Tóm lược truyện Duyên Phận Kiêu Ngạo

Trời định lương duyên nhưng trời cũng định nghiệt duyên. Đây đó chính là một câu truyện kể về cuộc va độ của hai kẻ lập dị “Chuyên da độc miệng” cũng như “độc tài bựa xa”

Giới thiệu truyện duyên phận kiêu ngạo

Tác giả: Lâm Mỵ Mỵ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Duyên phận kiêu ngạo

Huyện thị nhỏ dại XX nằm trên địa bàn tỉnh Y, biện pháp thành H hơn 200km về bên Tây Nam. So sở hữu thành phố H phù hoa, sầm uất thì quả là nơi yên tĩnh khu nông nghiệp, sẽ tiến dần về cải cách và phát triển công nghiệp.

Trong góc của một tiệm cà phê yên tĩnh ở địa điểm “khỉ ho cò gáy” ít cải cách và phát triển cũng như này có một nam, một người vợ được nhà bạn sắp xếp đi xem mắt.

bạn gái đã giữ nét mặt bình tĩnh, bàng quan, cách biệt. Thành viên đàn ông đối diện trầm mặc, điềm tĩnh. Cả hai mọi người chúng ta đông đảo yên lặng ngầm nhìn, à ko phải là chính đại quang minh chú ý đối phương.

Lâm An Mỵ biết, bao gồm ngày cô bắt buộc phải ngồi tại đây xem mắt, mua hiểu rồi kết hôn, sinh bé sở hữu… Chẳng hạn như người chống chọi với này. Ở bên phải bí quyết họ vài Bước là ba mẹ cô, cũng như ba mẹ chàng trai chống chọi với với cô đây vẫn ngồi thảo luận chuyện “chung thân đại sự” của cô ấy cũng như của anh ta.

Trong một góc kín khác, bao gồm hai cặp mắt vẫn quan sát biện pháp hành động của chúng ta. Nhìn thông thường giữa hai chúng ta tuổi tác gián đoạn khá xa dẫu vậy bao gồm phổ biến một điểm sáng là hai cặp kính Đen bậm bạp.

>> Tham khảo thêm Truyện sắc

thành viên gia đình trẻ tuổi sốt ruột nói: “Đại nhân à, con cháu dâu tương lai của người còn thêm “chắt” tương lai của bệnh nhân chuẩn bị bị người ta chiếm mất rồi!”

các cụ ngoắc ngoắc bạn trẻ bên cạnh: “Nhóc con, chắt bảo vật của ta bên kia sao? Con có thể chứ?”

người trong gia đình trẻ tuổi ngẫm nghĩ một lát: “Người giúp nhỏ, không phải sẽ Nhanh được bồng chắt trai tương lai mà mình chờ đợi rồi sao?”

Đôi mắt già nua phía sau gọng kính Đen thùi lùi khẽ nhíu, tin được thằng nhóc này chứ!? Im lặng vài giây, cụ già khẽ thở nhiều năm buồn bực nói: “Được rồi, ta giúp nhỏ lần này! Không nên biết nhỏ dụ dỗ hay ép uổng gì đấy, trong vòng một tháng sở hữu con bé xíu về nhà mang lại ta!” Nói tới đây khuân mặt các cụ trở nên dạt dào hưng phấn. “Cuối năm nay ta hy vọng bồng cháu “chắt” rõ chưa!”

bạn trẻ tuổi làm cho dấu “Ok” sở hữu cụ già, sau đấy anh ta đứng dậy chỉnh trang lại áo quần áo. Áo sơ mi trắng, quần tây Black ấp ôm ngay cạnh đường có chân dài thẳng tấp, giày domain authority bóng sáng mở ra bạn sài toàn đồ hiệu, dáng tổ ấm cũng cực kì bóng nhoáng dễ dàng làm cho xiu lòng bất kì cô gái nào.

Dù khuân mặt phần đông đã trở nên kính Đen che mất, tuy thế máu tóc black ngắn lộ ra vầng trán hoàn mĩ, làn da trắng mịn cũng đủ làm chúng ta cảm thấy chàng trai này chắc chắn vô cùng đẹp trai.

Anh ta Bước từng Cách thẳng tấp đến cạnh bàn của Lâm An Mỵ, sau ấy trước gương mặt ngạc nhiên của anh chàng xem mắt cùng cô và gương mặt “đơ” giả vờ yên tâm của cô ý đã khinh thường công việc của anh.

“Bác sỹ Trình, chỗ “khỉ ho cò gáy” như Tỉnh Y. Bên tôi nhớ mức giá mỗi phút mỗi giờ mỗi giây của ngài hầu hết đáng cả tỷ Bạc, sao lại thêm bay bổng đến nới đây!” Cô buông từng lời mỉa mai, còn gằng đã từng chữ trên kẽ răng.

Trình Duệ chưa thèm suy xét mấy lời nói của cô ấy, ưu nhã tháo kính xuống, cuối đầu bắt xin chào hỏi chúng ta đối diện: “Xin chào anh, bên tôi là Trình Duệ. Là bác sĩ riêng của cô Lâm đây!”

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình quân nhân

chàng trai chống chọi với cười cợt quan tâm chào anh: “Chào anh, bên tôi là Quý Thiên Toàn là thành viên được chỉnh dốn xem mắt sở hữu cô Lâm đây!” anh chàng này vừa quan sát sẽ biết là vì chưng Bác Sỹ này đột nhiên thành lập tại đây chắc chắn gặp sự cố. Dù sao anh ta cũng chưa ý muốn bị thành viên khác xem tiểu nhân, cũng đâu đề xuất bởi anh ta hy vọng cho đây xem mắt.

bác sĩ Trình tươi mỉm cười chói mắt nhìn anh ta, sau đấy quay sang dùng các giọng nói ngọt ngào của bản thân khiến cô cứng đơ tại chỗ: “Mỵ à, dù sao thì tất cả chúng ta coi như cũng đã sống chung một căn nhà rồi, vả lại hai ta sẽ ở cùng cả nhà bao xưa nay. Em cần tránh mua vị chút chuyện cỏn bé tuy thế bỏ về ngôi nhà đòi lấy mình khác thế chứ!”

“…” Thật ý muốn chữ một câu “má nó”, cái gì gọi là sống thông thường chỉ cần vì chưng tình vậy phải thôi mà lại, ai bởi chút chuyện cỏn bé nhưng đi lấy chồng. Đây tách biệt là chiến lược định sẵn của cô ấy.

Trình Duệ đã cứ thao thao bất tuyệt: “Anh biết chổ chính giữa lý của em không ổn định, lúc lên lúc xuống. Lúc ấm giận là đánh gia đình bạn không thương tiếc. Nhưng mà, lần này em cận thận khi mua ẩn giấu với gia đình bạn xem mắt sở hữu em là em mắc bệnh trọng tâm lý cạnh tranh nói! Chẳng sao, nếu anh ta không chấp nhận được thì anh đang miễn chống ăn nhập em.”

Đối tượng xem mắt: “…”

#Khi thành viên là cô gái Khủng tuổi chưa tồn tại thành viên trai bắt buộc đi xem mắt!#

#Nhưng kẻ làm hỏng cuộc xem mắt đó lại là tên Bác Sỹ riêng trở thành thái đầy kiêu ngạo của mình!#

“Cháu xin chào cô chú, chúng con cháu gồm chuyện gấp! Bắt buộc vội trở về cách xử trí, lần sau con cháu vẫn Ra mắt cô chú đàng hoàng!” Trình Duệ vô cùng lễ phép kính chào hỏi và nêu lí vày gần đầy tía mươi giây sẽ dẫn cô chạy như bay, thoát khỏi hiện trường xem mắt.

còn chưa kịp hóng bố mẹ cô nổi giận chặn hai người họ lại thì Ông nội Trình ho khan bước tới rào cản bố mẹ cô. Cứ núm cô bị lấy đi mất!

Nghiệt duyên mà!

Cô mong muốn trốn!

vậy dẫu vậy tên bị tiêu diệt bầm này không chỉ trong vòng một tháng “từ không nói thành có”. Một cái bụng không chút mỡ thừa nào của cô ý lại bị nói thành “đang sở hữu sinh mạng bé dại nhà bọn họ Trình”.

Ông trời ơi, đứa bé dại nào!?

chẳng những bị bắt gian tại giường, ngoài ra bị ép cưới! Mẫu quái gì vẫn diễn ra. Minh bạch cô chưa làm cho được gì mà!

ý muốn gả vào căn nhà bọn họ Lâm. Người trong gia đình nhỏ Trình Duệ à, bạn phải nắm cụm lắm!
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *