Tiếng kêu cứu của nhà máy nghìn tỷ Veam Motor | Điều tra | ANTVANTV | Tổng Công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam hay gọi tắt là Công ty CP Veam tiền thân là Công ty hữu hạn trách nhiệm nhà nước một thành viên. Hoạt động theo mô hình Công ty mẹ, Công ty con thuộc Bộ Công Thương. Những năm qua Veam được biết đến nhiều qua việc cung ứng sản xuất ra thị trường trong nước và quốc tế dòng sản phẩm xe tải nhẹ Veam Motor phục vụ chủ yếu cho nông nghiệp. Veam Motor cũng được coi là một trong những định hướng chiến lược có tính lâu dài song hành với sự phát triển của Tổng Công ty Veam. Tuy nhiên, hơn 1 năm trở lại đây nhà máy Viem Motor hầu như tê liệt. Hơn 600 cán bộ công nhân viên đi làm trong tâm trạng mông lung, hầu như không có việc làm. Không biết tương lai của họ và nhà máy rồi sẽ đi về đâu?

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com
—————————————————————
☼☼☼ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT ☼☼☼
✰ GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM :
✰ ĐỐI MẶT HIỂM NGUY:
✰ NGƯỜI GIẤU MẶT:
✰ AN TOÀN SỐNG:
✰ KỸ NĂNG SỐNG:
✰ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM:
✰ HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN:
✰ PHÍA SAU BẢN ÁN:
✰ CAMERA GIẤU KÍN:
✰ TIN TỨC CẬP NHẬT:
✰ BẢN TIN 113 ONLINE:
—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#điềutra #Veammotor #ThanhHóa

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

49 thoughts on “Tiếng kêu cứu của nhà máy nghìn tỷ Veam Motor | Điều tra | ANTV

 1. công ty do nhà nước quản lý nhìn.chung làm ăn kh hiệu quả là do đâu cái đó thì hỏi.ai và ai trả lời

 2. Đây là chiu trò của bọn quan tham, chúng định thôn tính tất cả, để chia nhau,bọn lãnh đạo Việt Nam mà, bỉ ổi, vô đạo đức,hậu quả làm ốc vít đạt chuẩn chưa được, cả nước đều tập trung làm thuê cho nước ngoài,ngay tại nhà mình, lãnh đạo kiểu này, chỉ đưa dân tộc về thời kỳ đồ đá, suy vong

 3. Tôi củng đả từng làm cty nhà nước rồi các xếp chỉ lo đi nhâu bia ôm thôi của nhà nươc cha chung ko ai khóc

 4. Sắp có vụ giải cứu cho xe Veam nhé mọi người chuẩn bị tiền là vừa!mắc cười xe dành cho người Việt mà giá đi ngược với chất lượng!

 5. Có gì đâu, xe sản xuất ra Tổng công ty ko bán được, ko bán được thì do nguyên nhân gì ai cũng biết. Xong giờ ko thể sản xuất được nữa, vì càng làm thì càng lỗ thôi. Kế hoạch sx ko được duyệt là vậy. Rồi bảo là cẩn thay đổi, mà ko ai đủ tầm để làm.
  Còn công nhân gắn bó là sao, chạy viên vô mất mấy chục trẹo giờ rút chân ra mất không. Nên cố mà nằm ăn vạ ở đó thôi.

 6. Doanh nghiệp nhà nước làm ăn kinh tế đưa ra quyết sách mà chờ hàng tháng trời thì chi có chết chết, vốn đã có sẵn, thị trường nhà nước hỗ trợ….ăn rồi chỉ có kinh doanh mà không làm được. chắc người chỉ đạo điều một ông giỏi chính trị nhưng kinh tế dốt, thì ăn cám yếu kém không đúng chuyên môn,

 7. Biết ngay là chúng nó đang có âm mưu để nhà máy thua lỗ để cổ phần của nhà nước phải bắt buộc thoát ra với giá rẻ mạt để chúng nó thâu tóm. Đây chính là nhóm lợi ích của nhóm lãnh đạo chóp bu Công ty CP Veam này.

 8. Cty nhà nước phá hoại tốt.. Làm chỉ lỗ và lỗ.. Đóng cửa sớm đã mất tiền thuế của dân…

 9. Sản phẩm xe đểu bỏ mẹ có ra gì đâu mà chả chết, tôi mua 1 con về hỏng liên tục bán lỗ mất 4 trăm triệu

 10. Xe tải máy yếu quá nên người ta không bán xe được ( không đâu ra)xe tồn kho quá nhiều ko sản xuất tiền đâu trả a ,em ạ

 11. Sức mạnh của tập đoàn thăm nhũng. Ăn cắp hoài thì nhà nước nào chịu nổi.chỗ nào có bộ công thương là chỗ đó thăm nhũng mạnh vì bọn nó ở bên trên.

 12. Nhìn mấy thằng lãnh đạo đã hãm lồn rồi thì lấy đâu ra lợi nhuận. Giám đốc mấy công ty tư nhân vớ vẩn còn phong thái gấp chục lần

 13. Cty VEAM motor là niềm tự hào của đất nước Việt Nam đã làm sản xuất ra được máy, góp phần giúp người dân Việt Nam có cuộc sống văn minh hiện đại..Cty VEAM motor cố lên rồi khó khăn sẽ vượt qua, có thể hợp tác liên doanh với hãng xe ôtô Vinfats hay các doanh nghiệp cùng ngành trong nước và nước ngoài để giúp cho có thêm thị trường ở nước ngoài như nước Thái Lan,Lào, Campuchia, Myanmar, Philippines..em chúc cty VEAM motor luôn phát triển và trở thành tập đoàn phát triển giàu đẹp văn minh..

 14. “Chủ trương sáng suốt và đúng đắn…”Sao nó lại chết .Đầu voi đuôi chuột ,từ xưa đến nay trong tất cả các ngành vẫn vậy .Cuối cùng lại nguyên nhân này nọ .Bao giờ khá được đây ?

 15. Vinpat ra quan chức cổ phần vào miếng bánh kia buộc vùi miếng không ăn được

 16. Đuổi mấy thằng lãnh đạo ngu đi… làm ăn thua lỗ thì từ chức cho người khác làm… nhà nước bù lỗ hoài dân sao chụi dc

 17. Làm ra nhân dân không có tiền mua cũng bán không dược lấy tiền dâu mà trả lương cho cộng nhân…………. 😂😂😂

 18. Dây chuyền nhập ngoại từ A denZ nhưng sản phẩm không sai được là tại con người làm ra nó không có trách nhiệm, đeo ai mua chết yếu là đương nhiên" vốn nhà nước thì bao giờ làm ăn mà có lời đâu, xúm nhau bọn nó đọc thần chú biến sạch vì cả thân tộc bọn nó vào đó vô béo trên đồng vốn không phải là của ai OK ? Kêu cứu là đôi ăn …heo mà ( lộn) bán đi mà được ít để sau nầy bán ít mà mất rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *