Toàn bộ quá trình cài Win10 chuẩn UEFI mới nhất 2018Xin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.
Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

Đăng ký kênh miễn phí tại:
Theo dõi tôi tại:
Facebook: facebook.com/Cdangphu
Website:

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

50 thoughts on “Toàn bộ quá trình cài Win10 chuẩn UEFI mới nhất 2018

 1. E gặp lỗi Windows cannot install required files. The file mnay be corrupt or missing. Make sure all files required for installation are available, and restart the installation. Error code: Õ80070570 la sao a giúp e với

 2. Hi anh! Em cài tới đoạn finish install windows xong lap ko tự restart dc rồi đứng hình luôn, toàn phải giữ nút nguồn cho nó tự rs, xong tới đoan Getting ready nó load xong lại đen màn hình nhưng đèn nguồn vẫn sáng, lại phải giữ nút nguồn nó mới rs lại và cài tiếp, mong anh chỉ giúp em vs lap e bị lỗi ji vậy, em cảm ơn ạ!

 3. Cứu mình Phú ơi!mình cài bản Win 10 chuẩn UEFI về cài thì ok máy chạy ngày chạy đêm không sao nhưng duyệt web khoảng chừng 1 tiếng là báo lỗi trình duyệt rồi tự tắt màn hình trong khi nguồn vẫn chạy,mình phải bấm tắt nguồn rồi bật lại mới bình thường nhưng vào trình duyệt thì thời gian y vậy nó tự tắt màn hình,trình duyệt nào cũng bị y chang vậy,Phú có cách khắc phục nào chia sẻ với Phú ơi!?thanks Phú.

 4. Chú ơi em nhờ chú giúp cái này em mới phá hiện ra lỗi win 10 ạ từ sau khi em cài power point làm việc và nghỉ ngơi giống chú nhưng ko ngờ máy bị như thế này hu hu em tắt nó đi mà nó bật lại hu hu em mong chú giúp em fix lỗi nha chân thành cảm ơn chú ạ

 5. Máy mình mặc định chỉ chạy theo chuẩn uefi thôi mà ram có 2gb à. Mình muốn cài win 32 bit trên chuẩn uefi được không bạn?

 6. làm s bit ổ cưng chuẩn UEFI hay GPT?, cách kiểm tra như nào? và muồn ổ cứng GTP hay UEFI thì phụ và o mạch chủ hay cái nào a ?

 7. ANH ƠI LÀM SAO ĐỂ CÓ BẢN WINDOW 64 BIT CHỨ EM XEM NHIỀU VIDEO CỦA ANH NHỮNG K BIẾT LÀM SAO CÓ HẾT
  MONG ANH GIÚP EM VỚI

 8. Anh ơi em mới mua ổ ssd để nâng cấp lên bây giờ em muốn cài Windows lại thì cài như bình thường. Hay có làm gì thêm không anh. (ổ ssd mới mua gắn vào thì máy tính có nhận không, để cho mình cài win2 ấy hay mình gắn ổ ssd vào caddy bay để manage device để chỉnh rồi sao đó tháo gắn vào ổ cứng chính để bắt đầu cài win ). Mong anh giúp em. Cảm ơn anh

 9. e bị lỗi windowns cannot be installed to drik. The selected disk has an MBR partition table. On EFI systems, Windowns can only be intstalled to GPT disk khắc phục như thế nào ạ. e thử thay bằng MBR với GPT đều k dc?

 10. Help!
  Em bị lỗi ở bước format
  Khi chọn ổ cài e nhấn format thì mấy báo We couldn't fortmat…
  Anh Phú giúp e với!

 11. 7:28, cùng 1 file cài window 10, e cài cho máy e của e thì nó hiện lên bàng này, cho chọn win 10 pro, home..vv, còn cài máy e thì nó lại tự động bỏ qua đoạn này và mặc định chọn windows 10 home. vậy là sao ad.

 12. Máy e khi cài đặt gần xong nó reset lại máy và trên màn hình hiện lên lỗi ''no bootable image found, notebook will be shut down'' là sao ạ. (Máy em là hp elitebook 8570w)

 13. Cảm ơn chú nhiều chú cập nhật và hướng dẫn nhiều và chia sẻ nhiều điều mới may là tìm thấy hướng dẫn chứ bản win 10 mới cài đặt khác với bản cũ quá

 14. Cho em hỏi . Em có dùng laptop dell trc em có tự cài win nhưng đợt này ko hiểu sao nhấn f12 mà nó load vào boot nhưng load hết nó lại tự khởi động vào win luôn chứ ko vào boot nữa

 15. Mình dùng ổ ssd boot theo chuẩn cũ thì có nên đổi theo chuẩn efi không và có nhanh hơn chuẩn cũ không bác Phú

 16. Chào chú con 2k3
  Cho con hỏi con hay dọc phá pc và thường xuyên gặp lỗi con cài lại win thì từ win 7>8>10 con cứ dùng format ổ c và cài win vào ổ C vậy có sao không ạ.

 17. Chào anh. Xem kênh a cho em rất nhiều kiến thức về máy tính thực tế. Em mong muốn a tiếp tục làm và làm về: cài Win 7 trên các chip intel từ đời 6 trở lên cho máy laptop đc ko a?

 18. A ơi e đang xài xin xp nhưng khởi động không đc @@, cài mặc định cũng không được luôn, rồi nó báo là bị lỗi dữ liệu. Mong a giúp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *