TIN CỰC NÓNG: 25 người Việt từ Nghệ An Hà Tĩnh đã thiệt mạng trên xe đông lạnh ở AnhCảnh sát khu vực Essex, Anh, nơi phát hiện chiếc xe tải chở 39 thi thể, nói họ sẽ không tiết lộ thêm chi tiết nào về nhân thân hay quốc tịch của các nạn nhân cho tới khi tiến trình xác minh lý lịch chính thức hoàn tất. Tuy nhiên, thông tin từ người thân và cộng đồng người Việt ở Anh thì đến nay con số người Việt liên quan có thể đã là 25 người. Có 3 chuyến xe đi sang Anh, 2 chuyến bị bắt, chuyến thứ 3 là chuyến có 39 người chết. Những người bị bắt chưa thể liên lạc về nhà, thế nên bây giờ nhiều gia đình Việt Nam đang thấp thỏm hy vọng con cái của mình bị bắt giữ trong 2 chuyến kia , không đi trong chuyến 39 người kia. Xin cùng cầu nguyện cho các nạn nhân.

25 người Việt từ Nghệ An Hà Tĩnh đã thiệt mạng trên xe đông lạnh ở Anh

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

21 thoughts on “TIN CỰC NÓNG: 25 người Việt từ Nghệ An Hà Tĩnh đã thiệt mạng trên xe đông lạnh ở Anh

 1. Nguồn máy của đảng muốn có nhiều đôla, buôn người ra nước ngoài, dùng chiêu bài ban ân huệ ký hội đồng lao động ra nước ngoài tự cứu lấy gia đình (gửi tiền về nuôi cha mẹ) và bản thân, gái đi bán dâm, trai hiến nội tạng, sức lực, có được đồng nào gửi về nước cũng cố quyền lực đảng.
  Giới trẻ ở nước ngoài không còn ai chống lại chế độ độc tài đảng trị, đảng đã và đang sống trên xương máu của người dân, nuôi gia đình các đảng viên ăn phì da, trở nên thương gia trọc phú, cưỡng chế đất đai không bồi thường xứng đáng, phá nát ruộng nương xây dựng công xưởng gây hại môi trường sống.
  Đảng vì quyền lợi đảng sát nhập biên giới Việt Nam làm một lãnh thổ tự trị của Trung quốc, ép người dân tôn thờ một chủ nghĩa CS Macxit, dù bất cứ một đảng phái nào hay một đảng nào mang đến cho VN: không lệ thuộc vào TQ, môi trường sống trong sạch, người dân được quyền bầu lãnh đạo nước, người dân được quyền mở miệng nói lên tiếng nói không bị đàn áp của bọn công an, đi ngược lại lòng dân ý dân, đều là một bè lũ đảng cướp mafia đội lốt người, đừng dùng danh nghĩa bọn bần cùng, ăn mày mang mạng đế vương san bằng bất công, bất công ở đâu? ở ngay nơi công an, bọn trợ công an đánh đập người dân tay không tất sắt. làm sao người dân Việt Nam không bỏ nước ra đi, sống xa người thân yêu nơi xứ lạ…

 2. Chán cho thằng đọc báo đưa tin tệ hơn đúa lớp 1 mới tập đọc người ta đang nóng ruột đợi tin người thân cầu mông là mọi chuyện được bình an vậy mà khi đọc ko tôn trọng mà còn nói tìm thấy đươc chết thật đáng ghét

 3. Nhưng chắc là ca 39 rồi. Phần còn lại như nào thì mọi người cũng biết rồi đấy. Sót sa cho những cô gái trẻ AK. Chống đối đấy mọi người thấy sợ chưa 😊

 4. Cả ngàn ngưòi vắng mặt từ mấy năm nay, chẳng lẽ công an VC không biết. Vì vậy, đường dây dẫn người qua TQ chắc chắn công an VC phải biết.

 5. Thui di các ông.cơ quang cảnh sát 2 nước việt nam v anh quốc chưa sát định được lấy đâu.ra ma mây ông kiêu 25 trên 39 la người việt.người nhà ho dang sơ r.nên tui muốn mây ông im lặng v đừng làm người nha ho sơ hơn nữa.

 6. Trong chuyen nay moi nguoi hoi truc tiêp nhug linh muc o giao xu qê ma nhug nan nhân nay thi se ranh.cung nghe loi tuyen truyen cua 1 so linh muc đê đc đên bêh bơ tu do đo ma.

 7. bon3///SOC CHÚNG MÀY ĐỪNG GIÀ MÔM ĐỔ LỖI CHO CS CÓ MÔT TỶ MÀ CÒN HAM TIỀN MÀ TỪ BỎ QUÊ HƯƠNG ĐI TÌM SỨ TỰ DO THIÊN ĐƯỜNG CỦA BỌN MÀY MÀ CÒN ĐỔ CHO NHÀ NVN ĐỒ KHỐN 3///SOC

 8. Neu phai dong 30 nghin bang Anh…khoang hon 1tyvnd..voi so von nay ovn biet lam an thi song thoai mai..lam sao phai di dau cho mat ca mang.

 9. Nhưng bị nhốt trong xe kô có wifi hay sim fon làm sao liên lạc cho gia đình ,sao tin tức nói liên lạc lần cuối là khó thở trong xe ,tin này hơi sóc nhe Sim VN thì ko dùng được nước ngoài trong xe đang ở Anh thì kô xài được wifi

 10. Ngu thì chết thôi . Xin Chúc mừng gia quyến . Đi nước ngoài nhanh giàu lắm. Đi là đúng đắn rồi . Hô hô

 11. Tại sao có kẻ bỏ cả tiền tỷ để mua lấy cái chết đau lòng như vậy? Con người cần bao nhiêu tiền là đủ đây???!!!

 12. Nguyen Phu Trong…. Nguyen Xuan Phuc…. Nguyen Thi Kim Ngan….. va cac Dang Vien Cong San va Xa Hoi Chu Nghia Viet Nam oiiiiiii….. Giai Phong nuoc VN la vay sao……?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *