25 thoughts on “TIN BIỂN ĐÔNG 23/11/2019: QUÁ HAY – MỸ CHO NO TUNG TRUNG QUỐC VÀO ĐÚNG DỊP QUỐC KHÁNH 01/10/2019

 1. Chưa có thằng nào nói láo bằng thằng Mỹ Mỹ Chỉ giỏi tào lao khác mà thôi Nói một đường làm một nẻo Đúng là con hổ giấy

 2. Theo dự đoán của tôi cách đây 31 năm, kể từ năm 1988 đến nay sớm muộn gì Trung Quốc cũng phải trả 2 Quần đảo Hoàn Sa và Trường Sa về cho Việt Nam, bởi sự khôn khéo của Việt Nam đả được quốc tế ủng hộ đòi lại 2 quần đảo Hoàn Sa và Trường Sa mà Trung Quốc xâm chiếm trái phép của Việt Nam, nay đã sắp thành hiện thực rồi ace ơi.

 3. Cho nổ luôn Bắc Kinh thì càng tốt 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

 4. Vn ta cha can theo my cha can theo trung quoc.ms ai epta bat nat ta ta chong lai. Quan he voi ai co loi cho dan toc hai nuoc thi lam.
  Neu noi vn so trung so my .thi vn khong so ai ca .cai gi chinh nghia loi cho dan toc thi lam. My xam chiem vn ta da danh my va cac nuoc chu hau thua khong co duong chay. 1975 chen nhau xuong tau ma chay chot chet . Trung quoc gah nen be lu bon bot .vn ta danh bon pon pot cuu ca dan toc campuchia toat khoi nan diet chung. Trjng quoc danh bien gioi phia bac. Dua 6o van quan danh vn .ta moi chi dung luc luong dia phuong du kich danh cho quan trung qukc tan tac rut chay .. nen khong the ta so my .so trung quoc.nhung co chien tranh .mat mat tien cua vat chat xuong mau dau thuong lam .sau chien tranh nen kte lui lai bao nhieu nam se cang thua kem kte cac nuoc khu vuc.

 5. trung quoc cu muon banh truong thi ca the gioi cu hop suc ma dap tan trung quoc ra tung manh, giai tan trung quoc luon cho roi. the gioi moi binh yen

 6. Nghe có vẻ như là ! Nhưng đó không phải là cách mà người Mỹ tiếp cận Theo kiểu đó chỉ khi nào tàu sân bay Mỹ và lực lượng Mỹ bí tấn công thì đuong nhiên mấy đảo đó sẽ được người Mỹ quan tâm đúng mức tín này chẳng khác nào ngày mai thiên thạch sẽ rơi xuống trái đất hoặc ngày mai là ngày tận thế

 7. Theo một suy nghĩ rất bình dân nông cạn rằng:''Ai động chạm đến chân lông da thịt tôi, thì tự động phản xạ tự nhiên cách này cách khác.'' Buồn cười, tàu cộng không phải chạm lông da Việt, mà đang cấu xé ăn luôn cả thịt, nghiền nát cả xương mà không ai phản ứng. Hàng xóm như Mỹ làm sao nhảy vào, nếu có lòng tốt thấy tội nghiệp thì chỉ là can ngăn tí thôi. Nhà đã cháy không chịu la làng, có la thì hàng xóm mới giúp, sau đó nhà đã cháy rụi hết rồi.
  Bị bầy chó sói tàu khựa cắn nát cả người, có la lên thì có người giúp, sau đó rồi thì không bò cũng đi cà xẹo, vì bị mất tay cụt chân, đui cả mắt hết rồi… Còn những người hàng xóm, thì ai cũng có lòng thương giúp, như Mỹ. Nhưng thử hỏi có hiệu quả chưa? Năm rồi ngày 01.10.2018. Anh chàng hàng xóm to đùng, như Kingkong mà không có động tĩnh tí nào, để cho tàu khựa tự do tung tác.
  Hôm nay 01.10.2019, cũng cùng một thể thức ấy thôi.Hỡi anh hàng xóm Kingkong to đùng ơi, anh có dám hay có muốn vươn cánh tay, hạ cẳng chân ra đòn không, cho chúng tôi nhờ không.Nói hoài không hàng động nghe chán lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *