Tin buồn về câu chuyện người phụ nữ gồng gánh nuôi chồng con bị bệnh | chú đã về trời – GuufoodXem thêm các clip về người phụ nữ kiên cường:

Hoàn cảnh cùng cực:

Chồng bất ngờ nhập viện:

Trao yêu thương ấm áp:

Chuyện tình người:

Đây là những hình ảnh cuối cùng mà các bạn đang xem về chú Lâm – là chồng của cô Hồng, nhân vật trong câu chuyện người phụ nữ nghèo gồng gánh nuôi chồng con bị bệnh. Bởi hôm nay chú đã về trời, kết thúc những nỗi đau và cả một kiếp nhân sinh. Mong chú ra đi thanh thản và bình an.

Trường hợp của gia đình cô Hồng thật đáng thương. Cả gia đình nghèo nhưng bỗng dưng chú và người con trai mang bệnh nặng. Một mình cô Hồng trở thành trụ cột, làm thuê làm mướn để kiếm từng đồng cơm nước hàng ngày và lo thuốc thang cho chồng con. Có lúc cô kiệt sức nhập viện nhưng vẫn tiếp tục gắng gượng bởi cô là trụ cột không thể nào gãy.

Thông qua Guufood thì một số mạnh thường quân có hỗ trợ tiếp sức cho cô Hồng. Khi Guufood đến thăm và thực hiện đoạn clip này thì tình hình của chú đã trở nặng và khi Guufood về vài giờ sau, cô Hồng có gọi điện thoại thông báo, chú vừa ra đi. Mong cô Hồng tiếp tục gắng gượng lo cho đứa con trai vẫn còn bệnh nặng và mong chú bình an cõi vĩnh hằng.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

39 thoughts on “Tin buồn về câu chuyện người phụ nữ gồng gánh nuôi chồng con bị bệnh | chú đã về trời – Guufood

 1. Xem lại clip lần đầu tiên gặp chú Lâm và cùng cầu nguỵen cho chú ở cõi vĩnh hằng: https://youtu.be/eQgA_U21hvU

 2. Cai ba nay rửa bát dua hay loi la chén dĩa xoong nồi ban thỉu van còn bọt của nước rửa bát bảo Sao cả nhà chả bệnh tật giới cứu

 3. nhin chu thay toi nghiep chu qua vn minh nguoi thi qua giau nguoi thi ngheo kg tien di chua benh , toi nghiep song trong dat nuoc tu do hanh phuc

 4. Tội cô chú quá. Nếu Cho tôi một điều ước tôi sẽ ước trên đời này ko có bị bệnh tật

 5. Chú đi rồi thanh thản phần chú , thân xác không còn đau đớn . Giờ cô còn lo cho con trai cũng đang bệnh . Xin chia buồn với cô . Cám ơn các MTQ đã luôn đồng hành cùng Guufood ❤️.

 6. Anh cố gắng.giúp đỡ nha anh.có anh đến.em nghĩ cuộc sống.của gia đình cô.sẽ an lành hơn.như chú.bệnh tình.thấy nặng wa anh.em chỉ bk nói lời cảm ơn anh thật nhiều anh nha.

 7. Xin thanh that chia buon voi gia dinh co, mong nhung dieu tot lanh se den voi co nhieu hon. ❤️❤️❤️❤️❤️

 8. A Di Đà Phật , cũng xong một kiếp người , Em ra đi thanh thản nhé . Cám ơn các Nhà hảo tâm và Guufood đả giúp đở gia đình .

 9. Trong nha co nguoi cha bi benh toi nhin thay dua con trai man xem tivi sao khg giup do me .de mot thau chen .quan ao bo day nha .con trai mam choi …..co khach den nha giup do ma khg dung len chao hoi ….qua the .thay nguoi me toi nghiep qua .

 10. Cô Hồng là người đàn bà rất giỏi giang vừa đi làm kiếm tiền mưu sinh vừa săn sóc chồng con bệnh hoạn trong khi chính bản thân cô cũng bị bệnh tôi rất khâm phục cô, mặc dù chú đã ra đi nhưng Guufood vui lòng kêu gọi các MTQ hãy tiếp tục hổ trợ cho gia đình chị Hồng qua cơn bĩ cực.

 11. Tâm long nguoi vo nguoi me cô thât lam con kinh trong siêng nang lao đông nuôi gia đinh câu mong cô đuoc su tu bi cua nhung tâm long cao ca giup cô vuot qua kho khăn nam mô a di đa phât

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *