Tóm tắt truyện Ca thay Tim Định Mệnh

Nếu con tim của người mọi người yêu hiện đang đập trong một lồng ngực khác, trong khung người của một teen girls khác, cảm xúc của bản thân khi sẽ là gì?

Giới thiệu truyện Ca thế tim định mệnh

Tác giả: Quyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Ca cố kỉnh tim định mệnh

Phong ngồi bắt chéo chân trên dòng ghế mây, tuyệt vọng rít 1 hơi hài điếu thuốc anh dũng trước sự ngạc nhiên của người bạn thân. Bởi sức khỏe yếu ớt của bản thân mình, cần anh hiếm khi nào rượu cồn đến thuốc lá. Anh chưa hy vọng càng ngày càng tiến gần hơn mang lại lưỡi hái của tử thần, bởi đời sống này còn quá các thứ để anh luyến tiếc…1 dạng hình đẹp, 1 thành viên gia đình chúng ta có lợi, 1 các bạn giàu sang đáng mơ ước… và cần thiết hơn là anh bắt buộc kéo dài sống để theo đuổi ước mơ của mình…

Bảo Lâm – người thân thành viên chí cốt – thừa biết anh sẽ bao gồm chuyện chưa vui phải mới bởi vậy. Lâm giựt phăng điếu thuốc bên trên tay Phong, dí xuống cái gạt tàn đầy nhóc phần đa hình mẫu thuốc lá cũng như hỏi mang giọng điệu cọc cằn:

– hiên giờ mày có tác dụng sao thế?!

Phong thở dài, nói sau hồi im lặng:

– Ông già tao lại ép tao mang lại làm chủ cho cửa hàng café Sound of Paradise. Ổng thừa biết tao ghét kinh doanh. 3 Năm đại đọc đã làm tao ngán tới tận cổ rồi Lâm ạ!

– giao kèo có ổng đi. – Lâm nhún vai

– Kèo gì?

– Mày ngu thật! Đậu hủ phía bên trong dòng đầu tóc kim cương khè kia chắc? Nói với ổng là nếu mày ngoan ngoãn Chịu đựng có tác dụng kinh doanh trong 1 thời gian, sau này ổng buộc phải cấp phép mày theo đuổi các bước mà lại mày thích.

>> đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

Phong im lặng, đảo mắt suy xét về chuyện chuyển giao kèo lôi cuốn cơ mà Lâm vừa gợi ý. Anh không chắc rằng bố chúng ta vẫn đồng ý, vì anh thừa biết, ông ghét loại nghề mà lại anh có tên thường gọi là “ước mơ cháy bỏng” này rất là. Mà lại nghĩ lại, nếu anh siêng năng có tác dụng buôn bán trong 1 thời gian, có thể sẽ đổi khác được suy nghĩ của ông bố khó tính. Cũng đáng để thử lắm chứ…!

tự dưng, lúc ấy, 1 anh bồi bàn sơ ý làm đổ cả ly nước chanh vào người Phong. Tức giận bởi vì bị chiếc mùi kinh khủng của chanh hòa trộn với hương nước hoa; sộc thẳng vào mũi, Phong đứng phắt dậy, đấm cho những người bồi bàn kia 1 phát cũng như trời giáng rồi quát lên:

– Thằng ôn! Mắt mũi mày để đâu vắt hả!? Mày vừa có tác dụng tao biến thành dơ dáy, hôi hám giống mày đấy??!

người nhà bồi bàn gật đầu lia lịa, miệng thì lắp bắp xin lỗi chàng trai tướng mạo bảnh bao, vẫn nổi điên như vịt Donald kia

– Xin lỗi chiếc quái gì?? – Phong cau có – mày có biết dòng áo này bao lăm tiền chưa hả?! Phân phối cả loại ngôi nhà mày cũng chả đủ để cài đâu, biết chưa??!

Lâm nhanh chóng xen vào giữa, khéo léo nháy mắt có người thân bồi bàn, ra hiệu đến anh ta bước chân nơi khác ban sơ Phong nổi cơn xung thiên mà lại phá nát cái cửa hàng này, nhưng… có lẽ ban sơ kịp làm cho điều đấy, cậu công tử cũng từng bổ quỵ ra đất bởi bệnh lý tim tái phát mất rồi. Lâm nhấn vai Phong ngồi xuống cái ghế mây, chau mày nói:

– quăng quật cái tính công tử đấy của mày đi. Tất cả đáng để mày đánh chúng đâu?

– quan sát chiếc bộ dạng lôi thôi của nó là tao sẽ ứa gan rồi! – Phong gắt gỏng – giờ người tao tỏa ra loại mùi bệnh dịch hoạn đách thể nào chịu đựng được.!

Lâm thở dài…như kiểu đã bó tay có cậu bạn của bạn rồi nạm. Anh em của Lâm người nào cũng thắc mắc do sao anh hình như Chịu đựng được gã công tử kiêu ngạo có tính khí nóng nảy này trong 1 thời gian lâu như thế… Thật ra…Lâm quý Phong cũng bởi mọi người người nhà này chưa biết nghĩ anh nghịch với cậu ta bởi đồng tiền, mà thậm chí có lần Phong sẽ nổi điên, tẩn thằng kia 1 màn tơi bời khi nó dám bảo Lâm bòn rút tiền của anh ý. Sau khi mau chóng để tiền trên bàn trước Phong, Lâm kéo Phong đi về, để đại trượng phu công tử này giống như được tắm gội, cọ trôi đi dòng mùi hương kinh khủng kia, cùng rất phần lớn nỗi buồn chán đã vây dính anh lúc này…

tối hôm đấy, đúng như suy nghĩ của Phong, tía anh đồng ý loại rụp khi nghe anh giao kèo. Đối sở hữu ông, chuyện đứa con trai cứng đầu này Chịu đựng ngoan ngoãn cố gắng ông làm chủ tiệm café Sound of Paradise là tốt lắm rồi…mặc dù ông chưa thích mẫu nghề cơ mà Phong định theo đuổi, nhưng chắc hẳn rằng đây là phương án có một để Phong nghe lời ông…

Sáng hôm sau, Phong miễn chống chạy mang đến tiệm café thật sớm để bước đầu làm việc. Anh uể oải, đẩy cánh cửa đồ sộ cũng như tuyệt vọng và chán nản đặt chân đến. 1 Phong cảnh cao cấp, cổ truyền sở hữu ánh đèn tối vừa đủ ngay lập tức giật lấy sự nên nhớ của anh, tuy thế tiếng nhạc buồn bã lo âu phát ra từ chiếc piano nơi bên sân khấu nhỏ tuổi kia lại khiến anh nhăn bên lại 1 phương pháp nặng nề chịu, từ nhỏ mang lại giờ, đây là chuyên mục nhạc nhưng anh ghét nhất, nhưng…dường như chỉ 1 người trong gia đình anh tất cả cảm hứng cạnh tranh chịu đựng này mà thôi… Sound of Paradise, đúng cũng như cái brand name của nó, nơi đây chúng ta có lẽ chìm đắm trong rất nhiều âm thanh mượt cơ mà để quên đi các phiền muộn trong cuộc đời. Tiệm café là kể cả vai trung phong huyết của bố Phong, cũng như cũng là thiên con đường dành cho các tâm hồn hay mơ mộng…

>> Đọc thêm thể loại Truyện cao h

cụm bộ phận nhân lực cô bé mặc bộ đồng phục cũng như mấy cô mình hầu trong anime, trông khôn cùng dễ thương. Dò ra quý ông ông nhà, bọn họ liền chấp nhận chào Phong, cô thì tủm tỉm mỉm cười duyên có anh, cô thì liếc mắt đưa tình với vẻ vô cùng yêu thích về bề ngoài điển trai của cậu công ty new này. Phong lạnh lùng Bước ngang phần lớn bạn gái đấy, tỏ ý chẳng phải quan tâm đến hồ hết góc nhìn yêu quý kia và tiến về phía Thái Hà. Hà lúc này vẫn đứng chuyện trò sở hữu 1 tuổi teen cao Khủng nào ấy, nhưng mà trông cô hình như e thẹn mang lại kì lạ. Vừa thấy anh trai chúng ta, Hà liền hí hửng chạy mang lại, chưa quên cuốn theo cả người thanh niên kia
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *