Tóm lược truyện Tân Hôn chưa tình ái, vắt Tội cung phi Trước

ai cũng cho rằng cô chính là mọi người hại bị tiêu diệt em gái tổ ấm để cướp ông chồng bằng em gái cô vừa chỉ từ trần tía tháng, cô đã khăng khăng đòi cưới em rể – Sở lao lý của Bộ thị.
Đêm hễ buồng anh nhục nhã cô, Hạ Nhược trung khu, cô chẳng phải là do trườn lên giường của tớ sao? Bên tôi đang làm cô sống chưa bởi chết.

Giới thiệu truyện Tân hôm chưa tình yêu gắng tội phi tần trước

Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Tân hôn chưa tình ái gắng tội phi tần trước

Trong Nhà biệt thự tư nhân vô cùng hào hoa, bây chừ, đã cử hành một bữa ăn sinh nhật, nguyên nhân là cô gái thứ hai căn nhà Hạ da Hạ Dĩ Hiên, Hạ Dĩ Hiên mặc váy công chúa đáng yêu, khuôn mặt xinh tươi thỉnh thoảng cười, thật như chính là tiểu công chúa đáng yêu, hưởng hết tất cả chúc phúc của các bạn ở đây.

cơ mà cách đây khoảng chưa xa, lại là duy nhất nàng đứng xa xa nhìn họ, chị em dịu dàng xinh đẹp, thành viên cha trầm ổn thành thục, còn có thêm phụ nữ tuổi nhỏ tuổi xinh đẹp, thật là một bức ảnh người thân, một ngôi nhà ba gia đình đầm ấm.

Cô mấp máy môi nhỏ tuổi của bản thân mình, tay bé dại vậy thật chặt: “Mẹ, chị em sẽ quên sao? Ngày nay cũng chính là sinh nhật trọng tâm Tâm: ” Cô hít mũi của mình, đi ra ko kể, chỉ đơn giản là, lại không nhịn được duỗi tay nát ra lau nước mắt cùng bề mặt.

Cô đã cực kỳ lâu, mới lạ sinh nhật rồi.

Cô đứng ở bên phía ngoài, trong ngực ấp ôm một nhỏ dại con cũ, đây là bố đưa cho cô, chẳng qua, ko phải tía kia. Cô đã không nhớ rõ ngoại hình cha kia, quá lâu, cô dường như nhớ cũng chỉ là một mình tía đạp trai cực thích mỉm cười.

chỉ cần tía chưa nên cô nữa, bọn họ nói bố chết rồi, vẫn chưa trở lại nữa, sau đó, cô lại duy nhất nhà bạn bố new, còn có một em gái mới.

mà bà bầu chỉ thích em gái, cũng ko phải yêu cô nữa.

“Ai bảo em ở khu vực này?” Một tiếng không cao chưa thấp vang lên, cô quay đầu, càng bổ xung ôm ấp chặt nhỏ dại nhỏ cũ trong ngực, mà lại từ địa điểm về tối đi ra một đứa nhỏ dại trai lớn hơn cô không đã có được bao nhiêu.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình trọng sinh

Đứa bé xíu trai mặc áo đuôi tôm kiểu Tây màu đen, môi mím chặt, hơi hơi có theo chút ít ý lạnh, tuổi tuy nhỏ dại, mà lại nhiều loại khí hóa học lạnh lẽo trên gia đình bạn, lại lại so sở hữu tuổi thực vắt của cậu thì lớn hơn cụm.

“Vì sao em khóc?” Đứa bé trai thiên nhiên đến gần, ngón tay chạm vào bên của cô ý, đây là cảm hứng lạnh lùng.

mà lại cô chỉ chớp chớp hai mắt Black bóng: ” bây giờ cũng chính là sinh nhật của em.” Cô bẹp miệng bé xíu, tình cờ cảm giác rất là ủy chết thật.

Ngay lúc đó, cô cảm nghĩ trên cổ của mình che lên thứ gì, cúi đầu quan sát, đấy là một dòng phù bảo vệ vô cùng đẹp: ” khuyến mãi mang đến em.” Tay của cậu nhỏ dại đặt ở bên trên khuôn mặt nhỏ bé của cô.

“Anh trai bé dại…” Giọng mềm mại cực kỳ dễ nghe, nhưng đứa nhỏ tuổi trai, lại gợi lên khóe môi: ” Anh sẽ trở lại: “Anh nói tiếp.”Nhớ kỹ, em chỉ hình như là thành viên của anh: “Tuổi còn bé dại cũng đã vô cùng bá đạo.

mà cô chỉ cần đến sức gật đầu đồng ý một loại, rốt cục khuôn mặt mang nước mắt cũng cười cợt.

cầu định ấy, anh chưa có quên, cô cũng chưa có quên, chỉ cần, sẽ sai rồi.

Trong khách sạn bài trí đã từng dãy thành hoa hồng màu trắng, bây giờ tân khách tụ tập, hiên giờ ở giai đoạn này cử hành quan hệ thông gia của đầu rồng giới thương nghiệp Sở thị và thương nghiệp Hạ thị, nhưng mà, chưa ai xem trọng cuộc hôn lễ này.

Trái lại, chỉ có bác mẹ cô dâu cũng như cha mẹ chú rể, trên mặt hiền thê ông xã Sở thị đang luôn cười cợt siêu miễn cưỡng, nhưng thê thiếp ck Hạ thị lại sở hữu vẻ bên bình tâm, chắc là mơ hồ có thể nhận thấy một chút hận ý.

nhưng trong đại sảnh, kể cả đa số với màu trắng, cái này không chắc là là hôn lễ, nhưng có thể là tang lễ, hoa hồng trắng, ly chất liệu thủy tinh suốt, còn thêm bên trên đỉnh treo đèn thủy tinh màu trắng.

>> coi thêm thể loại Đam mỹ sinh tử văn

chắc hẳn rằng thật sự là cần đến chúc mừng hạnh phúc tân hôn, nhưng lại không khỏi thiếu đi quá cụm không gian vui mừng.

Một teen girls ở trong buồng tắm hóa trang, lộ ra nụ cười cợt ưa thích, mà lại một bạn gái khác sát bên vừa kỳ quái hỏi.

“Cô nói liệu có phải là kỳ lạ hay không, Sở vẻ ngoài kia yêu Hạ Dĩ Hiên, bởi vì sao cô ta từ trần không tới thời gian bố tháng, vẫn cưới chị gái cô ta.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *