Tóm tắt truyện đừng nên chạm mặt Lại

Trong cuộc sống này có tương đối nhiều các loại cặn bã, cũng có một số người lười tiền, tuy vậy cũng có một số người gạt sắc.Tuy nhiên cũng có thể có nhiều loại các bạn vừa ra tay lại liền ao ước mạng người như Kỷ Tùy Châu thì không các lắm.

Trình làng truyện không nên gặp gỡ lại

Tác giả: Tô Lưu
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện không nên chạm chán lại

Kỷ Tùy Châu dừng xe ở bến bãi đất trống bên phía ngoài con hẻm, xuống xe lấn sân vào trong. Mưa gột rửa phố phường sạch đã, mái hiên kiểu cổ vẫn còn lờ lững nhiễu nước, thi thoảng có một số người cưỡi xe đạp từ trong hẻm chạy qua rất nhanh.

Hết thảy đầy đủ có phong vày cổ đại yên tĩnh.

Anh đi mang đến nhà số 103 thì dừng lại, đẩy cửa bước vào. Bên phía trong là đại sảnh theo lối phong cách xây dựng mô rộp đời Minh-Thanh, một cô gái trẻ tuổi mặc bộ áo dài vạt chéo cột một mặt đi tới, vừa định lên tiếng, một gia đình nam nhi trong góc buồng đang giơ tay về phía Kỷ Tùy Châu.

“Lão Kỷ, sẽ đợi anh đấy.”

Kỷ Tùy Châu thông qua, bên trong có ngồi một nam một chị em đồng ý kính chào hỏi, mày anh nhíu lại.

người thân cô gái chỉ một trong tía người nhà bít miệng cười cợt nhỏ: “Thật là, ko phải chỉ bấm huyệt à, còn mong muốn ở một địa điểm gắng này. Lão Kỷ anh đừng chăm chú nha, Bùi Nam ngôi nhà bên tôi dạo này khoái bảo vệ sức khỏe lắm.”

Bùi Nam cũng cười: “Anh vì ao ước có lợi cho lão Kỷ nhưng mà. Cuồng các bước cũng phải thư giãn. Anh đừng trông thế này, tay nghề rất nhiều năm kinh nghiệm đó. Hiện nay thầy Doãn cũng ở giai đoạn này, anh em ta cứ tận hưởng một lúc, khuyến mãi ông ta mang lại anh ấy.”

“Không tất cả cô bé à?” cung phi Bùi Nam- Bạch Lục- cạnh bên nói chen vào.

“Có chứ, nghe nói ông ta chỉ một cô đàn bà tay nghề có một không hai giỏi…”

>>Coi thêm list Truyện H

“Này, xem ra người trong gia đình nào đó tràn đầy kinh nghiệm nhỉ.”

“Nghe nói, chỉ là nghe nói.”

vợ ông xã Bùi Nam đi trước, Kỷ Tùy Châu đi theo sau đã luôn giữ im lặng. Bùi Nam cũng như đọc được đại kị trong lòng anh, quay đầu bổ sung bổ sung một câu: “Thầy Doãn là một thành viên già, già rồi, không phải kẻ thù của anh đâu.”

Bạch Lục cấu tay anh ta: “Cái gì đề xuất nói thì nói.”

cha mình được xếp đặt ở bố buồng sáng tỏ, Kỷ Tùy Châu gặp gỡ được thầy Doãn trong truyền thuyết, và đúng là tất cả chút phong thái khác mình, tay nghề quả thực chất lượng cao. Sau một tiếng đồng hồ anh bật dậy khỏi buồng, body toàn thân cũng như được đổi xương cố kỉnh cốt.

Bùi Nam sùng bái địa điểm này Như vậy, xem ra cũng có thể có lý.

Hai người chàng ngừng sớm hơn, đi ra bên phía ngoài chat chit.

Bùi Nam nói: “Đợi Bạch Lục chút ít, bạn nữ cụm cô các câu hỏi lắm. Nào là tinh dầu nào là hương liệu, hận thiết yếu thẩm mỹ dung nhan hơn thôi.”

Kỷ Tùy Châu vẻ bên sẽ chưa chút biến hóa, Bùi Nam bao gồm hơi chưa vui: “Người anh em à, cười một cái được không. Mời anh đi xem đồ tốt, có lợi xấu gì cũng đều có chút biến chứng đi chứ. Cao mập đẹp trai có lợi gì, trong công ty mấy teen girls trẻ chần chừ sống mái, ngày ngày ảo mộng làm cho chị Kỷ. Anh do đó, ở cộng anh nửa ngày thôi sẽ bi thương bị tiêu diệt rồi. Bên tôi nói thuở đầu Doãn cầu sao tất cả thể…”

lời nói ra có chút ăn năn, Bùi Nam rất sợ mạng hèn này cực nhọc giữ được, yêu cầu giả vờ mang đến trước buồng của bà xã, vừa định gõ cửa thúc giục, cửa ngõ đã được đẩy ra từ bên phía trong.

Bạch Lục liếc anh ta: “Gấp gáp vật gì, mới đợi thêm tất cả mười phút mà lại mất kiên nhẫn rồi.”

“Nhớ em, nhớ em thôi mà.”

>> Coi thêm list ngôn tình trọng sinh

Hai vợ ông xã dính nhau như sam bước đi, lại ném các bạn con trai trơ trẽn Kỷ Tùy Châu ở sau lưng.

Kỷ Tùy Châu cũng lãng quên, chủ ý chờ bọn họ đi được một đoạn mới sẵn sàng bước đi. Vừa định nhấc chân, ngước đầu nhìn cửa ngõ phòng mở một nửa kia, một teen girls trẻ tuổi sẽ ngồi bên dưới giường mát-xa, vẫn sắp đặt lại đồ đạc.

Cô mặc cỗ áo dài buộc dây một bên chắc là bao gồm cả đội ngũ nhân viên làm việc ở đây, vị trí cổ áo có bổ sung thêm hoa thêu màu xanh. Tóc nhiều năm búi sau đầu, lộ ra bộ mặt nhỏ nhắn, sạch vẫn.

Vẻ mặt cô mặc nhiên, có theo một chút ý mỉm cười như gồm như không. Tay cầm thứ gì ấy cho vào vị thế cũ, cô chậm chạp đứng lên.

Khi Kỷ Tùy Châu thấy được, cô đang thuận tay lấy thứ gì đấy dựng mặt ghế. Đấy chính là cái gậy kháng lâu năm và bé dại.

Tựa cũng như bị thứ gì bất nhẫn đánh đập, trong đầu Kỷ Tùy Châu vang lên một tiếng.

Cô mau chóng đi ra khỏi buồng, đi về bên anh. Kỷ Tùy Châu không nhúc nhắc, cứ thay đứng yên ở đó, cho tới khi loại gậy của đối phương gõ nhẹ vào chân anh.

Doãn ước bất ngờ, khởi đầu cô tưởng chúng ta đánh vào tường, thử vài cái bắt đầu cảm giác không giống.

Như vậy, cô dịch sang kề bên đi tiếp, thành tích đối phương cũng bệnh sang hướng đó. Cô lại chuyển hẳn sang bên này, các bạn nọ bao gồm ý đối địch sở hữu cô, lại đi sang bên này.

Doãn cầu tính tình rất chất lượng, rút cục gồm chút nổi giận. Cô nghe thấy mùi thuốc lá nhàn nhạt trên các bạn đối phương, bởi vậy cô nói: “Xin lỗi anh, có vẻ đừng đứng trước cửa ngõ nhà vệ sinh thiếu nữ được không? Buồng tắm nam ở cuối hàng lang bên kia.”

đã là giọng nói lúc xưa, còn có thêm chút mùi vì chưng thiếu phụ.

xa cách dài vì vậy, chu kỳ Kỷ Tùy Châu nhớ Doãn cầu có lẽ đếm được bên trên đầu ngón tay. Luôn cảm giác hồ hết chuyện khác nhau thoáng qua trước mắt bắt đầu cũng như ngày hôm qua, các kết quả từ bây giờ vừa nhìn thấy cô, anh bắt đầu chợt nhận ra.

bọn họ đã cách biệt năm năm rồi.

Cô các không thay đổi gì cả, ngoại trừ… mắt cô.

Kỷ Tùy Châu bất giác chuyển tay lên, quơ quơ trước bên cô. Quả nhiên một ít phản ứng cũng chưa bao gồm. Đôi mắt của cô ý sẽ xinh tươi cũng như trước, chỉ là nó trống rỗng vô hồn chưa gồm tiêu điểm.

Doãn ước cảm giác được hành động của anh ấy, có lợi bụng nhắc nhở: “Ngại quá anh gì ơi, bên tôi chưa nhận thấy. Anh có thể nhường con đường mang đến tôi không?”

Kỷ Tùy Châu chung cục cũng vận tải. Doãn mong thở phào, nhanh chóng đi vào phòng tắm đàn bà.

Tuy rằng đây là địa bàn của cô ý, nhưng mà chính là thành viên gia đình mù, tận trong xương tủy cô không tất cả xúc cảm bình an bằng người nhà khác.

Cô mở nước rửa tay, lúc tắt nước lại nghe thấy phía bên ngoài có tiếng điện thoại reo. Mình nam giới kia nhận máy, tiếng nói chững lại mà nhẹ nhàng chiếu thẳng qua cánh cửa giả cổ xưa vào.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *