Tóm lược truyện Yêu lặng thầm

Ngay từ khi bước đầu, cô đang biết mối tình này chưa bao gồm kết quả. Yêu một hướng, đau đớn bao gồm, khóc cũng đều có, chũm cơ mà, cô vẫn cam trọng điểm tình nguyện. Không phải phiên bản thân cô phủ nhận thấy sai lầm, mà là, một khi vẫn bắt đầu yêu, trái tim chẳng thể nào dừng lại được.

Giới thiệu truyện Yêu lặng thầm

Tác giả: Mạc Vô trọng điểm
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Yêu lặng lẽ

Mạc Nhược Nhi từng xem xét, nếu đời sống cô chưa bao gồm anh, chưa yêu anh, chưa sa vào sai lầm này thì sau cùng chúng gồm rẽ sang một hướng bắt đầu không? Mười năm, à chưa là mười năm hai tháng, cô cảm giác người nhà gồm chút thứ gì ấy, chắc rằng là yêu với anh. Từ năm mười hai tuổi, Mục An Thâm luôn là người lân cận cô, không hề, chỉ cần cô nghĩ cầm cố. Thật sự, chưa lòng anh, cô lần khần mình đứng thứ mấy, một trăm, kể cả chưa bao gồm sang trọng mà chỉ đơn giản là thành viên qua đường.

“Nhi Nhi, tụi tớ sắp đến đính hôn, chúc mừng đi.” Ôn Noãn Nguyệt cười cười nhìn cô.

“À, chúc mừng cậu” cố kỉnh gạt nước mắt trong lòng, cô cười, ra vẻ vui mừng cho họ.

Mục An Thâm là mọi người trai của cô ấy. Mạc Nhược Nhi cũng biết, từ trước mang lại giờ, anh chỉ luôn luôn chú tâm cô đó vào trong mắt, đầy đủ thành viên khác số đông chỉ xem như là bầu khâu khí. Bầy cô cộng lớn lên trong cô nhi viện, mọi thiếu thốn tình cảm, hầu như chịu thiệt thòi. Còn nhớ lúc bé dại, anh luôn bảo vệ, bảo quấn cho cô ấy, con tim cũng để dành mang lại bạn gái đấy. Còn cô, chỉ cần tổ ấm người thân của Ôn Noãn Nguyệt, chỉ Vậy nên cô mới có cách chạm tới anh. Chưa biết từ lúc nào, anh bắt đầu đi vào tim cô, vẫn biết trước các thành tích, tuy nhiên, phiên bản thân cô vẫn là chưa ao ước từ bỏ.

Ôn Noãn Nguyệt vui vẻ ráng cốc nước lên uống một hơi, bên trên môi luôn nở nụ mỉm cười. Anh chàng sát bên nãy giờ chưa nói gì, bí mật lấy khăn giấy lau miệng cho bạn gái.

“Uống từ từ thôi, chưa ai tranh chiếm sở hữu em” Anh bé dại nhẹ nói, trong mắt chứa đầy tình cảm âu yếm.

Cô cảm thấy lúc này chúng ta chỉ có tác dụng nền mang đến họ, trai tài gái sắt, quá xứng đôi. Quan sát Mục An Thâm bảo hộ, ân cần cô đấy, con tim cô, bao gồm ai biết chưa, đau lắm.

“Khi nào thì tổ chức?” Cô dạn dĩ miệng hỏi. Kì thực, Ôn Noãn Nguyệt chính là người nhà gia đình chất lượng cực cao. Nếu chẳng hề cô gồm tình yêu với người trai cô đó, thì chắc rằng, cô đang vui vẻ chúc mừng hạnh phúc mang lại chúng ta.

“Hai tháng sau, Nhi Nhi, cậu nhớ tới dự.” Cô đó mỉm cười toe toét nhìn cô, theo thông lệ cô nên cười lại. Hai tháng nữa, haha, hai tháng nữa, anh cũng là mọi người của người ta rồi. Mạc Nhược Nhi, mày chú ý lại mày đi, yêu người ta cũng không dám nói, im lặng Chịu khổ do vậy, gồm đáng không?

“Thật có lợi.” tốt sao? Mạc Nhược Nhi cảm thấy chỉ có anh hình như ấm no, cô có cái gì nhưng mà không cam trung khu.

Trong cuốn tiểu thuyết này, cô chỉ đóng vai người vợ phụ tầm thường, ra sức dồn nén tình cảm có nam chính, mà lại phụ nữ chủ yếu lại là chúng ta hết sức thân của bản thân mình.

Thật hèn.

“Nhi Nhi, tớ mua được ấm no của bản thân mình rồi, cậu cũng chóng vánh kết giao gia đình bạn trai đấy. Đợi chút, cậu thấy bản thân mỗi chúng ta tất cả cần cho nhỏ cậu cũng như con tớ lấy nhau chưa, vì thế chất lượng cao nha.” Ôn Noãn Nguyệt vui vẻ cười cợt, trên má lộ ra lúm đồng tiền khôn cùng sâu. Không khó để khám phá cô ấy đã hết sức ấm no.

nhưng chúng ta đại trượng phu ở kề bên nhìn thấy nữ giới chúng ta vui, khóe môi cũng chưa nhịn được nhếch lên.

“Noãn Nguyệt, xin lỗi, tớ cảm thấy cạnh tranh Chịu đựng. Tớ về trước” không ý muốn làm tiếp có tác dụng kì đà giữa bọn họ, rút lui là cách tốt nhất.

Ôn Noãn Nguyệt bế tắc, tuy thế cũng không miễn chống cô, gật nhẹ đầu.

“Được, cậu về nghỉ ngơi, lát nữa tớ về dọn đồ, bây giờ chuyển mang lại ở ngôi nhà A Thâm.”

Mạc Nhược Nhi hơi bất thình lình, không ngờ hỏi:

“Tại sao lại cấp tốc cũng như vậy” Cô cứ tưởng là đến khi họ kết hôn.

“Tại anh đó đấy, bắt tớ dọn về trước, Nhi Nhi, đừng giận tớ nhé” Ôn Noãn Nguyệt gãi gãi đầu, ngượng ngùng nói.

“Là tại em quyến rũ anh.” Anh hôn nhẹ vào chóp mũi cô, cười quan tâm.

“Có mình quan sát kìa” người thân bao phủ người nào cũng ngước chú ý họ, và đúng là một đôi trời sinh. Nam nữ giới tú, trong lòng ai ai cũng thầm chúc phúc đến bọn họ.

Cô chưa Chịu được nữa, đứng bật dậy. Nhanh chóng thoát khỏi nơi này, con tim cô, tại sao lại đau Vậy nên.

Mạc Nhược Nhi về tới ngôi nhà liền rứa đồ, leo lên nệm ngủ thẳng một giấc mang lại trưa. Cô ốm, cực nhọc đứng dậy tìm chút gì ấy cho vô bụng. Cảm xúc đang đỡ rất nhiều, cô bật dậy khỏi căn nhà, đi dạo một vòng.

Vừa mới đi dạo bao quanh một vòng, thì nghe tiếng điện thoại trong bâu áo vang lên chưa dứt. Cô từ từ mở nắp điện thoại, thì ra là Ôn Noãn Nguyệt, kiên cố cô ấy không chọn được thứ gì rồi.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

“Alo, Nhi Nhi, cậu gồm keo dính cá nhân không, tớ bị đứt tay, mà lại của nhà thì lại hết” thành viên bên kia khổ sở nói.

“A, tớ để ở lấp đầu giường, cậu cho thấy sẽ thấy. Cậu có bị gì không, tớ sẽ ở vừa mới đây, được rồi, tớ về liền.” Nói ngừng, cô vội vã cúp điện thoại, lập túc chạy thẳng về ngôi nhà.

Mạc Nhược Nhi chạy thẳng vào trong căn nhà, cô làm cho cố kỉnh nào mà quên mất, quyển nhật kí, nó cũng ở ngăn lấp đấy. Nếu Ôn Noãn Nguyệt đột nhiên phát hiện, cô trù trừ bắt buộc giải thích nuốm nào. Nhật kí là chỗ chia sẻ trình bày trung ương sự, là tổ ấm tri kỉ của cô ấy, bí mật niềm nở cô phần đa lúc phiên bản thân nhớ người mẹ, và nhớ cả Mục An Thâm.

Ôn Noãn Nguyệt từ ở trong nhà cô bước đi, trên tay là quyển nhật kí cũ kĩ. Mạc Nhược Nhi chú ý thẳng vào mắt cô đó, trời ạ, nước mắt. Cô ấy đi ngang qua cô, chưa nói gì, cũng chẳng thèm một chiếc liếc mắt. Cô sợ hãi chạy theo, nạm chặt bàn tay cô đấy, chũm níu kéo.

“Noãn Nguyệt, cậu….biết tất cả rồi” các giọng nói ngắc ngứ, sợ sệt vang lên.

“Hahaha, cô yêu mình trai tôi, viết biệt lập Bởi vậy, tôi không hề kẻ ngốc, sao không hiểu được?” Cô đó khóc lớn hơn, nước mắt từ trên má chảy lâu năm xuống cằm.

“Xin lỗi, tớ…”Giờ phút này, cô cũng chả biết đề nghị nói gì, giải thích vật gì.

“Không cần.” Ôn Noãn Nguyệt hững hờ gạt phắc cánh tay sẽ nạm chặt tay thành viên, cánh tay sót lại đã cố kỉnh quyển nhật ký ném thẳng vào bên cô. Mạc Nhược Nhi lo sợ né tránh, lúc tinh thần gồm một chút ổn hơn, thì Ôn Noãn Nguyệt chẳng thấy đâu.

“Tôi chưa rào cản được cô tất cả cảm xúc mang anh đấy, tuy nhiên chúng tôi nói cho cô biết, Mục An Thâm mãi mãi là của tôi, chỉ đơn giản là của tớ thôi.” câu nói sau cuối của Ôn Noãn Nguyệt trước khi bỏ đi liên tục lặp đi lặp lại trong đầu cô.

Thẩn thờ ngồi phịch xuống đất, hai tay ấp ủ đầu, gục mặt xuống. Vốn dĩ mối tình này chỉ là quá khứ, rất nhanh thôi chúng có khả năng sẽ bị chôn vùi, tại sao hiện thời nó lại bị người ta đào lên. Cô vẫn chẳng còn, ba mẹ, Mục An Thâm, chỉ có duy nhất một nhà bạn thành viên, do vậy là mất rồi sao?

“Noãn Nguyệt, thật lòng tớ xin lỗi” Trong thâm chổ chính giữa cô, tình gia đình bạn này, là điều sót lại chính yếu. Tại sao đều chuyện đi đến nước này chứ.

***

Tiếng chuông điện thoại kéo cô từ trong mộng tỉnh dậy. Thật là, cô cư nhiên lại ngủ quên, khóc được một lúc, Mạc Nhược Nhi cảm nhận đầu có chút choáng ngợp, cạnh tranh chìm vào giấc ngủ.

“Mạc tiểu thư?” giọng nói trầm ấm áp, dễ nghe vang lên bên tay cô. Đáng lẽ, cô đề nghị vui mừng, mà lại tại sao chữ “Mạc tiểu thư” kia, nó khiến môi cô chưa cười nổi.

vắt áp lực đè nén xúc cảm bên phía trong tim đã đập dữ dội, cô thấp giọng khuyên bảo.

“Phải” Là Mục An Thâm, có tác dụng sao cô dường như do dự được. Đây là lần bước đầu tiên anh dữ thế chủ động liên lạc mang bạn, cô bao gồm chút ít trông mong.

“Nguyệt Nhi, cô đó… Xảy ra chuyện…” gia đình bạn vị trí kia không kìm nén được cảm giác run rẩy, khó khăn nói.

“Sao, cô ấy, làm cho sao rồi?” Cô không ngờ hỏi lại. Ôn Noãn Nguyệt hai tiếng trước chẳng hề còn siêu đều đều sao?

Hấp tấp chạy về phía khám đa khoa Mục An Thâm vẫn nói qua, chỉ thấy trước cửa buồng cấp cứu vãn, chúng ta Đấng mày râu ấy lạnh lùng đứng dựa tường, hai tay khoanh trước ngực. Anh đứng đó, một nhà bạn cô độc, trơ trẽn, Mạc Nhược Nhi mong mỏi tiến lại gần, tuy thế lí trí cô lại không cho phép. Hiện giờ, cô biết rằng, anh cần yên tĩnh.

khoảng hơn một giờ sau, đèn bên trên phòng cấp cứu cơ sở y tế new ngừng sáng, một BS kích thước tuổi trung niên từ từ bước ra. Trên bộ mặt ông là sự ốm sau ca phẫu thuật kéo dài, khó kéo chiếc khổ trang khử trùng ra, thở nhiều năm một hơi.

Mục An Thâm vừa thấy cửa mở, ngay mau chóng, cũng như một sự phản xạ, anh đứng nhảy dậy. Cô đang đứng ở một góc buổi tối cũng không kìm lòng được, chạy vụt ra.

“Xin lỗi, bên tôi đang cố kỉnh cực kì. Phần đầu của Ôn tiểu thư bị va đập mạnh khỏe, gây nguyên lý tụ máu. Vì chưng khối máu ấy nằm ngay dây thần kinh thị giác, bọn chúng

tôi đành công bố quyết định cắt vứt, tránh nguy hiểm lâu năm. Người bệnh giống như là một ngày, hai ngày, có thể là một năm new có vẻ tỉnh lại. Nếu may mắn hồi phục, e rằng mắt của cô mãi mãi cấp thiết thấy ánh sáng được nữa.” Nói hoàn thành, ông xoay người ra khỏi, mặc dầu cảm thấy có một chút đau lòng, nhưng lại biết làm gì hơn, nghĩa vụ Bác Sỹ chỉ có thể có tác dụng được từng ấy thôi.

Mục An Thâm bất lực ngồi phịch xuống sàn căn nhà, hai tay đậy lấy bên. Sự thật này, sao lại tàn nhẫn Vậy nên. Anh cũng như cô ấy đã sẵn sàng chuẩn bị làm lễ đính hôn, ngay cả phòng cưới anh cũng kết thúc xong xuôi. Tại sao? Ông trời ơi, rốt cục anh đã thử sai điều gì.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *