Tìm hiểu về cung Bọ Cạp

Tìm hiểu về cung Bọ Cạp

Thần thoại cổ xưa

Trong truyền thuyết Hy Lạp, nữ thần Hera đã ra lệnh cho một con Cung bọ cạp đi giết thợ săn Orion. Nghe theo lời chủ nhân, con bọ cạp dần dần dưới đất chui lên tiến công Orion khiến chàng trai không kịp trở tay. Với chiến công của bản thân mình, Bọ Cạp & Orion được bay lê trời xanh và hóa thành hai chòm sao, nằm tách biệt nhau.

mỗi cá nhân quan niệm rằng, sự tách biệt giữa Bọ Cạp và thợ săn Orion do các vị thần sắp đặt, bởi không muốn mối thù hằn thường xuyên diễn ra. tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng thần Apollo là người sai khiến Bọ Cạp tiến công Orion chứ không phải Hera. Bởi chàng vô cùng ghanh tỵ khi chứng kiến cảnh Artemis Để ý đến thợ săn Orion. kế tiếp, hối hận vì những gì mình đã làm, Apollo đã mang linh hồn của Orion lên bầu trời như 1 lời xin lỗi muộn màng về hành động của chính mình.

Bọ Cạp & Orion nằm tại vị trí đối diện nhau, mỗi một khi Bọ Cạp xuất hiện là Orion bắt đầu lo âu lặn đi, bỏ chạy khỏi kẻ địch đáng sợ. Bọ Cạp còn được mỗi cá nhân nghe biết trong câu chuyện về Phaethon- đứa con tội nghiệp của thần Helios.

Helios- thần mặt trời, có 1 đứa con duy nhất là Phaethon. vào trong 1 ngày, cậu bé nài nỉ người cha của bản thân để được đi trên cỗ xe Ngựa mặt trời. Vì quá yêu chiều đứa con, Helios đã gật đầu. trên tuyến đường đi, lũ Ngựa bỗng láo loạn, hồi hộp vì sự có mặt của một con bọ cạp khổng lồ, ghê tợn & chúng mất phương hướng, không nghe theo lời chỉ huy của Phaethon. sau cuối, không thể cách nào khác, thần Zeus đã hất Phaethon thoát khỏi cỗ xe mặt trời để kết thúc thực trạng hỗn loạn ấy.

Hình ảnh đặc trung

Thiên Yết được tượng trưng bởi Tấm hình con bọ cạp- loài động vật hoang dã khiến người ta thấp thỏm. Bọ cạp chỉ sống ở các nơi sa mạc hoang dã hay những rừng rậm, núi non nhiệt đới. Nếu nghiên cứu kĩ tập tính và đặc trưng của nó, chúng ta sẽ thấy được loài đông vật này được phủ bọc bởi một lớp vỏ rất cứng và chỉ hoạt động vào đêm tối.

Nếu quan sát tỉ mỉ, các bạn sẽ trông thấy chiếc đuôi của loài bọ cạp rất dài & có đốt. không chỉ có thế phần cuối của chiếc đuôi có chứa nọc độc, rất nguy hiểm. Ban ngày, loài động vật này ở phía trong hang để nghỉ dưỡng, ban đêm nó bắt đầu đi kiếm mồi. Bọ cạp tiếp cận con mồi & dùng chiếc đuôi có lọc độc của bản thân để hạ gục đối phương. Nếu đối phương đến gần, đuôi của nó sẽ cong lên để chú ý đối thủ chưa được phép lại gần.

thực tế, bọ cạp dùng nọc độc của bản thân như 1 thứ vũ khí tự vệ khỏi các nguy hại chứ Chưa hẳn tấn công, nhưng một khi kẻ địch cố ý khiêu chiến, ngay lập tức nó sẽ xả thân đáp trả. Bọ cạp sẽ không còn lúc nào nhận thất bại về tay, ngay cả khi tự giết bản thân, nó cũng trở nên chiến đấu đến khoảng thời gian rất ngắn sau cùng.

rất nhiều người lo ngại khi vừa thấy loài động vật này. Họ luôn bỏ chạy, giữ khoảng cách để mình được an toàn và tin cậy. Theo nghiên cứu và phân tích của những nhà khoa học, trên nhân loại này họ hàng của loài bọ cạp rất đa chủng loại, rộng lớn & chúng là loài động vật hoang dã có bản lĩnh chiến đấu, năng lực chuyên môn sát thương cao.

Nhưng những con bọ cạp khiến người ta kinh sợ nhất có lẽ rằng là ở vùng hoang mạc Sahara và Mexico. Chúng hoàn toàn có thể khiến con người tìm đến cái chết.

Tính cách căn bản

Thiên Yết được cho là cung có hình tượng mạnh nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. vì thế, trẻ em thuộc cung này thường khôn ngoan, có suy nghĩ, hiểu biết trước tuổi. Trong cuộc sống, Thiên Yết có các mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

Con bọ cạp được bao quanh bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn, giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với đối phương. cũng tương tự Hình ảnh hình tượng, những người thuộc cung này thường ngụy trang bởi phần ngoài hững hờ, âm thầm lặng lẽ. cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng time dài cũng không hề hiểu hết được con người Thiên Yết.

những người thuộc cung Thiên Yết đa số đều phải sở hữu vẻ ngoài rất khác biệt nhưng có 1 điểm lưu ý chung biệt lập mỗi người, đó là: đôi mắt. hai con mắt hoàn toàn có thể có nhiều sắc tố không giống nhau nhưng chúng có một sức khỏe cuốn hút, thôi miên kì lạ. Nếu đối lập với họ, bạn sẽ không dám nhìn thẳng vào mắt Thiên Yết. Bởi đôi mắt ấy làm bạn cảm nhận thấy hoảng loạn, khiếp sợ & một chút run sợ. mỗi một khi nhìn chằm chằm vào thứ nào đấy, đôi mắt họ như là ánh lên ngọn lửa trẻ trung và tràn trề sức khỏe, chẳng thể nào diễn đạt được.

những người thuộc cung Thiên Yết nhiều phần có ngoại hình cao ráo, bắt mắt. Họ rất dũng cảm, dũng mãnh khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm họ lo lắng, lùi bước. vẻ bên ngoài trông họ hoàn toàn có thể khá trầm nhưng thật ra Thiên Yết là những người dễ gần, hấp dẫn & tốt bụng, luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác. Nếu khi chúng ta đối xử tích cực với họ, khẳng định chắc chắn những người đó sẽ gắn bó với bạn trong suốt cuộc sống. Thiên Yết thích được chiếm dụng & kiểm soát mọi thứ, khi ai đó làm hại tới họ, họ sẽ lên kế hoạch để phục thù kẻ đó. những người thuộc cung này hoàn toàn có thể trở thành những nhà thám tử, nhà phân tích khoa học, bác sĩ, luật sư..

theo các nhà chiêm tinh nghiên cứu và phân tích về các chòm sao, Thiên Yết gồm 3 các tầng lớp tiến hóa trong linh hồn. Tầng trước tiên là loài bọ cạp sống ở trong những sa mạc, hoang mạc, rừng rậm. Tầng thứ 2 là loài chim Đại Bàng, còn tầng cao nhất là loài chim Phượng Hoàng Tái Sinh.

Tầng thấp nhất là những con bọ cạp bình thường, chúng có bản lĩnh chiến đấu & năng lực chuyên môn gây sát thương cao. chính vì như vậy, mỗi cá nhân rất sợ loài vậy này, thường bỏ chạy, tránh xa khi gặp chúng. Trong cung Thiên Yết, những người có bản tính tàn ác hay những tên tội phạm thường được ra đời tại mức độ này.

Loài chim Đại Bàng hình tượng cho tất cả những người thuộc tầng thứ 2. những người dân được ra đời tại mức độ này có tương đối nhiều ước mơ, hiếu thắng và giỏi trong nghành nghề dịch vụ buôn bán. Họ hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống của chính mình và chiếm dụng gia sản lớn. phụ thuộc vào bản lĩnh chiến đấu của mình, những người này có thể biến bại thành thắng, biến xấu thành tốt, hòn đảo ngược tình thế một cách bất thần.

Tầng cao nhất trong chòm sao Thiên Yết được hình tượng bởi Tấm hình loài chim Phượng Hoàng Tái Sinh. những người dân được sản sinh ở tại mức này thường là nhân vật xuất chúng, đa tài và có uy quyền, địa vị trong xã hội.

Nghiên cứu

những người dân thuộc chòm sao Thiên Yết có các chuyển biến lớn trong các việc dựng nên tính cách. Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy được các đặc thù tính nhẹ dịu, hưởng thụ, lười nhác bỗng chuyển thành loại tính cách mãnh liệt, bản lĩnh chiến đấu một mất một còn.

Sự ôn hòa, thái độ sống theo nguyên lý, tinh thần trong tập thể đã được sửa chữa thay thế bằng những tính cách trái lại trọn vẹn. Thiên Yết không hề dữ thái độ ôn hòa, cũng không thích sinh sống tại tập thể, họ thích sự cô độc, 1 mình. Họ cũng khó rất có thể tuân thủ theo một nguyên lý nào đó trong cuộc sống, trừ lúc đó là vấn đề họ thích. Với tính cách này, Thiên Yết đã tự tách biệt mình thoát khỏi cuộc sống đời thường, thậm trí bị mỗi người xung quanh hiểu lầm và xa lánh. Nhưng những người dân thuộc cung này không hề cân nhắc tâm trí của người khác, bất chấp sự hiểu lầm mà chẳng thèm lý giải.

giống như đặc thù săn mồi của con Bọ Cạp, Thiên Yết khi muốn tiến công kim chỉ nam, kẻ địch của bản thân mình, họ sẽ lặng lẽ âm thầm quan sát, chờ đợi thời cơ rồi mới tấn công. những ai có dự tính khiêu khích, trêu ghẹo những người dân này thì đó quả là một sai lầm. Họ sẽ sẵn sàng lao vào trận chiến, tấn công lại đối phương & Thiên Yết sẽ không bao giờ dừng lại khi chưa có được thành công.

tất nhiên, không phải lúc nào Bọ Cạp cũng trở nên người chiến thắng nhưng họ cũng không còn chịu đựng được thất bại. những người dân này sẵn sàng hy sinh bản thân để trở thành người thắng trận. Họ không thể tinh chỉnh và điều khiển được cảm xúc, cơn nóng giận của chính mình, cứ thế xả thân tiêu cực, tiêu tốn lãng phí thời gian. nếu như thất bại quá nhiều lần, Thiên Yết sẽ chạy trốn khỏi cuộc sống đời thường thực tại, bất cần, thậm trí sa ngã vào tệ nạn xã hội, hủy diệt bản thân.

Thiên Yết không hẳn là các kẻ chuyên đi gây gổ với những người khác, cũng Chưa hẳn kẻ lắm mưu nhiều kế, theo đuổi các thứ xa hoa, danh lợi. Họ biết cách đảm bảo bản thân và mỗi cá nhân bao quanh khỏi những nguy hại. Để không xẩy ra thất bại, họ đã vạch sẵn kế hoach để chiến đấu. điều ấy khiến Thiên Yết tiêu tốn không ít thời gian & công sức. Nếu đã đặt ra mục tiêu, mặc dù cho công việc đó có gian nan, nhàm chán, nguy hại tới cả nào, Thiên Yết cũng sẽ không còn bao giờ bỏ cuộc.

Trong trận đánh, Thiên Yết rất sòng phẳng, không lúc nào nhượng bộ bất kể ai. những lời chú ý mất công dụng với họ, không tin bất cứ một ai, Thiên Yết chỉ hành động theo bản năng và lý trí của bản thân mình. chỉ cần có 1 tia sáng hi vọng, họ sẽ có thêm động lực theo đuổi phương châm phần bên trước. dẫu thế, do quá đa nghi, hoài nghi người khác, nhiều khi Thiên Yết tự đẩy bản thân mình đến con phố thất bại.

những người thuộc cung Thiên Yết hiếm hoi khi phải lòng bởi một ai khác. Nếu các ai đã cố tình cản trở, gây gian nan hoặc hãm hại họ, họ sẽ quyết phục thù đến cùng. thế cho nên bạn chớ nên lừa gạt, phản bội hay cản trở Thiên Yết nếu không mong muốn có 1 kẻ địch mạnh, hiếu thắng rất là.

Thiên Yết sẽ không còn lúc nào quan tâm, nhòm ngó đến cuộc sống thường ngày phong phú, thành đạt của một ai khác, họ cũng không có thói quen ỷ lại, lệ thuộc vào mỗi người bao quanh. Thiên Yết tự làm tự hưởng, không còn có hứng thú với những thứ của người khác. Tính cách của họ cũng rất được bộc lộ trong cách bày diễn trang trí, bố trí các vật dụng trong nhà. những tông màu nền lạnh biểu thị sự mạnh mẽ, quyêt liệt và cô độc trong con người này..

những người thuộc chòm sao Thiên Yết rất chú trọng vẻ ngoài, họ không mong muốn sự có mặt của chính bản thân mình bị lu mờ, chưa được người khác chú ý. mặc dù thế họ cũng không muốn vẻ bên ngoài quá sặc sỡ, cầu kì, chỉ cần dễ nhìn & ấn tượng là được. nữ giới thuộc cung này còn có thói quen trang điểm gợi cảm, quần áo có thể hơi sexy để quyến rũ ánh mắt của mỗi người. đàn ông thường chọn cho bản thân các bộ trang phục trẻ trung và tràn trề sức khỏe, thể hiện sức hút nam tính và tư thế chiến đấu của bản thân mình.

mặc dù là nam hay nữ thì họ đều ý thức rõ ràng sức sexy nóng bỏng, sexy nóng bỏng, điểm mạnh của chính bản thân mình. Bỏi vậy họ xem đó như thứ vũ khí giúp họ đạt được các kim chỉ nam trong cuộc sống. phương pháp này rất lanh lợi & đem về hiệu quả tuyệt vời.

Bằng hai con mắt tinh tế của bản thân, Thiên Yết hoàn toàn có thể hiểu thấu tâm trí, động cơ của người khác, mặc dù rằng họ cố che giấu đi chăng nữa. rất khó gì để Thiên Yết có thể giành được chiến thắng. những gì họ đã có được ngày hôm nay đều phải trải qua vô vàn những khó khăn, gian khổ thậm trí có lúc họ phải đối diện với nguy hiểm. Thiên Yết hành vi đầy quyết đoán, không khi nào hối hận cũng không lường trước hậu quả sẽ ra sao.

Trong con mắt của nhiều bạn, họ nhận định rằng Thiên Yết thật điên rồ, không tồn tại lý trí. Nhưng dù người khác có nghĩ gì, họ cũng chẳng thấy ngạc nhiên hay buồn bã lo âu, bởi Thiên Yết không thể Để ý đến tâm lý hay các lời rèm pha của người xung quanh. Họ tinh thần được rằng mình là người sống theo chủ nghĩa cực đoan & các đánh giá của mỗi người về họ không tồn tại gì sai trái.

những người dân thuộc cung Thiên Yết sinh vào kì 10 ngày 01 sẽ thể hiện rõ ràng những đặc thù, tính cách nêu trên. Sinh vào kì 10 ngày thứ hai sẽ chỉ biểu lộ một đôi điều tính cách vượt trội. Còn sinh vào kì 10 ngày thứ ba sẽ bộc lộ tính cách nhẫn nhin, quyết đoán và suy nghĩ thấu đáo hơn.

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *