Tóm lược truyện Đội Trưởng Sủng vợ

thanh nữ chính là một bạn gái có tình phương pháp táo tợn, linh động còn đang là sinh viên đầy kỹ năng của khoa khảo cổ của đại học A. Còn nam đó chính là một nam nhân kiêu ngạo, lạnh lùng, là đội trưởng đội quánh nhiệm uy danh ngút trời.

Giới thiệu truyện Đội trưởng sủng hậu phi

Tác giả: Vyvy22052005
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Đội trưởng sủng cung phi

Diệp Song Song là sinh cục năm cuối đại học khảo cổ. Cô chỉ học khảo cổ theo truyền thống của tất cả người nhưng ao ước của cô là hóa thành một bộ đội. Người nhà cô có tiếng trên toàn thế giới về ngành khảo cổ học. Cả một loại bọn họ nhà cô vẫn theo ngành này. Cô từng đề cập mang ba mẹ bạn về Việc theo học trường quân đội nhưng mà bọn họ nhất thiết quán triệt phép cô học với lí vày là sợ thiếu phụ chịu đựng khổ hay thua kém nam nhân trong trường. Bọn họ nghĩ gắng cũng phải thôi dù sao thì cô cũng chính là đứa cô bé có một trong số 4 anh em mà lại.

– “Oáp~~~”

Cô một tay bụm miệng ngáp ngáp,tay kia thì dụi dụi mắt.

– “Nè Tiểu Song à! Cậu biết được những gì chưa?”

đồng bọn của cô ấy Lam Mỹ Nhược choàng vai cô miệng cười toe toét

Lam Mỹ Nhược là khách hàng thân chỉ một của cô. Hai đứa nghịch thân cùng với nhau từ nhỏ tuổi. Cả 2 thân nhau mang đến mức đôi khi chưa cần nói cũng hiểu được xem xét của người kia.

– “Có gì nhưng cậu vui tàn ác vậy? Lẽ nào buổi tối qua đi bar gặp mặt anh nào à?”

Cô liếc liếc mắt trêu chọc

– “Này cậu gồm còn là một bạn mình không vậy? Bên cạnh chuyện này ra cậu chẳng còn chuyện gì khác nữa à?”

Lam Mỹ Nhược làm cho bên dỗi,quay bên đi nơi khác.

>> Đọc thêm list truyện Cưới trước yêu sau

– “Rồi rồi tiểu tiên sư cha của tôi ơi! Tất cả chuyện gì nà?”

Cô không đùa nữa mà lại bước đầu vấn mục chính

Lam Mỹ Nhược nghe cụ thì bên mày hớn hở, hai chân thì nhún lên nhún xuống như trẻ em được đến kẹo

– “Tớ vừa nghe được tin biệt đội đặc chủng ZN của thành phố X vẫn đến trường ta vào tuần sau để tậu một sinh viên xuất sắc mang lại nhiệm vụ giải cổ thư. Nè Tiểu Song à, đây không hề là cách tốt cho cậu tham gia vào đội chuyên nghiệp sao?”

Diệp Song Song hai mắt sáng rực

– “Tin này của cậu là thật à?”

– “Tất nhiên là thật rồi.Tớ tốt bụng lắm bắt đầu nói đến cậu biết đó. Cố kỉnh dành lấy cơ hội này nhé”

Lam Mỹ Nhược kiêu ngạo ra ẩn đảm bảo

Áaaaaaa… Ước mơ của cô chẳng còn qua xa vời nữa rồi. Hây ya nên cầm cố lên thôi.

Cô ngoác miệng mỉm cười chạy thay đổi đi mất để lại một thành viên Lam Mỹ Nhược đứng ấy ngơ ngác.

______________

ngày nghỉ cuối tuần đầy mong chờ đang đi tới. Cô về tối qua háo hức mang đến nổi chưa ngủ được, hai mắt thâm quầng như gấu trúc. Trên tay gắng một lon coffe đóng hộp, cô lững thững bước đến trường.

từ bây giờ cô bắt buộc mô tả thật tốt bắt đầu bao gồm cơ may lấy được cái ghế vào đội chuyên dùng.

Đúng 8h sáng,tất cả sinh cục quan tâm tại buồng hội nghị của trường,từng gia đình bạn bốc thăm số thứ tự. Ui chị em ơi! Sao cô xui quá cầm nè? Cô bốc được số 122/150 sinh cục, chắc cần phải xếp cuối hàng đây. Cô sẽ không bị bỏ bớt trong bài toán đọc thêm về bài kiểm soát của không ít sinh cục khác. Như cố cũng chưa tệ.

“Rầm”cửa phòng hội nghị mở ra, một người thân con trai to lớn,ngũ quan tinh xảo, hàn khí tỏa ra khắp chúng ta đặt chân vào theo sau là 2 hàng tổ ấm lạnh lẽo không kém, bao gồm cả đầy đủ mặc binh phục nghiêm trang. Cả ngôi nhà hội nghị bát ngát Bỗng chốc biến thành thật bé nhỏ từ khi bao gồm sự có mặt trên thị trường tổ ấm nam nhi ấy, người của phòng đông đảo bất giác hít một ngụm khí lạnh.

Viện trưởng học viện mau chóng hồi tỉnh, ông chậm trễ bước đi trước tổ ấm phái mạnh kia, tay run rẩy bỏ công ra xin chào hỏi

– “Ngô…. Ngô tiên sinh! Chào đón ngài mang lại mang học viện khảo cổ này của chúng tôi!”

– “…”

Viện trưởng lau những giọt mồ hôi đang bám đầy trên loại đầu hói của ông, cánh tay dơ trên không trung cũng ngượng nghịu buông xuống

– “Các em à! Đây là ngài Ngô Tử Đằng, đội trưởng đội đặc chủng ZN. Các em hãy cùng cả nhà hợp tác mang ngài ấy để buổi tuyển lựa chọn học viên bắt đầu làm đội chuyên nghiệp diễn ra tốt đẹp nhé!”

Ông ta cụ vớt vát.

Thật mất mặt! Nhà bạn quý ông này thiết yếu chừa mang lại ông chút bên mũi trước sinh cục của mình à?

nhiều sinh cục bên dưới cũng phần nào hiểu được bầu không gian ngượng ngập bên trên sân khấu.Tiếng vỗ tay vang lên cũng xua tan phần nào khoảng không gian áp bức ở trong nhà.

Ngô Tử Đằng im lặng đứng ấy nãy giờ thì hốt nhiên môi mỏng khẽ mở

– “Xác định phần nhiều cổ vật sau là gì, cùng cuộc đời nào? 30 Phút. Triển khai ngay lập tức “

tiếng nói lạnh lẽo của anh ấy âm vang khắp phòng hội nghị, anh bắn ra mấy chữ đấy rồi nhàn nhạt Bước về phía hàng ghế cũng được chuẩn bị trước.

Ngay sau câu nói của anh ấy chính là tốp người có theo những chiếc bát cũ kĩ dè chừng như chuẩn bị vỡ mang đến cho mỗi học viên.

Cô nhận mẫu vật căn nhắc chút ít, tay thì búi lại mái tóc làm sao cho thật chỉn chu. May thật biện pháp kiểm soát này đang cất giữ phần đông thời gian a. Chưa trù trừ một giây cô lập cập lấy cây bút viết lại câu vấn đáp của bản thân mình.

15 phút trôi qua đọc Truyện tranh ngôn tình có thịt

Cô tự tin đứng lên, bên trên tay là hình tượng vật cộng câu vấn đáp, hiên ngang bước vào trước mặt viện trưởng trước bé mắt ngạc nhiên của toàn học viện, cô dõng dạc công bố

– “Thưa viện trưởng, em đang chỉ dẫn kết thúc rồi ạ.”

Viện trưởng mừng rỡ, nhận lấy tờ thành tích của cô ấy.

chính xác là sinh viên ưu tú của trường. Trả lời rất nhanh chóng.

– “Tốt! Có lợi lắm! Vắt em hãy đến Anh chị em biết về câu trả lời của em đi”

Cô đồng ý, đặt cái chén lên bàn,dõng dạc trình bày

– “Chào Anh chị cộng cụm gia đình bạn của đội chuyên dùng ZN, mẫu chén bát cổ bên trên tay chúng tôi đây là tư Dương Phương Tôn chén uống rượu có tác dụng bằng đồng nguyên khối cuối đời căn nhà Thương. Thân chén bát tất cả hình 4 nhỏ dê. Đa số họa tiết này có tác dụng tôn lên vẻ đẹp đặc trưng của cái chén cần thiết nhầm lẫn có bất kì món cổ vật nào khác. Chiếc chén là đặc trưng cho sự sung túc cũng như địa do trong cộng đồng Trung Quốc thời bây giờ.”

bởi thế vấn sáng tạo của trường chú ý tờ giấy thành tựu rất nhiều trùng khớp sở hữu lời chứng tỏ của cô, không nhịn được liếc mắt về bên anh. Anh cũng chỉ nhàn nhã gật đầu đồng ý coi như gật đầu đồng ý.

– “Em đã nấu chín xuất sắc vòng kiểm tra bước đầu tiên. Em có vẻ nghỉ ngơi một lát Trong khi hóng nhiều học viên khác.”

vày cố kỉnh vấn nói. Cô chưa nói gì xoay chúng ta ra không tính.

Nữa tiếng nữa lại trôi qua

Cô trở lại phòng hội nghị cũng như ngay lập tức được mời ra khu thể dục thể thao. Một số học viên khác phức tạp Cách theo. Tại sao họ giám định đồ cổ cơ mà cần ra sân tập?

Ra mang lại bến bãi tập, anh chắp tay sau lưng an nhàn nói

– “Người của đội chuyên dùng tôi thì luôn đối diện sở hữu sinh tử bất kì khi nào, bất kì ở chỗ nào bởi vậy… Bên tôi chưa có nhu cầu các mọi người ăn hại hay là thận trọng của chính bản thân mình cũng quan trọng giữ nổi.”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *