Tóm tắt truyện Hình Nam Phụng trà

Nàng- bệnh Tiểu Liên, vững chắc đã trở thành tiểu nhân phạm tội từ khi nào lần chần, vì chưng vì vậy new dám đắc tội có tổng chủ tịch đại nhân,

Trình làng truyện Hinh nam phụng trà

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Hình nam phùng trà

bên trên con phố Khủng hướng lên núi Dương Minh, khu vực một biệt thự cao cấp cao tầng liền kề chiếm hàng trăm bình (1 bình=36 mét vuông), được bao quanh bởi một bức tường nhiều năm như không có điểm cuối, bên trong của dãy tường đó cây cối cao lớn, tươi có lợi, làm cho tất cả những người ta phần lớn cấp thiết bắt gặp được bản vẽ xây dựng bên trong huống biển là gia đình bạn ở đấy.

phong cách xây dựng có một có vẻ thấy trừ đám rêu blue mọc lan ra ngoài trời tường, cũng chỉ cần hàng ngàn tầng đá được xây ông xã lên nhau, không chỉ tráng lệ, nhưng ngoài trời còn hết sức cao nhã.

bên trên cửa lớn chỉ đơn giản khắc hai chữ- Hạ Trạch (Nhà bọn họ Hạ)

những con người sống bao bọc quen call chính là “Tinh Anh Môn”(Gia đình cao quý), chỉ vị mỗi mọi người sống trong Tinh Anh Môn, từ cha mẹ cho đến con cái, kể cả số đông là tinh anh trong tinh anh, đã có được sư thành tích phi thường.

bé cả Hạ Tử Giác, bây giờ 34 tuổi, nghe nói là làm tổng người đứng đầu.

Đứa bé thứ hai Hạ Tử Kình, giờ đây 32 tuổi, nghe nói là tự mở ra một C.ty kiếm được đông đảo tiền, vì chưng chính bản thân cai quản.

Đứa bé thứ bố Hạ Tử cực, ngay hiện tại 30 tuổi, nghe nói chính là kĩ sư tinh anh, mục tiêu săn đuổi của rất nhiều công ty đi đầu thế giới, tiền lương mỗi năm hơn ngàn vạn.

Đứa nhỏ thứ tứ Hạ Tử Dược, hiện giờ 29 tuổi, nghe nói là ngôi nhà chế biến, cũng chính là người nhà làm nên Hồng Thiên Phiên.

Ngắn gọn nhưng mà nói, tất cả bạn trong nhà bọn họ đông đảo là tinh anh, đạt được sự thành quả phi thường, bởi vậy bắt đầu được mọi con người bên cạnh đó thường gọi là Tinh Anh Môn.

mà quan trọng là tất cả con trai trong ngôi nhà bọn họ Hạ những chưa lập các bạn, họ gồm hình dáng hoản hảo, năng lực khỏe khoắn, xuất thân cừ khôi lại có thể kiếm phần đông tiền, quả thật đó chính là phần lớn anh chàng rubi, khẳng định là làm cho người ta cuồng loạn.

tuy vậy về sau, ông bà họ Hạ cũng khám phá một việc, thấy được đám nhỏ các bạn cũng đã đến tuổi thành gia lập thất, tuy vậy chẳng ai có chút lo lắng, luôn cười nói con cháu đột nhiên bao gồm bắt đầu là phúc, tùy duyên là được.

Hàng xóm đa số bàn, tùy duyên, tùy duyên là tốt lắm, cơ mà mẫu chuyện tùy duyên này có lẽ chuyển phụ nữ nhi từ căn nhà dâng mang đến tận thềm sao?

Thật sự là chống mặt nha!
bệnh Tiểu Liên lúc này 28 tuổi, ngay sau khi có lợi nghiệp đại học liền vào làm việc tại C.ty kinh doanh Uy Đạt, năm năm sống bình yên, lương bổng cũng hợp lý từ hai vạn sáu cho tới ba vạn, cải thiện một cách bình ổn.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Uy Đạt chính là công ty kinh tế bé dại, tất cả đội ngũ nhân viên trong C.ty của cả ông chủ và bà nhà cũng chỉ cần mười hai thành viên nhưng thôi, tuy vậy người nhà phần đa hết sức vui vẻ, mà còn ông công ty lại cực kỳ hào phóng, tiền thưởng ở thời điểm cuối năm phần đa phát thẳng bởi tiền bên, cố dẫu vậy lấy một trăm ngàn thường gọi là tạo ra đà đến năm sau.

thành thử mặc dầu đều đều chưa gồm tiền tăng ca, còn nếu không tất cả câu hỏi gì thiết yếu cũng bắt buộc nghỉ lung tung, sáng tạo khinh thường quyền lợi của “nhân dân”, tuy thế bước đầu bệnh dịch Tiểu Liên vẫn rất thích các bước này, mà hơn nữa nữ còn có thêm ý cho rằng chỉ cần có C.ty chưa sụp đổ, nữ giới các có lẽ trung thành buôn bán cho đến lúc nghỉ hưu.

cần a, chỉ nói là nếu công ty chưa sụp đổ.

chán nản và bi quan ngồi trong góc một quán cafe giản dị, bệnh Tiểu Liên chưa nhịn được thở ra một hơi thật nhiều năm, thật là khóc chưa ra nước mắt nhưng.

Trước kia thường nghe con người nói sắm câu hỏi ở tập đoàn new đảm bảo, nữ giới số đông không được thuyết phục, C.ty bạn nữ đã công tác mặc dù nhỏ, nhưng mà chuyện cải thiện lương và tiền thưởng trong thời điểm cuối năm so sở hữu cụm công ty lớn thì càng tốt các lắm, vị bởi thế phái nữ chủ chốt là chưa hiểu được công tác tại C.ty nhỏ dại thì bao gồm gì chất lượng không đảm bảo, mãi cho đến tháng trước, ông bà công ty bất ngờ tuyên bố họ định đóng cửa công ty, nhập cư sang Canada sinh sống.

bảo đảm an toàn, đúng cầm cố, bản tính loại có tên thường gọi là đảm bảo của chúng ta chính là ông công ty đang chưa vị kiếm đủ tiền mà lại phủi mông bỏ chạy, bất cứ mang đến tương lai đói rét của cán bộ nhân viên, hoặc là ngủ đầu mặt đường xó chợ, dãi nắng dầm sương để sống qua ngày! Đấy đúng thật tàn nhẫn!

tuy nhiên hoàng hậu chồng ông công ty lại bỏ công ra Việc ba má già yếu, con lại còn nhỏ, bên cạnh không có ai thai các bạn âu yếm tiếp theo là câu hỏi họ cũng chưa nghĩ là đã đóng nha môn ty đang cùng cả nhà cày kéo nhiều năm Vậy nên, bày ra một kiểu dáng đau lòng như chẳng còn gạn lọc nào khác, đang như cầm cố thì họ còn nói theo cách khác gì?

Việc là họ được cung cấp giá tiền thôi việc bên cạnh tiền lương chuẩn theo hình thức của pháp luật lao động, của cả còn Hơn nữa tiền lương công tác của nửa năm, điều này thường gọi là rượu mời chưa uống hy vọng uống rượu phạt, chúng ta còn dám phản đối à?

vì thế, bây giờ cô gái bắt đầu dường như ngồi đây, 11 giờ sáng mà lại chẳng hề bởi nghỉ lễ, cửa hàng cà phê phụ nữ sẽ ăn trưa này thật bình thường, thoải mái, bầu không gian mát mẻ an lành.

Cô thất nghiệp rồi, xuất phát từ tháng này đã biến đổi thành một kẻ thất nghiệp thật sự.

Ai ai ai, thật sự là cha tiếng bất đắc dĩ.

Thì mang đến qua chứ biết làm cho thay nào? Cũng chỉ có lẽ đối mặt nhưng mà thôi.

nhưng thật ra đối sở hữu chuyện thất nghiệp này, thành thật cơ mà nói thiếu nữ cũng không cảm nhận rầu rĩ đến lắm, bởi lẽ vì sau khi tốt nghiệp, cô vẫn buôn bán suốt năm năm mà chưa bao giờ nghỉ bởi vấn đề gì khác trừ chuyện nghỉ phép, hiếm khi hiện giờ vừa tất cả tiền lại vừa nhàn rỗi, nghỉ ngơi thêm một hai tháng nữa sau ấy rồi thử mua một công việc bắt đầu cũng chưa tệ.

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *