Thông tin chi tiết về tử vi hàng ngày thứ 4

Cập nhật những thông tin hay nhất về tử vi hàng ngày thứ 4 (4/11/2020) hay và chuẩn xác nhất. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin này qua bài viết sau đây.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày thứ 4 của 12 con giáp ngày 4/11/2020 cho rằng Tý đã quá hấp tấp trong công việc, nóng lòng thể hiện bản thân khiến cho bạn mắc sai lầm. Lỗi nhỏ có thể sửa, lỗi to sẽ ảnh hưởng đa dạng người cần cần sắm hiểu kĩ trước khi tóm tay làm việc nhé.

Tình yêu không ổn do bạn chỉ mải mê công việc, cố chấp bảo thù khiến cho người ấy chán, phải xem lại mình.

Con số may mắn: 1, 8
Màu sắc may mắn: cam, xanh
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hàng ngày thứ 4 hay nhất
Tử vi hàng ngày thứ 4 hay nhất

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày thứ 4 (4/11/2020) của 12 con giáp khuyên tuổi Sửu buộc phải chú tâm cho công việc của mình, cũng cuối năm rồi đừng tâm lý đứng núi này trông núi nọ nữa.

Tiền bạc ko ổn cho lắm, chi tiêu tiết chế, bớt tụ tập bạn bè nhậu nhẹt đi nhé, ảnh hưởng sức khỏe lại tốn tiền.

Con số may mắn: 3, 4
Màu sắc may mắn: trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020 chúc mừng tình yêu của bạn, sở hữu vẻ hai người tâm đầu ý hợp cần khi nào cũng hỗ trợ cho nhau phát triển sự nghiệp. Người này cần giữ chặt nhé.

Tiền bạc hanh thông, tiền đồ sáng sủa chói, ngày hôm nay cần đưa nhau đi ăn mừng nhé.

Con số may mắn: 1, 9
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem thêm:

Tử vi cung Song Tử ngày 4/11/2020: Thay đổi suy nghĩ chóng vánh

Tử vi cung Cự Giải ngày 4/11/2020: Đừng cố gắng “nặn óc”

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 4/11/2020 cho rằng bạn đã quá dễ dãi với chuyện yêu mến của bản thân mình. Đừng tóm cá hai tay đến khi hối không kịp.

Tình hình sức khỏe không ổn vì bạn quá hao tâm tốn sức cho công việc của mình. Quan tâm ăn uống, tẩm bổ và nghỉ ngơi đúng giờ nhé.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: Màu trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi hàng ngày thứ 4 hay nhất hiện nay
Tử vi hàng ngày thứ 4 hay nhất hiện nay

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp khuyên Thìn trong tình yêu phải bao dung một chút, bảo thủ chỉ làm người ấy cảm thấy mệt mỏi mà thôi.

Tình hình tài chính không ổn vì buôn bán tự do thua lỗ. Bạn vẫn chưa rút ra được bài học cho mình mà lại còn nối tiếp đầu tư tiền bạc vào khiến cho ăn. Thất thoát đa dạng đến lúc gánh nợ cực kỳ vất vả đó.

Con số may mắn: 3, 7
Màu sắc may mắn: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

TUỔI TỴ

Tỵ công việc hanh thông, sở hữu người luôn ngầm giúp bạn vì nhận ra năng lực thực sự của bạn. Cấp trên quý trọng bạn vì tính bí quyết trung thực và tài năng cần hãy mặc kệ những kẻ ghen ăn tức ở, lời ra tiếng vào nhé.

Tình yêu như ý, người ấy đã quá kiên trì theo đuổi bạn vậy buộc phải hãy cho người ta một cơ hội đi.

Con số may mắn: 3, 4
Màu sắc may mắn: Màu xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 4/11/2020 chúc mừng Ngọ được thăng quan tiến chức. Công việc như ý làm bạn hài lòng với toàn bộ, mối quan hệ bạn bè gia đình cũng ổn định hơn.

Tối nay nên ra ngoài hưởng thụ ko khí thoải trong lành, đừng cứ nắm mình trong gian phòng chật hẹp như vậy sẽ thấy tù túng đó.

Con số may mắn: 5, 7
Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

TUỔI MÙI

Mùi đã ổn thỏa công việc hơn rồi, có người khuyên nhủ bạn và bạn nhận ra bản thân mình quá trì trệ. Giả dụ có thể năng động hơn thì phải kiếm công việc khiến thêm, sẽ có thêm thu nhập nhé.

Tình yêu như ý, con giáp này có được người trong mộng, người này không chỉ là người yêu còn là quý nhân của đời bạn.

Con số may mắn: 2, 10
Màu sắc may mắn: Cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 4/11/2020 của 12 con giáp cảnh báo họa tiền bạc mất mát. Tối nay không cần ra ngoài muộn và đi đâu cũng buộc phải nhớ ko được mang theo rộng rãi tiền.

Tình yêu ko ổn, ko quan trọng đâu nhé. Thực ra đến được với nhau hay không là mẫu duyên và giả dụ đã ko sở hữu duyên thì bắt buộc ngừng lại.

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI DẬU

Dậu đã vững tin hơn khi nhận được lời khen ngợi của cấp trên. Cuối cùng thì bạn cũng đã có được động lực để làm việc rồi. Bắt buộc trân trọng công việc này và nỗ lực không ngừng nhé.

Tình yêu như ý, hãy mến người ấy nhưng nhớ là bắt buộc trang hoàng bản thân thêm một chút. Ra ngoài với người yêu mà toàn mặc đồ ở nhà như vậy là thiếu tôn trọng người khác.

Con số may mắn: 5, 7
Màu sắc may mắn: cam, xanh
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuất công việc thuận lợi, người khiến buôn bán tự do rất thành danh. Mang vẻ như bạn cực kỳ hợp với công việc này và đang sở hữu bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp.

Tình yêu như ý, hãy trân trọng người ấy nhé. Đây là người bạn tri kỉ, là tâm giao và cũng sẽ là người hết lòng đối với bạn.

Con số may mắn: 5, 9
Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 4/11/2020 của 12 con giáp khẳng định tối nay Hợi được tỏ tình hoặc được bật tín hiệu yêu mến. Người ấy và bạn đang siêu trân trọng nhau, chỉ bắt buộc tiến thêm một bước thì tình yêu sẽ ngọt ngào chỉ là ai cũng sở hữu mẫu tôi quá lớn phải chưa ai muốn là người chủ động. Đừng để cơ hội vuột khỏi tầm tay.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 1, 3
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-ngay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *