Tóm tắt truyện Hàng Đêm Thâu Hoan

Trong con người tình sắc, tiểu bạch thỏ ôn nhu nhát gan lại mơ hồ , nếu rơi vào tay một đám sói hoang tràn đầy tính dục, chuyện gì sẽ xảy ra? Hãy xem đám sói hoang này làm cầm nào để khuyên bảo tiểu bạch thỏ thanh thuần ngọt ngào này mỗi đêm số đông tích rất giáo dục người vợ thực chiến chuyện “tính”, làm cho phụ nữ cởi xác thay đổi tiểu cô nương phong tình vạn chủng cute, quyến rũ, mị hoặc, mê mọi người.

Giới thiệu truyện Hàng đêm thâu hoan

Tác giả: Long Thiệu
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Hàng đêm thâu hoan

người ta có câu quý ông mặc dù ban ngày là trùng thì ban tối Có thể là long. Bóng đêm buông xuống, Nhiếp Thần Phong buổi ngày làm việc cả ngày đa số như mất hết tinh thần,một bộ dạng lười biếng, dẫu vậy khi ở trên giường cũng chính là tinh lực căng tràn, sinh long hoạt hổ. Tuy rằng hàng đêm đầy đủ cùng Thẩm Túy ấm lạt mất hồn tình yêu, nhưng hắn những lần nghĩ mang đến thì Cự Long dưới thân , đang như cũ hùng dũng bệ vệ khí phách hiên ngang, chưa có một điểm hy vọng mềm xuống, cưng cửng đã cũng như cũ kinh mọi người. Ngày nay hắn vẫn cùng bạn gái Trương Vân Vân, cần dùng tứ cố gắng 69 khẩu giao cho nhau. “A, thật thích! Em sướng quá!” Nằm ở bên trên giường Nhiếp Thần Phong mị mị nửa con mắt, vươn đầu lưỡi ướt át liếm vòng quanh cánh hoa, đầu lưỡi chưa kết thúc khiêu khích liếm láp mặt trên cùng âm hộ, sau đó tiến vào Hoa kính nhẹ nhàng đè ép lên thành vách âm hộ, cũng từng ngụm từng ngụm hút ái dịch đang cuồn cuộn đổ xuống chưa ngừng.

“ưhm … a..aa.”

Miệng đã ngậm rất biển vật Vân Vân phát ra từng trận rên rỉ yêu kiều, thân Hình như rắn nước chưa chấm dứt vặn, một đôi vú mềm mại lại đầy đặn khi thì chà xát thân hình nóng như lửa của hắn, khi thì tiến lên ma sát lên dương núm sẽ dính đầy ái bệnh, cái miệng bé nhỏ đỏ hồng nhẹ nhàng liếm vòng đỉnh dương cố, làm cho hắn huyết mạch sôi sục, dục hỏa đốt gia đình. Cùng Thần Phong ở bình thường mấy tháng Vân Vân cực kỳ phân biệt chỗ đứng mẫn cảm của mình trai, thiếu phụ thuần thục vươn đầu lưỡi, lưu luyến liếm mút khỏe khoắn hai bòn bi của hắn, đầu nhũ tiêm trong lúc chăm lo hắn cũng từng cứng rắn như thiết.

“Tiểu yêu tinh, em làm anh thoải mái hy vọng bị tiêu diệt,anh sắp đến không đủ rồi.”

Vân Vân từ bây giờ biến chứng yêu mị ,rất Nhanh hắn đã không nhịn được dục vọng nóng cháy trong cơ thể . Vân Vân vừa biết đến Thần Phong sẽ bắn, mau chóng kết thúc lại, xoay thành viên, đồng thời bộ ngực béo tròn tùy ý đong đưa vài cái, mắt bự che kín dục vọng bất mãn nhìn thẳng hắn, quyệt môi đỏ mọng gắt giọng

“Bây giờ anh thích kết thúc rồi thì em đây như thế nào đây?”

Thần Phong há mồm tà mị cười bần xa, hắn kèm theo biết chính bản thân chứ chưa thỏa mãn dục vọng của nữ giới. Vân Vân không đợi Thần Phong kịp phản ứng mau chóng khóa ngồi ở bên trên bụng chúng ta trai, hai chân mở rộng ra, vạch ra môi cánh hoa dồi dào ái bệnh, nhắm ngay đầu dương vật đang cứng ngắt đứng thẳng của hắn quét qua lại vài cái bôi ái dịch lên đầu dương vật, sau ấy chuyển mông ngồi xuống, sinh dục nam ngay mau lẹ tràn đầy hoa kính nữ lắc nhẹ vài loại để mang đến cự long vào sâu đến tận cùng, rồi sau đó cô bé cả người new bổ xuống nằm úp sấp trên nhà bạn hắn thỏa mãn rên rỉ.

“A, thật thoải mái!”

Thần Phong tà tà mỉm cười, hóa ra con gái phía dưới sớm xuân triều tràn ra, khó trách con gái vội Như vậy .

“Phong, cự long nóng hổi của anh ấy ở trong em, Bởi vậy em new cảm nhận thật thỏa mãn.”

kết thúc lời, Vân Vân bắt đầu vặn mông lên xuống làm sinh dục nam của hắn ra vào liên tục, cô bé ái bệnh đang sớm thấm ướt cả một chốn bụng của hắn, chậm rì rì chảy xuống có tác dụng ẩm cả hai hòn bi. Thần Phong cười cợt cười chú ý bạn gái vẫn rong ruổi cưỡi trên người nhà mình- Vân Vân không những bộ dạng dễ thương, mỹ diễm, còn thêm dáng bạn ấm phỏng mắt. Gần như đàn ông bỏ công ra trung ương bốn để theo đuổi cô gái, tuy vậy chưa một ai chiến thắng. Cơ mà hắn vừa cường cố kỉnh ,vừa ôn nhu lại được quan tâm đoạt được cô bé, đáy lòng chưa khỏi có chút cảm xúc thành tựu. Thần Phong ánh nhìn không một khắc nào rời chạy bộ ngực 38F trắng noãn của nữ, bộ ngực theo hành động lên xuống của phái nữ chưa xong lắc lư, cực kỳ mị hoặc, Thần Phong hận thiết yếu há mồm cắn một ngụm. Chỉ tiếc chiếc miệng của hắn chưa có tới, chỉ có vẻ cần đến một đôi tay chưa xong xuôi vuốt ve cỗ ngực cao kều của bạn nữ

>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược
Tựa biển phát hiện Thần Phong tất yêu thỏa mãn dục vọng, một đôi tay chà rửa chính bản thân mình bộ ngực, hành động cũng hơi thô bạo, tàn liền kề bừa bãi. Vân Vân cố ý cúi người xuống, một đôi vú chắn ở trước mặt của hắn nhẹ nhàng phớt quá, làm trong lòng hắn một round ngứa ngáy cạnh tranh chịu đựng. Nhẹ nhàng liếm gặm vành tai hắn, Vân Vân lấy âm thanh rất yêu mị ghé vào lỗ tai hắn thổi khí cũng như lan nói:

“Muốn nạp năng lượng chúng nên không? Gấp gáp cũng như nuốm làm cho gì, Đêm còn nhiều năm cơ mà, ha ha!”

Vân Vân mềm mại khiêu khích, ánh mắt quyến rũ đến tận xương, Thần Phong câu môi mỉm cười, hai tay chớp nhoáng chũm chặt đôi vú cao dông, đầy đặn đưa mang lại mặt miệng, há mồm ngậm nhũ tiêm ,hung hăng mút vào, cắn cắn.

“A… uhm…”

mặc dầu tất cả chút đau, nhưng mà càng làm cho tăng bổ xung kích thích sinh lý. Dương cầm ở trong hoa kính ,bởi vày hưng phấn cơ mà thỉnh thoảng run rẩy , làm cho Vân Vân body một ván sợ run, Hoa kính ẩm át điên loạn teo rút. Theo đã từng cử chỉ vận tải của cô bé ở bên trên bụng hắn, làm cho cự long cứng rắn, ấm cháy, đỉnh nhập thật sâu vào tử cung, kịch liệt cảm giác sướng làm Vân Vân nhịn không đủ lớn tiếng dâm đãng kêu:

“A, thích quá, a a cự long va vào điểm G rồi, TMD (mẹ nó) , thật thoải mái!”

Vân Vân thần thái yêu mị tận xương, làmThần Phong sớm đang không chống chịu nổi. Tình cờ hắn xoay các bạn một mẫu, đem Trương Vân Vân đặt ở dưới thân, nâng lên con gái hai chân, vòng eo tinh tráng cần đến sức đẩy một mẫu, đem chính mình thật Khủng dương núm xâm nhập vào hoa huyệt ướt át, bắt đầu cuồng mãnh rút ra, chọc vào.

“Tiểu dâm đãng này, sao giống như các nước mang đến Vậy nên hả?, ẩm ướt đến cũng như nắm , hầu hết chảy mang lại trứng của anh ý rồi.”

Thần Phong tà tứ cười cợt “Xem anh phải làm gì đem em có tác dụng thành dục tiên dục tử.”

hoàn thành lời, hắn liền rút ra chọc vào chín lần nhẹ, có thêm 1 lần sâu sáp nhập vào trong, cũng như rứa lặp lại đi lặp lại động tác, khiến đến Vân Vân bởi vì rất hạn sung sướng, kích thích sinh lý mà lại rên rỉ dâm đãng. Vân Vân hô hấp gấp gáp chú ý tổ ấm cưỡi ở bên trên mình chưa xong hình thức rượu cồn, kịch liệt tình yêu khiến đến làn da màu đồng cổ của hắn cũng phiếm một tầng mồ hôimỏng manh , gợi cảm dâm mỹ vô cùng. Thần Phong duy nhất bộ dạng cũng như cường bạo ma, ánh mắt phi nghĩa. Hắn không chỉ có có một khuoon bên tuán tú, còn duy nhất thân hình tiêu chí, kiện mỹ, và một tên chàng đẹp trai như chũm có tác dụng thật tình sự có thể cực hạn tận hưởng giác quan cộng cảm giác của mắt. Nàng vốn định sắm một chiếc “ kim quy”, tuy nhiên đã không tất cả cơ hội chen vào mạng xã hội thượng lưu. Kỳ thật Thần Phong là mình chàng bước đầu tiên của phụ nữ, bởi lẽ cỗ dạng hắn bắt mắt, các nữ giới số đông phi thường ưa chuộng nữ giới, nói chúng ta là trời sinh một đôi tuấn nam, cung nữ tuyệt phối. Do đó nàng liền tạm thời hài lòng hiện thực, chưa tất cả người thân trai no ấm, bao gồm thành viên gia đình trai đẹp trai cũng không kém tí nào. Tuy rằng Thần Phong đôi lúc hơi điên loạn, bá đạo một chút, tuy nhiên là “nam nhân không xấu đàn bà nhân không yêu”, huống đại dương hắn ở trên giường cũng làm mang đến cô gái thực vừa lòng, bởi vậy thanh nữ đã là thỏa mãn. Nếu tương lai sắm được một kẻ gồm tiền làm ông xã, cho đến khi đó làm phẫu thuật vá màng trinh là chấm dứt, dù sao hiện giờ y học tiên tiến, khẳng định đang chưa bị phát hiện.

“Ân, Phong, anh nhiều năm kinh nghiệm quá! Đâm bạo dạn bổ xung một chút, a! Sướng chết mất!”

âm lượng dâm đãng rên rỉ, không xong từ trong miệng Vân phát ra, cặp đùi nhỏ bé dài đùi quấn chặt thắt lựng tinh tráng của hắn. Lúc Thần Phong sắp đến cao trào thốt nhiên nhớ tới đang quên sở hữu mũ:

“Vân Vân, em nghỉ lễ vừa qua khỏi chưa lâu, tính đứng lên hiện nay đã là kỳ cẩn trọng, anh nghĩ phun vào trong chắc chẳng sao.”

Vân Vân không hề nghĩ ngợi đáp lại:

“Không được, trừ hai ngày đầu kết thúc nghỉ lễ, ngày khác anh phần đa phải với mũ.”

“Thật mất hứng, lúc này anh đang hưng phấn , cho anh bắn vào đi !”

Thần Phong nghĩ ước ao cùng bạn nữ đàm phán một chút , ngờ đâu Vân Vân không chút lưu tình liền cự tuyệt: “Mang mũ!”

Sắc mặt hắn sụ xuống lạu bạu “Được rồi được rồi, sở hữu thì sở hữu.”

Thần Phong rút ra khỏi thành viên Vân Vân, xuống giường đi mang lại một bên ngăn phủ lấy áo tơi, nhưng lại tậu cả buổi cũng không gồm mua được.

“Không mũ , anh nhớ rõ lần trước làm tình không hề sẽ nói với em áo mưa hết rồi, em chưa sở hữu sao?”

“em khi ấy chẳng phải cũng nói mỗi lần đều là em sở hữu, lần này đổi bao gồm anh đi download, anh vẫn quên sao?”

“Hiện tại không mũ, cứ để anh bắn vào đi.”

“Mơ đi anh bắn bên phía ngoài.”

“Đừng tất cả nghiêm ngặt bởi thế, những lần cao trào mọi rút ra, chậm ngày đã sinh bệnh xuất tinh sớm , anh mong mỏi bắn vào trong.” Thần Phong bất mãn nói.

“Vậy thì đến đây chấm dứt, thiết yếu anh tự nghĩ cách giải quyết đi.” cô bé biết Đấng mày râu dục hỏa một khi bị khơi mào, tựa như hừng hực Liệt Hỏa cháy sạch cả người khó Chịu đựng, bên cạnh đó giống Thần Phong đàn ông tính dục cao Bởi vậy, chính yếu là không có phương pháp nào dập tắt.

“được , được được anh đi mượn là được chứ gì.”

Thần Phong thở lâu năm một hơi sinh dục nam bổng nhất thời trở thành mềm nằm úp sấp xuống.
>> đọc thêm các mục truyện Ngôn tình cao h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *