Tin nóng 24H | Vợ Việt bị chồng Hàn đánh gãy xương, cảnh sát bắt giữ vũ phu1. Cập nhật tin tù chính trị tuyệt thực ở Trại 6, Nghệ An
2. Tổng cục đường bộ sẽ thu hồi thông báo ngừng thu phí 4 dự án BOT chậm thu phí tự động
3. Đà Nẵng: Dân lại chặn đường vào bãi rác Khánh Sơn
4. Ấn Độ điều tra thép nhập khẩu từ Việt Nam
5. Cảnh sát Hàn Quốc bắt giữ người đàn ông đánh vợ Việt gãy xương
6. Tàu chiến Trung Quốc theo dõi cuộc tập trận giữa Mỹ và Australia

THỜI SỰ: Biện pháp giảm diện tích trồng lúa mà hiệu quả kinh tế vẫn cao

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

36 thoughts on “Tin nóng 24H | Vợ Việt bị chồng Hàn đánh gãy xương, cảnh sát bắt giữ vũ phu

 1. Phải thừa nhận những nước phát triển như Hàn,Nhật…Hiện đại,Văn minh,Giàu có,Nhưng ý kiến riêng mình là chỉ nên xác định làm ăn vài năm rồi có vốn về Việt Nam làm ăn sinh sống,Không gì bằng quê hương yêu dấu đâu bạn,Mình cũng đang sinh sống ở Nhật,Nhưng luôn có 1 quan điểm là cố gắng làm ăn kiếm tiền để đợi ngày trở về Việt Nam sinh sống kinh doanh,Làm ăn

 2. Lanh quanh cũng chỉ mấy con lười nhác, mong lấy "L" đổi đời mới sang đấy lấy chồng. Trong nước rữa bát, bán vé số hay làm công nhân, chăm chỉ vẫn sống ổn. Mới nghe, thấy cũng tức, nhưng xem xong ngẫm lại chỉ biết cười. Ko thù, ko oán, ko xót , ko thương.

 3. Ở đâu củng thế thôi người Việt chỉ được coi là công dân hạng hai thôi. Vậy mà các nhà cccđ và suốt ngày xuyên tạc và nói xấu Việt Nam, sao không đòi quyền lợi cho chính mình ở đất nước mà chính các vị đang sống và đóng thuế nuôi họ đấy, rồi khi cái nhà thờ ở mãi đất nước xa lạ cháy thì các vị khóc còn hơn bố mẹ các vị chết, vậy mà ngay tại Việt Nam cháy rừng ở Hà Tỉnh thì không thấy các vị nhắc hay có một câu động viên người dân và các lực lượng đang phải oằn mình ngày đêm chữa cháy. Thế với biết chúng mày chỉ dùng cái mỏm để kiếm tiền thôi.

 4. Thật tội nghiệp cho người phụ nữ trong chuyện này, cả thế giới từ lâu đã biet đàn ông Hàn Quốc là vũ phu nhứt, đánh vợ tan nhan nhứt, đan ông hanquoc là khốn nạn nhất nhưng cũng có rất nhiều người phụ nữ Việt Nam vẫn lấy chồng Hàn Quốc… Tại sao??????????????? Má ơi đừng gả con xa, chồng Hàn nó đánh chết bà má ơi…. Những người đàn ông ở Việt Nam hảy tìm một thằng chó Hàn Quốc nào đó đang làm việc hay có vợ mà nó đang sinh sống ở Việt Nam, bắt nó rồi đánh cho nó gẩy hết tây chân xong đưa len youtube để cho đỉnh cao công nghệ Hàn Quốc biết thế nào là bị đánh

 5. Tâm lý bú đít thằng khác thì muôn đời chỉ là nô lệ. Đập cho chúng mày tỉnh. Đánh cho chúng mày trưởng thành. Hỡi chúa người khai sáng ra con người. Chúa tạo ra thiên thần để dạy loài người cách sống cao thượng. Nhưng cũng tạo ra ác quỷ để dạy dỗ những kẻ ngu ngốc chỉ biết bú đít kẻ khác. Hỡi chúa trời. Đấng tài năng và cao thượng. Chúng con cảm ơn người.

 6. nhạc sỹ trịnh công sơn sáng tác câu hát này rất hay. ( đi đâu loanh hoanh cho đời mỏi mệt) rất hay

 7. dm cho cai toi ham danh vong ham dua doi cheo cao dm nhung thu ay tra thay o dau chi thay bi hanh ha danh chet bo mang o noi xu cho ma do co gi hay ho dep de dau ma ai ai cung mang sang ben do dm vn minh cung dau co te dau ma phai can sang song ben do dm o dau ma khong di lam moi co tien dm phai chay qua ben de nguoi ta giet nguoi ta hanh ha bo mang ben do lai co duoc deo gi dung la 1 lu ngu xuan ham danh loi ham dua doi ma tra nghi den cai mang cua minh dm

 8. Đàn ông Hàn Quốc rất vũ phu, nhưng nếu so ra thì đàn ông Việt Nam hèn, bất tài, và dã man hơn nhiều! Đàn ông Việt Nam khi ghen lên thì dùng dao chém chết vợ chứ không có chuyện đánh gãy xương sườn! Đó là chưa kể bọn đàn ông Việt Nam khi say xỉn, thì chuyện hành hạ đánh đập vợ con hay đá sẩy thai đàn bà là chuyện thường tình nên khỏi phải bàn cãi.

 9. The Korean husband is so aggressive and like animal, how can you treated a wife like a punching bag , is that the way your father treated your mother? you need human rights, come to me I will teach you human rights. You will learn how to treated women and respect your mother , aunt, wife and sisters. "You are worse than human"

 10. Các anh chị em hãy lên án mạnh mẽ vấn nạn này. Bạo lực gia đình là rất nghiêm trọng chúng ta fai bảo vệ chị em phụ nữ fai đưa lủ chó này ra pháp luật

 11. Những thằng chó hay hành hung phụ phụ nữ là loại súc vật một chế độ thối nát thật khốn nạn cho chúng mày lủ chó hôi tanh pháp luật chúng mày fai trả lời trước tòa án cho vụ bạo lực này. Người chồng hành hung chính người vợ mình 1 lủ chó đẻ là 1 con thú hoang ăn cứt tao rất căm thù chúng mày khốn nạn chúng mày cút khỏi vn đồ hôi tanh

 12. Khen thay người phụ Nữ VN chịu đòn một cách quá phi thường !

  Chúng ta không thể bình tĩnh được khi chứng kiến một Gã Đàn Ông mạnh khỏe là vậy mà tung biết bao cú đấm cật lực vào thân thể chị ấy…….Dư luận VN và Hàn Quốc đang rầm rộ lên án tên chồng vũ phu này , Hắn đã bị bắt và đợi xét xử .
  Thủ Tướng H.Quốc đã nói lời xin lỗi , và hứa xét xử thẳng thừng .Báo chí H Q gọi đây là vụ làm NHỤC cho Đất Nước Họ !?

  Y CÓ NÓI ĐƯỢC TIẾNG NƯỚC KHÁC KHÔNG ?
  MÀ BUỘC NGƯỜI ĐÀN BÀ PHẢI GIỎI HƠN MÌNH …… CON BÒ ĐÒI LÀM NGƯỜI !!!

 13. Tai sao phai NU nguoi vn phai roi bo que nha de di lay chong nguoi ngoai quoc…???..Phai chang la da song trong mot xa hoi HAM CUT duoi che do loai suc vat CONG SAN ..lu CHO GHE BAC KY CONG NO da khong mang den cho nguoi vn mot doii song LOAI CHO NGU DOT NHAT…con BE LU CHO GHE CONG SAN thi VN khong co dan toc VN loai nguoi ,,,,,

 14. Chồng người Việt hay nước ngoài mà trúng thằng lổ mảng vô văn hóa thì chuyện vở đầu móp trán gảy tay là chuyện thường nhưng ở VN thì còn có bà con lối xóm người thân chính quyền can thiệp còn lấy chồng sứ Hàn thì rán chịu đi em khổ lắm

 15. Ở VN thì phải cày như trâu lo cho bản thân gia đình và cúng thuế cho các quan bòn rút. Phải ngoan như lợn trong chuồng chúng giết thịt tùy thích mà không kêu ca. Phải hót như chim ca ngợi đảng vinh quang chăn dắt. Và phải trung thành như chó, sẵn sàng cắn sủa nhân dân, làm bia cho Tàu tập bắn. Ôi VN.

 16. tên phan dông nó muong làm nư kiet thuc thì de cho nó chet me nó luong di de xã hôi boc nhưng tên sâu bo phan dông chóng lai tô quoc và nhân dân viet Nam và làm gương cho nhũng tên sâu bo khác .

 17. 10:17 mình là người Hàn Quốc. Các bạn người Việt Nam, xin lỗi. em đại diện cho anh ta xin được xin lỗi Các bạnT.T
  ————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————
  Chồng Hàn Bạo Bành Vợ Việt, Bị Giam Giữ.

  Năm trước, ở Hàn Quốc, có hơn(trên) 1,000,000 vợ nước ngoài[A]. Nhưng mà, khoảng 21:00 4. 7 chồng Hàn(36) bạo hành vợ Việt(30).

  2016 năm họ có thai đứa con đầu lòng ở Hàn, tuy chưa kết hȏn. 2017 năm, vợ Việt sinh con ở Việt. Nam Hàn xác định con ruột và bắt đầu sống với vợ Việt, con bé(3). Họ đăng ký kết hôn (vào) tháng 3. Vợ Việt đến Hàn Quốc 16. 6. 2019..

  Anh ta nói, anh ta đánh cô ấy vì cô ấy chưa thạo tiếng. Nhưng, theo tȏi, Anh ta không phải là người. Đương nhiên, cô ấy không thể nói bằng tiếng Hàn được. Anh ta nghĩ cô ấy khȏng trung thành với anh ta. tôi cho rằng suy nghĩ đó là lỗi thời. Anh ta không phải là người. Thằng đó không bằng cả thú vật.

  tôi không biết phải nói lời xin lỗi như thế nào. Xin lỗi. Do buồn chán nên tôi muốn khóc. Xin lỗi.

  [A] https://www.youtube.com/watch?v=BMMLrW2iAGI 9:34
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100011717050460
  ————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————
  bạohành[暴行] sinh[生] kếthȏn[結婚] xácđịnh[確定] đăngký[登記] đươngnhiên[當然] trungthành[忠誠] thúvật[獸物]? khóc[哭]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *