Tóm lược truyện người vợ Thần Trở Về

Ninh Tây đã rời đi nhiều năm bây chừ lại quay trở về địa điểm khiến lồng ngực cô đầy có hiện tượng đau thương và không được khỏe.

Trình làng truyện phụ nữ thân trở về

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp hình họa
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện thanh nữ thần trở về

Từ trước đến giờ, cứ vào tháng sáu là thủ đô trở thành cực kỳ ấm bức. Ninh Tây bước ra sảnh, đưa mắt về bên những tổ ấm mang đến đón máy bay liền thấy một bạn trẻ đeo kính, mặc áo sơ mi trắng sẽ kiễng chân giơ cái biển lên cao. Bên trên tấm bảng đấy ghi tên của cô, Vậy nên cô liền Bước về bên người trong gia đình thanh niên kia.

Vương Hách vẫn cảm nhận bực mình. Trời nắng nóng cũng như vắt này nhưng bị bắt đi đón người mới của công ty, mặc dầu là người nào cũng đang cảm thấy không vui vẻ. Tuy nhiên ai bảo ở C.ty anh chẳng bao gồm quan hệ gì, dành hết thời gian lắm bắt đầu có lẽ bất biến được quá trình, mặc dầu trong lòng cảm nhận cực nhọc chịu tuy nhiên cũng trở thành không diễn tả xuất hiện.

Máy bay lại bay xuống muộn hai giờ. Khi anh nghe trên loa điện tử báo cáo chuyến cất cánh thành viên gia đình ngóng cuối cùng cũng bay xuống, trong lòng chưa khỏi thở phào.

Trong lòng sẽ nghĩ qua nghĩ lại thì anh hốt nhiên thấy một đại mỹ nhân đi ra. Da trắng nõn, đôi môi đỏ mọng, còn cả mái tóc đen lâu năm cuộn sóng buông xõa kia nữa… đúng là vưu vật* mà!

>> Đọc thêm thể loại Cưới trước yêu sau

cơ mà chỉ trong giây lát ngẩn bạn ấy, vưu vật liền đi tới trước mặt thành viên. Có thể, Vương Hách còn có vẻ loáng thoáng ngửi thấy mùi thơm trên bạn đối phương, khuôn mặt anh bỗng dưng biến thành hơi nóng bừng.

Ninh Tây mang lại gần cũng như cười nói với thanh niên:

– xin chào anh! Tôi là Ninh Tây!

Vương Hách nghe thấy lời nói có theo xưng hô kính cẩn liền bỏ bảng tên trong tay xuống, hỏi thăm ân cần:

– Cô là Ninh tiểu thư phải không? Bên tôi là Vương Hách, công ty sắp đặt tôi mang lại đón ngài, cô cứ hotline chúng tôi là tiểu Vương được rồi.

Nói kết thúc, còn lau qua rồi bắt đầu chuyển tay về bên Ninh Tây.

Ninh Tây cũng đưa tay ra hợp tác sở hữu đối phương.

– Anh Vương! Vậy hiện nay sẽ có tác dụng phiền anh rồi.

– không phiền, chưa phiền!

Vương Hách tười mỉm cười đáp lại:

– Cô mới về nước, lại là chúng ta bắt đầu C.ty ký ước, gồm gì chưa hiểu cứ hỏi tôi là được.

>> Coi thêm Ngôn tình quân nhân

Vương Hách đo đắn rõ lắm lai lịch của Ninh Tây, tuy thế nếu đối phương là nghệ sĩ bởi vì Lưu Khôn cũng như Trương Thanh Vân tự thành viên cam kết cầu ở nước kế bên, mà hơn nữa C.ty còn sắp đặt đãi ngộ khá cao, ráng chứng tỏ người này đề nghị có chỗ hơn người thân. Đây cũng chính là lý bởi vì sao hiên giờ anh ở cảng hàng không hóng chậm vì vậy cũng không dám tỏ cách biểu hiện khó chịu.

Hai người trong gia đình vừa chat chit vừa đi ra không tính.

Vừa ra khỏi sân bay, Ninh Tây đã cảm nhận mặt trời chói sáng thiêu đốt khiến toàn bộ cơ thể cạnh tranh Chịu đựng. May mắn là Vương Hách đỗ xe cũng không quá xa, đi một ít là tới.

ổn định xe được bật lên, Ninh Tây thở khẽ một hơi, chũm điện thoại di động chú ý thoáng qua. Bởi lẽ vì chuyến bay bị muộn mà lại giờ đã được gần giữa trưa.

Vương Hách đưa Ninh Tây cho một ẩm thực ăn uống, cơm cháo ngừng lại đưa cô đến khu vực ở mà lại công ty sẽ điều chỉnh trước.

Một phòng nghỉ, một buồng khách, một phòng ngự sinh, vị thế căn nhà lẫn bao bọc cây trồng phần đông siêu được. Vương Hách chũm va ly hành lý, bắt đầu buồng rồi tiện tay chuyển chiếc chìa khóa mang lại Ninh Tây.

– Ninh tiểu thư, đây là khu vực ở tạm thời nhưng công ty bố trí mang đến cô. Nếu cô bao gồm nơi nào thấy không vừa ý thì ngóng về sau công ty tìm được chỗ càng đảm bảo hơn vẫn đổi cho cô.

Vương Hách để valy vào góc tường, trong lòng bao gồm hơi chút tò mò. Do Ninh tiểu thư này ở nước ngoại trừ sẽ dài tại sao về nước lại không bao gồm nhiều hành lý.

Đồ cần đến ở trong nhà sẽ siêu gần như, ngay cả giường cũng sẽ được quấn lấp bởi nilon new đầy đủ sạch đã. Ninh Tây cảm nhận ra sự quý trọng của công ty, liền trò chuyện cảm ơn sở hữu Vương Hách.

Vương Hách đáp lại mấy câu khách sáo, sau khi nói mang đến Ninh Tây biết tình huống cơ sở giao thông và các ẩm thực phệ ở bao phủ đây, cùng lúc bàn giao mang lại cô một quyển sổ tay bộ phận nhân lực của công ty cũng như bản đồ hạ tầng giao thông ở thủ đô hoàn thành, liền đứng lên chào tạm biệt.
chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *