TIN HỎA TỐC về tình trạng NGUYÊN PHU TRỌNG trong đêm 23/6 do BỘ CHÍNH TRỊ công bố“Kiên quyết không để lọt vào cấp ủy khóa mới những người có tham vọng quyền lực, chạy chức, chạy quyền, chạy phiếu bầu, chạy cơ cấu, bè phái, cục bộ, lợi ích nhóm, suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, quan liêu, tham nhũng; bảo thủ, trì trệ, làm việc kém hiệu quả, nói không đi đôi với làm; bản thân hoặc vợ, chồng, con có lối sống thiếu gương mẫu, lợi dụng chức quyền để thu lợi bất chính.”

“Rà soát kỹ, bổ sung đầy đủ thông tin, nắm chắc cán bộ; những đảng viên có vấn đề về chính trị phải được cấp có thẩm quyền thẩm tra, kết luận trước khi giới thiệu bầu vào cấp ủy.”

“Phương án nhân sự cấp ủy phải gắn kết chặt chẽ với công tác chuẩn bị nhân sự các cơ quan nhà nước ở các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và nhân sự lãnh đạo đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV của tỉnh, thành phố.”

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

21 thoughts on “TIN HỎA TỐC về tình trạng NGUYÊN PHU TRỌNG trong đêm 23/6 do BỘ CHÍNH TRỊ công bố

 1. Con quan lại làm quan, từ khi có loài người vẫn thế, vậy chả có gì là mới cho dù đã dùng nhiều mỹ từ đánh bóng để loè bịp dư luận.,Than ôi, người Việt ngày càng ngu si và hèn nhát thua kém dân Hồng Công có đến vài ngàn lần.,.

 2. Ai rồi cũng phải đến nơi mình phải đến kg thể thay đổi dc – đã làm chính trị là để dc cống hiến cống hiến cho tổ quốc cho trái đất này mỗi ngày dc giàu đẹp hơn – vì chúng ta dc làm con người dc làm người thì phải biết y thương & cho nhau những gì mà ta có thể – đừng bao giờ tàn độc trên quê hương mình hay bất cứ nơi nào – hãy cho đi rồi sẻ dc nhận lại vô vàng sự y thương kính trọng – điều đó nó còn cao quí hơn quyền cao Ngọc ngà châu báu – tranh dành quyền lực danh vọng thì dc gì khi người dân uất hận đừng sảo ngôn để hãm hại người y nước bằng từ ngữ lật đỗ chánh quyền nhân dân – nếu có nói thì phải nói lật đỗ chánh quyền đảng cs cầm quyền hiện nay cho nó đúng từ ngữ – đừng bao giờ vu khống & giá tội cho người y nước thật sự Quyền lực danh vọng tất cả tất cả đều vô nghĩa khi sức khỏe đã kg còn – chỉ có cống hiến thì ở mãi trong lòng dân tộc – hãy y thương & cho nhau những gì mà ta có thể – cho đi rồi sẻ dc nhận lại vô vàng cao quí mà nó kg hiện hữu – mà cấp lãnh đạo vn ta chưa nhà lãnh đạo nào có dc – thật sấu hổ cho dân tộc tôi !

 3. O do .la day to trung thanh .noi ly hok lai nd.la gep toi gay roi ttcc.chong pha dang nha nuoc.vv nhui toi vo so .hi.

 4. Cách mạng gì mấy thằng ôn dịch này ! Toàn bọn ngu dốt, tham tiền, tham quyền. 45 năm ra sức đào tạo con chúng nó để nối ngôi khi chúng già chết đi nhưng đã có mấy đứa học thật ? Toàn bọn ăn chơi vơ vét, điểm mặt xem được mấy đứa thật sự có tài vì nước vì dân lãnh đạo đất nước có tài có tâm ? Điểm mặt mà xem bọn nó giàu do vơ vét, cướp nhà cướp đất dùng quyền, tiền áp bức dân lành cướp hoặc mua rẻ bán giá cao lấy chênh lệnh chứ tài năng thì không, bọn cái gọi là lãnh đạo nước Vietnam xhcn thế này đấy.

 5. Một Đảng trưởng Cộng sản có lý luận của người miền Bắc.
  – Hô hào,,nghị quyết,, quyết tâm thì cao,,nhưng khi thực hiện thì phải cầm chừng trong mọi vấ đề của hệ thồng Đảng và Chính quyền vì:
  – Phòng chống Tham nhũng sao mà khó thế,,các nhóm lợi ích đan xen lẫn nhau. ( Đảng trưởng NPT năm 2017 ).

 6. Cai kenh cho chet nay toan xuyen tac bay. Ong Nhan noi la chinh xac. Giao vien ngoai luong co ban con cothem 70 phan tram tien dung lop. Trong nam con duoc nghi may thang he. So voi cac nganh hanh chinh khac con de song hon nhieu. Nganh nao cung vay nguoi moi di lam thi luong thap. Nhung so voi cah day 20 nam ve truoc van con suong gap nhieu lan nguoi da di lam duoc 20 nam. Chi co toi nganh giao duc hop dong giao vien thoi gian qua lau ma khong xet tuyen chinh thuc cho ho, ma khong xet tuyen chinh thuc thi khong duoc nang bac luong. Xap toi Nha nuoc se dua ra che do hopdong de canh tranh nhan tai, khong biet cach tinh luong se the nao.

 7. Thông tin rất đúng,rất chính xác 100% đảng csvn vi phạm hiến pháp vn,vi phạm nhân quyền trắng trợn. Xã hội vn hiện nay bị tha hóa,băng hoại đạo đức là do đảng cộng sản tạo ra đó thôi.

 8. 90 % cán bộ lãnh đạo lên chức phải nhờ tiền
  Muốn như cụ trong chỉ la duy tâm
  Hoăc là lừa đảo thiên hạ tinh vi nhất
  Quy hoawch cán bộ chỉ là hành động chủ quan
  Lấy đâu ra khách quan mà được cán bộ tốt
  Đầu thầu cũng chỉ là hình thức
  Muốn ai trúng thì người ấy vẫn trúng
  Phiếu bầu nội bộ cũng khác chi khoán thầu
  Không có tiền mua phiếu thì cũng trượt như chơi

  Quy hoạch cán bộ vô tình chống lại nền dân chủ
  Thử phổ thông đầu phiếu xem có trúng hay không

 9. Kính gửi quất họ tôi là cử tri vỏ văn triều gởi tâm thư và huyện cộng rất mông sự quan tâm tâm của đến những gì mà nhân dân pản ánh công chức rồi bè phái tự biên tự viển tự chiển quá trông nội bộ lời ít nhốm qua nhiều năm nay

 10. Vẫn bộ máy chuyên quyền tốn năng lượng đó vẫn đường lối đó con người đó. như thế thì lấy đâu ra sự thay đổi cứ trưởng về thì phó lên anh trước em sau thành ê kíp.

 11. TT Donald , mà nói chung là các TT Mỹ đều mua chức đấy chứ , những họ mua chức là để họ công hiến cho đất nước họ , chứ không phải mua để tư lợi cá nhân như các tướng của ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *