Timelostworld: Trải nghiệm games Thủy Chiến 10 Vs 10 – Game bắn súng trên biểnTimelostworld: Trải nghiệm games Thủy Chiến 10 Vs 10 – Game bắn súng trên biển
Các bạn có thể download tại đây

Thuy Chien là game mobile tiên phong đầu tiên tại Việt Nam về đề tài bắn súng trên biển. Thủy chiến có gameplay đơn giản, dễ chơi, bố trí các nút di chuyển hợp lý, giúp game thủ có thể dễ dàng làm quen và chơi mượt cả trên nền tảng PC và Mobile. Hãy TẢI NGAY để trải nghiệm các trận chiến nảy lửa, kinh hoàng giữa các hạm đội tàu chiến, tàu ngầm, thiết giáp trong làn đạn pháo, ngư lôi và bom.

1 KIỆT TÁC GAME VỀ ĐỒ HỌA VÀ ÂM THANH
Thủy Chiến là game ban sung mobile có đồ họa 3D đậm chất quân sự, hiệu ứng âm thanh, bom đạn chân thực. Tất cả các chiến hạm, bản đồ trong game Thủy Chiến đều được thiết kế theo đúng chuẩn mực ngoài đời của các tàu chiến Mỹ, Anh, Đức, Nhật…và các trận chiến có thật trong thế chiến thứ 2.

200 TÀU CHIẾN – TẬP KÍCH MỤC TIÊU
Không chỉ có những thể loại tàu chiến cơ bản như Tuần Dương, Khu Trục, Chiến Hạm. Game Thủy Chiến còn thể hiện sự khác biệt với việc cho xuất hiện thêm 2 loại tàu là Tàu Ngầm, Tàu Sân Bay. Cảm giác điều khiển cả 1 lien quan mobile bao gồm máy bay đột kích từ trên không, tàu ngầm tập kích thả ngư lôi sẽ giúp người chơi có cảm tưởng như đang lạc vào 1 trận đánh thật sự.

RANK LEGENDS – CHIẾN ĐẤU ĐỂ TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI
Gạ kèo đấu Rank, đấu đội, cận chiến, tap kich, dot kich, chiếm cứ điểm,…Các chế độ chơi của Thủy Chiến luôn cuốn hút người chơi tham chiến liên tục không ngừng nghỉ. Ngoài ra hàng tuần đều có các giải đấu Rank cho mỗi cá nhân và Clan thể hiện tài năng, trình độ của mình.

BẮN SÚNG MOBILE 10 Vs 10
Chiến thuật thông minh, định hình đẳng cấp. Với Thủy Chiến, đồng đội chính là người duy nhất bạn có thể tin tưởng và sát cánh trong mỗi trận đấu. Bất kể là bạn đang thi đấu tổ đội 3, 5 hay 10 người thì tính đoàn kết, phối hợp và chiến thuật hợp lý mới là điều tiên quyết để xoay chuyển cục diện mọi trận chiến.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC KHÁC:
– Hệ thống nâng cấp chiến hạm, thủy thủ giúp tăng cường sức chiến đấu.
– Thành lập liên quân mobile, tập kích Clan đối phương.
– Liên tục cập nhật các bản đồ, chiến hạm mới và cải tiến đồ họa trong game.
– Hệ thống Clan giúp tập hợp đồng đội, đoàn kết chiến đấu và nhận quà mỗi ngày.
– Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày phù hợp với dân cày, nhận quà đầy túi.

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

One thought on “Timelostworld: Trải nghiệm games Thủy Chiến 10 Vs 10 – Game bắn súng trên biển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *