Tóm lược truyện Mạt Thế Trọng Sinh Lộ

Mạt thế trọng sinh lộ như cái brand name của chính nó, đây là phân mục trọng sinh, đc sống lại vào thời kỳ mạt mặc dù vậy lại không đoán đc mạt thế lại đến sớm như vậy.

trình làng truyện đam mỹ mạt thế trọng sinh lộ

Tác giả: Mộc Diêu
Thể loại: Đam mỹ trọng sinh

Trích đoạn truyện mạt thế trọng sinh lộ

Thời điểm Từ Dương từ không gian đi ra, ngay trong khi đó đã đúng 7 giờ tối. Cảnh giác tính toán, y đã 1 mình đợi trong khoảng không tròn hai mươi mốt ngày, mà bên trên thực ra lại chỉ mới qua hai ngày mà thôi.

trước khi ra khoảng không y đã ăn uống no đủ, bây giờ cũng không cần lại lo ngại về vấn đề cơm tối nữa. Thừa dịp có chút thời gian xem xét tin tức thời sự, vì thế y liền đi tới bật mở tivi rồi lại xoay người đi tới sô pha cầm lấy điều khiển từ xa.

màn hình phía đằng trước vừa xuất hiện, đúng vào khi thấy tin tức của nữ phát thanh đài truyền hình mang nét mặt nghiêm túc thông tin từ bây giờ có nhiều sự việc lạ ra mắt, màn hình hiển thị cũng cắt ra Ảnh một khuôn mặt dữ tợn. Đọc thêm truyện đam mỹ ngược

Ảnh vừa xuất hiện trong khoảng mắt, Từ Dương liền “xoát” một tiếng mà vùng lên, mở cặp mắt đen nhánh nhìn chằm chằm vào Hình ảnh khuôn mặt xám xanh ấy. Hai bên tay rũ xuống không hề khống chế mà chia thành nắm đấm, Dường như móng tay đã đâm vào trong thịt, cậu hệt như không hề một cảm giác nào nữa.

Mạt thế…Kiếp trước ví dụ cách hiện nay đến tận 2 tháng, y trọng sinh trở về lại nửa tháng, mà không nhận ra được một chút khác lại nào trong những số ấy.

Rõ tràng trước lúc thời tiết đổi khác tất cả trường hợp đều giống nhau như đúc với kiếp trước, nhưng không ngờ chuyện cần thiết nhất lại đột nhiên xảy ra như thế làm cậu trở tay không kịp.

Từ Dương nhắm mắt lại, ép buộc mình bình tĩnh tâm tình. Bây giờ y nên cảm thấy thật sung sướng, may mà lúc trước đã nắm bắt thời gian thu mua rất nhiều hàng hóa, còn nếu không giờ đây bền vững sẽ bồn chồn đến tay chân luống cuống cả lên.

Nhìn thẳng chăm chăm vào màn hình hiển thị một chút, Từ Dương lờ lững thở một hơi. Việc khẩn cấp trước mắt, cần được nhanh chóng gọi điện thoại cho đứa em trai Từ Lâm. Trong trường học lớn như thế, nhân số học viên thật khiến cho người ta sợ nổi da gà. Xem thêm list Truyện ngôn tình sủng

Từ Dương lấy điện thoại cảm ứng ra bấm dãy số của Từ Lâm, tiếng chuống phía bên kia thường xuyên vang lên rất lâu, y Hình như kết thúc thở đợi kẻ địch bắt máy, cho đến khi một giọng nữ máy móc truyền đến, điện thoại di động cũng không hề thấy ai nghe máy.

Gọi điện lại dãy số kia lần thứ hai, vẫn không ai nghe như cũ. Từ Dương liền cảm nhận thấy đau đầu, vẻ mặt nhìn chăm chú vào màn hình hiển thị di động mà hận không còn đâm lên một lỗ thủng. Giờ đây không thể thời hạn để Để ý đến chuyện khác nữa, vội vã nắm lấy chìa khóa trên bàn, chóng vánh tiến lên tắt tivi, ngay sau đó như bị lửa đốt mà chạy ra khỏi phòng.

Vừa khóa kỹ cửa nhà lại, Từ Dương liền nhạy bén cảm nhận được âm thanh kỳ dị từ lầu bên trên truyền đến. Tiếng kêu run sợ, tiếng khóc, tiếng va chạm, các loại thanh âm vang lên bên tai không kết thúc, trong khi mơ hồ còn nghe được tiếng gầm nhẹ của tang thi, khoang mũi nhạy bén cũng ngửi được mùi máu tươi rất tanh nồng.

mặc dầu đã tự mình thông qua một lần mạt thế, lúc này Từ Dương vẫn như cũ mà dường như không kiềm chế đc da đầu nắng cháy. Tính tới tính lui*, cũng không tính được mạt thế thế lại xuất hiện trước thời gian dự định. Nếu biết sớm sẽ sở hữu việc như thế, y đã nhanh mang theo Từ Lâm rời khỏi thành phố C. Mà dường như không giống với bây giờ, y vẫn không tồn tại biện pháp mà đổi khác sự thật này cho mặc dù có bao nhiêu chán nản.

(*nguyên văn tác giả là: Thiên tính vạn tính

Từ Dương hít một hơi sâu, Từ Lâm hiện nay còn đang ở trong phần trường học đầy ấp người, chuyện trước mắt y cần làm là phải chóng vánh tìm kiếm được Từ Lâm. Chỉ cần vừa nghĩ đến sân trường có đám người đông kín đáo, trái tim không hề không chế mà đập nhanh tương tự như nổi trống mà rung động vang dội.

Thật may ở kiếp trước qua không ít sự việc, Hình như đc khắc sâu vào tận đáy lòng, chính vì vậy mà Từ Dương rất nhanh đã trấn định lại. Y nhẹ nhàng bước đi đi ra hành lang, cảnh giác quan sát xung quanh một lần, thừa dịp giờ đây không có bất kì ai, nôn nóng kéo ra một cây gậy sắt từ trong khoảng không mà y mua đc ở shop.

Sự việc xuất hiện không thể tinh được, hiện tại Từ Dương cũng thiếu hiểu biết nhiều rõ tình trạng ở phía bên ngoài, không có gan trực tiếp dùng gậy sắt để giải quyết tang thi xuất hiện, không thể làm những gì khác hơn là lấy ra để mở đường. Dù sao, mấy ngày bắt đầu mạt thế ở kiếp trước, ZF* cũng không biết tình hình nghiêm trọng của bệnh nhân thật ra đã tử chiến, sớm đã biến đổi thành một xác chết máu me chỉ biết ăn thịt người.

(*:Chính phủ

bây giờ nếu như tổn hại đến luật pháp, không chút nể tình mà để cho loại bệnh nhân nghiêm trọng này tổn thương, sợ rằng sẽ đụng đến chuyện không cao lành. Mà bấy giờ y cũng không tồn tại thời hạn để lãng phí vào chuyện này, cho nên mọi chuyện cần cẩn thận một chút thì tốt, để hạn chế Chưa hẳn lãng phí thời gian quý giá 1 cách có hại. Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

Từ Dương ở tại tầng 13, không thể đi cầu thang xuống lầu được. Lúc đó không chỉ là phải tiêu hao 1 phần lớn thời hạn và công sức, còn phải hết sức chú ý quan sát bên dưới lầu đã có có mặt tang thi hay không thì đã tiêu tốn không ít tinh lực*, chi bằng giỏi hơn là vào thang máy mau chóng tới lầu một. (*Tinh thần and thể lực

định vị xung quanh không có tang thi, Từ Dương bước nhanh đi đến trước thang máy, ấn xuống cái phím rồi nhanh chóng né qua 1 bên, con ngươi thâm trầm nhìn chú ý vào thang máy. Hộ mái ấm gia đình lên thang máy bỗng nhiên biến thành tang thi vân vân, nhìn theo tình huống hiện tại cũng Chưa hẳn là không có khả năng.

nếu mà trong tháng máy có người, chỉ việc một người thành tang thi, sợ rằng tất cả những người còn sót lại đều khó có thể màu đỏ may mắn tránh khỏi. Nghĩ đến đây, Từ Dương bỗng nhiên run run, niềm tin tập trung cao độ lần thứ hai, tay cầm gậy sắt cũng lặng lẽ gia tăng công sức của con người.

Rốt cuộc thang máy hoàn thành lại, cửa thang máy mở ra trong nháy mắt, Từ Dương vẫn duy trì ý thức cao độ. Trong thang máy không tồn tại một vật nào, lờ lững thở phào nhẹ nhõm. Nhìn tổng thể quanh dưới hành lang, chóng vánh tiến vào thang máy rồi ấn xuống nút đóng lại.

Thang máy rất nhanh thì đang đi vào lầu một, Từ Dương theo phiên bản năng nắm chặt gậy sắt. Đến hiện thời gặp gỡ loại trường hợp này, cho dù không hề một kích giải quyết và xử lý tang thi, nhưng tạm thời rất có thể cho tang thi một gậy. Ngoại trừ có gậy sắt ở ngoài, y còn sẵn sàng rất nhiều vũ khí khác. Phụ thuộc vào tình huống hiện tại, chỉ cần có gậy sắt trong tay là đc.

Cửa thang máy dần dần xuất hiện, Từ Dương phóng ra ý thức quan sát tình hình bên ngoài. Nhận được bên ngoài chỉ có mấy người trong hộ gia đình đứng không tồn tại lực công kích gì, bình tĩnh giấu gậy sắt ra sau sống lưng rồi thu về khoảng không, đợi cửa thang máu mở trọn vẹn, vờ như không có chuyện gì xảy ra mà rời khỏi thang máy.

“Người bạn bè, bên trên lầu có bệnh nhân sẽ cắn người sao?” Một người đàn ông đứng gần thang mấy run rẩy nói, thấy Từ Dương mang khuôn mặt bình tĩnh từ thang máy đi ra, không khỏi lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm. Tuy rằng tâm tình thoáng bình tĩnh một chút, những vẫn không quên dò hỏi tình huống trên lầu.

“Tầng 13 trở lên Bên cạnh đó không tồn tại, các tầng khác không rõ cho lắm.” Giọng nói Từ Dương dưng dửng, sắc mặt không chút gợn sóng li ty mà quét mắt về phía người đàn bà and đứa nhỏ nhắn ở kề bên người nam nhi. Nếu mà y nhớ không lầm, người nhà này Trong khi sống ở dưới lầu nhà cậy.

“Ba ơi, con sợ.”Bên cạnh người con trai là 1 bé nhỏ gái chừng 8 tuổi đang ôm thật chặt bắp đùi hắn, đôi mắt to ngập nước toát ra nỗi sốt ruột không còn che giấu, thân thể nhỏ xíu không tự chủ mà run rẩy.

“Mọi người ở bên phía ngoài đụng phải rất nhiều bệnh nhân biết cắn người sao?” Từ Dương hỏi thản nhiên, ánh mắt nỗi sợ nồng đậm trong mắt bé bỏng gái, trong góc nhìn lóe lên một chút băn khoăn lo lắng. Hiện tại xem ra trường hợp bên ngoài so với y tưởng càng thêm gay go, y phải chóng vánh xác thực Từ Lâm an toàn mới được.

Người con trai trung niên và người con gái ăn diện hoa lệ càng không dứt chấp nhận, trên bề mặt hai người đều hiện ra một nét mặt lo âu. Có lẽ rằng người phụ nữ đã bị dọa đến khóc rất mất thời gian, gương mặt trắng bệch không có thấy gì một chút huyết sắc, khuôn mặt trang điểm tinh tế đã sớm trở thành rất chi là thê thảm.

“Tìm vũ khí tốt, nếu mà đụng phải bệnh nhân đó, không được để cho chúng ta cắn bị thương hay cào trầy da, dự trữ nhiều lương thực and nước sạch.” Y Chưa hẳn là chúa cứu thế, huống chi hiện tại y còn tồn tại chuyện cần thiết muốn làm, thật không tồn tại thời gian hao tổn tại chỗ này, nhanh nhẹn tránh mấy người gần thang máy, bước nhanh về phía cửa đi ra ngoài. Đọc thêm Truyện sắc full đặc sắc tại đây.

Tiểu khu mà Từ Dương ở an toàn chất lượng cao, người động lòng nhiều là thực sự không còn chối cãi, không chỉ có vậy hiện tại cũng chính là thời hạn để ra ngoài tản bộ, một chút qua loa đều không được. Chính vì như vậy, Từ Dương vừa ra khỏi cửa khẩu liền từng thời khắc mà quan sát đến trường hợp xung quanh, đồng thời luôn nhớ bước nhanh về hướng nhà xe.

Nhà xe cũng không xa, nhưng vào chính thời gian ngắn ngủi này, y đã nghe đc tiểu khu hoa viên bên kia truyền ra ít nhiều tiếng la lo âu. Mặc dù đã sớm sẵn sàng tâm lý thật vững vàng, nhưng chính xác vào ngày nay, y vẫn cảm nhận thấy thật là làm người ta khó hoàn toàn có thể tin.

đời cổ giãy dụa buồn bã tại mạt thế hai năm, thường nhìn thấy thực ra tàn khốc, thói quen hoàn cảnh ác liệt. Mà lúc bấy giờ ban đầu lần thứ hai vào mạt thế, kiếp trước phảng phất như trải qua một hồi mộng tưởng, kiếp này mới thật sự giống với hiện thực. Có lúc dự đoán được chuyện sắp xảy ra, thật ra cũng không đơn giản như trong hình dung.

Từ Dương rất nhanh đã đi vào xe của y trong kho, đợi ga ra vừa lộ diện thì lập tức đến trước xe. Lấy chìa khóa xuất hiện xe ra ngồi xuống, thấy rõ đường đằng trước, chấm dứt khoác nổ máy xe chạy ra phía bên ngoài, một chút cũng không dây dưa.

Ở mạt thế, mọi cá nhân không thể muốn các loại xe cao sang xa xỉ, các xe việt dã lại trở thành phương tiện đc lựa chon hàng đầu thay đi bộ. Mấy ngày trước đây khi Từ Dương trọng sinh trở về, y đã đem xe trước đây cải phân thành chiếc Hummer bền xuất sắc. Tuy nói Hummer sự thật hao nhiên liệu làm người ta không hề chịu nỗi, nhưng ở mạt thế lại có chỗ xuất sắc không còn không chọn.

Không đến một khắc, xe liền lái đến đường lớn, nghĩ đến bây giờ Từ Lâm vẫn còn đấy ở trường học, Từ Dương quả thật cảm thấy không yên tâm. Đến khi nhìn thấy bên trên đường hỗn loạn, ngực càng ngày càng thấy bất an hơn.

trên đường đôi lúc có người té xỉu không hiểu nhiều lí do, người qua đường chưa biết chuyện mà lại đồng tình tiến lên cứu trợ. Toàn bộ mỗi người đều nghĩ các người đó chỉ qua là sinh bệnh té xỉu một lúc, nếu y đi ra phía bên ngoài nói rằng các người đó đã thành tang thi, e rằng lại bị nói là 1 tên điên.

Từ Dương đang chuyên chú lại xe thì bị một tiếng chuông thân quen làm giật mình, rối rít quay đầu lại nhìn về điện thoại bị y nhét vào hộp trống kế bên tay lái. Khi thấy rõ màn hình hiển thị hiện lên số của Từ Lâm, không khỏi thở phào nhẹ nhõm, đưa tay phải duỗi thẳng cầm lấy điện thoại cảm ứng nghe máy.

“Anh chúng ta, anh hiện giờ có rãnh không? Bạn cùng lớp với em phát sốt, luôn luôn đợi xe cứu thương nhưng không đc, anh rất có thể lái xe qua để mang bạn học của em đi bệnh viện đc không?” Từ Lâm bên kia khẩn cấp nói rõ việc chính, mơ hồ còn nghe đc tiếng ồn ào nhỏ dại, có thể thấy được trường hợp bên kia cũng chẳng xuất sắc.

“Anh sẽ đến ngay. Từ Lâm, nếu có xe cứu thương nhiều, tạm thời đừng đưa bạn của cậu đi bệnh viện. Thứ nhất cậu đừng hỏi nhiều như vậy, chỉ cần nghe theo là đc, có gì chờ anh đi đến rồi hỏi sau.” gương mặt Từ Dương biến hóa, Từ Lâm cũng không thích xen vào việc của người khác, hoàn toàn có thể làm cho cậu khẩn trương như thế chỉ e rằng chỉ là người kia đi.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Mạt thế trọng sinh lộ’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *