Tóm lược truyện ác Ma chiếm hữu

Hứa Nhất bao gồm chằng khác gì một bóng ma dai dẳng bám lấy cô suốt năm năm được hòa bình. Chuỗi ngày đau buồn, tàn trung khu đó như một vết dao đâm xuyên trái tim cô.

Giới thiệu truyện cường bạo ma chiếm hữu

Tác giả: Kim đường
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện độc ác ma sở hữu

Trong ải đêm tĩnh mịch, một giọng thét chói tai vang lên, rồi cả chiếc bầu khâu khí im ắng đó như bị xé toạt ra. Âm lượng chó sủa vang vọng cả ngõ hẻm bé dại, tất cả vài giọng la mắng lầu bầu từ hàng xóm. Đặc biệt là bà tứ phía bên dưới lầu, Dường như bà ta chưa bao giờ mỏi miệng, có đôi lúc Âu Tuệ Nhi thầm nghĩ. Gồm bắt buộc bà bốn là robot cải tiến không?

Âu Tuệ Nhi thức tỉnh trong đêm, các giọt mồ hôi rịn đầy trên vầng trán nhô cao của cô ý, Tuệ Nhi khó khăn hô hấp, ngực phập phồng sau lớp áo ngủ mỏng tanh, vai cô run lên đầy bồn chồn. Đôi ngươi đen láy không hoàn thành nhìn bao phủ ngôi nhà, cứ như thể tất cả ai đấy đã đứng trong góc buổi tối chiêm ngưỡng lúc cô ngủ. Gửi tay nhảy lấy công tắc nguồn, Âu Tuệ Nhi lại một lượt nữa châm bẩm chọn lựa bóng ma đang đeo dính cô dằng dai suốt năm năm qua.

Sau khi chấp nhận chẳng tất cả ai hết, ác độc mộng cũng chỉ là ác hiểm mộng thôi. Âu Tuệ Nhi năm năm trước đang trốn thoát khỏi bàn tay của bất lương ma rồi cơ mà.

>> Xem thêm thể loại truyện ngôn tình cao h

té phịch xuống giường, cô kéo tấm chăn qua ngực, đôi mắt dán chặt trần nhà, cô chẳng còn cảm thấy bi đát ngủ nữa. Năm năm qua, cô chưa từng được lấy một đêm ngon giấc, khi nào cũng giật mình tỉnh giấc trong nỗi sợ hãi tột bậc, nhà bạn ướt sũng đầy các giọt mồ hôi, tay chân đang còn run rẩy khi những ký kết ức khổ sở đó lùa về. Âu Tuệ Nhi đã từng thống khổ Chịu cỡ nào, cô nhớ hết sức rõ, teo tổ ấm, cô ôm siết lấy loại mềm ấm cúng mà lại nức nở.

các giọng nói của ai ấy như vọng từ địa ngục sâu thẳm, âm vang mặt tai Âu Tuệ Nhi:” Em nghĩ em có thể trốn khỏi tôi? Em là của mình… Sống hay bị tiêu diệt các vị bên tôi chính thức quyết định…”

Âu Tuệ Nhi lắc đầu, nước mắt ròng rã thấm đẫm khuôn bên blue xao, đôi môi cô tái nhợt, có lẽ là quá hoảng sợ. Cam kết ức ngày đó lại hiện về, chúng rối rít lùa vào trọng điểm thức cô, đã từng cái chảy siết độc ác dội đau thương. Cứ cứ ngỡ đã đứng trên một con thác mãnh liệt, chỉ việc cô không giữ vững cơ mà sảy chân. Con thác ấy đang nuốt chửng lấy cô.

Lúc Âu Tuệ Nhi chào đời, cha mẹ cô không may mắn có tác dụng thấm tháp lỗ, đi mang lại đường cùng của bờ vực cái chết. Họ tự tử để trốn tránh con số nợ mập khiếp ấy. Cha mẹ Tuệ Nhi ủ ấp cô nhảy xuống lầu tự tử, cơ mà vì chưng một điều diệu kỳ nào đấy. Âu Tuệ Nhi cực kỳ may mắn được cứu vãn sống, ngoại giả đã cần thiết thoát khỏi cơn chạm va to gan khiến chân yêu cầu bị gãy.

mình bọn họ Hứa ấy, lấy danh có nghĩa là bạn bè cũng đúng nhà bạn chỉ một của cô ấy, họ có cô về chăm sóc cũng như chăm sóc. Mang đến năm Âu Tuệ Nhi tròn mười tuổi, cô được gặp gỡ hắn – Hứa Nhất thiết yếu. Khi đấy hắn vẫn là mười sáu tuổi, tía của Nhất bao gồm bệnh nguy kịch khuất, người mẹ của hắn bởi vì âu sầu cơ mà sinh bệnh dịch trầm cảm. Sau một thời gian chữa trị không có các thành tích, người mẹ Nhất thiết yếu càng lúc càng trầm lặng, bà cài một căn nhà chỗ ngoại ô thanh bình. Có đôi lúc có vào thăm hắn, cơ mà cực kỳ nhanh vẫn rời đi. Từ ấy Âu Tuệ Nhi về sống cùng Hứa Nhất chính.

Âu Tuệ Nhi lần chần, thân thể này từ nhỏ dại mang lại to rất nhiều một tay hắn tàn phá rồi lại chăm lo, gồm thứ gì mà lại hắn chưa thấy được chứ? Do đó đối có bài toán cởi sạch đồ, Tuệ Nhi cấm đoán là vĩ đại lắm, cô chẳng thèm nghĩ ngợi cụm, cứ làm cho chuyển giao bệnh dịch gì đó, rồi biến đổi bật dậy khỏi chỗ này. Đi đến chỗ nào đấy thật xa, càng xa cách hắn càng cao.

Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *