Tóm lược truyện Cuộc Hôn Nhân Mù Quáng

Sai lầm cao nhất đời này của mặt đường Khải Sâm chính là phát triển thành Khương Vãn Hòa thành hiền thê trước, khiến hai gia đình từ quan hệ hợp lý biến thành phạm pháp.

Ra mắt cuộc hôn nhân mù quáng

Tác giả: Phong Tử Tam Tam
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân mù quáng

có người nói, của quốc tế này tỷ lệ hai người thân gặp gỡ nhau chỉ cần có 0. 00487, Bởi vậy hai chúng ta từng mỗi thành viên gia đình đi một ngả trời nam đất bắc, tỉ lệ chạm chán lại nhau bao gồm đề nghị cũng giống cầm không? Trước kia Khương Vãn Hảo không những nghiên cứu vớt qua bài toán này một lần, cô học toán chất lượng không đảm bảo, tuy nhiên biết xác suất này rất là bé xíu. Do vậy cô có tác dụng sao cũng chưa nghĩ tới vẫn lấy cách thức cũng như vắt chạm chán lại con đường Khải Sâm, phân tách xa tứ năm, lại có thể gặp gỡ lại trong cảnh huống bất thình lình không kịp đề buồng bởi vậy.

Tất cả những thứ tất cả trong túi xách của cô ấy đều rơi đầy xung quanh đất, xe chạy bởi điện sẽ ra trượt ra bên ngoài vài mét, cánh tay Dường như cũng trở nên cọ trầy da, hơi hơi có chút đau, có lẽ chỉ hơi rượu cồn toàn thân một ít thì của cả lục phủ ngũ tạng phần đông cảm có hiện tượng đau.

Cô ngồi yên tại chỗ, nhìn chăm bẳm đại dương số xe quen thuộc kia không cử động. Bên trên đại lộ xe như nước, cùng vì tai nạn hạ tầng giao thông bất thình lình dẫn cho hạ tầng giao thông bị ngăn cách, quanh người trong gia đình của cả các là còi xe mau lẹ không an tâm, tuy nhiên cô sẽ cũng như không nghe thấy.

Quả thực trời quá nóng, xung quanh tài xế trung niên có theo găng trắng cũng tràn trề sự chưa kiên nhẫn. Anh ta đơn giản cân xem thân xe thỏa thuận không tất cả bất cứ vết trầy nào, hiện nay mới từ trên cao chú ý xuống ở một vị trí, đạm mạc nhìn cô mở miệng: “Tiểu thư, đèn đỏ cần yếu rẽ trái, đây là chuyên môn giao thông cơ bản.”

>> Xem thêm list Truyện sắc

Vãn Hảo kèm theo biết trách nhiệm đều tại chính bản thân mình, cũng thiết yếu mắt thấy biển lớn số xe kia, chất xám đã còn có thêm chút chập mạch, thái dương nhảy thình thịch, sau một lúc lâu mới từ địa điểm trong cổ họng phun ra hai chữ: “Xin lỗi.”

Tài xế lại chú ý chăm bẳm cô vài giây, chắc rằng thấy sắc mặt cô tái nhợt, bắt đầu từ nhà nghĩa nhân đạo sẽ thấp giọng hỏi câu: “Cô không sao chứ?”

hiện nay mới ý thức được trạng thái túng quẫn của mình, Vãn Hảo chóng vánh đứng lên, cũng đắn đo được body tất cả ở chỗ nào không thoải mái hay chưa, Dường như chỗ đau nhất đã đã được gần hít thở chưa thông phần đông chết lặng.

“Tôi không sao.” Cô hơi rũ mắt không dám liếc mắt nhìn vị thế đã ngồi trong xe, sợ thấy được khu vực ấy bao gồm ai ngồi, dẫu vậy sợ khu vực ấy trống rỗng người nào cũng chưa gồm. Trong lòng không tránh được tự giễu cợt, cho tới ngày nay, thay nhưng khi đối mặt sở hữu con đường Khải Sâm cô vẫn cần yếu bảo trì được sự yên tâm.

Vãn Hảo chóng vánh thu dọn đồ đạc, trong túi của cô ấy trong vật gì cũng đều có, ô che, ví tiền, khăn tay, túi giấy bình thường, đây là thói quen mấy năm nay sẽ sinh sản, cô bắt buộc dựa trên ai, vì vậy cái gì cũng cần phải tự thành viên chuẩn bị, để ứng phó có cảnh huống bất ngờ đột ngột xảy ra bất cứ lúc nào.

cơ mà giờ phút này cô lại đa phần lần khần đề nghị ứng phó sở hữu tình hình trước mắt cần làm gi, quá bất cứ lúc nào, tự nhiên đến làm cô chưa kịp chuẩn bị sẵn sàng vai trung phong lý phần lớn.

Tài xế sẽ nhíu mày Tóm lược nhà bạn cô bé kỳ quái này, vừa rồi anh ta còn tưởng rằng là chủ ý chạm va, hiện nay chú ý lại Trong khi là chưa giống? Mắt cá chân cộng khuỷu tay cô đầy đủ đã chảy máu, dẫu vậy không nói một tiếng, bởi thế rành mạch là cảm cúm ruột mong muốn rời đi.

>> Tham khảo thêm thể loại Truyện h

Ven mặt đường đã sớm vây quanh chưa ít cộng đồng dân cư đàm đạo xôn xao, Vãn Hảo lại không dám nghĩ gì các, trong đầu cô chỉ còn một ý niệm chính là chóng vánh trốn thoát khỏi khu vực thị phi này! Cô lúng túng bấn nhìn tài xế, nói: “Xin lỗi, nếu bằng lòng xe chưa gồm vấn đề gì, tôi đi đây.”

Tài xế gật gật đầu đồng ý, anh ta còn mong mỏi nói vật gì nữa, tuy nhiên mọi người cô gái kia thì lại chắc là chạm mặt quỷ, tốc độ rất nhanh nâng cái xe chạy bởi điện dậy nhanh chóng mong mỏi chạy trốn khỏi hiện trường. Tuy rằng xe chưa có tổn thất phệ, lúc đầu đụng đụng sẽ sớm nguy cấp xong xuôi lại, nhưng mà bộ dáng này của cô ý chưa khỏi cũng thật sự làm cho cho tất cả những người ta nảy sinh lòng khả nghi.

“Này, cô —— “

“Khương Vãn Hảo.”

Hai đạo tiếng nói đồng thời vang lên, tài xế cộng Khương Vãn Hảo phần nhiều ngẩn ra.

Khương Vãn Hảo chú ý đến chặt mắt, nên cho đã đề nghị tới, trù trừ người nhà nọ sẽ ở trong xe nhìn trò hay bao lâu.

Tài xế cũng có chút xung quanh muốn, quay đầu liền thấy lão phiên bản nhà nhà bạn chần chờ khi nào đang khai trương xe im lặng đứng ở nơi đấy, cùng bề mặt từ trước đến giờ chưa tất cả bất kì phập phồng nào Hình như bao gồm chút cảm hứng quái dị. Anh ta còn chưa kịp xem xét, đã nhận thức thấy chúng ta con gái kia thong thả xoay gia đình lại.

Giờ phút này nụ mỉm cười của cô ý kế bên là đẹp, mà thậm chí tài xế còn cảm nhận một giây sau cô đã nhảy khóc, mà lại từ đầu cuối cùng cô sẽ gia hạn ý mỉm cười như thường, ra vẻ thoải mái vẫy tay sở hữu quái nhân đại nhân.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *