Thủy quân lục chiến Mỹ đổ bộ đánh đảo, chiến hạm 01015 đối đầu Hải Dương8, USS Ronald ReaganThủy quân lục chiến Mỹ bí mật tập đổ bộ chiếm đảo, đối phó Trung Quốc. Theo báo South China Morning Post của Hong Kong, hồi tháng 8 năm nay, thủy quân lục chiến Mỹ đã bí mật tổ chức một cuộc tập trận đổ bộ và chiếm đảo dài 11 ngày trên biển Hoa Đông và Biển Đông. Đây đều là những khu vực bất ổn, tiềm ẩn nguy cơ xung đột vì các yêu sách chủ quyền vô lý của Trung Quốc.
một tàu chiến của việt nam đã có hành động đối đầu với nhóm tàu của trung quốc. sự can đảm này đã được hệ thống vệ tinh ghi lại. nhóm tàu và gian khoan hải dương 8 bất ngờ bị tàu Khanh Hoa 01015 chặn đầu ngay trên đường di chuyển, sự gan lỳ này của tàu việt nam buộc hải dương 8 phải đi chệch quỹ đạo dự kiến. nhiều người dân việt nam trông chờ sẽ có thêm những vị thuyền trưởng anh dũng bất chấp thượng lệnh trong khi ứng chiến với tàu khựa trên biển đông. Không thể chấp nhận mang tiếng hèn nhát mãi được.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

45 thoughts on “Thủy quân lục chiến Mỹ đổ bộ đánh đảo, chiến hạm 01015 đối đầu Hải Dương8, USS Ronald Reagan

 1. THỦY QUÂN LỤC CHIẾN MỸ đổ bộ đánh đảo, theo tờ south china morning post. hi vọng mỹ làm thật luôn chứ cần gì tập nữa

 2. Tin này chỉ có Đảng Ta là được biết. Nhân Dân ta chưa biết đâu. Cả thế giới cũng chưa biết luôn.
  Vì sao ? Xin bật mí : Các tàu thực thi Pháp Luật của Đảng Ta đều đang QUẬY ĐẸP ngoài biển Đông và TRIỂN KHAI CHIẾN THUẬT TÀNG HÌNH, một thứ vũ khí SIÊU HIỆN ĐẠI bậc nhất thế giới.
  Ngoài ra, chiến hạm Mỷ cũng đang tình nguyện UÝNH GIẶC MƯỚN miễn phí cho Đảng Ta đó nghe.

 3. Thằng báo tuổi trẻ đảng điếm xảo quyệt,nó nóiláo khoét chớ làm sao mà biết thủy quân lục chiến mỹ đổ bộ chiểm đảo,thông tin đó báo tuổi trẻ đảng điếm xảo quyệt lấy từ đâu mà có.

 4. THẰNG MẶT LỒN ĐƯA TIN NHẢM NHÍ CÂU VIEW KIẾM TIỀN…. VÌ TIỀN MÀ BÁN NƯỚC…BÁN TỔ TIÊN…. ADMIN MÀY CHẾT MẸ ĐI … THẰNG CHÓ

 5. Theo tôi nghi mình phá đâp tam hiêp truoc roi đánh bon tau khua sao cho bon chó trung cong trôi ra biên đông hêt

 6. Bọn tàu khựa, nó còn không khốn nạn như may con chó ba que, mồm thì sủa hay lắm, nhưng trong bụng lũ chó này toàn cút, chúng không bao giờ muốn VN hoa bình, nên trông giac tàu thì re, còn trống cái lũ khốn nạn ba que này, thì khó muon trùng, nên người dân VN phải sáng suốt, đừng để mắc mưu của lũ chó ba que này.

 7. hoan hô vn đánh kg lại cũng đánh,nguoi ta nói lì kg bằng liều,một tàu nhỏ húc cho nổ tàu lớn coi ai lỗ,ai sợ ai

 8. Qua sao May cha ,Dai CNN nuoc ngoai chang nghe noi gi rao , phao tin “ not true “ ok …? Con nit no cuoi cho vote tv .(so luu huong )🇨🇦🇺🇸🇫🇷🇬🇧🇧🇪🇰🇷🇯🇵🇹🇼🇷🇺

 9. Trên tàu còn có ngưòi này ngưòi kia kể cả chính ủy, thuyền trưởng không phải muốn làm gì thì làm, ngoại trừ muốn về nhà đuổi gà cho vợ.
  Không có video ghi lại để làm bằng chứng thì chả ai dám tin. Có thể chỉ là tin dựng đứng để đỡ nhục mà thôi.

 10. Theo khảo sát Global Attitudes Survey do trung tâm nghiên cứu Pew Research Center: Năm 2014, câu hỏi nước nào là mối đe dọa lớn nhất, 74% người VN cho là TQ. Năm2019 Pew Research không hỏi người Việt –
  http://vi.rfi.fr/chau-a/20191004-cu-dan-lang-gieng-trung-quoc-ngay-cang-ghet-bac-kinh

 11. Vậy mới đúng TINH THẦN CON RỒNG CHÁU TIÊN chứ!
  Anh hùng tử chứ khí hùng “dân Việt” KHÔNG BAO GIỜ TỬ!
  Ủng hộ tinh thần dủng cãm của các chiến sĩ hạm đội 01015!

 12. Neu dung la nhu vay tao cho 10 diem va thuong cho mot ly ruou de Go den hay laaammmm…..!! Hay day cho may thang Tau mot bai hoc.

 13. Chắc Mỹ đổ bộ lấy lại đảo giùm CSVN , QĐND tuyên bố khg tranh chấp với TQ ở bãi tư chính , Mỹ nghe vậy , nên đổ bộ chiếm lại đảo giùm QĐND VN !

 14. Cs nó bán nuőc cho trung quôc 45 năm rôi
  Lá cő tq bay phât phői tai vn
  Đánh cái gi
  Cs hô chí minh diên hê
  Cs hô chí minh lây cây súng gem ra đánh tq hã

 15. Nếu sảy ra chiến sự, nhà nc gọi dụ bị động viên chúng tôi đi luôn,để bảo vệ tổ quốc, tôi không ngán bọn tàu khựa

 16. mấy ông có nói mà trả làm gì đc cho vn cả chỉ kiếm youtube thôi .mấy ông muốn kiếm nhìu tiền thì tôi chỉ cho các .má dịch sang tiếng anh và tiếng các nước và đưa lên báo đài của họ và các kênh chuyền hình của họ ý nhất là mấy nước lớn như mỹ và châu âu ý .và nói mạnh vào và nói vấn để trung quốc mạnh vào vì trung quốc họ gian xảo ăn ko nói có thì .người vn chúng ta lại lấy gậy ông đập lưng ông chứ .nói trung quốc nói họ coi mỹ trả là cái gì ở biển đông cả và kể cả châu âu nữa .nói vì trung quốc muốn chiếm hết biển đông của các nước nhỏ và nói nếu trung quốc chiếm hết biển đông thì sau này tất cả mỹ và châu âu và tất cả thế giới nếu muốn đi qua biển đông thì phải xin phép trung quốc cho đi qua biển đông mí đc đí qua .và kêu gọi tất cả các nuốc kìm chế trung quốc về biển đông và kìm chế vầ kinh tế và kêu gọi tất cả các nước ko nên làm ăn kinh tế và chính chị mí trung quốc nữa và hay kêu gọi họ chuyển hết các nhà đầu tư khu công nghiệp và công nghê cao sang vn hết đi vì trung quốc sau này sẽ có biến lớn và ko nên tin người trung quốc và ko nên làm ăn kinh tế mí họ vì họ ko đáng tin cậy đậu họ chỉ lừa các nước và rồi họ chở mặt ngay .mấy ông đưa lên kêng của mỹ và các nước lớn và thế giới đi dịch sang tiếng các nước cho họ hỉu và biết tình hình cho các nước họ ko bị lừa và họ chủ động hơn ok

 17. Các lãnh đạo nhà nước phải khởi kiện bọn giặc tàu ra tòa án quốc tế, để được sự bảo vệ và hỗ trợ của An ninh liên hiệp quốc. (Mấy thằng ngu )nó chắc ăn" cơm "của bọn tàu rồi sao mà kg dám kiện .cứ luôn mồm nói là quyền tài phán, rồi quyền chu quyền vv…nghe thối cả tai .tha khen bọn tàu khứa nó giỏi quá chiếm được biến đảo của VN ,cho đỡ bực bội. Chứ nghe con mẹ Hằng chỉ có một bài phát ngôn…nghe lắm bực cả mình. Tha câm mồm đi đừng phát ngôn..

 18. Môt khi ngươi vn chung ta tư xưa đên nay, môt kgi khoac ao chiên y, thi ho kg bao giơ hen nhat, chi co đcs hen nhat ma thôi ,

 19. Hoan hô hải quân Việt nam.đã chớm biết bảo vệ biển đảo của tổ quốc. Toàn dân ùng hô hải quân VN chống giặc tàu cộng. Đá đảo bọn sợ tàu cộng, dù thằng to thằng, nhỏ mà sợ tàu toàn dân ta phải tẩy chay ,để bảo vệ Tổ Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *