giới??? :

+ 3 que cờ vàng sốc tận óc khi nghe bố Mẽo Đỗ Nam Trung nói về chiến tranh Việt Nam:

+ Tại sao Sài Gòn không được chọn làm thủ đô Việt Nam:

+ Thủ tướng Singapore phát biểu TRẨU: Tẩy chay hàng, không đi du lịch Sing, Report Facebook:

+ Phản biện: Cộng Sản làm mất Hoàng Sa Trường Sa vào tay Trung Quốc???

+ Nhà nước giải tỏa phòng gym của Duy Nguyễn?

+ Duy Nguyễn nghèo? Tao đảo 1 vòng nhà cửa cho mày xem:

+ Vị thế lá cờ 3 sọc đỏ ở Mỹ như thế nào?

+ Ở cả Châu Á này, Trung Quốc chỉ “Ê MẶT” với mỗi Việt Nam :

+ Tại sao Mỹ không dùng nguyên tử với Việt Nam?

Giải độc chính trị – Góp phần phát triển đất nước!

#duynguyen #gymerduynguyen #nguyenngocduy #thol #thehinhonline #bbt #gymerduynguyễn #duynguyễn #benhcongthan #lemaluong #thieutuonglemaluong #dangvien

Cảm ơn các bạn đã xem video, Hãy Share, Like và Subscribe để ủng hộ kênh nhé! Chúc các bạn 1 ngày vui vẻ và an nhiên!

—————————————————————————————
—————————————————————————————

gymer duy nguyễn, gymer duy nguyen, duy nguyễn, duy nguyen, duy nguyễn thol, duy nguyen thol, duy nguyễn dame 3 que, duy nguyễn gymer vlog, duy nguyen gymer vlog, thánh dame duy nguyễn, dame cùng duy nguyễn, duy nguyễn bbt, duy nguyễn and friend, duy nguyen and friend, duy nguyễn thehinhonline, duy nguyễn dame 3/, dame 3/ duy nguyễn, tự diễn biến tự chuyển hóa, bệnh công thần, đảng viên, thời sự vtv, vtv nói về thiếu tương lê mã lương, vtv bệnh công thần, vtv lê mã lương

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

35 thoughts on “THỜI SỰ VTV: “BỆNH CÔNG THẦN” – TỰ KIÊU TỰ MÃN CỦA MỘT SỐ TƯỚNG LĨNH – CÁN BỘ – ĐẢNG VIÊN!!!

 1. Cảm ơn bạn đã xem Video. Ủng hộ Kênh phát triển hơn bằng cách Donate tại đây: https://unghotoi.com/gymerduynguyen. Donate này là Donate ủng hộ cho Kênh Youtube Gymer Duy Nguyễn.

  Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé: http://bit.ly/2vpdTxg. Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!

  Uống sup BBT là góp phần ủng hộ Chanel! Sup BBT – thành công và đẳng cấp!

  Công ty TNHH Thương Mại BBT

  Website: www.bbt.com.vn

  Địa chỉ: 107-109 đường số 6, Bình Trị Đông B, Bình tân Tp Hồ Chí Minh Việt Nam.

  Điện thoại: 19002050 – 0934111640

 2. Bài viết rất tuyệt.
  Copy Tho Nguyen
  Sao không học Trạng Quỳnh?

  Ngày xưa Trạng Quỳnh muốn chửi vua Bảo Thái nhưng sợ vua nên một hôm, Quỳnh cho người ra bảo các hàng thịt là ngày mai Trạng đặt tiệc đãi các quan, cần mỗi hàng bán cho mấy cân, nhưng phải thái sẵn cho đỡ mất công người nhà. Các hàng thịt mừng rỡ, sáng sớm đã thái cả chục cân thịt để đấy chờ người nhà Trạng đến lấy. Ai ngờ đợi mãi đến trưa mà cũng chẳng thấy ai, họ bèn tới nhà Trạng thì nhà vắng tanh, chẳng có khách khứa gì cả. Hỏi Trạng thì Trạng bảo không biết: “Chắc là có đứa nào muốn lừa bà con đấy. Cứ nhằm thằng nào bảo thái mà chửi”:

  Bọn hàng thịt tức mình về cứ gọi thằng bảo thái mà chửi:

  – Tiên sư thằng “Bảo thái”! Tiên sư thằng “Bảo thái”.

  Đó là chuyện kẻ yếu mượn mồm thiên hạ chửi thằng mạnh.

  Nay VTV, có sức mạnhcủa đài truyền hình quốc gia, muốn chửi một „Vị tướng về hưu nào đó“, mà méo dám nêu tên, đến cái video cũng phải làm mờ đi thì quá là hèn hạ, là bẩn thỉu.

  Xem ở đây: https://www.youtube.com/watch?v=kJb0ITmA1Eg

  Nếu những người chủ hòa tuy ghét nhưng sợ không dám nêu tên những người chủ chiến với Trung Quốc sao không học mẹo vặt của Trạng Quỳnh, xui trẻ con chửi những ai đòi kiện Trung Quốc là: Tiên sư thằng bảo kiện!

  Tôi không thích phân tích về chính trị, bất đắc dĩ mới phải nói, mà nói kiểu chém gió. Ai thích thì đọc, không thì biến. Nay xem cái video „Bệnh Công thần“ của VTV bỗng ngứa mắt phải nhắn các bạn, các cháu ở VTV như sau:

  Tôi luôn nhớ đến tình cảm bạn bè cũ, nhất là những người đã chia sẽ ngọt bùi đắng cay với tôi ở Đài Truyền Hình Việt nam trong suốt 20 năm tôi làm việc ở đó. Trong FB này có rất nhiều người từng là đồng nghiệp của tôi ở VTV. Tôi chưa bao giờ kể xấu về ai ở đó, dù có những kỷ niệm không hề đẹp. Lần nào chúng tôi gặp nhau cũng buồn vui lẫn lộn.

  Khi tôi viết „Tôi không thấy tự hào về quá khứ ở VTV. Tôi đã từng là một cái đinh vít không rỉ trong cỗ máy đó, một cỗ máy đã góp phần đáng kể tạo ra nền dân trí Việt Nam hôm nay“, đã có nhiều đồng nghiệp cũ không đồng tình. Tôi không giận vì các bạn vẫn tự hào với những đóng góp của mình. Tôi tôn trọng tình cảm của các bạn.

  Phải nói rằng kiểu tuyên truyền như trong Clip Video này đã có từ hàng chục năm qua, và đó cũng là một trong những lý do khiến tôi phải từ bỏ sự nghiệp khá thành công của mình ở VTV mà ra đi.

  Tôi biết là nhiều bạn,anh chị có con cháu làm việc ở đài. VTV có một thông lệ tốt: Ưu tiên con cháu trong ngành, như một lời cảm ơn giành cho các bộ cũ. Các cháu ngày nay cũng được học hành, mở mang hơn xa chúng tôi ngày xưa. Nhưng tôi tiếc cho các cháu đã bị phá hoại nhân cách khi chấp nhận làm ra, rồi đưa lên sóng những video mạt hạng như vậy.

  Các cháu có thể yêu chế độ, ghét những kẻ nói thẳng vào mặt người khác như ông tướng kia. Tôi tôn trọng mọi chính kiến. Nnhưng nếu thật sự ghét ai thì hãy vạch mặt chỉ tên „thằng phản động“. Còn nói cạnh nói khóe, mập mờ dùng câu nói ngày xưa ca ngợi „vị tướng suy thoái“ kia để cố làm cho khán giả đoán ra người bị chửi là ai thì rõ là kiểu hành xử bất chính. Vừa chửi vừa sợ người bị chửi.

  Nếu các cháu được bố mẹ giáo dục tử tế, ắt sẽ phản đối sếp về cách làm tin mờ ám này. Đó là chỉ nói về đạo đức con người, không bàn về thái độ chính trị.

  Một biên tập viên khi làm một video chính luận phê phán một người của công chúng mà phải bỏ tên và xóa nhòa hình ảnh, chỉ nói bóng gió về công lao của người đó, tức là biết mình đang vu khống đối tượng nên phải dấu tay. Chẳng lẽ Học viện Báo chí và Tuyên truyền không dạy các cháu rằng, điều đó là cấm kỵ trong nghề báo?

  May mắn là ở Việt Nam chưa có luật truyền thông theo đúng chuẩn của văn minh nhân loại, nên các cháu không bị tướng Lê-Mã-Lương đưa ra tòa vì cách đưa tin vu khống dấu tay như vậy.

  Nếu ai đó cho là: Các cháu chỉ làm theo lệnh trên! Thì đó là cách suy nghĩ quá đơn giản, yếm thế. Người lao động ở đâu cũng có quyền từ chối những việc mình cho là sai đạo đức, là sai nghiệp vụ. VTV là cơ quan tuyên truyền, lại càng phải như vậy: từ người biên tập, người kỹ thuật dựng phim đến người đẹp đọc tin trên sóng.

  Ở Việt Nam ngày nay, có năng lực không sợ chết đói. Nếu chỉ lo giữ miếng ăn mà từ bỏ trách nhiệm công dân thì đừng bao giờ kêu than là phải uống nước bẩn, hít bụi độc hay phải ăn thực phẩm đểu!

  Nhìn vào Facebook hay fanpage của các cháu, tôi thấy các cháu cũng ca ngợi những cái đẹp, cũng biết cảm thụ cái hay, biết ghét cái xấu.

  Nhưng bằng cách buông xuôi như vậy các cháu đang hủy hoại nhân cách của mình, cùng với tương lai của thế hệ sau.

  Nếu các cháu không nghĩ ra thì bố mẹ chúng, các bạn tôi, có nghĩ ra không?

  Köln 23.10.2019
  https://www.facebook.com/100000242465636/posts/3402236756461040/

 3. Những kẻ ăn cắp của dân của nước toàn là đảng viên và công chức, chúng mày có biết ko??? Biết tại sao chúng mày ko làm phóng sự??? Có một điều chắc chắn 100% là những kẻ ăn cắp của dân của nước, ko là tất cả nhưng 100% là đảng viên, chúng mày có biết ko???.
  Việc biển đảo, mốc giới bao năm qua như nào, chúng mày có biết ko??? Biết tại sao chúng mày ko mở mõm ra nói??? Nếu chúng mày ko biết thì chúng mày có xứng đáng là con người ko???.

 4. vậy thử đặt vấn đề xem nào, nếu kiện thắng thằng khựa thì sao? nếu thằng khựa vẫn tiếp tục đưa tàu ra biển đông thì thằng nào giải quyết cái tàu đó? LHQ? tòa án quốc tế? hay VN vẫn phải đưa tàu ra ngoài đó húc với nó tiếp? và thằng Phillipines là điển hình đấy, tòa án xử nó thắng mà thằng khựa cứ vào lấy luôn cái đảo đấy, có dám sủa đâu nào :)) bớt ngu đi thằng tướng già, già rồi mà còn ngu và còn điều này, chắc có nhiều thằng quên, cháu khựa nó ở thượng nguồn sông hồng đấy, chọc nó quê quá nó khùng mẹ nó lên xây cái đập chặn thượng nguồn sông Hồng thì có mà đi ăn cứt nhé.
  Haiz thật là đáng lo, khi những người tài như bác Trọng càng ngày càng lớn tuổi rồi mà không biết có tìm được ai kế vị chưa, để mấy thằng kiểu này lên kế vị thì thôi rồi, đất nước coi như xong

 5. Mọi người căng quá. Thực ra Lê Mã Lương đang Troll mọi người chút thôi. Thời đại mạng xã hội. Giả khùng chút cho có chuyện để lên báo. Nhưng xem ra ông này khùng thiệt vì làm clip troll thì người ta sẽ phải đính chính lại. Troll hơi lâu. Để xem hồi sau sẽ rõ. Hehehe

 6. Các tướng lĩnh lên án TQ chống TQ được ghép cho cái tên bệnh công Thần
  https://m.youtube.com/watch?v=7RH_Z7yERxo

 7. Có chi đâu mà ồn ào. Bản chất xhc. là vậy mà. Đào tạo đúng quy trình mà ke ke. Đương chức thì chúng bưng hòn dái lên mây, hết thời chúng xách gậy đập như đập chó điên. Nói chi cấp thấp, lãnh đạo đạo cở Stalin cũng vậy thôi,hết thời đồng chí tốt chửi hơn chửi chó. Ke ke ke.

 8. nhà nước có khi phải có bộ luật sử lý bệnh công thần.thành lập cơ quan phản gián….cân nhắc điêu cha sét xử công tội .của bệnh công thần

 9. Thì đã bảo rồi mà: Ngạo mạn, hung hăng, tự cao – tự đại, hàm hồ, không nhìn trước thấy sau… thì trước sau cũng bị thoái hóa… (Khác với thoái hóa cột sống nhé)!

 10. Thằng cha lml , với bông lộc của lão trả nhe vẫn chưa đủ ăn hay sao, về hiu rồi còn muốn cai gì nữa

 11. Thằng lê mã lương là thằng thiếu tướng thoái hoá biến chất. Cũng may nó chỉ là thằng thiếu tướng quèn hết thới về hưu. Chứ ko nó mà làm cao thì nó sẽ bán nước. Khai trừ khỏi đảng khởi tố vì tội phỉ báng phát ngôn lộng hành làm ảnh hưởng tới đất nước. Tạo điều kiện cho bọn phản động chống phá đất nước. Đúng là thằng thiếu tướng hữu zũng vô mưu.

 12. Những công thần có được bao nhiêu người có lối sống tư tưởng giống như BÁC HỒ,tại sao những công thần còn sống không noi theo giống như ông VÕ NGUYÊN GIÁP và ông NGUYỄN VĂN BẢY đến lúc mất đi hàng triệu người dân cả nước khóc tiếc thương

 13. Thôi cứ khen đảng lê tận mây xanh cho Đảng phổng mũi ! Còn chê thì sẽ bị chửi bới thậm tệ !

 14. https://www.nguoi-viet.com/viet-nam/nguyen-trong-vinh-nguyen-phu-trong/ ( Thiếu Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh : Thằng chó má Nguyễn Phú Trọng đã đầu hàng Tàu )

 15. Bao nhiêu đất nước chưa từng có chiến tranh thì tướng của nước họ toàn không biết bắn súng đó. Chắc toàn Tướng giấy hả "ông tướng" công thần.

 16. Có 2 người đang rất uất hận về việc mjh đã cõng lão lương khi lão bị thương ở chiến trường.biết thế quăng cụ nó xuống hào cho giơ đỡ bực mình.

 17. Già rồi còn ngu,,à ngu thì chết chứ tội tình gì…cái bọn mắc bệnh này thường hay cho n là nhất giỏi nhất và thích lật vua lên làm lãnh đạo của mọi người…giống Ngao Bái nhà thanh đó, rồi cũng sẽ chết như một con 🐶

 18. Bên quân đội cần phải đưa Lương chột ra tòa về tội bôi nhọ người khác và điều tra Lương đã rút ruột công trình tượng đài Điện Biên .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *