Tóm tắt truyện Hoa Tàn Rồi, gồm Nở Lại Được Không?

Tiểu Vũ bao gồm xuất thân vô cùng cao tay khi phụ nữ là đại tiểu thư của phù thừa tướng, phụ vương cha cao như trời, lại có thêm biểu tượng thân xuất thân là đích phái nữ danh môn rứa da, nữ sớm là đứa trẻ được bao quanh trong cẩm y ngọc thực.

Giới thiệu truyện hoa tàn rồi gồm nở lại được không?

Tác giả: Phong Vân
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, cung đấu, cổ đại

Trích đoạn truyện hoa tàn rồi tất cả nở lại được không?

Thanh Vũ nghe thấy chính các giọng nói khản đặc phát từ cổ họng của mình, đôi bàn tay thiếu nữ cố chặt lấy tay người trong gia đình nằm trên giường.

bên trên khuôn mặt kiều diễm, nước mắt cứ chảy nhiều năm xuống, đã từng hàng lại đã từng hàng, thấm hoen hết phần nhiều lớp phấn son, cọ trôi hết hầu hết nét điểm trang tinh xảo.

Nước mắt đấy, chưa có cách nào kiếm chế, cũng không biết cách nào ngăn lại, là đau thương biểu lộ ra phía bên ngoài, cũng chính là đau thương thấm tận ruột gan. Rất nhiều thứ bây giờ trước mắt nữ giới đều chính là trận mờ ảo, tất thảy đều chưa chú ý rõ được nữa, duy chỉ việc khuôn mặt của bệnh nhân nằm trên giường giờ khắc này đọng lại trong tròng mắt sâu thẳm của cô bé. Sâu đậm, chân thật.

Nam nhân nằm bên trên giường mặc dù sắc mặt trắng bệch, thần thái hốc hác, mà lại vẫn có vẻ quan sát ra được một mỹ nam bộ mặt xuất chúng, mỗi đường mỗi nét các là kiệt tác của tạo thành hóa. Mày kiếm cừ khôi, mắt phượng sâu dài, mũi cao, môi mỏng, khuôn mặt phẳng phiu hài hòa, tổng quát liên hiệp lại tựa cũng như một thứ bảo bối bằng tay tinh xảo hàng đầu. Cánh mày râu nằm bên trên giường, trút đã từng hơi thở khó, ánh nhìn sâu thẳm cũng như đáy giếng, bao phủ lên một trận sương mờ ảo mơ biển quan yếu chú ý thấu. Trên khóe môi chàng vương lên một nét cười cợt cao ngạo,lúc này Dường như khinh thường tất cả, coi thường cả sinh tử.

“Tiểu Vũ ngốc… Phụ nữ khóc loại gì?… Ta nói… Ta đã không quăng quật chị em… Sẽ chưa.”

>> Coi thêm thể loại truyện Đam mỹ trọng sinh

Nước mắt sẽ không chấm dứt rớt xuống, thấm ẩm cả vạt cung trang văn minh, thiếu phụ chẳng còn cân nhắc được gì nữa, đầu óc lúc này trống rỗng. Tất cả chỉ với lại sự hoảng hốt, sợ hãi, bé ngươi đen láy kia co hẹp trong thoáng chốc, vì câu nói “Ta vẫn không bỏ nàng” mà lại run lên.

Đôi mắt của cánh mày râu lúc đó Trong khi bởi quá không được khỏe mà lại khép lại, bàn tay trong tay thiếu phụ cũng vô lực mà trượt xuống. Thanh Vũ như vừa mới bước đi đã Bước hụt, vội dang tay ôm chàng trọn trong lòng, khuôn bên vô hồn như kẻ đã chết, các giọng nói cũng ngắt quãng, xa xăm: “Trường Nguyên, Đấng mày râu cảm thấy không được… Nhất định cảm thấy không được… Vứt ta…”

chưa bao gồm ai đáp lại.

Thời khắc này, Đông cung mênh mông chỉ cần Thanh Vũ cũng như Trường Nguyên.

thiếu phụ đựng tiếng gọi chàng, mà lại nam giới đang lâu dài thiết yếu trả lời được nữa.

Nói là nhất định cảm thấy không được vứt chị em, nhưng rút cục, Trường Nguyên, thân là Thái Tử Đại Khuynh, sẽ chưa chống đỡ nổi cái gọi là “vận mệnh”, trời bảo đại trượng phu đề xuất bị tiêu diệt, chàng không biết cách nào sống.

nặng nề lắm, hai chúng ta bắt đầu chắc là ở với mọi người trong nhà, cầm cố mà lại… Tại sao?

Nếu có vẻ sàng lọc, thanh nữ nhất định đã không chấp nệ nữa, chưa mong mỏi báo thù nữa, không hại gia đình nữa, của cả ân oán hận gần như buông vứt… Chỉ có Trường Nguyên giống như thận trọng… Mặc dầu không ở kề bên Đấng mày râu cũng được…

Nếu sớm biết cô gái đã hại chàng đến nước này, ngày đấy chẳng thà chôn thân vùng thanh chậm… Lâu hơn chưa quay trở về…

“Vận mệnh… Là thứ gì chứ?”

Thanh Vũ ôm Trường Nguyên trong lòng, chính bản thân cảm nhận khung hình của nam nhi lạnh dần, rồi lại lạnh dần…

“Ta không tin… Ta chưa tin tất cả chúng ta chưa hạn chế lại được thứ thường gọi là vận mệnh.”

thiếu phụ điên rồi.

yêu cầu, điên rồi.

Trường Nguyên, đời này trù trừ đang cứu giúp thiếu nữ bao lăm lần, gắng mà phụ nữ chứ chưa báo bổ được mang lại Đấng mày râu điều gì…

Một kẻ cũng như nữ giới, lấy tư phương pháp gì sát bên Trường Nguyên?

“Cầu xin nam giới, Trường Nguyên, đừng đi đã có được không?”

Đừng đi.

“Mất nam giới, ta sống một mình ở nơi lạnh lẽo này, còn ý nghĩa gì?”

không có đại trượng phu, thư hùng tất cả gì khác nhau?

***

Năm Đông cụm thứ hai mươi, Trường Nguyên Thái Tử được Trấn Vũ Hoàng Đế bi cảm nhất, bệnh nguy kịch, từ trần.

Thái tử phi bởi vì quá âu sầu, cũng uống thuốc độc tự đang.

***

“Tiểu thư! Đại tiểu thư! Bạn mau tỉnh dậy, sáng nay chúng ta còn bắt buộc cùng tổ ấm đi dâng hương ở Đàm trung tâm Am!”

Đầu ta đau quá… Cực nhọc chịu quá… Ai đang Hotline ta vậy? Tiếng nói này… Sao lại nghe quen cho thế?

Ta ráng mở mí mắt nặng trĩu, ánh nắng ban ngày tràn vào khiến tròng mắt đau rát, lấy tay dụi dụi mấy lần, đầu đã không dứt đau cũng như búa bửa. Cụ lắm bắt đầu giống như cố gắng hơi hé mắt ra chú ý, đa số thứ bao quanh mơ đại dương mờ ảo, đều thứ bất luận là tia nắng hay bề ngoài phần đông chế tạo xúc cảm không chân thật, bóng dáng trước bên ta lúc đó lại chính là người thân vô cùng quen cùng.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *