THUYỀN CAO SU CHINH PHỤC BIỂN VIỆT NAM PHẦN 1Chuyến hải trình vượt biển từ Bắc vào Nam được thực hiện vào những ngày đầu tháng 4/2019 nằm trong Dự án Chinh phục dải biển chữ S Việt Nam bằng thuyền bơm hơi lần đầu tiên tại Việt Nam.
Với sự tham gia của các thành viên trong hội thuyền bơm hơi Sài Gòn (SBC – Sai Gon Boat Club) gồm có anh Văn Tuấn, anh Huỳnh Đạt, anh Hoàng Phạm.

Chuyến đi được diễn ra liên tục trong vòng 07 ngày sử dụng thuyền cao su bơm hơi xuất phát từ Cầu Long Biên – Hà Nội đến Cầu Bình Lợi – Sài Gòn bằng đường thuỷ và chỉ sử dụng một chiếc thuyền bơm hơi không có bất kỳ sự hỗ trợ cứu hộ nào khác.

Thời điểm chinh phục bằng thuyền hơi, thời tiết khá khắc nghiệt, ngoài miền Bắc mưa lạnh và giông, miền Trung và miền Nam lại vào những ngày nắng nóng gay gắt nhiệt độ tăng cao nhất trong nhiều năm trở lại.

Đoàn lênh đênh trên biển cách bờ có những lúc đến 50 hải lý định vị bằng các thiết bị hàng hải chuyên dụng. Trên thuyền được trang bị xăng dầu, thức ăn dự phòng và các thiết bị cứu hộ khác.
Trong suốt hải trình gặp không ít khó khăn và gian nan có những lúc mâu thuẫn nghĩ rằng sẽ dừng dang dở cuộc hành trình nhưng chúng tôi đã ngồi lại với nhau và lắng nghe nhau đây là lúc team work phát huy. Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Đồng đội đồng tâm, đồng lòng khó khăn nào cũng vượt qua, bỏ qua cái tôi của mình và lắng nghe thấu hiểu nhau hơn.
Để chinh phục bạn không những cần sự can đảm, kỹ năng, hiểu biết, sức khoẻ…. mà còn cần đam mê, yêu thích thật sự. Vì ngoài biển khơi kia bạn thật sự không thể biết được điều gì sẽ đến.

Chúng tôi kêu gọi người dân, khách du lịch hãy giữ lấy biển. Tình trạng xả rác và sử dụng đồ nhựa đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái, Biển đang chết. Các rặng san hô đã không còn, tình trạng đánh bắt, cào vét ngày càng nghiêm trọng.

💟 Thuyencaosu.com hân hạnh đồng hành cùng các anh trong hải trình chinh phục biển Việt Nam.
Hotline: 0933 552 111

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *