Tóm lược truyện Đáng Tiếc không phải Anh

Câu truyện tình lãng mạn của Diệp Tử cũng như Hướng Huy bắt nguồn từ đại học, đã có lần đảm bảo đang rứa tay nhau đi suốt cuộc đời. Nhưng mà rất nhiều lời thề thốt dễ thương mang đến mấy cũng chưa thắng nổi nỗi đau của số mệnh.

Giới thiệu truyện Đáng tiếc không phải anh

Tác giả: Diệp Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Đáng tiếc không phải anh

Kể từ khi anh bước chân ra khỏi loài người của tôi, bên tôi nghĩ dường như quên, có lẽ thoát khỏi, luôn tự nhủ bản thân bạn rằng anh sẽ tách rời bên tôi rồi, dẫu vậy thực tế anh vẫn luôn ẩn mãi trong con tim chúng tôi.

“Người em đã chờ lâu, trong tương lai anh ấy còn bí quyết em bao xa?

Em nghe thấy tiếng gió thổi từ phía tàu điện ngầm cũng như đám đông con người

Em xếp hàng, tay ổn định tấm vé với con số của tình yêu”[1]

chờ hết bạn dạng nhạc, bên tôi bắt đầu bình tĩnh nhấc máy, tiếng Uông Nhiên ở đầu dây vị trí kia như hết kiên nhẫn.

Màng nhĩ Ngoài ra bị phá vỡ, bên tôi đem điện thoại để cách ra 1 inch đã chắc là nghe rõ.

chúng tôi cụ tiêu hóa các điều Uông Nhiên thông tin, thuận tay vuốt mái tóc lâu năm mang lại eo ra sau đầu. Quyết trọng điểm lần thứ 101, nhất định đề xuất giảm đi mấy ngàn phiền não này. Là ai nói nàng sở hữu mái tóc dài mới có kiểu dáng ôn nhu mê nhà bạn, hại chúng tôi ham hố để tóc tận bảy năm.

“Diệp Tử, nha đầu kia, cậu vẫn ở đâu?”

bên tôi há miệng thở dốc, cần nghe phần lớn lời sắp, thật không đảm bảo mang lại bữa trưa của bản thân mình.

“Cậu bao gồm tới ấy không?” – Uông Nhiên hét to trong điện thoại, tôi mỉm cười khẽ, cứ cũng như Uông Nhiên biết bên tôi sẽ nơi đâu.

“Cậu đừng nghĩ ‘ăn trong bát nghĩ trong nồi’.”.

Kì thực bên tôi chưa nói, tuy nhiên mọi lời sau cơ biển làm bên tôi bựa hổ cực kì.

“Cô gái lại tới nữa à? Vẫn món cũ sao?” – chưng Vương vui vẻ chào hỏi, tôi “Dạ” một tiếng, xem như đáp lại.

Thấy tôi ko thỏa thuận cũng sớm bị quy là chưa đánh cơ mà khai “Diệp Tử, không phải vẫn nói, vẫn dài vì vậy cậu ăn không ngán sao?”.

không ngán sao? Tôi ngẩng đầu quan sát tấm bảng chữ đá quý bên trước, “Cháo bác bỏ Vương”, năm chữ mập lóe sáng khác thường, bắt buộc tưởng tượng nổi, cửa hàng cháo này cùng với tôi cũng bảy năm rồi.

Hít sâu một hơi, đôi đũa trong tay khuấy tùy ý.

tách biệt vừa nãy còn đói lớn khiếp, giờ ngẫu nhiên lại chẳng mong mỏi ăn uống

“Nhiên Nhiên, bao gồm cần người thân vô cùng ngốc không?” Nhịn cả nửa ngày, tôi rốt cuộc nặn ra một lời nói.

“…”

Đủ số tiền thanh toán, bên tôi cố kỉnh túi đứng dậy, thực xin lỗi bác bỏ Vương, kỳ thật tôi cũng không nghĩ tiếc gì, chỉ là…

rút cục cũng chen lên được xe buýt, bên tôi thở lâu năm một hơi, cơ sở giao thông ở Thượng Hải hàng năm vẫn nói luôn chỉnh đốn cũng như đổi mới, xem ra tác dụng năm nay đang là nặng nề.

bất chợt khóe mắt thoáng quan sát một thân hình ảnh quen cùng đi ra từ quán ăn bình thường, không khỏi thốt lên một tiếng. Chúng tôi quay đầu, mong mỏi được thấy được rõ hơn, nhưng mà xe buýt cứ vô tình nhưng mà dời đi.

Trong điện thoại lại truyền mang đến tiếng nói, “Diệp Tử đáng chết, cậu cuối cùng bao gồm nghe mình nói chưa đấy?”

“Nhiên nhiên… Hình như gia đình bạn vừa nhìn thấy anh ấy?” tôi không chắc.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

“Hả…?” Cô kéo thật dài âm cuối, “Mà anh ấy là ai? Hướng Huy hay Lâm Sâm? Nếu là chúng ta trước, chắc hẳn cậu giữa buổi ngày ban mặt gặp mặt quỷ. Nếu là các bạn sau, bản cô nương kết luận các ngươi kiếp này có duyên bao gồm phận, còn không mau đuổi theo.”. Đầu bên đó điện thoại, có lẽ rằng cô gái vẫn hoa chân múa tay, bày chiêu động tác cử chỉ.

“Cậu tất yêu nói mẫu dễ nghe à, người nhà rứa nào lại đi kết giao với cậu, và đúng là ngộ nhân bất thục.” chúng tôi chủ ý than thở, không lường trước cô nàng khinh đạm buông hẳn một câu “Vật họp theo loài, bạn phân theo nhóm.”. Xét về khoản võ mồm,tôi sẽ luôn ở núm hạ phong.

“Chắc là tổ ấm chóng mặt, yêu cầu không?” chúng tôi cấm đoán là đúng. “Hướng Huy hiện nay đang ở nước ngoài, đó chính là như cá chạm chán nước, phong sinh thủy khởi, còn trở về có tác dụng gì?”

“Cậu chưa sẽ phải ngày nghĩ, đêm nghĩ, làm tinh thần hốt hoảng, nhìn vật hóa người…” Biết cô gái còn mong muốn nói tiếp, tôi quát phệ một tiếng “Stop!”, có tác dụng người thân nhao nhao quan sát bên tôi chăm chú, “Phải rồi, cô nương, chúng tôi biết cô chưởng lực thâm hậu, công trạng mồm mép vô cùng đỉnh , tôi sợ cô rồi. Vày tiết kiệm tiền điện thoại, bổn cô nương công bố quyết định hiện giờ treo máy, hừ hừ.”.

tôi nghĩ, hét vào điện thoại: “Buổi về tối mình hóng cậu trên mạng, mình cảnh cáo cậu đừng cho bản thân mình leo cây.”. Nói xong xuôi nhanh chóng nhấn nút end điện thoại tư vấn, cấm đoán cô bất kể cơ hội nào phản bác bỏ.

Nói về Uông Nhiên, thiết yếu chưa cảm thán đến số phận đặc biệt giữa nhà bạn mang người thân. Hai tôi tuy chỉ học thông thường với nhau một năm trung học, tính biện pháp lại khác xa nhau chừng dẫu vậy chủ yếu điều này khiến đôi bạn bè không giấu nhau điều gì. Sau khi đến Thiên Tân, bạn ở nam kẻ ngoại trừ bắc, mà lại đã quyết dựa trên tình chúng ta thắm thiết, ấm cúng mà giữ liên lạc. Đương nhiên cũng phải cảm ơn ngành công nghệ tiên tiến viễn thông Trung Quốc đã làm được đóng góp cực kỳ nghiêm trọng. Cẩn thận tính ra, tôi nhận thức rằng hơn thập kỷ qua, đời bạn ngắn ngủi cơ mà nhiều khổ đau.

Về mang lại nhà, kêu “Mẹ, bà bầu.” không thấy ai đáp lại, chắc rằng bà mẹ lại đi nghiên cứu giúp văn kiện XXX, chỉ sợ bây giờ cơm trắng chiều cũng không tất cả.

bên tôi mau lẹ mở máy tính, lên QQ, một đầu penguin không xong xuôi bật lên. Kích đúp con chuột, hàng chữ nhỏ dại đập ngay tầm mắt, “Diệp Tử, anh đã trở về.”.

Là anh! Và đúng là anh! Trung ương tư tình cờ chấn hễ lạ, gần như ngón tay vô thức mở rộng bối cảnh QQ.

tư năm nay không hình thấy dung mạo tươi sáng đấy, số đông câu nói còn in mãi “Diệp Tử, anh cần đi, hãy tha thứ mang lại anh.” dẫu vậy hiện nay “đã cố gắng thích hợp cuộc đời không bao gồm anh”. Hiện thời anh lại quay về?

Nhớ lại hầu như chuyện quá khứ, nỗi bi hùng lại tràn chìm ngập trong chổ chính giữa trí chúng tôi, những kỉ niệm ngọt ngào, thống khổ, căng thẳng cùng chua xót tràn về cũng như phần đông đợt sóng gợn trong lòng.

cùng lúc ấy, một Showroom QQ khác đưa một nụ cười xin chào hỏi “Diệp Tử, hiên giờ tôi làm bổ sung giờ. Cần yếu giúp mọi người rồi, thật xin lỗi”.

“Ồ, đừng nghĩ nhiều”. Bên tôi tiện tay đưa tiếng “Phập” cũng như gật đầu đồng ý, tuy vậy nụ cười bên trên khóe miệng có chỗ miễn chống.

Một nơi khác, QQ của Uông Nhiên đúng hẹn sáng lên. Bên tôi nheo mắt lại, tay gõ một hàng chữ: BEGIN NOW…

cuộc sống các khi bắt buộc ăn năn tiếc,

bởi thế đừng dễ dàng từ quăng quật, cũng tránh mua cứ cứng đầu cố giữ …

Tháng 8 năm đó, khí áp xuống thấp, thời tiết nắng cáu chói sáng không bao gồm lấy một gợn gió.

ở trong nhà máy lạnh an nhàn hưởng thụ các loại thực phẩm, cửa nhà bát ngát đứt quãng với khu vườn hơn trăm mét bên phía ngoài, Lâm Sâm hung ác hăng, còn chúng tôi bình thản. Trong khi chuẩn bị tiếp nhận gần như gì sắp tới xảy ra.

“Tại sao lại nói dối anh?” Lâm Sâm căm tức quan sát chúng tôi. Bỗng dưng cảm giác đôi mắt lạnh lẽo của anh so với việc cần dùng điều hòa không khí còn càng tốt hơn, rất nhanh sau đó, những giọt mồ hôi bên trên người thân sợ hãi ùa về.

“Em dối anh dòng gì?” bên tôi vô tội chớp mắt, hiểu rõ còn cụ hỏi.

“Cho anh xem lá đơn thông tin nhập học đó.” Anh tiến cho cướp lấy túi xách của mình, tôi trống mái cất giữ.

Ta cẩn thận dè dặt “Của anh cũng giống gắng, tất cả gì đâu nhưng xem.”

Anh hừ lạnh, thân hình cao lớn lờ đờ tiến về phía chúng tôi, bên tôi sợ hãi Bước lùi lại “Cho anh xem, nghĩa là sao?” chưa hóng anh hướng dẫn, chúng tôi miễn cưỡng lôi lá đơn trong túi ra, ném cho anh, lo sợ cúi đầu, chuẩn bị khi tình vậy bất ổn, chạy là thượng sách.

Anh giận dữ mở phong bì, khuôn mặt blue xao đỏ ngay mau lẹ, sau một hồi chuyển qua xám. Chúng tôi thầm than, vừa nhón chân sẵn sàng chuẩn bị chạy thì đã biết thành cánh tay bạo gan của anh cất giữ, cấm đoán thoát. Đều giọt nước mắt chóng vánh chảy ra nhưng đang đùa bỡn nói: “Xem hoàn thành rồi thì trả em, em còn yêu cầu mang đi để làm cho thủ tục”

“Em…” Lâm Sâm cúi đầu giận dữ mắng vài câu, bên tôi không nghe thấy gì, cũng chưa hỏi lại, ý thức mau chóng quay về, chớp nhoáng giãy dụa, nhưng mà bị anh cố kỉnh chặt hơn.

“Diệp Tử, rốt cục em tất cả trái tim hay không?”

chúng tôi cười trừ, nhún vai “Lâm Sâm, anh tách biệt chưa hiểu em”

“Anh chưa hiểu em?” quan sát triệu chứng cũng như phát điên của anh ý, chúng tôi không nói nên lời. Mọi người đó cực kỳ lý trí, thanh lịch tiến bộ, luôn bình thản, riêng khi chống chọi với sở hữu bên tôi thường hay nổi giận, đôi khi chúng tôi cũng tự hỏi bạn dạng thân, nên chăng người vẫn quá cự đảm bảo có anh?

Khóe miệng chúng tôi nhếch lên, sờ sờ cằm, ngẩng đầu quan sát trời, a , chưa một gợn mây, thời tiết thật đẹp.

“Món ghét nhất … ”

“Hồ tiêu.”

“Màu thích nhất …”

“Màu tím.”

“Ngôi sao yêu quý là …”

“Gabriel Batistuta”

“Ca sĩ yêu thích…”

“Trương Tín Triết” (Jeff Chang 张信哲)

……..

“Không nói nữa sao”

………

“Em còn nói là anh không hiểu em?”

giờ đây trong vườn đã dần dần đông người, hàng xóm ngẩng đầu không gặp mặt, cúi đầu chạm chán, chưa đứng đắn đứng chú ý tôi, chúng tôi được đà tốc chiến tốc thắng. Cười cợt lắc đầu nói “Lâm Sâm, rứa anh tất cả biết em thích kiểu nam giới nỗ lực nào không?”

“….” Sau một hồi im lặng ngắn ngủi, anh khôn cùng tự tin mở miệng “Kiểu như anh”

chúng tôi cứng họng, một đợt rùng người lướt bên trên da đầu, chất lượng cực cao, mang một chừng độ nhất định nào đó thì tự đại cũng trở nên một đức hạnh

“Lâm Sâm, ngay từ đầu em vẫn từ chối anh, bởi vì em biết em chưa mong mỏi anh”. Anh hiểu rồi chứ, kỳ thật em đúng là chưa có con tim. Trái tim em cần trao cho tất cả những người em yêu nhất, là địa điểm ẩn chứa cực kỳ thận trọng.

Anh hít một hơi thật sâu, tay nạm chặt “Anh vẫn nghĩ rằng, mang đến một ngày nào ấy, em cũng biến thành cảm động”.

phải, chưa sai, ba năm trung học, mỗi lần về muộn rất nhiều là anh hộ tống về nhà, nếu không có anh vấp ngã túc mang đến tía năm, thành tựu của mình cũng chưa cao vượt bậc cũng như chũm. Ngay cả cô giáo và cha mẹ đầy đủ đem tôi gán thành một đôi, tuy thế vì chưng các thành tích học tập của tớ thanh lịch nên cũng mở một mắt chú ý đến một mắt, cam chịu đựng mang đến tôi “Yêu sớm”.
>> đọc thêm top truyện Ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *