Tóm lược truyện tình yêu không Trốn Chạy

Hàn Hiểu, Cô kỹ sư máy móc đắt tiền cũng như có tài cơ mà là một bạn gái ngốc nghếch, trong chuyện tình yêu. Cô thầm yêu trộm nhớ La Thanh Phong suốt mười năm

Giới thiệu truyện ái tình chưa trốn chạy

Tác giả: Kinh Hồng
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mối tình không trốn chạy

Cô chả biết nhìn anh mang khoảng giải pháp gần gũi bởi vậy. Khuôn bên có đường nét của người cánh mày râu đó sẽ sớm biệt tăm trong phần nhiều cam kết ức thời niên thiếu của cô ấy. So với số đông hình họa hiện lên mơ đại dương trong kỷ ức, khuôn bên của người ấy phân biệt khiến cho tất cả những người khác rất là bất ngờ.

Hàn Hiểu sẽ nghĩ cho trăm ngàn kĩ năng khiến chúng ta chạm chán, chỉ chỉ tồn tại một trường hợp cô chưa nghĩ cho, đó là khi anh đã bị một đám bạn vây lấy ở góc phố đúng lúc cô Cách qua.

Cô mặc chiếc áo đồng phục lao động rộng cỗ ván thình, tay cụ một dòng đèn pin cũ. Đó là vật người nhà ở cộng cô khi chuyển nhà chưa sử dụng nữa, một mẫu đèn pin bên phía ngoài có quấn nhôm kiểu cũ, khi lắc lắc tay lại vang lên âm lượng ầm ĩ. Hoàng tử trong mộng của cô ấy đã bị quây ở góc một ngõ bé dại ẩm mốc bốc mùi khó Chịu, bên đầy máu.

đó là ngõ sau của cửa hàng rượu “Bách Hương Quả” bom tấn ở đô thị T, không bao gồm đèn đường, chúng ta qua lại khôn cùng ít. Quách Dung Dung, bạn thân của cô đã có lần nói có cô, các những vụ chiếm bóc cũng như tội ác hiểm phần đa xảy ra ở đều thể tích như thế nên cô đầy đủ dẫn đường vòng các lần mang đến đây, do dự hiên giờ ma xui quỷ khiến cố nào cô lại chỉ đường này.

Trong bóng tối vang lên âm thanh hỗn độn giống như có một đám chúng ta đang chiến đấu.

Hàn Hiểu dựa gần kề vào tường, sợ hãi quan sát trộm về bên đó. Họ đứng trong góc về tối đề nghị cô không nhìn rõ được gì, nhưng tiếng đấm đá vào domain authority thịt khiến cho cô sợ hãi. Mà thậm chí, Hàn Hiểu không nghĩ mang đến bài toán báo cảnh sát, lúc quay người trong gia đình định chạy đi, cô nghe thấy một tiếng chửi nhỏ: “La Thanh Phong, tao mang lại mày biết, việc này không dễ dàng quăng quật qua! Mang đến mày nếm món khai vì trước, nếu còn giữ vững ngáng đường ông mạnh khỏe, mày đang không có gì mặt đường sống nữa!”

“La Thanh Phong?”

cái tên này có lẽ phù chú dính lâu chân cô xuống đất, cô đo đắn lần chần bao gồm buộc phải vì mình bị ám ảnh bằng chuyện này quá lâu bắt buộc nghe nhầm không?

La Thanh Phong là bàn sinh hoạt thời cấp ba của cô ý, lên lớp 11 cậu ấy gửi đi Thượng Hải đề nghị cô chưa chạm mặt nữa. Hàn Hiểu nghe tin từ một các bạn gia đình bạn trong cộng đồng học nói, La Thanh Phong đã thi đỗ vào học viện mỹ thuật Munich, thật không ngờ…

Năm ấy, ngày nào La Thanh Phong cũng đi học muộn. Dường như chờ các bạn bước đầu vào giờ ôn bài xích một lúc rồi new thấy cậu xách một túi bánh mì bước tới lớp với vẻ bên cao ngạo, mái tóc hơi xoăn rối bù cũng như tổ gà.

Hàn Hiểu nghiêm túc đọc Khủng bài bác cùng các bạn khác mà lại luôn chú ý trộm cậu khi cậu Bước qua. Chỉ quan sát một lần nhưng lại lưu ý đến đa số chi tiết khác nhau: có lúc chú ý túi bánh mỳ quấn dừa trong tay cậu, có lúc quan sát túi áo khóa ngoài của cậu, có lúc nhìn các tiểu tiết hoa văn sơn bên trên quần bò của cậu…

Lúc cậu thông qua, cô luôn cảm nhận thấy một mùi hương rất lạ trên các bạn cậu, nhẹ nhàng đến mức thành viên khác ở bên cạnh thiết yếu cảm cảm nhận.

chỉ có cô chăm chú và điều đấy trở thành một bí mật được đậy kín tận đáy lòng cô.

sẽ mười năm trôi qua rồi.

quả đât này… Thật là kỳ lạ.

chẳng trách, bên dưới ngòi cây bút của Picasso, một khuôn bên bình thường hình như trừu tượng hóa thành hình tam giác. Hóa ra Picasso không điên mà lại chính là quả đât này.

Khi Hàn Hiểu thở hổn hển cứu vãn được hoàng tử ra khỏi đám côn đồ, trong lòng cô tự dưng hiện lên một cân nhắc chưa nho nhã như vậy. Một lần nữa cô xiêu dạt rằng, cho dù La Thanh Phong là hoàng tử trong mộng của cô ý tuy thế anh đang bao gồm cân nặng cũng như chiều dài và rộng của 1 tổ ấm bình thường. Chiều cao trên một mét tám của anh rõ ràng không cùng chất lượng cao sở hữu Hàn Hiểu.

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Hàn Hiểu thở dốc, đặt anh lên vai mình, bỗng dưng nhớ mang lại hồi còn nhỏ dại cô đã nhìn thấy giải pháp con người ta bắt chim sẻ cũng như rứa nào: dựng đứng một chiếc chậu ở góc, dưới đặt ít bả rồi cần đến một thanh gỗ nhỏ dại kháng loại chậu đó. Cô cảm nhận bây chừ các bạn giống hệt thanh gỗ bé dại đó.

Hoàng tử của cô vẫn chưa chấm dứt phả hơi rượu lên đầu cô.

Lúc Hàn Hiểu đỡ anh mang đến bên con đường và Gọi một chiếc taxi, chân cô trở thành run rẩy.

Lái xe không xuống giúp cô, dửng dưng nhìn hai tổ ấm vất vả ngồi vào đằng sau rồi hỏi mang giọng đông đảo đều: “Đi đâu?”

Hàn Hiểu hỏi anh ta: “Gần đây tất cả khám đa khoa nào không?”

La Thanh Phong nghe thấy hai tiếng “bệnh viện”, lầu thai nói: “Không mang lại cơ sở y tế…”

Hàn Hiểu hỏi anh: “Vậy đi đâu? Anh ở đâu?”

La Thanh Phong nghiêng đầu, không biết là ngủ hay ngất xỉu lịm đi rồi. Hàn Hiểu đã lo ngại thì nghe thấy tiếng gia đình lái xe hỏi: “ chung cục là đi đâu?” Giọng điệu có vẻ sắp tới mất hết kiên nhẫn.

Thật sự, Hàn Hiểu chưa tưởng tượng được cảnh mọi người dường như lôi một thành viên gia đình tất cả cân nặng Vậy nên mang đến cơ sở y tế yêu cầu đành nói ADD nhà thành viên. Cô nhớ Trong khi chỉ một bệnh viện ở lối vào khu ngôi nhà cô ở, băn khoăn muộn cũng như ráng này gồm còn ai trực không.

đến khi xe chạy ra đại lộ, Hàn Hiểu bắt đầu bước đầu bao gồm một ít xúc cảm thật. Hai chân cô đau nhức, người trong gia đình lái xe taxi minh bạch vô cùng ghét người nhà say rượu sẽ ngồi phía trước cô, sát bên cô là kẻ say rượu, trên chúng ta đầy máu, đã nửa nằm nửa ngồi cũng như thở ra bụng trướng rượu…

nhân loại này thật là ly kỳ.

người trong gia đình này đúng là La Thanh Phong.

sẽ là La Thanh Phong, các bạn khoác cặp sách trên vai, đặt chân tới lớp học mang dáng vẻ cao ngạo thật sao? Chính là La Thanh Phong, chúng ta sẽ ở trong lòng cô suốt mười năm qua thật sao?

Sao lại cũng như thế?

Sao lại bắt buộc cũng như thế?

Hàn Hiểu cắn ngón tay người nhà, cảm nhận chả biết cô trở nên ngốc nghếch Vậy nên. Hai Việc lởn vởn trong đầu cô suốt hành trình. Cho đến khi La Thanh Phong dở sống dở chết nằm bên trên giường căn bệnh của phòng khám đã và đang được truyền, cô bắt đầu mơ hồ nghĩ mang đến một bài toán khôn cùng quan trọng: Cô chưa biết am hiểu La Thanh Phong, chắc rằng La Thanh Phong vốn dĩ là người ta cũng như cụ này: rượu trà, đại chiến, chơi bời…

Hàn Hiểu ngồi xuống cái ghế cạnh bên giường bệnh, gửi tay tắt đèn của phòng khám. Ánh sáng của đèn cũng như nỗ lực trong đêm hôm khiến cô nhớ mang đến số đông câu chuyện ma trong khám đa khoa, chỉ để đèn ở đầu giường dịch khiến cô cảm giác yên tâm hơn.

mọi người này là La Thanh Phong…

Hàn Hiểu lấy từ trong túi domain authority ra một dòng khăn ướt, cảnh giác lau mặt đến anh.

Cô chả biết quan sát anh sở hữu chặng giải pháp gần gũi bởi thế. Khuôn mặt tuấn tú của anh ý đang sớm biến mất trong hầu như ký ức thời niên thiếu của cô ấy. So với hầu hết hình ảnh hiện lên mơ đại dương trong cam kết ức, khuôn mặt của bệnh nhân này sáng tỏ khiến cho người khác rất là ngạc nhiên.
>> bài viết liên quan phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *