Tóm lược truyện Trùng Sinh chờ Em lớn

Hứa Đình Sinh 27 tuổi sẽ chạm chán được cô nàng anh yêu nhất, Hạng Ngưng 22 tuổi. Dẫu vậy bởi vì lập nghiệp thất bại, nghèo rớt mồng tơi, nợ nần hóa học đống mà lại anh đang sàng lọc biệt tích khỏi cuộc đời của Hạng Ngưng.Trùng sinh vào năm 2003, khi ấy, Hứa Đình Sinh 19 tuổi, Hạng Ngưng 14 tuổi.

Ra mắt truyện Trùng sinh chờ em to

Tác giả: Hạng Sinh Đình
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trùng sinh hóng em phệ

Hứa Đình Sinh chạm chán lại Hạng Ngưng vào năm anh 31 tuổi. Ngày đó, anh đang ngồi trong cửa hàng bé dại anh mở ngay đầu hẻm. Quán nhỏ này vẫn mở được hơn một năm, coi là chỗ Hứa Đình Sinh căn cứ vào sống tạm bợ qua ngày. Liên tục lập nghiệp thất bại đang khiến anh mất hết nhuệ khí.

Hứa Đình Sinh đang đầu hàng mang căn số cũng không còn cân nhắc ý nguyện của bản thân mình nữa. Đại phần đa thời gian anh hầu như chỉ nhìn chú tâm vào ảnh trên nền máy tính.

– Ông chủ, điều này bao nhiêu tiền?

chắc hẳn rằng bởi lẽ vì bị tiêu diệt lặng quá chậm bắt buộc Hứa Đình Sinh sẽ chẳng chú ý tiếng nói này, bỏ mặc mang đến anh đã có lần vô cùng yêu gia chủ của các giọng nói đó.

tuy nhiên anh đã còn nhớ rõ loại băng tóc này, mẫu mã của nó có từ lâu tuy thế trong tiệm của anh ý sẽ có, cùng vì người kia đã có lần cực thích đeo băng tóc để lộ ra dòng trán giống “Phục Hy” nhưng mà nghe nói rằng là vô cùng quý giá. Mà đây lại đó chính là ngoại hình cơ mà các bạn ấy thích nhất.

hồ hết thì Hứa Đình Sinh đầy đủ chưa thích tiếp xúc ánh nhìn mang quý khách, bởi lẽ vì anh sợ gia đình bạn khác sẽ quan sát thấu sự khó của anh. Tuy nhiên rốt cuộc thì anh đang ngẩng đầu chú ý bạn gái download chiếc băng tóc kia. Chẳng hề là vì mong chờ người nhà đó phát triển ra, chỉ cần… Được rồi, là anh đã mong chờ, chỉ dừng lại ở sự mong đợi này, hi vọng được bắt gặp người trong gia đình đấy một chiếc là tốt rồi.

>> Xem thêm truyện ngôn tình cao h

Ngay một giây Hứa Đình Sinh ngẩng đầu, liền nhìn thấy một bộ mặt quen thuộc, còn tồn tại nụ cười cợt cũng cực kì quen cùng, cô đấy đổi khác vô cùng ít, hết sức vô cùng ít, mà có lẽ cũng chẳng biến hóa gì.

nhà bạn xưa hình dung trường hợp tự nhiều tình rất đảm bảo, ví dụ như “trong lòng xót xa”. Xúc cảm chua xót ập lệ trong lòng ngực, giờ này khắc này nước mắt không kìm được nhưng vô thức lăn xuống.

– làm cho sao lại trở về đây?

Hứa Đình Sinh thông báo. Đây là đô thị nhưng cô sẽ học đại học, cũng chính là thành phố mà chúng ta chạm chán nhau rồi ngưỡng mộ nhau.

– Em bắt đầu làm một khóa huấn luyện ở vị trí này.

Hạng Ngưng đáp lời.

– bây chừ em dạy học ở đâu? Lúc đấy anh tra được là em thi đậu rồi, thi viết đứng thứ bố, chất vấn cũng thứ cha, điểm khám nghiệm sức khỏe cũng đạt, mà lại anh lại chưa chọn được em vẫn dạy ở trường nào. – Hứa Đình Sinh nói.

– Tiểu học Văn Ngạn.

Hạng Ngưng vừa khuyên bảo vừa trả tiền, quá trình này làm cho Hứa Đình Sinh khôn xiết luống cuống. Anh đánh giá thối lại một chút tiền thừa, cơ mà Hạng Ngưng khôn cùng khách khí, cô đẩy ngược về, bởi nên càng khiến mang lại Hứa Đình Sinh anh cùng quẫn cũng như luống cuống hơn.

Hạng Ngưng Bước về cửa ra vào.

– Em đã kết hôn chưa?

Hứa Đình Sinh không tự chủ được nhưng mà hỏi. Hạng Ngưng quay đầu cười, khẽ lắc đầu.

– có vẻ… Dường như đứng lại một lúc không?

Hứa Đình Sinh đứng lên, giơ tay lên rồi lại buông xuống, trù trừ đề nghị đặt ở đâu nữa.

– không được. Em chỉ… Mong mỏi gặp anh một chút, xem thêm, ước ao nói mang đến anh biết vốn dĩ em đang luôn cho rằng anh đã mang lại sắm em.

Hạng Ngưng quay người thân quá Cấp Tốc, Hứa Đình Sinh còn chưa kịp thấy rõ bộ mặt cô, cô đang nhảy dù rồi tiến vào trong round mưa đêm.

lao động trí óc Hứa Đình Sinh trống rỗng mất một phút, sau đấy anh mới lấy điện thoại ra gọi cho Hoàng Á Minh và Phó Thành, trong điện thoại, Hứa Đình Sinh nói:

– Cô đấy tạo nên, ngay vừa rồi, một phút trước, ở trong cửa hàng của bản thân mình.

họ nghe xong đầy đủ hiểu được, có tư giải pháp là người nhà tốt nhất trong mười mấy năm qua, họ thấu hiểu tình huống mấy năm nay của Hứa Đình Sinh lẫn cả về chuyện tình cảm.

– Nhanh chạy theo đi.

họ lần lượt nói.

– chạy theo sao? – Hứa Đình Sinh nói.

– đương nhiên là đuổi theo, cô đấy quay về gặp mặt cậu vẫn nói rõ cô đấy cũng chưa nỡ vứt.

– Được.

cũng là một cuộc đối thoại nhưng lại lặp cho hai lần.

Hứa Đình Sinh đứng dậy, nhanh nhẹn đụng ngã chiếc ghế sau quầy thu ngân.

“Rầm…” Mấy bởi khách đang sẽ đi dạo trong quán gần như quay đầu quan sát anh.

– Ông công ty, anh không trông cửa hàng nữa sao? – Khách hàng thông báo nghịch.

>> Coi thêm thể loại truyện Đam mỹ trọng sinh

các lời này đã nhắc nhở Hứa Đình Sinh về đời sống hiện thời, tình cảnh ngày nay của anh ấy, trong đầu còn có một tiếng nói vang lên: “Đuổi theo thì sao? Nói gì có cô ấy? Dựa trên cái gì để giữ cô ấy lại? Giữ cô đấy lại sau đó làm cho liên lụy cô đó sao?”

đuổi theo thì sao?

đuổi theo thì sao?

chạy theo thì sao?

Hứa Đình Sinh ngồi xuống, có vẻ ngay cả một tia sức lực lao động rút cục cũng từng bị rút khỏi cơ thể.

****

Hứa Đình Sinh xuất thân từ một chúng ta nông thôn trong một huyện thành bé dại ở chốn ngoại ô. Năm 19 tuổi, bởi vì một lần bên cạnh ao ước nhưng anh đã mất bố, từ đó về sau cuộc đời thành viên càng trở thành khốn nặng nề.

Sau khi Hứa Đình Sinh thi đậu một trường sư phạm, có lợi nghiệp xong xuôi đã trở thành giáo viên dạy sử ở một trường trung học cơ sở đô thị tiệm Nam.

Anh công tác này bốn năm.

Trong hiện thời, em gái anh cũng từng tốt nghiệp đại học, thuận lợi thi đậu vào cục thuế vụ thành phố. Thân thể mẹ anh rất mạnh khỏe, chổ chính giữa tình vui vẻ. Hứa Đình Sinh trả được một ít nợ nần nhưng mà đa số năm gần đây tổ ấm anh thiếu. Dẫu vậy sẽ chẳng thể nào trả nổi món tiền đặt cọc ngôi nhà bé dại kia.

Năm 2011, Hứa Đình Sinh 27 tuổi, bạn có lợi ĐH mời anh cùng xây dựng công danh và sự nghiệp, kinh doanh buôn bán một C.ty loại chất liệu khai trương nho nhỏ. Vị để thay đổi vận mệnh mà lại Hứa Đình Sinh sẽ chọn đánh cược một lần, từ chức ra biển khơi.

Ngày thứ ba sau khi Hứa Đình Sinh từ chức, anh và số mệnh của đời của anh ý – Hạng Ngưng vẫn học ĐH năm bố sắp lên năm tư ở ĐH quán Nam ngõ hẹp gặp gỡ nhau.

Một năm sau. C.ty rơi vào khốn cảnh, tía công ty đối tác kia có theo chiêu tập khoản tiền lẩn trốn, công danh mà lại Hứa Đình Sinh gây dựng thất bại, bên trên lưng còn đeo một món nợ mấy trăm vạn.

Sau đó không lâu, Hạng Ngưng tốt nghiệp, thuận lợi thông qua Cuộc Thi biến thành một cô giáo ngữ văn tiểu học, tuy nhiên rồi cũng không tậu thấy Hứa Đình Sinh nữa.

Hứa Đình Sinh thì cứ do đó thốt nhiên mất tích khỏi cuộc sống của Hạng Ngưng.

quy trình này, kỳ thật Hứa Đình Sinh sẽ nhất định ấp ủ mong muốn, ước ao đang duy nhất ngày thành tựu, quay về sắm Hạng Ngưng. Mỗi một ngày anh rất nhiều suy nghĩ như rứa, mọi cực kì chờ mong.

Mãi cho tới sau đó, hai lần dựng nghiệp liên tục thất bại.

… … … …..

Năm 2015, một lần nữa Hứa Đình Sinh gặp lại Hạng Ngưng là lúc anh 31 tuổi. Lúc ấy anh vừa qua khỏi tuổi thiếu niên, nhưng lại nghiễm nhiên là đang già, không khí trầm lặng, tuyệt vọng không chống chịu nổi.

… … … … …..

đêm hôm ấy, Hứa Đình Sinh đóng cửa ngõ cửa hàng sớm, đi dạo bên trên mặt đường chẳng mục đích.

đô thị này là khu vực đang gìn giữ quá cụm kỷ niệm ngọt ngào, vui vẻ, hòa thuận cũng như bi ai của hai bạn họ. Hứa Đình Sinh Ngoài ra có lẽ nhận thấy thành viên đã từng có lần quen thuộc rồi lại bắt mắt sở hữu người trong gia đình, chúng ta đang tay cầm cố tay, đứng cách xa địa điểm này, sẽ cười vẫy tay với anh.

duy nhất mẫu chuyển giao lộ, Hạng Ngưng đã từng ngồi ở ấy nhưng khóc.

Lúc ấy, Hứa Đình Sinh nói chia ly, Hạng Ngưng đã ngồi ấy mà khóc, là cô đó vừa đi vừa khóc, tuy vậy Hứa Đình Sinh cũng không chạy theo. Đêm đấy, Hạng Ngưng điện thoại tư vấn điện thoại mang đến Hứa Đình Sinh, nói là trên con đường về vẫn vứt Chi phí rồi, ao ước Hứa Đình Sinh đi mua với cô, mua được thì sẽ chia ly.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *