TodayTV | NỤ HÔN THẦN CHẾT | 21h 24/01/2012 (mùng 2 Tết)TodayTV | NỤ HÔN THẦN CHẾT
Thời gian:
* 21h 24/01/2012 (mùng 2 Tết)
* 11h 25/01/2012 (mùng 3 Tết)

Cô tiếp thị rượu An (Thanh Hằng) vừa thất tình. Người yêu cô, một anh chàng diễn viên ballet thay lòng đổi dạ và quay sang cảm mến cô bạn đồng nghiệp. Chán đời, An đi coi bói. Bà bói vui tính (Phương Thanh) sau mấy lời mở đầu nhàm chán, bắt đầu lên đồng, mắt trợn trừng, giọng đặc sệt, bà bảo An sắp có kiếp nạn. Càng chán đời vì lại gặp phải chuyện vớ vẩn linh tinh, An bỏ về trước khi bà thày phán rằng cô sẽ chết, một cái chết lãng mạn như trong xi nê.

Lúc ấy, dưới địa ngục, vua thần chết (Hoài Linh) đang tổ chức cho cấp dưới của mình tập hút hồn các nạn nhân. Oai phong và tàn bạo là thế, nhưng vua thần chết lại có cậu con trai hết sức khó bảo khi không chịu làm một thần chết thực thụ mà lại ham chơi thích ăn mặc kiểu hip hop. Buộc lòng, vua thần chết phải ra điều kiện: trong vòng 3 ngày, nếu không hút hồn được nạn nhân đã chỉ định, anh sẽ chịu một lời nguyền vô cùng khủng khiếp của vua cha.

Vậy là Du (Johnny Trí Nguyễn), con trai của vua thần chết, lên đường quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được giao. Anh chàng tính tình ham vui không ngờ rằng nạn nhân đầu tiên của mình lại là cô tiếp thị rượu xinh đẹp cá tính tên An. Và nhiệm vụ đầu tiên dường như càng trở nên khó hoàn thành hơn bao giờ hết…

View more at:
Facebook:
Website:

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

11 thoughts on “TodayTV | NỤ HÔN THẦN CHẾT | 21h 24/01/2012 (mùng 2 Tết)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *