Tóm lược truyện Người yêu biến hình

Sao có thêm nhiều người có cái thương hiệu “Đỗ Vũ Thần” như vậy? Em trai bắt đầu nhặt về, tổng giám đốc và ngay cả chiếc chúng ta trước bên cô đây cũng như vậy.

Giới thiệu truyện người thương vươn lên là hình

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện ý trung nhân biến chuyển hình

Đỗ Vũ Thần nhăn mày xem tiêu chuẩn màu đỏ bên trên cửa, tiêu chuẩn này cho hắn biết mật độ khói của phòng ngày nay là 80%, haizz, không hề là cao lắm, chỉ cần giống như gây chết chóc cơ mà thôi.

Hắn thở nhiều năm một tiếng, vuốt lấy cái mũi từ nhỏ đã bị chính bản thân mình niết cho cao thẳng khiến gia đình kiêu ngạo, điểm này, hắn không biết là phải lạy tạ hay nên hận ba hắn, bởi vì không gồm ông ta khi chưa lại khiến cả tòa nhà có thêm cái gọi là “Chướng khí mù mịt”, hắn cũng biến thành không có cái mũi cao thẳng đẹp tươi như nuốm.

vì vậy bắt buộc gồm câu oán hận, hắn tập thói quen hành văn liền mạch lưu loát, mở cánh cửa ra, rồi đóng chúng lại, nhanh chóng đi theo hướng phủ âm tường, đeo “Mặt nạ chống khói”, rốt cục bắt đầu phòng tất cả chứa “Máy lọc không khí” tiêu trừ hết khói độc, sau ấy hắn thở hổn hển một lát rồi đi một mạch tới buồng thí nghiệm của tên “Đầu sỏ gây chuyện” hỏi tội.

Vừa đặt chân đến buồng nghiên cứu vớt, “Phanh” một tiếng, Đỗ Vũ Thần dùng sức đóng cửa phòng lại, bố hắn thường hay quên đóng cửa ngõ, bắt đầu chắc là biến cả biệt thự của bản thân mình trở thành tệ hại vì vậy.

>> Xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng h

“Ông già!” Hắn hét mập một tiếng, thấy cha gia đình bạn sẽ vẫn say mê thí nghiệm cũng như cũ chưa phản ứng gì, Như vậy thong thả tiến cho mà lại không phải báo trước – thật ra, nói trước cũng ăn hại, chẳng hề sao? Dù sao vừa rồi tiếng đóng cửa ngõ ba cũng không nghe được, vì thế hắn báo trước thì có lợi gì, vì thế hắn quăng quật bên nạ xuống, chú ý đến ngay lỗ tai tía hắn —

“Ông già!” Hắn hét phệ một tiếng chỉ ra rằng chính mình đã đến.

Một tiếng rống phệ hết sức kinh hoàng có tác dụng Đỗ Minh vốn đang chú tâm làm thí nghiệm bị giật mình, vốn là chiếc cốc nóng hổi sẽ bên trên tay ông mà lại bị bất ngờ làm cho đánh rơi xuống mặt bàn, một thứ hóa học lỏng màu hồng bị đánh bật lên chưa trung, phần đa chất lỏng lại hắt lên, lại nhằm đúng ngay vào chiếc miệng sẽ mở rộng kêu mập còn chưa kịp khép lại của Đỗ Vũ Thần nhưng rơi xuống, mà rất nhiều chất lỏng khác lại hợp thành tạo nên các thành phần hỗn hợp màu hồng, lam, lục nằm bề bộn cùng bề mặt bàn.

Đỗ Vũ Thần còn chưa kịp hỏi tội bố hắn, chỉ cảm giác vị ngọt lan dần trong khoang miệng, chưa rõ sẽ là thứ gì, thì sẽ ngất đi rồi.

“Ông trời ơi!” Đỗ Minh quát bự một tiếng, mở to mắt quan sát cái cốc ấm kia bị đổ, có thêm một đống bầy nhầy xung quanh bàn, ông khóc chưa ra nước mắt. Trời ạ, thành tích nắm đau đớn mấy tháng nay coi cũng như chấm dứt, ông bực tức quay đầu lại mắng: “Thằng trời đánh này, sao ngươi không cười mang lại bị tiêu diệt lun đi… Di?” Hắn ngẫu nhiên xong xuôi lại, chỉ thấy chàng ông nằm ngay ngắn bên trên sàn ngôi nhà.

“Này, thằng nhóc này, đứng lên đi, đừng đóng kịch nữa.” Đỗ Minh chưa khách khí giơ chân đá Đỗ Vũ Thần đã nằm trên sàn, ồn ã lay hắn tỉnh.

Đá một cái, lại đá chiếc thứ hai, bổ sung cú đá thứ cha nữa này, di? Không phản ứng, ông nhớ bắt mắt của hắn vốn không chịu đựng “Bị gia đình bạn khi dễ” cũng như vậy! Nắm nào bây chừ lại…

Đỗ Minh nhăn mày ngồi xuống,“Tiểu tử, ngươi làm cho sao vậy?” Hắn hỏi nhỏ.

>> Xem thêm list Truyện đam mỹ ngược

Thấy Đỗ Vũ Thần không phản ứng lại, Đỗ Minh ban đầu băn khoăn lo lắng, cùng vì trước kia cũng từng phát sinh Việc này, khi đấy, kết quả là làm tiểu tử này hôn mê tía ngày, hại hắn thiếu chút chưa bị dọa chết chính là bị lão bà đại nhân mắng bị tiêu diệt, nhưng hôm nay…

“Tiểu tử, ngươi đừng dọa ông già này nữa! Ngươi trù trừ con tim ta chất lượng không đảm bảo, không chịu được nổi dọa sao? Tiểu tử, đừng náo loạn nữa, mau đứng lên, đang hai mươi tám tuổi rồi, đừng giống đứa nhỏ tuổi nằm lười ở bên trên sàn. Tiểu tử, ngươi đứng lên được không? Bố cung cấp ngươi nửa tháng không có tác dụng thí nghiệm được không?”

Thấy Đỗ Vũ Thần vẫn không phản ứng, hắn làm tiếp nói:“Như núm một tháng? Tiểu tử, đây chính là giới hạn rút cuộc của ta, ngươi nghe thấy không? Tiểu tử, ngươi trả lời ta ngay? Tiểu tử, lão cha ý muốn ngươi đứng lên tất cả nghe hay không? Nếu ngươi chưa đứng dậy, ta bảo đảm hàng ngày phần đa khiến chiếc ngôi nhà này mù mịt chướng khí, đến ngươi không chịu được nổi lun!” Đỗ Minh tăng tốc bổ sung lời uy hiếp.

cơ mà Đỗ Vũ Thần vẫn cũng như cũ không có phản ứng gì.

Thấy con gia đình bạn một chút cũng chưa cử động, Đỗ Minh băn khoăn lo lắng cân nhắc khắp thành viên nhỏ, rút cục, hắn thấy bên miệng Đỗ Vũ Thần tất cả điểm khác thường – có một giọt chất lỏng màu hồng!

Trong nháy mắt, Đỗ Minh mặt cắt không còn một giọt máu,“Không thể nào?! Tiểu tử, ngươi đừng dọa cha ngươi nha!” Cả khuôn bên trắng bệch nghiêm trọng, ông lay tỉnh Đỗ Vũ Thần, miệng chưa chấm dứt kêu than.

làm cho ơn, sự tình đừng trở nên tân tiến theo hướng hắn nghĩ đi, bởi lẽ vì nếu Việc này phát sinh lần nữa, hắn có khả năng sẽ bị lão bà đại nhân “Hưu phu”! Nha, có tác dụng ơn, chưa buộc phải nha! Đỗ Minh ca thán không dứt trong lòng.

* * *

“Nga –” Nhẹ xoay mẫu eo, Đỗ Vũ Thần than nhẹ một tiếng rồi ngồi dậy, hắn chỉ cảm giác đầu đau cực kỳ, hai mắt mơ mơ màng màng,“Nhớ ngày hôm qua không uống rượu nha! Cụ nào dường như gồm cảm giác như say rượu?” Hắn chỉ là nói miệng, hai tay xoa lấy huyệt thái dương, sau ấy đầu choang choáng chân lâng lâng xuống giường hướng buồng tắm đi đến.

do sao hắn cứ có xúc cảm là lạ? Có vẻ có nơi nào chưa ưa thích, nhưng lại nói cận thận khi mua lời nguyên nhân là đâu, chỉ là hắn cảm thấy — chưa sử dụng rộng rãi.

Tiến vào buồng tắm, Đỗ Vũ Thần cảm thấy càng kỳ quái, vì sao gần như nhà tắm dường như đều cao hơn trước? Bể cầu vươn lên là lớn, bồn rửa tay cũng mập ra, liền ngay cả gương treo tường cũng cao cũng như béo hơn? Ngẩng đầu chú ý ô cửa, hắn nhăn mi, không lẽ hắn đã lạc vào “Vương quốc chúng ta Khổng Lồ”?

Lắc đầu, Đỗ Vũ Thần tự giễu nói sở hữu chính bản thân mình,“Say thành vì vậy, còn nói không uống rượu!”

có lẽ rằng buộc phải đi tắm để khiến chúng ta thanh tỉnh hơn, mang lại gần bể cọ tay, hắn trừng mắt quan sát dòng bể cao kia, “Này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?” Hắn nhíu mi càng chặt, ngẩng đầu quan sát chính mình trong gương, sau đó hắn — ngây dại!

Sau một lúc chậm, Đỗ Vũ Thần ban đầu chớp góc nhìn thành viên gia đình trong gương, lại là vẫy tay lại là lắc đầu, nhưng thành viên trong gương cũng rất hốt nhiên mà lại đáp lại hắn vẫy tay, lắc đầu, tuy nhiên vừa thấy các thành tích, sắc mặt của hắn lại càng bổ sung trắng bệch, chưa bao chậm, hắn gầm lên giận giữ —

“Đây là đã xảy ra chuyện gì?!”

trong phòng khách, cha nhỏ Đỗ thị chưa chút giằng teo, mỗi mọi người tự chỉ chiếm lấy một ghế sofa.

“Cha nói xem, đây chung cuộc là sẽ xảy ra chuyện gì?” Đỗ Vũ Thần hung hăng căng mắt nhìn nam nhân đã rụt rè sợ hãi trước mặt, mà lại nam nhân này chẳng hề ai khác, là các bạn cha đã sinh ra cũng như chăm sóc hắn — Đỗ Minh.

Ở Đài Loan, “xí nghiệp Thánh Đường” của Đỗ thị chưa ai lừng khừng, chưa ai không hiểu, xí nghiệp của da tộc hắn đứng thứ hai chưa ai dám nói người thân là thứ nhất, đời ông nội của ông nội của Đỗ Vũ Thần lập nghiệp, mang đến đời ông nội hắn thì phát dương quang đại, lịch sử cải tiến và phát triển của Đỗ da ở Đài Loan khiến ai ai cũng hồ hết nể bên bọn họ vì chưng đóng vai trò khôn cùng cần thiết.

Chỉ tiếc không ai giàu quá tía đời, sau khi xí nghiệp Thánh đường dẫn cho tay gia chủ đời thứ bố Đỗ Minh, kinh tế còn đình trệ Nhiều hơn bởi Đỗ Minh chẳng những không quan tâm mang đến việc kinh doanh buôn bán của xí nghiệp, có thể nhiều lần không đủ chút nữa tuyên cáo phá sản đóng cửa, mà sở dĩ có thể may mắn thoát nạn, bao gồm cả rất nhiều dựa trên một gia đình — Đỗ Vũ Thần.

chắc rằng gần như việc trên thế gian này đều có sự an bài bác, nên ông trời bởi khiến mang đến Đỗ Minh ngu dốt trong buôn bán, mới làm cho hắn ra đời Đỗ Vũ Thần này có chất xám bán buôn.

Đỗ Vũ Thần mười tám tuổi liền tiếp quản xí nghiệp Thánh con đường, hóa thành linh hồn chẳng thể thiếu của Xí nghiệp Thánh đường, cho đến nay cũng được mười năm, hắn chẳng những giải quyết cảnh nguy hiểm của Xí nghiệp Thánh con đường, còn đem Xí nghiệp Thánh con đường trở lại với thời kinh an khang, Đỗ Vũ Thần quả thực đã xác lập kì tích có các kết quả đại thắng lợi.

tuy thế, đối sở hữu Đỗ Vũ Thần nhưng mà nói, trọng trách quản lí Thánh mặt đường lại không khí khổ bằng sự việc quản lí người ba già của hắn — Đỗ Minh, quả thực là rất là cạnh tranh khăn!

“Con vẫn truyện trò mang cha đó!” Đỗ Vũ Thần thấy hắn chỉ cúi đầu, càng thêm tức giận gào thét bự.

“Ngươi đừng phệ tiếng Vậy nên thôi! Ta là bố ngươi nha!” Đỗ Minh bị con thành viên gia đình rống giận mang lại kinh hoàng mà lại nhảy dựng, hắn bao gồm chút ủy tắt hơi nói.

“Cha ta? Khổ đến ông còn nhớ rõ là bố ta! Những lần ngươi mẫu thiết kế Việc bất tiện phần đông là ta ở ẩn dưới thế ngươi chùi đít, thu thập tàn cuộc! Vì chưng sao khi bình thường gây chuyện thị phi, ông chưa nói ông là ba ta? Lại nói ngay tại thời điểm này?” Đỗ Vũ Thần cười cợt nhạt hỏi hắn.

Đỗ Minh nghe hắn lên án nhà bạn cơ mà teo rúm mọi người, không còn lời phản bác lại, đơn giản là hắn biết nhỏ gia đình sẽ nói đúng sự thật.

“Hiện tại bố sau cùng hy vọng giải quyết Việc này gắng nào?” Thấy ba ở trước bên gia đình bạn teo rúm lại, Đỗ Vũ Thần không đành lòng đứng vững áp bách, đành cần dịu giọng, hít một hơi thật sâu rồi hỏi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *