Tình yêu của cung Sư Tử với 12 cung hoàng đạo

Tình yêu của cung Sư Tử hợp với cung nào nhất trong 12 cung Hoàng Đạo?
cộng đọc tình yêu của cung Sư tử hợp với cung nào nhất: Cự Giải, Song Ngư hay Kim Ngưu…

1. Sư Tử – Bạch Dương

Sư Tử và Bạch Dương là một cặp đôi máu lửa, cả hai bạn đều có niềm ham mê với phim truyền hình, phiêu lưu.
Hai bạn đều là người thích chưng diện, thẳng thắn, táo bạo và hiếu động. Hai bạn bắt buộc phát triển khả năng và trí tuệ như chính trị, giao tiếp và khởi nghiệp hai bạn có thể hội đàm chúng và khiến mọi việc phát triển thành dễ dàng.
Cả hai đều muốn sở hữu tự do cho riêng mình, và không muốn bất kì ai can thiệp vào cuộc sống của hai người. Sẽ thật rắc rối giả dụ một trong hai bạn chen vào cuộc sống của 1 trong 2 người. Do đó, phép tắc dành cho hai bạn đó là: đừng cãi vã.
Lúc hai bạn giận nhau, xoàng sẽ không mang xong xuôi tốt sang trọng, thay vào đó hãy dẹp cái tôi của mình và nhường nhịn lại một chút thì cả 2 người sẽ mang được 1 loại kết sang trọng đẽ hơn.

2. Sư Tử – Kim Ngưu

Cung Sư Tử hơi hợp với cộng Kim Ngưu. Hai người khá hấp dẫn trong “chuyện ấy” . Có một sức hút khi không cùng thêm nguồn cảm xúc dữ dội khiến tình cảm của hai bạn phát triển thành nồng nàn hơn. Hai người sẽ trở nên một cặp đôi lý tưởng vì cả hai đều biết chiều chuộng người yêu và tận hưởng điều người lại.
Hai người có những mong muốn tương tự nhau, Kim Ngưu muốn được lưu tâm, yêu và được yêu còn Sư Tử luôn thích được khen ngợi, yêu và và được yêu. Khía cạnh rẻ nhất trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử là sự hâm mộ lẫn nhau.
Cả hai đều mang phong cách mạnh như nhau phải ko nổi bật nhau trong mối quan hệ cho dù hai người sở hữu cố gắng làm như thế! Hầu hết người đều thấy rằng đây là một tình yêu lý tưởng khi hai người luôn sẻ chia những luận điểm để xong xuôi những mục đích của mình.
3. Sư Tử – Song Tử
Hai bạn sở hữu thể phát triển thành người bạn tuyệt vời của nhau, bởi cả hai tương đối hợp nhau về sở thích.
Sư Tử phải học tình yêu mạnh mẽ của Song Tử bởi Song Tử là người không thích thể hiện ra bên ngoài. Sư Tử thích được chiều chuộng, chú ý, muốn là trung tâm của vũ trụ nhưng lại bắt gặp phải kẻ ham chơi, vô tư đến mức… vô tâm như Song Tử. Trong khi đó, Song Tử ham bay nhảy, yêu tự do lại bắt gặp bắt buộc một tên Sư Tử “bạo chúa” hay yêu sách và thích đòi hỏi. Cả hai ko đáp ứng được những mong mỏi của đối phương buộc phải chuyện mâu thuẫn, cãi vã cũng xoàng xuyên xảy ra.

Giả dụ cả hai biết kìm nén cái tôi, cùng nhau sửa đổi bản thân để hòa hợp với nhau hơn thì tình yêu của họ sẽ ngày càng trưởng thành và bền vững. Ngược lại, ví như không thoát khỏi những cãi vã, hờn dỗi “trẻ con” như vậy thì chuyện rời xa nhau chỉ vì “chẳng ai chịu nhường ai” cũng là điều dễ hiểu.
4. Sư Tử – Cự Giải

Cự Giải là người dễ dao động và luôn muốn nhận được sự lưu ý. Chính sự nhạy cảm này của Cự giải đã dập tắt sự phấn khích của Sư Tử đối với họ, đôi lúc phản ứng hay sự nóng giận của hai bạn sẽ làm cho mối quan hệ chẳng đi đâu về đâu.
Nhưng đặc điểm nào đem đến mối quan hệ giữa hai bạn? Đó chính là niềm ham mê, sự lãng mạn, một điều gì đó mà cả hai bạn đều thích. Cả Cự giải và Sư tử đều sống thiên về tình cảm, giàu cảm xúc, và khó hiểu. Tự nhận thức là nhân tố quan trọng để mối quan hệ giữa hai bạn tồn tại. Cả hai bạn nên có trách nhiệm cho mối quan hệ của mình, và cả hai bạn đều mang thể khiến được điều đó. Giải pháp tốt nhất đó là hai bạn hãy gặp nhau khi cả hai nguôi giận.

5. Sư Tử – Sư Tử

Liệu cung Sư Tử sở hữu hợp với cung Sư Tử hay không? Hai con Sư Tử đói sở hữu thể có chung niềm say mê hoặc cũng sở hữu thể tiêu diệt nhau bằng sự kiêu hãnh. Mối quan hệ giữa hai bạn căn nguyên và ngưỡng mộ nhau một cách thời gian nhanh. Hai bạn đều đồng cảm cho nhau, đều đầy sự yêu quý. Hai bạn mang thể dành hàng giờ để tán gẫu về hầu hết chuyện trên trời, dưới biển. Và mang thể có tình cảm với nhau nhanh.

Với cặp đôi Sư Tử, nam Sư Tử sẽ nhanh chóng vươn lên là lười biếng và được chăm sóc, trong lúc đó nữ Sư Tử khiến cho việc vất vả để trang trải cuộc sống. Trong một số ví như hiếm hoi, hai bạn sở hữu thể trở thành một cặp đôi hay cau mang, keo kiệt.

6. Sư Tử – Xử Nữ

Xử Nữ vốn là người sống thực tế, hay hoài nghi và sở hữu thể dập tắt niềm yêu thích của Sư Tử bước lúc họ có cơ hội thay đổi cả thế giới. Nhưng đáng xấu hổ đó là Sử tử lại bị khuất phục khi ở cạnh Xử Nữ. Sư Tử thích ca ngợi, nên được sự khuyến khích tầm thường xuyên từ người bạn đời của mình. Xử Nữ lại là người cầu toàn nhất trong đa số các cung hoang dao, bản tính chê bai của Xử Nữ có thể khiến cho Sư Tử thu mình vào. Xử Nữ vốn là người thực tế và khá thô. Còn Sư Tử lại phóng khoáng và thích tự do, thích vui chơi hoặc tiệc tùng cộng bạn bè.

Đôi khi sự bảo thủ của Xử Nữ làm Sư Tử cảm thấy chán nản. Vốn thích là trung tâm của sự lưu tâm nhưng lời nói của Sư Tử ít mang trọng lượng với người bạn đời của mình. Thêm vào đó, tuy thán phục “nửa kia” về sự sáng suốt, trí tuệ nhưng Xử Nữ lại hoàn toàn có tài năng độc lập mà ko bắt buộc dựa vào Sư Tử về kinh tế và tinh thần. Cứ như vậy, mối quan hệ của họ dần đi vào ngõ cụt.

Giả dụ Sư Tử và Xử Nữ hài hòa với nhau trong làm cho ăn, mối quan hệ của họ sẽ sớm kết thúc. Bởi lẽ họ không tìm thấy ở nhau sự đồng thuận và tiếng nói chung. Tư tưởng bảo thủ của Xử Nữ không thể hợp với những ý tưởng sáng sủa tạo có tính chất bứt phá của Sư Tử. Bởi thế, tốt nhất họ ko nên hùn vốn vào đầu tư chung.
7. Sư Tử – Thiên Bình
Cặp đôi này tương đối hợp nhau, hai bạn thu hút nhau giờ vẻ đẹp và sự quyến rũ. Sư Tử và Thiên Bình là cặp đôi lãng mạn nhất trong các cung hoàng đạo và mọi thứ liên quan tới tình yêu của hai bạn đều nhẹ dàng và kết hợp.
Tuy nhiên, cạnh tranh tới lúc hai bạn bước vào giai đoạn thật sự của tình yêu. Thay vì thể hiện sự khó chịu của bạn, thì hãy vươn lên là ngọt ngào, giảm thiểu nói đến các vấn đề nhạy cảm để cầm gìn hạnh phúc. Tuy nhiên, sự ngọt ngào giả tạo này có thể sớm để lại dư vị đau đớn, đặc trưng là đối với Sư Tử. Sư Tử mang phổ biến niềm đam mê hơn Thiên Bình. Sư Tử tự đề cao, Thiên Bình thì chần chừ và hai bạn có thể hay giận nhau.
cần thiết tình cảm, khen ngợi và thừa nhận của Sư tử sở hữu thể khiến Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi. Hai bạn là bạn của nhau sẽ tốt hơn ví như cả hai không thể vượt qua vấn đề này.
8. Sư Tử – Bò Cạp

Cả Sư Tử và Thiên Yết đều cố chấp như nhau, họ cũng là những người siêu kiêu hãnh và quyết đoán. Bắt mắt mạnh mẽ của 2 cung này chính là chất gắn kết cả hai với nhau và cũng là thứ tạo ra sự khác biệt giữa họ. Bạn nghĩ là sở hữu nhầm lẫn ư? Không đâu.
Một rào cản lớn khác về tình yêu của cặp đôi này là cả hai đều siêu hay ghen, họ đều thuộc tuýp người vô cùng đào hoa. Bọ Cạp nhận thấy Sư Tử không mãnh liệt và phổ biến xúc cảm như bản thân. Còn chiếc tính chẳng tâng bốc của nhà Bọ Cạp làm nhà Sư tử thấy vô cùng khó chịu. Cuộc tình của họ sẽ vẫn thấp đẹp chừng nào họ ko cố kiểm soát nhau.

>>> Tìm hiểu ngay: âm lịch hôm nay

Nếu tình huống này xảy ra, bạn mang thể sẽ nghe được tiếng tranh cãi. Còn trường hợp chuyện đó ko xảy ra thì cặp đôi này sẽ là một trong những cặp tuyệt nhất hoàng đạo: khi Bọ cạp và Sư tử tóm tay nhau, họ có thể chinh phục cả thế giới
9. Sư Tử – Nhân Mã

Đây là cặp đôi hơi hợp nhau, hai bạn luôn vui vẻ và thích phiêu lưu. Hai bạn sở hữu thể học suốt đời, vì vậy cả hai đều hứng thú với những dự án và lợi ích đạt được. Trường hợp hai bạn đều không thích cầm không khí căng thẳng, thì những cuộc trò chuyện và sự đổi mới thực sự thiết yếu hơn cả việc giặt y phục hay chuẩn bị bữa cơm cho gia đình.
Cuộc sống sẽ trở nên thú vị, miễn là không mang vấn đề gì, đặc thù về vấn đề tài chính. Trong giây phút căng thẳng, bạn có thể cãi nhau bởi cả hai đều sở hữu những cảm xúc mạnh mẽ. Sư Tử bắt buộc sự lưu ý và khen ngợi hơn Nhân Mã {}, nhưng mà Nhân Mã lại chân thực mà ko muốn tặng những lời khen ko thật lòng mình.
do vậy, Nhân Mã nên học bí quyết khen ngợi Sư tử, đặc biệt lúc Sư Tử bực tức.
10. Sư Tử – Ma Kết
Hai bạn rất lôi kéo đối phương, nhưng lại kém khiến cho tổn thương nhau bằng những hiểu nhầm. Sư Tử luôn lạc quan tin rằng bất kì thứ gì cũng sở hữu thể đạt được bằng sức mạnh lí trí và luôn từ chối câu trả lời “không”.
Trong lúc đó, Ma kết lại có luận điểm truyền thống, sở hữu tham vọng nhưng hiếm khi mang những suy nghĩ tích cực. Nhân mã tiếp cận cuộc sống một bí quyết vững vàng, thực hiện từng bước để tiến đến những mục tiêu của mình.

Sự khác biệt giữa hai bạn mang thể khiến cho cả hai phát điên. Mặc dù, Sự trung thành của Ma kết là nhân tố quan trọng trong mối quan hệ, nhưng Sư tử mang đa dạng cống hiến hơn trong mối quan hệ của cả hai.
Ma Kết siêu quan tâm đến “ chuyện ấy”. Trong khi, hai bạn sở hữu đông đảo những giây phút nóng bỏng, nhưng Sự kín đáo, ít thể hiện của Ma Kết đôi khi khiến Sư Tử khó chịu và cảm thấy ko thỏa mãn. Trong con mắt của người cung Sư Tử thì Ma Kết quá thận trọng và nhạt nhẽo. Góp ý qua lại rồi Ma Kết cũng sửa đổi để chiều “nửa kia” thêm một chút nhưng cuối cùng thì đâu vẫn về đấy, mọi chuyện lại như cũ.

Trong làm ăn, do tính bí quyết mang điểm ko hợp nhau nên Sư Tử và Ma Kết cực kỳ khó để cộng hợp tác phát triển với nhau. Đặc trưng hơn nữa, trong phương pháp tiêu tiền thì họ không thể hiểu ra điểm chung. Do vậy, cả 2 phải tìm cho mình những người bạn buôn bán hợp hơn để giảm thiểu những sứt mẻ trong tình cảm.

11. Sư Tử – Bảo Bình

Sư Tử và Bảo Bình là một cặp vô cùng hoàn hảo nhưng càng về sau họ lại càng lộ những điểm không hợp nhau. Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, dàn xếp hay bình phẩm của Bảo Bình. Lúc đầu còn góp ý, sau đó thì Sư Tử thấy niềm tin của mình dành cho người bạn đồng hành dần mất đi.
kế bên đó, sự xem trong trường tình của Bảo Bình làm cho Sư Tử bực bội bởi Sư Tử sở hữu phần non nớt hơn. Cả hai cung này đều thích đi chơi, thích gặp gỡ người mới, thích tiệc tùng. Nhưng Sư Tử thì luôn coi mình là trung tâm của sự lưu tâm. Điều này là Bảo Bình hết kiên nhẫn và tức giận.
12. Sư Tử – Song Ngư
Giữa hai bạn mang rộng rãi điểm khác biệt, những vẫn có thể có mối quan hệ lâu dài. Sư Tử năng động và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Còn Song Ngư thì tương đối nhạy cảm và bí ẩn. Tính thích đi nhiều của Sư Tử không yêu thích với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và giao tiếp mang phần rụt rè.

Khi Sư Tử và Song Ngư yêu nhau, nhìn chung, người này luôn tận hưởng những điều mới lạ do người kia đem lại trong cuộc sống. Sư Tử luôn mạnh mẽ và quả quyết, luôn có xu hướng tự do làm cho bất kỳ điều gì mình muốn và xoàng xĩnh ra lệnh cho những người quanh đó. Song Ngư thì lặng lẽ hơn, thận trọng hơn và thường tự xét bản thân. Mặc dù cả hai sở hữu rộng rãi điểm trái ngược tuy nhiên cả hai thực sự là người trong mơ của người kia. Lúc hai người lưu tâm tới nhau, hai người sẽ lấp đầy chỗ thiếu của đối phương và nhận lại sự để ý tương tự, bởi vậy đây là một mối quan hệ mang đến tiện dụng cho cả hai.

Yếu tố rẻ nhất trong tình yêu giữa Sư tử và Song Ngư là sự học hỏi lẫn nhau. Song Ngư khiến cho Sư Tử hiểu được thế nào là sự nhạy cảm và quan tâm, còn Sư Tử giúp Song Ngư hiểu được rằng những giấc mơ chỉ thành hiện thực một lúc ta quyết tâm biến nó thành hiện thực. Hai người có khả năng thỏa mãn nhu cầu của đối phương nhằm tạo nên mối quan hệ tương hỗ thực sự.

Trên đây là bài viết tham khảo cho cung Sư Tử hợp với cung nào? Hy vọng sau lúc xem xong bài viết này, bạn sẽ bỏ túi cho mình được những kinh nghiệm nho nhỏ trong việc yêu 1 gã đàn ông, hay 1 phụ nữ thuộc cung Sư Tử nhé.

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *