Tóm tắt truyện Điềm tâm Yêu đùa giỡn

Trong nhiều bài thuốc trị bệnh thì duy nhất một số loại Linh dược gọi là tình ái, nụ hôn, cái ấp ôm, anh chính là thuốc dẫn của em.

Ra mắt truyện Điềm tâm yêu chơi đùa

Tác giả: đường Nhã
Thể loại: Ngôn tình h

TRích đoạn truyện Điềm trọng tâm yêu đùa giỡn

“Đi xe Porsche greed color dương, mặc áo domain authority bó sát Black bóng, kiểu dáng tuấn mỹ khiến chúng ta ghen ghét, khiến sắc chị em nước miếng chảy dòng dòng, đề nghị dịu dàng bảo vệ, a a a…. Đây đó chính là nam nhân mình thích, chính hắn!”

Tống Mật Nhi thần kinh tẩu hỏa nhập la loạn hề hề hà hà quan sát mọi người có lợi nhà bạn, cặp mắt như đang bắn ra loại điện cuồng si mang lại trăm vạn Vôn, giống như ngay trước mắt chính là mọi người Đấng mày râu hoàn mĩ bạn nữ vẫn khắc họa trong đầu, đúng thế… đây new là người nhà đại trượng phu nàng muốn!

Lâm Hiểu Lê khóe miệng teo chiếm, đã dùng ống hút hút vào nước ngọt trước mặt “Hô” một chiếc phun tại xung quanh Tống Mật Nhi

“A, Mật Nhi này, hồi hồn, cậu mau đem nước bọt hoa si lấy lại đã có được chưa, cậu cũng không hề là không viết qua loại hình nam thiết yếu đó, làm cho gì cơ mà làm cho vậy hình như thiếu hụt phiêu dạt, trông cỗ thần kinh hề hề hà hà thay.”

“Hừ!” Tống Mật Nhi chán ghét lau đi nước xung quanh rất là đau đớn vỗ bàn một cái nói:

“Mình chính là thiếu hụt phiêu lưu, thiếu hụt đó! Mọi người thật đang viết người hùng nam thiết yếu ngồi xe đẳng cấp, phần nhiều là mặc phục trang là tri thức tinh anh, rồi lão đại mặc áo da đen bóng bó tiếp giáp dáng kế bên tục tằng, rồi mỹ nam tiểu thụ dáng không tính tuấn mỹ yếu đuối khiến sắc người vợ nước miếng chảy ra, còn tồn tại một số loại giàu có bất bắt buộc đời, rồi người thân phúc hắc dịu dàng che chở chăm lo nữ giới….Nhưng bạn thích chính là 1 nam nhân bao gồm tất cả những điều khiện này, 1 nam nhân hoàn mỹ!”

Tống Mật Nhi lần nữa lệ rơi.

>> Xem thêm Ngôn tình quân nhân

thiếu phụ – Tống Mật Nhi là Author tiểu thuyết ngôn tình bỏ bớt lứa tuổi cây bút danh là “Điềm Tâm”, xuất đạo được ba năm trong giới tiểu thuyết cũng không nhiều mà lại không ít. Luôn tất cả thành công trong top 10 BXH truyện ngôn tình hay, có một cô gái Author Điềm trung tâm làm lòng nhà bạn luôn khó khịn tuy vậy là bây giờ…

nữ cư nhiên đối mang nam chính dưới ngòi bút của bản thân mình chào đời hoài nghi, nam chủ yếu nữ giới viết cư nhiên không duy nhất nhà bạn nào là ăn nhập là nam nhân hoàn mỹ!

Lâm Hiểu Lê lắc đầu bày tỏ vẻ bất đắc dĩ: “Vậy truyện tiếp theo viết 1 nam thiết yếu hoàn mỹ Như vậy là được rồi còn điều gì, bao gồm vật gì bắt buộc lăn tăn chứ?”

“Cậu……” Tống Mật Nhi vẻ bên bà là kẻ không biết nhìn gia đình

“Lâm Hiểu Lê à Lâm Hiểu Lê, uổng công cậu là gia đình có lợi của mình, cậu thay mà lại không hiểu thành viên…. Bạn rất là đau lòng, hoàn mỹ vì vậy nói là có thể viết ra quanh đó sao? Chậc, bên mình tất cả chúng ta đa số không có một số người do vậy mình làm sao giống như viết sinh động được?”

Lâm Hiểu Lê new bỏ mặc Tống Mật Nhi cũng chính là bởi vì chị em bị tiêu diệt nỗi là bạn thân của thanh nữ, nữ giới new biết đứa bạn từ bé dại trong đầu gồm bao nhiêu mộng ảo ly kỳ cổ quái không thực tế, kể từ khi học ĐH Mật Nhi lén lén lút lút có tác dụng gì ấy, rồi ko kể mong mỏi hóa thành Author tiểu thuyết ngôn tình, các lần ra sách mới trước cô bé phần nhiều là bạn đọc chung tình cho con số sách tạo ra hạn chế này. Cũng như nữ cũng trở nên kẻ châm ngòi cho trôi dạt của bạn bè, nghe nữ giới rối rắm, theo phụ nữ nghĩ tình tiết, thanh nữ dâng hiến như vắt tuy nhiên mỗi lần lại chẳng được tán thưởng, còn bị phỉ nhổ, ôi đạo lí gì đây.

“Vậy cậu rút cuộc ao ước cụ nào… Trước kia viết mọi nam bao gồm kia ở bên cạnh cũng không có mẫu, cậu vẫn viết được ấy thôi.”

“Á, không… Lâm Hiểu Lê bạn bè, nghe cậu nói ra lời này chính bản thân cũng thật cảm hứng tất yêu tin được, cậu cảm thấy mọi nam chính mình viết trước không có mẫu sao?” Tống Mật Nhi khí thế dữ hăng vỗ bàn, làm gia đình bạn trong tiệm bánh ngọt không ít người dân nhìn nữ giới.

“Hảo hảo hảo.” Lâm Hiểu Lê đối mang lương tâm thật xin lỗi 1 tiếng, vị trấn an bạn khác

“Ừ, ko phải, chẳng phải, trước cậu ngồi xuống.”

>> xem thêm Truyện cao h

Thật lần khần cô bé đời trước có tác dụng chuyện thương thiên hại lý gì nhưng mà gặp mặt cần người trong gia đình độc đáo như Tống Mật Nhi, tầm thường dịu dàng ngoan hiền dường như nhỏ nhắn đáng yêu cả ngày cười hì hì đối với bạn nữ nói gì nghe nấy, còn thỉnh thoảng lấy đồ tới hiếu kính phụ nữ, hiện nay bạn nữ coi như là biết hồ hết biểu cảm đều là đáng bị tiêu diệt bằng người thân này vị hầu như chuẩn bị sẵn sàng mang đến thời khắc không bình thường.

“Này không sai biệt lắm.” Tống Mật Nhi bĩu môi ngồi xuống, trong nháy mắt lại êm rồi, làm cho cỗ đáng thương nói:

“Bạn thân, cậu nói bạn đề xuất làm cho thay nào, gia đình như thế nào bắt đầu hình như sinh cồn viết ra 1 nam chủ yếu hoàn mỹ cũng như vậy?”

“Ách, cậu nghĩ xem đời sống của nhà bạn bao bọc chẳng thể có nam nhân bởi vậy nhưng chưa có nghĩa là ở nơi khác chưa tất cả, không bởi cậu mạo kiểm đi chỗ khác chọn….”

Lâm Hiểu Lê cẩn thận từng li đã từng tí nói lên đề xuất của bản thân mình, cho dù là cực kỳ loạn tuy vậy là giống như phụ họa hâm mộ của đồng bọn bắt đầu có thể sống qua thôi.

Một hồi lâu, Tống Mật Nhi chưa nói gì, coi như Lâm Hiểu Lê chỉ ra rằng nhà bạn lại bị phỉ nhổ, thì Tống Mật Nhi đột lần nữa vỗ bàn.

Lần này, nét bên của thiếu phụ chẳng hề là khí cụ Ác hăng mà là ánh mắt nai bé tròn Khủng ngơ ngác, khuôn mặt bé xíu cùng vì kích đụng cơ mà nhuộm hồng, quyết trọng tâm đã định thế chặt quả đấm

“Bạn có lợi, cậu nói đúng! Chưa vào hang hổ sao bắt được hổ bé, dựa hết vào tưởng tượng đã có hại, thành viên gia đình nên mạo hiểm tự tìm, vày công danh cao niên mà lại hiến thân!”

Lâm Hiểu Lê đang một hớp sữa tươi cổ họng thiếu chút bị sặc, chú ý bạn thân người nhà tất cả quyết trung ương cũng như vậy, đáy lòng dâng lên một dự cảm bựa, thì ra là chưa vào hang hổ sao bắt được hổ nhỏ có thể cần dùng cũng như nạm… Ngoài ra này… chưa sẽ phải hiến thân chứ? Ừ, thiếu phụ quyết định bất chấp người nhà nào thành kẻ xui xẻo, cô bé đông đảo sẽ cầu nguyện đến hắn cả đời bình yên.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *