Tìm hiểu về cung hoàng đạo Nhân Mã [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

Tìm hiểu về cung hoàng đạo Nhân Mã [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

‍HF: Chòm sao Nhân Mã Được biết đến với tương đối nhiều cái brand name như Sagittarius, Xạ Thủ, Cung Thủ. Cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố lửa. chính vì vậy, họ luôn mang trong mình đám lửa đam mê, hăng hái. nói tới Nhân Mã người ta sẽ nghĩ ngay đến một người có tính cách hòa đồng, thân mật và gần gũi, có khiếu vui nhộn. đặc biệt quan trọng, họ có trí thông minh và tầm nhìn xa trông rộng khiến người khác phải bỡ ngỡ.

Nhân Mã là gì? thông tin chung cung Nhân Mã:

 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo
 • Ngày sinh cung hoàng đạo Nhân Mã: 23/11 – 21/12
 • Đặc trưng: Sự chuyển đổi, dịch rời (di chuyển cả về thân thể lẫn nhận thức tư duy)
 • Nguyên tố ngũ hành: Hỏa
 • Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được xem là cung màu đỏ may mắn nhất trong tầm hoàng đạo)
 • hình tượng chòm sao: người bắn cung
 • Cung Nhân Mã hợp màu gì: màu tím đậm
 • Sở thích: lạc quan, Đi Phượt & triết học
 • Nhân Mã ghét điều gì: giao ước, tiểu tiết
 • Bộ phận cơ thể: hông , đùi
 • con số may mắn: 3, 5 & 8
 • Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất: Sư Tử, Bạch Dương
 • Hợp làm bạn: Xử Nữ, tuy nhiên Ngư
 • Cung tương khắc: tuy vậy Tử
 • Đá may mắn: ngọc lam
 • Vị thần bảo hộ của cung Nhân Mã

Nếu khách hàng sinh vào lúc này, các bạn sẽ nhận được bảo trợ từ thần Artemis – nữ thần săn bắn. Theo truyền thuyết thần thoại xưa, Artemis là con gái của vị thần tối cao Zeus & là em sinh đôi với thần Apollo.

Nữ thần được miêu tả là kẻ tràn trề năng lực, thông minh, linh động, có hai con mắt tinh nhanh không thể mồi nào rất có thể thoát được. chính vì thế, nàng được gọi là thần săn bắn, bảo trợ cho tất cả những người thợ săn.

không dừng lại ở đó, nữ thần Artemis còn gọi là nữ thần đồng trinh, vì con tim nàng không khi nào rung động tình yêu nam nữ. Nữ thần sẽ bảo trợ cho các phụ nữ sinh nở, trẻ nhỏ sơ sinh & hạnh phúc gia đình nữa.

Được thần Artemis bảo lãnh thông thường là những người dân trung thực, thẳng thắn, không ít nguyên lý. Họ thích phiêu lưu, chủ quyền, ghét sự ràng buộc. mặc dù vậy, Nhân Mã cũng có thể có nhược điểm không có tính bền chí và khá vô tâm.

Tính Cách Của chàng trai Nhân Mã

các anh chàng Nhân Mã có vẻ ngoài cao nghều, sáng sủa, tràn đầy sức sống. đặc biệt quan trọng, các cử chỉ , hành động mạnh khỏe, quyết đoán, vì thế, rất đơn giản để nhận họ là người thuộc cung Nhân Mã. anh chàng này còn luôn được khen ngợi vì trí mưu trí, lanh lợi, hiểu biết sâu rộng. không chỉ có thế. Nhân Mã còn là người trọng tình, trọng nghĩa, có nhiệm vụ với người bao quanh.

Anh chàng có trách nhiệm

Trong cuộc sống, khi Nhân Mã đã nhận làm một việc gì thì sẽ cố gắng nỗ lực làm hết mình triển khai xong kim chỉ nam, hiếm khi chàng ta làm người khác thất vọng khi đặt ý thức vào mình. Vì anh chàng là người luôn giữ lời hứa. Dẫu có gặp nhiều gặp nhiều trắc trở chàng ta dứt khoát sẽ không còn bỏ cuộc mà khỏe mạnh tiến về phần bên trước.

đối với mái ấm gia đình, chàng trai luôn đặt chữ hiếu lên đầu, phấn đấu để đạt thành tích tốt cho bố mẹ vui lòng. sau này, dù công việc có bận tối mắt tối mũi ra sao Nhân Mã cũng nỗ lực sắp xếp thời gian để quan tâm gia đình. và không lúc nào có chuyện anh chàng quên sinh nhật hay ngày kỉ niệm ai đó trong gia đình đâu đấy.

hôn nhân gia đình cũng như vậy, Nhân Mã chỉ ngỏ lời khi chàng trai đã khẳng định chắc chắn và sẵn sàng mọi thứ. là kẻ chu đáo & có trọng trách anh chàng sẽ chuẩn bị làm mọi thứ để gia đình có cuộc sống tốt lành. Nhân Mã chỉ cần một người vợ sẻ chia và vun vén mái ấm gia đình cùng với anh chứ không bao giờ đặt gánh nặng “cơm gạo tiền” lên với những người nữ giới của bản thân.

Anh chàng Thích độc lập & Phiêu Lưu

Sự chủ quyền, các chuyến phiêu lưu, được bay nhảy là cuộc sống thường ngày của anh chàng Nhân Mã. Họ được ví như những chú Ngựa hoang, chẳng bao giờ họ chịu ngồi yên. Họ tôn thờ chủ nghĩa chủ quyền, độc lập & ghét các gì ràng buộc, nhàm chán. cuộc sống thường ngày của anh chàng luôn có những điều mới mẻ, lôi kéo, muôn màu muôn vẻ.

Đam mê của anh chàng là các chuyến phiêu lưu. Nhân Mã sẽ luôn có một chiếc ba lô không thiếu thốn mọi thứ chuẩn bị lên đường bất ngờ. Họ sẽ thường xuyên bị kích cầu, tò mò muốn tò mò về vùng đất mới.

Đang ở châu âu chàng trai đã lên chiến lược cho chuyến hành trình châu Phi là chuyện hết sức bình thường thôi thôi. Vì họ chưa bao giờ cảm thấy thế cho nên là đủ. các Dùng thử thú vị ở những vùng đất không giống nhau giúp họ tích lũy được rất nhiều kỹ năng hơn.

Chàng trai sang chảnh và kiêu sa, Ngông Cuồng

Nhân Mã có trí lanh lợi, hiểu biết rộng, học hỏi nhiều nhưng đâu ai là biết toàn bộ, Nhân Mã cũng không cũng ngoại lệ. Anh tự nhận định rằng điều gì chỉ cần mình đang có nhu cầu muốn thì sẽ đều làm được.

đôi lúc, anh chàng mạnh mẽ và tự tin với các gì mình có & có thể trở nên tự phụ. đôi lúc, điều đó khiến Nhân Mã rơi vào tình thế gian nan. Vì quá thỏa sức tự tin về bản thân mình cộng với tính nghĩa khí với anh em, chàng trai không ít lần tự rước khó khăn vào mình.

khi bạn bè gặp khó khăn Nhân Mã sẵn sàng xung phong ra giải quyết và xử lý. Chàng ta nghĩ đơn giản và dễ dàng mọi chuyện chỉ việc cái đầu là được nhưng sau cùng lại bị trận, đó là những lần anh chàng tỏ ra khá ngông cuồng.

Tính Cách Của cô gái Nhân Mã

nhắc đến cô gái Nhân Mã, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cô nàng dễ thương và đáng yêu, tinh nghịch nhưng cũng rất êm ả dịu dàng nữa. cô bé có ý thức sáng sủa, yêu đời, hiếm khi thấy cô gái đang ủ rũ. các chuyến chu du tò mò đặc sản đó đây là cách cô bé khiến cho cuộc sống thường ngày của bản thân luôn tràn trề năng lực & nhiều màu sắc.

Cô gái sáng sủa, Thẳng Thắn

Trong từ điển của cô nàng Nhân Mã không từ “bỏ cuộc”. dù có gặp phải nhiều gian khổ cô nàng này vẫn sẽ lạc quan, tin vào chính bản thân, dốc công sức của con người để hoàn thành xong kim chỉ nam. Nhân Mã luôn cố chấp với các gì học đã nhận định nên họ sẽ nỗ lực phải làm cho đến lúc đạt được kết quả đó.

Sự lạc quan giúp cô bé giữ được cái đầu tỉnh táo & có ý kiến đa chiều hơn để giải quyết và xử lý luận điểm. trong mọi vận động, cô gái luôn giữ vai trò là hoạt náo viên hay tạo động lực cho mọi người. Với tính cách lạc quan, yêu đời, tinh nghịch cô bé sẽ làm người xung quanh cảm thấy vui vẻ, tràn trề năng lực.

cô nàng là người rất thẳng thắn & không muốn nói dối. Thay vì nói vòng vo hay các lời sáo rỗng thì cô nàng sẽ thẳng thắn nói Nói luôn nhé tránh mất thời gian đôi bên.

trong công việc, khi cô gái cảm nhận thấy không hài lòng về một vấn đề đó đó thì họ sẽ ngay lập tức bày tỏ thái độ của bản thân. Còn khi gặp gian truân khó tìm cách xử lý cô bé sẵn sàng đặt ra chủ kiến nhờ mỗi người góp sức ý kiến trợ giúp. Vì lợi ích chung của cả nhóm họ luôn đặt ưu tiên.

Cô nàng hài hước, Dí Dỏm

sát bên cô nàng Nhân Mã thì các bạn sẽ cười cả ngày, vì cô bé này có khiếu vui nhộn ngạc nhiên và nhiều trò vui lắm nhé. cô bé này vốn đã tính tinh nghịch, mưu trí, hiếu động nên họ không thể nào ngồi im chịu được bầu không khí buồn tẻ.

Họ sẽ tìm cách kể chuyện vui, tạo bất ngờ khiến mỗi người yêu thích, hài hước. Bạn chứng minh và khẳng định sẽ thích có 1 cô bạn Nhân Mã kề bên vì họ sẽ mang cho bạn cảm giác thật hấp dẫn, tuyệt vời. Họ dao động nhiều, giao lưu và học hỏi hỏi không ít điều này để cho luôn thoải mái và dễ chịu, cởi mở, tràn đầy năng lực chuyên môn và tích lũy được rất nhiều vốn sống để vận dụng vào đời sống.

Cô nàng Ham giao lưu và học hỏi & rất là Hòa Đồng

Từ nhỏ cô nàng Nhân Mã đã khiến mỗi cá nhân phát choáng vì một vạn thắc mắc Vì Sao rồi. đặc thù cô nàng này là người ham học hỏi, hướng đến, chịu khó hợp lí cô bé muốn trở thành bách khoa toàn thư ư?

cô nàng này làm những gì có chuyện để chân tay nghỉ ngơi. Họ sẽ tìm kiếm những thứ mớ lạ và độc đáo để khám phá. điều này làm họ cảm thấy hưng phấn, kích cầu. Họ sẽ mải miết nghiên cứu và phân tích cả ngày không thấy chán. các chuyến phiêu lưu, khai phá vùng đất mới cũng chính là sở thích của cô bé tác dụng là họ doanh thu thu về được cả khung trời kiến thức và kỹ năng.

cô bé còn là người rất thân thiết và hòa đồng nữa đấy. vì thế, họ được nhiều bạn thương mến và thích kết bạn. cho nên, cô nàng Nhân Mã có khá nhiều anh em và kết giảo được rất nhiều mối quan hệ tốt. cô gái vui miệng & ham học hỏi và giao lưu thì làm sao mỗi cá nhân hoàn toàn có thể không thích cô nàng chứ. Họ cũng liên tục giúp sức, chỉ bảo cô bé trong việc và cuộc sống thường ngày.

Cung Nhân Mã nam hợp với cung nào

Nam Nhân Mã & Bạch Dương nữ

anh chàng Nhân Mã chắc chắn rằng hợp kết đôi cùng nàng Bạch Dương rồi. Tính cách giống hệt khiến họ bị hút nhau. cả hai đều có tính cách tươi đẹp, hài hước, cởi mở điều này khiến tình yêu của mình luôn ngập tràn niềm vui, sự hưng phấn. Sẽ không dễ điều gì hoàn toàn có thể cản trở tình yêu của hai người, khi có xích mích họ sẽ thẳng thắn sẻ chia với nhau chứ không để âm ỉ trong thâm tâm.

đôi khi chàng trai Bạch Dương tỏ ra hơi nóng tính và thích mũi nhọn tiên phong trong mỗi chuyện. Nàng thì lại thuộc tuýp người thích hòa bình nên sẽ cảm thấy bị bó buộc. Bên nhau họ sẽ học cách tiết chế lại xúc cảm của chính bản thân mình, san sẻ với nhau để tình yêu của họ luôn giữ được lửa.

Nam Nhân Mã & tuy vậy Tử nữ

Trong tầm tròn 12 cung hoàng đạo, thì sự phối hợp của bộ đôi này là thú vị, tinh nghịch nhất. cả 2 đều thích xấp xỉ chính vì như vậy họ sẽ nắm tay nhau chu du quả đât, khám phá nhiều vùng đất mớ lạ và độc đáo. điều ấy giúp cả 2 tích lũy được kho báu kỹ năng. quan hệ sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, yêu thích, hào hứng.

Cặp đôi này còn rất lôi cuốn ở trong phần cả 2 đều là kẻ không thích sến súa. anh chàng Nhân Mã là người chẳng khi nào nói các lời mật ngọt, vì chàng ta vốn đã thẳng thắn không thích vòng vo rồi. cô gái lại cũng tương đối trẻ khỏe và không nói ngọt như các cô gái cung hoàng đạo khác. Họ quá hợp nhau phải không.

Nam Nhân Mã & Bảo Bình nữ

Ai nói chàng Lửa, nàng Gió không hợp nhau nhỉ? Gió của Bảo Bình không chỉ có không làm dập tắt lửa mà còn làm lửa bùng lên hơn. Họ giống nhau đều thích cuộc sống thường ngày hòa bình, không ràng buộc, chính vì thế, họ đồng điệu với nhau cả tâm trí và hành động. Họ cùng nhau hướng tới mai sau.

cả 2 có không ít điểm hệt nhau với nhau. cô bé luôn nảy ra các ý tưởng mới, đam mê sáng tạo. Còn anh chàng lại thích đam mê, mày mò. Hai người họ kết hợp với nhau quá đỉnh. Họ sẽ luôn có xúc cảm hiểu rõ sâu xa kẻ thù

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *