Tóm tắt truyện Đại Thiếu gia tôi Ghét Anh

Câu chuyện yêu đương giữa bạn bè trai với một cô gái, tuy vậy trái tim cô đã cùng về ai? Mời Cả nhà đón đọc

Giới thiệu truyện Đại thiếu da chúng tôi ghét anh

Tác giả: Hoa Mốc NTT2k1
Thể loại: ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Đại thiếu da bên tôi ghét anh

Tại sân bay Thượng Hải…

Một thành viên gia đình chàng cao khoảng 1m85 sẽ giẫm đã từng bước ra ngoại trừ, anh ta vừa đáp máy cất cánh về Trung Quốc sau 2 tháng làm việc ở California.

Anh ta 32 tuổi là nhà bạn thừa kế của tập đoàn đá quý cao nhất Châu Á và giữ một vị thế quan trọng trong mạng xã hội châu âu.Anh ta còn thu cài BĐS cũng như có kế hoạch nước ngoài.

Dáng người thân cực kì hoàn hảo mang cỗ vest Black hào bóng, một tay bỏ vô trong túi quần còn tay kia chỉnh lại loại caravat,ngón tay hạn hẹp dài lượn lên mẫu râm hiệu Chopard De Rigo Vision(*)

***chiếc kính đắt giá của quốc tế. Đi đầu là cái kính chữa trị báo giá khoảng 408.000 USD (hơn 9 tỷ đồng) cùng về căn nhà chế tao mắt kính hàng đầu của Thụy Sỹ – Chopard De Rigo. Hình tượng kính này được gắn 51 cục diamond, mỗi cục tất cả cân nặng 4 carat, cộng hình mẫu của hãng được sinh sản từ diamond. Sát gần đó, gọng kính không những được đúc từ vàng 24k ngoài ra cẩn bổ sung nhiều viên rubi bé dại để chế tạo vẻ đậy lánh đặc biệt***.

bộ mặt của mỹ nam là đây: ngũ quan rõ ràng,đôi mắt thâm sâu tuy nhiên chẳng thèm chú ý ai cũng như nếu chẳng may thấy được góc nhìn anh ta quan sát tổ ấm thì đã khiến người nhà hồn cất cánh phách lạc đi tận mang đến trời xanh thẳng mang lại thiên đường luôn á. Hai cánh môi mỏng khẽ nhếch lên trông mị hoặc và quyến rũ.Làn da mịn mịn khiến người vợ bắt buộc ghen tị. Anh ta tóat ra vẻ hững hờ vô đối khiến người nhà khác chẳng dám cho gần,điều đáng nói là chẳng lúc nào anh nương tay sở hữu bất kỳ một ai cản mặt đường anh khiến tất cả bọn họ phải túng thiếu không tất cả con đường sống – sẽ là Thiên Hàn.

>> Đọc thêm top truyện Ngôn tình quân nhân

Anh đối mang ai cũng thế thôi.

cơ mà đối sở hữu cô nàng anh yêu thì khôn cùng dịu dàng,biết dồn nén cảm nghĩ,cố che ái tình anh dành đến cô đến một ngày không thể cất được nữa… Anh vứt hết các bước mặt Cali để trở về dành lại cô- Thẩm Tiên Hạ.
Một dòng Lamborghini Aventador black color đã đỗ tại một trường ĐH,có một mọi người nam nhi tựa trên lưng xe dáng mọi người hoàn hảo ngũ quan minh bạch chậm lâu lại xem dòng đồng hồ. Thốt nhiên có một teen girls cho gần anh,cô ta mặc trên người trong gia đình dòng váy màu hồng phấn mái tóc lựơn sóng,bờ môi cong quyến rũ buông ra các giọng nói ngọt cũng như mật rót vào tai anh” chào anh Thiên Kỳ,may quá ngày nay được gặp anh hazz làm cho Bác Sỹ có khác nha các lần ý muốn gặp anh thật là khó đấy””Vừa nói ả vừa khoác tay anh cực kỳ quan tâm cũng như một đôi người tình.

Thiên Kỳ nhẹ nhàng gỡ tay thành viên ra ” Hà Mỹ Mỹ em bay qua đây có tác dụng gì nữa chũm,lại trốn học đi chọn anh nữa à, hử “”

” Em chưa trốn qua đây thì có tác dụng sao biết được anh che em kết hôn mang nhỏ Thẩm Tiên Hạ kia chứ”

” Sau này gọi Thẩm Tiên Hạ là chị,nghe không ” Thiên Kỳ gõ nhẹ vào trán của Hà Mỹ Mỹ, anh biết cô rất thích anh mà lại vày ao ước ở cạnh anh đành bắt buộc vắt xem anh là anh trai.

Hà Mỹ Mỹ các lần tỏ tình có anh cơ mà anh lại đem lòng yêu Thẩm Tiên Hạ buộc phải Hà Mỹ Mỹ trong lòng sẽ bỏ cuộc cách đây không lâu. Cố tuy thế, cô bắt buộc ăn nhập anh cùng về kẻ khác cũng như cô quyết trọng tâm đoạt lại anh.

Từ cổng trường…

” Thật nể phục bà đấy Thẩm Tiên Hạ híhí cao siêu chiếm được ông chồng là bác sĩ kĩ năng lại là viện trưởng nữa cơ chứ “

” Đừng chơi nữa Ái trọng điểm tổ ấm nghĩ bài toán này còn quá sớm chưa hiểu sao anh đó lại thúc ép nhà bạn kết hôn gấp gáp cho núm khi gia đình chưa kịp cơ mà sẵn sàng “

Thẩm Tiên Hạ gửi đôi mắt trong veo quan sát cô bạn thân rồi chớp chớp,bờ môi vểnh lên trông thật cute.

” Nếu gia đình là con trai thì mọi người đã yêu cậu bị tiêu diệt mất, Hạ Hạ ơi “

Ái trung khu dứt lại một ít rồi bật mỉm cười, lắc lắc cánh tay Thẩm Tiên Hạ ” Haha thành viên gia đình chắc hẳn rằng do anh ta sợ mất cậu rồi,tiểu yêu tinh cậu đề nghị ổn định cậu ta đó con người ưu tú cố gắng lấy cậu ta về là cậu tu mấy kiếp rồi, xem nhà bạn nè tất cả ai thèm ngó đâu! “

Ái trung tâm vừa nói vừa mỉm cười không hề chăm chú Thẩm Tiên Hạ sẽ quan sát chầm chầm về mẫu Lamborghini Aventador màu xanh xẫm bóng loáng cùng một đôi trai gái đã nói chuyện vui vẻ.
Chúc quý bạn đọc bao hàm phút giây đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *