Tiếng sét trong mưa – Trailer tập cuốiCái kết của Luật Nhân Quả có thể sẽ bắt Khải Duy mãi mãi ra đi khi chưa một lần nắm bắt trọn vẹn hạnh phúc, bởi là cái giá phải trả cho sự bạo tàn trong quá khứ. Thế nhưng, tình yêu và sự thủy chung mà “cậu Ba” dành cho một nàng hầu mãi mãi là điểm sáng và là điều khiến khán giả luôn dành nhiều thiện cảm và trên hết chính là thông điệp mà bộ phim nhắn nhủ “Luật Nhân Quả không chừa một ai. Hãy gieo mầm yêu thương, tốt đẹp để tương lai nhận quả lành”.
Mời quý khán giả đón xem #Tậpcuối của bộ phim truyện Việt Nam #TiếngSétTrongMưa được phát sóng vào lúc #20h00 trên kênh #THVL1 và xem lại đầy đủ các tập đã phát sóng tại:

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

Facebook:
SHARE và SUBSCRIBE các kênh YouTube của Đài Truyền Hình Vĩnh Long
► THVL Phim:
► THVL Giải Trí:
► THVL Tổng Hợp:
► THVL Thiếu Nhi:
► THVL Ca Nhạc:
► Truyen Hinh Vinh Long:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

44 thoughts on “Tiếng sét trong mưa – Trailer tập cuối

 1. Kết k có hậu xem buồn .chán quá sau bao sóng gió mà thị bình với cậu ba ĐK ở bên nhau có phải tốt hơn k. Lại còn cậu bình là người tốt mà cuối cùng lại chết 😴

 2. 1 phần do thị bình mà ra ! nếu nói trc thì đâu có kết cục như vậy . Khải duy sẽ biết dc vợ con còn sống thì sẽ dừng vc ác của mình mà sống phần còn lại trong tù những gì gây ra .Hải sẽ không bắn ba mình mà để anh hai lao ra đỡ đạn dùng .phượng và thanh bình sẽ đau buồn nhưng rồi sẽ hết không loạn luân và hạnh nhi mẹ kế sẽ không điên khi chứng kiến thanh bình chết và còn xuân ….kết do thị bình đời này .đời 1 và 2 do bà hội đồng .đặt tên phim là sự im lặng của ng tốt ….

 3. Coi tập cuối kg hai lông chút nao. Câu Ba tuy vây nhưng ma tốt. Yêu duy nhất một THI Binh. Tai sau binh luân noi sau nay Câu Ba man hang tu tro về sum họp. Ma tôi qua hai mê con ôm hai hư tro cốt về la sau? Tôi coi ma hut hân qua.

 4. Lỗi tại bà Hội vs cậu Ba sống ác gieo nghiệt, tại Thị Bình và bà Bảy nhu nhược nhút nhát chuyện gì cũng không dám nói, đời con cháu cậu Ấm – Hải – Phượng – Xuân lãnh trọn.
  May mà đạo diễn làm cho cái kết bớt bi kịch, ban đầu tưởng 4 đứa con còn mình Hải còn sống.
  Trước đây xem trailer còn nghĩ cậu Ba đi tù, bị 5 Hùng hãm hại, Hải giúp giải oan rồi về sống hạnh phúc. Giờ ngẫm lại tuy thích cậu Ba Duy và cậu cũng rất tốt với Thị Bình nhưng nhìn chung cả phim cậu vẫn rất ác đầy tội lỗi, và Bình cũng có ông Quý rồi, cậu chết cũng vì nhận tội giết người thay cho Hải nên cái kết này là đúng cho luật nhân quả, bà Bình sống với ông Quý mới hợp lẽ đời.

 5. Bi kịch sau cùng là do thị Bình mà ra, người phụ nữ chỉ biết khóc …. chả hiểu ông Khải Duy yêu điểm gì ??? chắc là điểm ngay ngô của thị Bình

 6. Khi nào cậu ba ra tù về động phòng với thị bình là chấm dứt fim ko ta , sao tui trông cái đoạn đó quá !🤩🤩❤️

 7. E nói thiệt e coi mà e khóc luôn ak mỗi lần thị bình khóc là nước mắt e chảy theo ko bt s nữa☹️☹️

 8. haiz. cậu 3 ác mà k ghét cậu 3 đc. thấy cậu 3 bị bắt buồn quá. Nếu gặp lại thị bình sớm hơn. thì cậu 3 đã k trở nên tàn độc như z. Ty lm cho cậu 3 lương thiện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *