TIN HOA KỲ: CHÍNH QUYỀN TT TRUMP CHIẾN THẮNG CỨU NATO TAN RÃ khiến CẢ THẾ GIỚI CÚI ĐẦU NỂ PHỤCTIN HOA KỲ: CHÍNH QUYỀN TT TRUMP CHIẾN THẮNG CỨU NATO TAN RÃ khiến CẢ THẾ GIỚI CÚI ĐẦU NỂ PHỤC

Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #tintucthegioi

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

10 thoughts on “TIN HOA KỲ: CHÍNH QUYỀN TT TRUMP CHIẾN THẮNG CỨU NATO TAN RÃ khiến CẢ THẾ GIỚI CÚI ĐẦU NỂ PHỤC

 1. TT.trum qua hây.phai vây chu .chi nhieu tien qua.ma con đâm sau lung my nua.TT.trum đung đê tien đo cung cô quân su nuoc my la đung .

 2. Pháp ko biết bảo vệ mình sao lại bán cái cho Mỹ? M. Cũng là th hèn. Ba lan sợ Nga xâm lược nhất.

 3. Đức là tên láo cá. Bà M. còn thán Tàu để chống Mỹ . Trong khi nhờ Mỹ Đức mới đc giàu có . Đức còn thán Nga chơi xỏ lá về khí đốt. Đức là tên cựu phát xít và là kẻ hèn hạ.

 4. T Th Trump lam rat dung : dung tien thue cua nguoi dan My de bao ve cho chung no an ngon ngu ky : nhung khi My doi hoi su cong bang cho nguoi dan My : chung lai chuoi My : bon chau au la bon ich ky , chi biet loi dung My : TTh Trump phai that cung ran voi bon chau au icch ky !!!

 5. Theo tôi thì những thành viên của Khối Nato phải chia sẻ trách nhiệm, từ tài chánh, chiến thuật, chiến lược và tin tình báo. Có như thế thì Khối Nato mới thật sự vững mạnh và rồi mới có thể thành công trong việc giúp đở các nước khác. Bằng ngược lại, nghĩa là chỉ liên kết trên hình thức, thì kết quả sẽ là không không và tiếp theo đó là một hậu quả khủng khiếp cho cả Khối. Au Châu cũng rất nên tự lập và tự cường trong lảnh vực Quốc Phòng, tuy nhiên phải có sự đồng tình của đại đa số quốc gia tại Au Châu và rồi phải có thời gian để xúc tiến, chứ không thể nói và hứa là xong ! ! !

 6. Tại sao việt cộng khg đứng ra tái lập khối Warsaw ( Vác sô vi ) . Nếu được , việt cộng sẽ là trưởng khối và 3 nước cs còn lại là thành viên , TQ , bắc hàn , cuba . Vì lý do cs Đông Âu đã vứt bỏ chủ nghĩa cs và hầm cầu tiêu , bây giờ phải lấy cs Á châu và ca rai íp ( caribean ) cuba vậy , cho nó nhiều nhiều một chút . Dân của 4 quốc gia cs này sẽ kính phục việt cộng , tuy ít nước nhưng nhiều quân , TQ đã có 2 triệu quân rồi .

 7. Nước Pháp trước đây được coi là trung tâm văn hóa của thế giới. Nhưng từ sau thế chiến 2 nước Pháp bắt đầu đi thụt lùi. Sang đầu thế kỷ 21 nước Pháp chẳng có một Vị lãnh đạo nào sáng giá. TT Macron lại càng tệ quá.

 8. EU và Mỹ có thể dàn xếp để điều chỉnh cho hợp lý. Nếu vì so đo chi li thì nato sẽ hỏng mất và thế quân bình chiến lược bị phá vỡ rặt ngụy hiểm cho tất cả. Điều quan trọng nhất là một nato vững chắc và đoàn kết. làm thế nào để ý tưởng này nối bật lên hàng đầu trong các nguyên thủ quốc gia và mọi cái còn lại đều là thứ yếu. Cần xem xét các khó khăn tài chính của một số nước như một thiện chí và quyết tâm .các nước có khó khăn cũng nên bỏ sĩ điện mà nêu ra thực trạng của mình để cùng đến một giải pháp thỏa đáng .không nên vì bế tắc mà cố đưa lý do để phá đám .ở đây ngoài vấn để tiền nong căn có trí tuệ và tình người nữa

 9. Chính Macron đang chết não chứ không phải NATO,như tổng thống Thổ nhĩ kỳ Erdogan đã nói ngày 29.11.2019.Rất dễ hiểu NATO có gần 30 thành viên, mà chỉ có nước Pháp chỉ trích. Bà thủ tướng Đức MERKEL đã phản đối gay gắt với tên Macron, bà quyết định tăng phần đóng góp cho NATO kể từ năm 2020.
  Phải hiểu vì sao MACRON nói như vậy:vì MACRON nhiều lần muốn lập một quân đội Âu Châu, nhưng không một quốc gia nào tham dự ,anh ta mất mặt nên nói nhảm,(nói thêm tý cho vui tên MACRON là phi công trẻ lái máy bay bà già).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *