Tóm lược truyện Anh chỉ mong sao Ngược Em

Cô quậy phá, hạn chế lại quăng quật căn nhà đi… Mà lại cái xe của cô bị chúng ta dở trò mất phanh nhưng lao xuống hải dương. 3 Năm cô sống trong cô độc có duy nhất một gia đình bạn, tính tình của cô liền đổi khác. Từ một mình kiêu ngạo thành một bạn gái hiền lành dễ gần.Một hoa hoa công tử kết gia đình bạn sở hữu một đống bạn bè quậy phá khiến khắp khu vực chưa yên ổn.

Giới thiệu truyện Anh chỉ mong sao ngược em

Tác giả: Khoa trung khu Nhi
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, trọng sinh

Trích đoạn truyện Anh chỉ mong ngược em

Nước biển cả tràn lên xe, cực kỳ nhanh tất cả bên trong xe là nước khiến Thiến Hi chưa thở được. Hộp động cơ chết máy! Cô ráng phá cửa kính để ra xung quanh tuy thế không được.

chiếc xe hơi thông minh nhất nhân loại chìm sâu xuống đáy biển lớn, có theo một cô công chúa cực đẹp trần.

Ánh trăng mờ nhạt xuyên xuống đáy hải dương, Thiến Hi giơ bàn tay lên, mơ màng cầm lấy mặt trăng… Rốt cuộc một phép màu nhiệm xuất hiện chiếc xe nổ tung, còn Thiến Hi rất nhanh được luồng sáng bao phủ lấy.

3 năm sau.

Một cái xe hơi màu đỏ chưa hiểu bởi vì sao lao thẳng xuống biển khơi chế tạo tiếng động mập, bao gồm cả tôm cá cạnh ấy liền nhanh chóng rời đi. Thiến Hi tò mò bơi tới, chỗ này tía năm qua hết sức ít thành viên gia đình đi tới, mà lại cho dù gồm tới cũng chưa xảy ra tai nạn.

Đây là lần đầu trong bố năm có một số người lao xe xuống biển giống Thiến Hi. Cô gái giãy giụa rốt cục cũng mở được cửa xe ô tô tuy nhiên cô ta đã không biết bơi lội.

vậy trong tương lai cô vẫn có thêm một cô bạn phải không? Thiến Hi mong chờ.

tuy vậy 5 phút trôi qua… Đuôi đâu? Vẩy cá đâu? Ặc! Hình như cô đấy ngủm rồi?

Thiến Hi nhanh chóng bơi lội tới ôm siết lấy cô đó sau ấy cần đến đuôi vẫy nước bơi lội lên.

bạn gái mở mắt chớp chớp rồi bất động đậy, Thiến Hi đưa bạn gái vào gần tới bờ, đuôi cá màu kim cương óng ánh dưới ánh nắng mặt trời liền thay đổi một đôi chân trắng dong dỏng nhiều năm. Từ đầu đến chân cô trần trụi màu domain authority trắng trẻo ít ai đạt được, cả khung hình không chút tì vết, hoàn hảo. Ngũ quan cũng như thiên tiên, xinh đẹp. Mái tóc màu đỏ lâu năm tới hông hơi quăn mềm mượt càng tôn lên vẻ đẹp của cô.

Thiến Hi bước đi chập chững do vẫn chậm chưa đi trên bờ từ từ dìu người con gái vào trong bờ.

Cô vỗ vỗ vào mặt bạn gái, liền bắt gặp mặt cô ấy đã trắng bệch. Thiến Hi ép tai người trong gia đình vào lồng ngực teen girls… Hình như ngủm rồi?

>> Coi thêm thể loại Truyện anime

Thiến Hi vốn mong muốn cứu vớt teen girls nhưng mà hàng loạt bước chân truyền tới khiến cô bất ngờ liền trốn đi. Body toàn thân cô giờ đây trần truồng nếu để con người ta biết vẫn không đảm bảo.

Đám người nhà có vẻ sẽ tậu teen girls lúc nãy, thấy cô đấy trên bãi biển rồi liền đem đi.

“Haiz… Thật ngán quá, còn tưởng vẫn tất cả tổ ấm chơi” Thiến Hi âu sầu buồn bã, đã 3 năm cô ở đây có duy nhất một gia đình độc thân. Ban đầu cô còn nghĩ đang gồm rất nhiều người cá như cô đề xuất new vượt biển khơi tới đại dương không bến bờ cơ mà chỉ lựa chọn trong vô vọng, ngoài ra còn gặp gỡ rất nhiều thịt cá săn lại mồi ý muốn biến chuyển cô thành ăn uống.

Thật ra cô siêu mong về nhà, tuy nhiên cảm thấy không được đôi chân này chỉ chắc là cầm lại sau 12 tiếng thì vẫn thay đổi đuôi cá. Liệu bố mẹ cô đã ưa chuộng chuyện này chứ.

Dù sao cũng đã chậm rồi không phơi nắng đề xuất Thiến Hi cũng chưa chớp nhoáng trở về biển mà đi trên cat dạo nghịch. Thật ra lúc cô tai nạn chìm xuống bên dưới biển cả thì cô đang cầu mình dường như bơi lội trong nước hình như cá, nhưng lại nếu cứ cô độc trơ khấc một mình rứa này thì cô thà gia đình bạn chết vào ba năm trước thì hơn.

“Ước gì phép màu có vẻ tạo ra bổ sung một lần nữa” Thiến Hi vô vọng nóng, ánh mắt rầu rĩ long lanh say sưa chú ý biển khơi.

buổi tối.

Thiến Hi sẽ ngắm trăng bên trên một vách đá gần nơi gia đình ở, bỗng nhiên một luồng sáng màu kim cương chiếu xuống, bao lấy khung hình cô.

“Aaaaaa”

Một chuỗi sáng biến đổi các hạt ngọc nhỏ chế tạo một chuỗi ngọc màu xanh lá. Sau đó hầu hết thứ liền trở lại bình bình, cô nỗ lực lấy chuối ngọc lơ lửng trên không từ từ ngắm nghía rồi bạo dạn đeo vào tay bạn.

Đuôi cá của cô ấy từ từ tách ra, vẩy cũng biệt tích đôi chân trắng, dong dỏng, thẳng tắp thành lập. Thiến Hi cầu kỳ, ko phải lúc sáng cô đã biến đổi đuôi thành đôi chân một lần rồi sao? Theo như trước kia đề xuất 7 tiếng sau cô bắt đầu có vẻ đổi thành hình người nhà… Lẽ nào.

Thiến Hi tháo chuỗi vòng ra, cực kỳ nhanh đôi chân lại biến đổi đuôi cá màu rubi ra đời. Cô lặp đi lặp lại, mới đưa ra kết luận khi cô đeo vòng thì đuôi cá sẽ biến đổi chân.

“Oa…” Cô vui vẻ hét lên, đôi mắt tỏa sáng nhìn lên bên trăng thầm nói lời cảm ơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *