42 thoughts on “TIN MỚI 27/10/2019 “VIÊN CANH KINHHOÀNG” VỀ CHIÊNTRANH THƯƠNG MẠI MỸ _ TRUNG

 1. Hãy tảy chay tàu cộng gian xảo và độc ác không từ mọi thủ đoạn bỉ ổi. ngang ngược xâm chiếm rất nhiều nước xung quanh nó từ thời ông tổ nó tầng thủy hoàng cũng đi xâm lược tới giờ. bọn nó cũng muốn chiếm cả thế giới. Bọn tiểu nhân tham lam vô sỉ đó mà thống lĩnh thế giới thì nó sẽ áp bức và hại người trên khắp TG.

 2. thang ngu ,hang TQ bi danh thue cao thi ban khong duoc thi lam gi phai tra thue khi khong mua hang TQ,nhung nha nhap khau My dau co dai gi ma nhap khau nhieu ,cuoi cung hang TQ bi u dong?

 3. Ủng hộ ông tổng thống trùm tối đa dù rằng tôi phải trả giá đắt hơn cho hàng hóa tôi mua .quan trọng nhất để tôi và con cháu tôi luôn luôn là một con dân của cường quốc số một trên thế giới. Phải là Petro Dôlla, không là Petro Yuan , và không bị " dead by damn China"

 4. Hãy nhớ là thời chiến tranh lạnh liên xô và XHCN các nước phương Tây vẫn giàu mạnh,lợi thế của Mỹ là có cả thế giới tự do hợp tác làm ăn cùng có lợi, phải cấm vận TQ khống chế không cho bành trướng ,

 5. Chôm chiả thi phải kin' miệng , copy nên kiêng nể
  ông thầy ; Dừng dại dột xui' Un phóng hoả tiển cứu Huawei

 6. Liên Hiep Quoc chăng con vai tro gi ca trên the giới. Tất ca chi la ai gian ai ac nhất bang đang manh nhất loi keo man ro nhat thi se lam trum. Cho nên tau phai tim cách dau da băng dang manh hon moi lam trum duoc.

 7. Tôi mong ông Trump cho TQ một mình một thê giới. Phần còn lại là một thê giới.
  Nên đánh tổng lực .lĩnh vực nào đánh được là đánh luôn cho Tàu tụt xuống

 8. Mỹ đang cố tạo chiến tranh lạnh từ thương mại đến quân sự,sự kiện này đã từng xảy ra với Liên xô năm xưa giờ lại lập lại với trung quốc vậy cái kết sẽ ra sao hãy đợi đấy…. cầu mong TT Donald Trump tái đắc cử nhiệm kỳ 2 tại mỹ lúc âý có chuyện buồn _ vui để nói hihi

 9. Trên thế giới có ai đồng ý cho lẻ ăn căp , gian dối qua mặt mọi người làm chủ thế giới không ? Tập làm vua Tàu không phải vua cả thế giới

 10. The gioi co 3 Nuoc manh nhat My ,Nuoc Nga ,Trung Quoc ,trong 3 Nuoc nay Nuoc nao tuong lai manh nhat , hay doi cho vao su tinh nhay ,thong minh cua tung nuoc.

 11. tàu Chó ! hai chữ này thôi đã thể hiện đầy đủ bản chất. Còn nhớ từ sau năm 1979 thua Việt Nam tàu Chó sử dụng hàng hóa có nhồi nhét các chất hóa học độc hại bán rẻ cho Việt Nam dùng gọi là " Hàng Tâm Lý Chiến " dẫn đến bệnh tật, suy thoái nòi giống người Việt. Bây giờ vẫn thủ đoạn khốn nạn vô nhân tính đó nó áp dụng trên cả thế giới nhưng chẳng có chế tài nào áp dụng cho chúng. Thật bất công !

 12. Nhân dân toàn thế giói HÃY GIẾT SẠCH GIẶC TÀU CỘNG MAN RỢ ĐỂ BẢO ĐẢO CUỘC SỐNG BÌNH YÊN !

 13. Thế giới hòa hợp cùng phát triển theo lời rêu rao của TQ chỉ là ru ngủ không có tác dụng với Mỹ định âm thầm đi tắt đón đầu vượt Mỹ nhưng bị tuýt còi và ngăn chặn hết trò lợi dụng cho tham vọng Trung hoa vĩ đại bằng tri thức và sáng tạo của người khác.

 14. Tập chủ động ăn cắp, mỹ chủ động đánh tàu. Hai cái chủ động ko đụng nhau. Đấy là lý do tập đang thua !!!

 15. Thế giới cơ bản còn 2 phe đại diện TƯ BẢN PHÁT Triển là MỸ, đại diện CNXH là TQ .Chỉ cần nhìn Nên KHKTva KT của 2 phe là thấy…Về đối ngoại Nhìn đồng minh cua MỸ và TQ là thấy…NẾU 2 đảng và ND MỸ đoàn kết.song song với viec bóp TQ ,MỸ đầu tư thêm vào các nước châu á sợ TQ bị TQ Lừa nhưng lai sợ TQ …Mỹ CÓ thêm đồng minh thư nhỏ vành đai,con đường của TQ …TẬP sụp đổ hết hỷ vọng bá chủ thế giới…Liên xô cái kết của CNCH ,TQ đang đi trên con đường của CNXH cải tiến…ĐCS TQ độc quyền với trên 1 tỷ dân…Khi thời vận thay đổi dân trí TQ phát triển ĐCS TQ lúc ấy TẬP sẽ về họp chi bộ với Lê nin…k cán đc sự phát triển tiến bộ của nhan loại..Đó là qui luật mà TỶ PHÚ TT TRUMP là người mở đường.

 16. Câu xin chúa trời giúp cho TTTRUMP thông minh hơn cứ cho đất nước bình an câu xin ôm ru ma phù hộ cho ông Trump làm Việt tốt nhất cả thế giới bình an câu xin ôm ru ma phù hộ cho đất nước vn con đừng để ông TQ ác ra khỏi vn đi ông tập cân bình ơi ác về quê đi tu đi lấy Đức lại đi chết xuống không còn gì nữa đâu ác gặp quả báo thôi tập cân bình ơi

 17. Tàu là thằng ăn cắp kỹ thuật và làm hàng giả,hàng nguy độc cho cả thế giới thì phải tiêu diệt nó thôi.Nếu nó bá chủ thế giới thì cả nhân loại sẽ bị nó cướp hết tài sản và trở nên nô lệ như tân cương bây giờ.Vừa là thằng cướp vừa là cộng sản thì sự tàn bạo chắc chắn sẽ dến cho thế giới.

 18. Tập cặn bã sẽ phản kích ,Trước mắt hắn ta sẽ cầm súng K59_đã lên đạn gí vào trán của chính hắn ta và hô Pháp Luân Công.. hảo…hảo…

 19. Tìm hiểu lich sử thế giới, tôi thấy Tàu bị các nưóc khác đánh không, Tàu đánh VN thôi. Vì vậy tôi cho rằng Tàu không manh như mọi người nghĩ đâu.

 20. Trump's chỉ làm xáo trộn kính tế toàn cầu..! Và người tiêu dùng sẽ phải trả thêm tiền cho các món hàng mà thôi..!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *