Tóm lược truyện Yêu không bến bờ

Một tình yêu thầm kín đáo, dù hiểu được bất trắc nhưng mà không thể nào buông được. Khoảng thời gian đó, khiến chúng ta thương trọng điểm, một đám mình, một khung cảnh, một vài ái tình bất minh.

Trình làng truyện Yêu rộng lớn

Tác giả: Bất Kinh Ngữ
Thể loại: Truyện h

Trích đoạn truyện Yêu bao la

Mùa hè trong cam kết ức của cậu, đã từng có lần là mùa ly biệt.

Nước dòng sông chảy chiếu qua thành phố, bầu không khí cạnh tranh cũng như bí bách. Quốc lộ Bách Du dưới dòng nắng gay cáu trở nên mềm mại, tỏa ra mùi vì đắng chát. Các bạn đi bên mặt đường thấy ấm trốn các bạn vào tán cây tiêu huyền London vươn cao xanh um tươi có lợi hát vang, lá cây không phải cử động, cơn gió mát nhẹ cũng trở thành một các loại xa xỉ, tâm trạng buồn chán không có được bất cứ sự an ủi nào.

“Hứa Khả, chị chưa ý muốn đi, chưa mong mỏi đi một chút nào.” Chị gái nói có cậu “Chị thà hàng ngày đông đảo chống chọi với có đầu heo là em”, lúc nói góc nhìn thiếu phụ liếc sang nơi khác. Một bạn nữ mười bốn tuổi đang bước vào độ tuổi khó khăn bảo, cô chưa thèm hoặc chần chừ đề xuất biểu đạt trọng tâm trạng hụt hẫng của chính mình cần làm gi, dù là vui vẻ, đau lòng hay giận hung ác, trong lời nói luôn lộ rõ sự châm biếm đối có cậu.

đằng sau là bóng dáng bận tối mắt tối mũi của người bà mẹ, hộ gia đình dần trở thành trống trải, trong vali hành lý chất đầy ăn mặc quần áo.

Đêm mang lại, ánh trăng màu vỏ quýt treo vị trí chân mây. Dung tích bên dưới lầu hay thường gọi là con hẻm, thành viên gia đình to ngồi trên ghế dựa hoặc mẫu giường tre trò chuyện câu được câu chăng, đám bọn trẻ chạy đuổi nô đùa. Ngoài hành tinh trên đỉnh đầu hiển thị rõ rệt, thi thoảng gồm vài ngôi sao băng vụt qua, đầy đủ thứ trông hình như tầm thường mà yên tĩnh, sẽ như trước đây.

ban đêm năm đấy, người thân cậu tan vỡ từ ấy.

Chuyện này thật ra cũng không có gì béo tát. Đời mọi người chẳng qua cũng chỉ là chiếc chớp mắt như hạt bụi cất cánh trong không trung, huống biển chuyện hợp tan có vẻ sự biến đổi giữa cụm bởi vì sao, thay sự vô thường.

Cậu đã ung dung thong thả trải qua bảy năm, mặc dù tất cả hơi đơn lẻ.

Sự trưởng thành và cứng cáp dần dần trong bảy năm, nỗi bơ vơ cũng như hình với bóng. Dù rằng hiện nay cậu sẽ nhà hàng ăn uống vui vẻ và một bàn đầy bạn thì cảm xúc bất bắt buộc này mà thậm chí càng bổ sung mãnh liệt, may mà cậu vẫn quen rồi.

>> tham khảo thêm Truyện h+ ẩm ướt

có một số người nói rằng, nếu một đứa trẻ bế tắc về gia đình bạn thì kiên cố tương lai chúng vẫn nảy sinh trung tâm trạng chống đối cộng đồng.

Điều may mắn là Hứa Khả ko phải biến thành một cậu thiếu niên gặp trục trặc, chẳng qua là cuộc sống tự lập mấy năm qua khiến cậu trông giống như sỏi đời hơn hầu như mình mình cùng trang lứa mà lại thôi. Cũng vì thế mà lại bằng hữu thì nhiều nhưng tri kỷ thì ít.

chúng ta nhỏ tuổi quá nửa là thành viên gia đình rượu, ví dụ như thành viên gia đình cộng đội bóng rổ đại học, vài cô gái trong đội động viên. Nghỉ hè rảnh rỗi không việc gì làm cho, đám tổ ấm này sẽ tụ tập bên nhau, dần dà nữ đẹp mắt trong đội cũng ít hơn chưa ít.

Ngôn Hề La là một trong số ít đa số người thân may mắn sót lại. Không phải làm ra cô không nổi bật, ngược lại, điều kiện của cô ý khiến bao ngời chưa sánh kịp. Theo phương pháp nói quen cùng ở bên trên mạng, “người sang trọng hơn chúng tôi không xinh đẹp bởi tôi, gia đình xinh tươi hơn bên tôi không cao cấp bởi tôi”, Ngôn Hề La của chúng ta thuộc kiểu ví dụ bên trên.

Ngôn Hề La tất cả ý sở hữu Hứa Khả, gia đình bạn sát bên rõ cũng như buổi ngày. Lúc hai người ở cùng nhau trông siêu đẹp đôi, hầu như người khác cũng béo mờ đi theo tác hợp đến bọn họ. Đối có vấn đề này, thái độ của Hứa Khả có chút không sáng tỏ, số đông hài lòng sở hữu hai vế đầu trong câu châm ngôn bố chưa “không dữ thế chủ động, không từ chối, không chịu trách nhiệm”, còn về vế rốt cục, thật thật giả giả, mỗi nhà bạn một phản hồi.

ban đêm đấy, nhà bạn đông đảo uống chếnh choáng, ai nấy dìu nhau về nhà. Tiệc vui chóng tàn, trong lòng Hứa Khả tự nhiên cảm giác trống vắng, bỗng nhiên rung động liền đưa người trong gia đình đẹp Ngôn về căn hộ cậu thuê bên phía ngoài trường học. Đối với Ngôn Hề La cậu phổ biến cũng có cảm tình, cô gái này cute phóng khoáng mà lại chưa ngốc nghếch, nên nể bên thì nể bên, thủ đoạn ve vãn cũng cao tay, vừa không hạ thấp mẫu mã của bản thân mình ăn nói cũng chưa tới mức vô bởi.

chỉ đơn giản là cậu đã còn chút mơ đại dương đối mang có mang đưa thanh nữ về ngôi nhà qua đêm, điều khiến cậu áp lực hơn đó chính là sự trông đợi bù lấp đầy địa điểm trống.

lâu năm, nơi trống khiến chúng ta căm ghét này dần “đóng quân” trong cõi lòng trơ trọi.

Đêm cuối tháng tám, bầu khâu khí sở hữu hơi ấm ẩm ướt của mùa hè.

cơ thể của bạn gái trẻ dần hiện rõ trước mắt, thuần khiết cơ mà đầy đặn.

chốc lát thị giác mãnh liệt tấn công vẫn nhấn chìm đại não, cậu không thể nào kiềm chế.

Song, thiếu nữ trong lòng này lại rất là xa lạ.

Tình dục kích đụng nhưng mà trong lòng lại trống trải.

Nỗi riêng lẻ đã quan trọng vơi sút.

bất cứ lúc nào cậu bất chợt đẩy cô ra, ánh nhìn mê đắm dần biến thành hờ hững, ẩn giấu nỗi thuyệt vọng.

Ngôn Hề La bất ngờ trợn mắt, tay đã vân vê góc áo cậu.

“Xin lỗi”, trung tâm trạng cậu cực kì phiền muộn, kéo chiếc chăn mỏng trên giường nhẹ nhàng đắp lên tổ ấm bạn đẹp, “Cậu nghỉ ngơi đi”.

“Mình thích cậu”, cô nói đã từng chữ một, rất là rành mạch.

“Xin lỗi”, cậu bình tĩnh quan sát cô, “Mình chưa tất cả xúc cảm ấy có cậu”.

Ngôn Hề La cắm môi, sau ấy khẽ cười cợt, “Nếu đang cố gắng, chi bởi làm thành viên gia đình đi”, vẻ mặt cô rất là tình cờ.

“Chuyện lúc này người vô cùng xin lỗi, khuya rồi, cậu có thể ở lại đây nghỉ ngơi”, gạt đi mấy sợi tóc lòa xòa, nuốm lấy ba lô, Hứa Khả đi ra ngoại trừ, “Lúc về nhớ khóa cửa ngõ, để chìa khóa trong bồn hoa ở ngoài cửa là được”.

cửa ngõ nhẹ nhàng bị đóng lại.

nhắm mắt lại, Ngôn Hề La nắm chăn bọc quanh gia đình tuy vậy cảm hứng lạnh lẽo lại khiến cô rùng người nhà. Quan hệ trai gái đứng đắn sao? Cô tự mỉm cười giễu cợt.

các kết quả do vậy không bên trong dự tính của cô ấy.

chưa nhà để về. Hứa Khả cân xem xem yêu cầu đi đâu mới tốt.

Học kỳ bắt đầu sắp đến bắt đầu, dù là đêm khuya, chung quanh trường học cũng rất là náo nhiệt, cửa hàng cơm trắng, tiệm ba, hộp đêm, cửa hàng net, bóng người thấp thoáng, ầm ĩ huyên náo.

Nội trung khu cậu dần dần dấy lên một chút thê lương, vấn vít quanh quẩn khu vực lồng ngực, hình như đa số ban đêm một tổ ấm suy ngẫm trong bóng buổi tối, riêng biệt nhiều người có được sự êm ấm, còn cậu thì mong cũng không đủ.

Trước sau cậu vẫn là một mọi người yếu đuối, chỉ đơn giản là cầm cố giữ được vị trí biểu tượng cả quyết mà thôi.

Cậu lấn sân vào một quán net, mở máy tính lên, đăng nhập MSN nguyên tắc ẩn.

Trong đồ họa màu xanh lá cây nhạt Trong khi chiếm nửa hình nền, chỉ tồn tại một mọi người liên lạc, rê loài chuột qua đó liền hiển thị đa số hàng chữ kỳ quặc: “Cậu bị tiêu diệt chỗ nào rồi, thời kỳ nổi loạn còn chưa được kết thúc sao? Cậu không gọi điện, giải đáp bởi một dòng mail dung lượng 10 byte, còn dám đăng nhập dấu, ngứa gia đình bạn rồi đúng không? Đồ vật gi, còn đã bận, ko phải là bận tán gái đấy chứ, thói đời đã khác rồi, người Hobbit mà cũng đều có kẻ tranh giành nữa, không quên chị đây ngậm đắng nuốt cay bao lăm năm… Còn ngây ngốc nhìn đồ vật gi nữa? Nhớ chuyển vài bức hình ấy qua đây, chưa bắt buộc hình bức tranh, cũng đừng gồm đưa mấy bức hình của mười năm trước!!!” Cuối tin nhắn là một hàng đặc trưng ngón giữa.

nhìn hình đại diện màu xanh da trời đó, Hứa Khả thở lâu năm, loại đồ dai cũng như đỉa, online hai tư trên hai bốn, chưa đề nghị ngủ.

Trong hộp mail có thêm năm mail mới, của cả rất nhiều và một thành viên đưa.

Cậu mở email bên trên cùng, một Hình ảnh dần hiển thị, người trong gia đình trong hình họa nhe răng căng mắt, mặt cười cợt kỳ quái.
Chúc Anh chị đọc truyện yêu bát ngát vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm chuyên mục truyện Đam mỹ np

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *