Tóm tắt truyện Nam Thần Kiêu Ngạo

Lục Cận Thâm theo đuổi cô vì vậy thật khiến cô phân vân:” Nếu cũng như tôi nhận lời có tác dụng bạn nữ của anh ấy thì mọi người tất cả bảo rằng bên tôi ham sung túc mà nhận lời không?”

Ra mắt truyện Nam thần kiêu ngạo

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Nam thần kiêu ngạo

của cả nhiều cuộc gặp gỡ phần lớn chính là sự bất cứ lúc nào, Chu Nịnh Nịnh cực kỳ may mắn khi dành được sự bất cứ lúc nào này.”

Hai tuần trước, Chu Nịnh Nịnh dùng số tiền ít ỏi của mình để sở hữu một chiếc xe chạy bằng điện, đây là một số loại xe nhưng mà gần như các thiếu phụ sinh gần như siêu yêu thích, màu trắng sữa, hình dáng bé dại gọn xinh tươi. Vừa mới đây, tiền tiết kiệm của cô ấy chưa cụm lắm, bởi lẽ Chi phí đi học ngày thường vẫn tốn một khoản tiền khá bự, sau khi thiết lập cái xe này giá thành của cô chớp nhoáng mỏng lại, được rồi, thật ra là không còn lại bao lăm.

cơ mà Chu Nịnh Nịnh đã cảm giác rất vui vẻ, có lẽ mình download được món đồ chơi thương yêu khi còn nhỏ xíu, mỗi ngày phần nhiều ao ước nghịch một ít, sau khi ăn cơm trưa xong, cô cố gắng lấy chìa khóa ở bên trên bàn chạy ra quanh đó cửa: “Cha mẹ, con ra ko kể đi dạo một lát.”

nhìn vẻ bên và giọng điệu hưng phấn của cô ấy cứ dường như cái xe cômua ko phải xe chạy bằng điện cơ mà là xe hơi thể thao mui trần gắng. Ông Chu bất mãn nói: “Con gái nhỏ đứa sao lại xuyên ngày chạy tung cải thiện bên ngoài như rứa, cuối tuần về ngôi nhà cũng lần chần an phận một chút. Chính xác là cần tránh mua cài chiếc xe đó cho con, buổi sớm đi dạo, giữa trưa đi dạo, giờ chiều cũng đi dạo!”

Lời này quả thực không sai, Chu Nịnh Nịnh quýnh quáng, mau lẹ cười cợt cười biện giải mang đến mình: “Đó là bởi lẽ vì không khí chất lượng tốt, con bắt đầu đi hấp thụ bầu không gian an lành, buổi trưa là con đi dạo, cho giờ chiều ở kè sông hình như cảm cảm nhận gió đêm thổi vào. Nhỏ đây chính là có thái độ sống tích cực, bởi thế new tốt! Cứ cả ngày của nhà, nhỏ cũng tất yêu tích lũy bổ sung được gì. Ngay hiện tại bé đi ngôi nhà sách, xem xem

tất cả bộ sách nào hay không, đang về nhanh ạ.”

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Chu Nịnh Nịnh vừa nói vừa thế giày, nói chưa hết lời, cô đang xây dựng chạy ra bên cạnh. Ông Chu còn muốn nói tiếp cái gì đấy cơ mà ngẫm lại rồi chỉ hừ hừ hai tiếng, Mạc Tú Trân theo cô ra tới cửa ngõ dặn dò: “Con chạy xe cẩn thận một chút, đừng bao gồm để bị ngã nữa, nếu để cha bé biết hai đầu gối con đầy vết thương thì bé cũng cảm thấy không được chạy cái xe đó nữa đâu.”

“Mẹ, buổi tối bữa qua là do không tính mong thôi ạ, bà bầu đừng nói lại mang bố nhé.” Chu Nịnh Nịnh nhỏ dại tiếng nói, sau đấy cười tủm tỉm vẫy vẫy tay.

“Con đi đây!”

Mạc Tú Trân đứng ở cửa ngõ quan sát theo bước đi nhẹ nhàng lại sung sướng của bạn nữ, mái tóc nhiều năm cất cánh bay chế biến một độ cong dễ thương, dòng balo theo bước đi của cô cũng xốc xốc theo, có vẻ khi còn bé cô đeo cặp tới trường, bà nhịn không được nở nụ mỉm cười, quay đầu nói có ông Chu: “May nhưng mà phụ nữ chúng ta không tất cả đi học ở liên tỉnh, nếu không một năm cũng chưa gặp mặt được mấy lần. Như lão Vương hàng xóm, thiếu phụ ông ta chỉ trở về vào kỳ nghỉ đông và kỳ nghỉ hè, sau khi tốt nghiệp cũng đi nơi khác công tác, nghe nói là có tổ ấm trai chuẩn bị kết hôn cũng là gia đình bạn chỗ khác, ý muốn gặp cũng cực khó dàng.”

bây giờ ông Chu new giãn mặt mày ra, cười cợt đến thư thái: “Nịnh Nịnh còn một năm nữa mới tốt nghiệp, Hơn nữa nó cũng nói với chúng tôi rồi, đang chưa đi nơi khác buôn bán.”

Kỳ thật sau đấy Chu Nịnh Nịnh còn nói một câu lừng chừng bần hổ, sau khi nhỏ kết hôn đã mang ông chồng nhỏ về nhà ăn uống chực.

Ông Chu cũng chưa thèm chú ý, bởi vì ông chưa ước ao nữ báu vật của ông lập thành viên sớm Vậy nên. Ai bảo ông to tuổi new tất cả đàn bà làm gì! Lúc ông 41 tuổi bắt đầu sinh Chu Nịnh Nịnh, mà lại Mạc Tú Trân cũng đã 36 tuổi rồi. Vì thế hai thê thiếp chồng ông vô cùng yêu thích đứa bạn nữ bảo bối này.

_______________

Chu Nịnh vừa dẫn chiếc xe đạp của bản thân mình, Tiểu Quy, từ trong gara đi ra, điện thoại của cô ý liền đổ chuông, lấy điện thoại ra coi là số ở cương vực của cô ý, chắc chắn là bưu điện.

>> Coi thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Quả nhiên, vừa bắt máy, chàng trai bưu điện liền hỏi: “Đang ở nhà sao? Xuống lầu lấy bưu phẩm.”

Chu Nịnh Nịnh nói: “Ở….”

Nói chưa kết thúc câu, chàng trai bưu điện sẽ húi máy rồi.

Chu Nịnh Nịnh muốn nói cô sẽ ở bên dưới lầu, dẫu vậy chưa thấy tổ ấm đưa bưu phẩm!

ba phút sau, chàng trai bưu điện Cách xuống từ xe di chuyển, đi về bên khu nhà cô.

“Chu Nịnh Nịnh.” Cô dữ thế chủ động xưng tên.

anh chàng bưu điện chuyển cho cô hai gói bưu phẩm. Chu Nịnh Nịnh mau chóng bật mí, là mũ bảo đảm cũng như áo cách nắng cô đặt thiết lập, áo hạn chế nắng gồm hai mẫu, một dòng còn lại là cho chính bản thân có lợi của cô ấy, Tằng Tiểu Mông, bưu phẩm này tới thật đúng giờ, ngày nay vận khí thật có lợi.

Đội mũ bảo đảm, mặc áo hạn chế nắng, Chu Nịnh Nịnh ngâm nga hát, có Tiểu Quy nguồn gốc.

Đi về hướng nội thành, Chu Nịnh Nịnh bắt gặp từ bây giờ bên trên mặt đường hết sức đông Anh chị em nhỏ, xem ra phần đông là cha mẹ dẫn con đi chơi, thiên nhiên nhớ tới bây giờ là ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi thì chưa liên hệ đến cô, mà lại ngày mai là sinh nhật của Tằng Tiểu Mông, cô quên tải quà rồi, nếu cô lấy áo chống nắng có tác dụng đá quý mang đến cô đó, lưỡng lự cô đấy có cắt đứt quan hệ mang cô

không.

Cô dừng xe lại ở một cội cây đại thụ bên mặt đường, gọi mang đến Tằng Tiểu Mông, sau khi điện thoại được thông, cô còn chưa kịp nói gì thì bên kia Tằng Tiểu Mông đang hưng phấn kêu lên: “Chu Tiểu Nịnh! Tớ ao ước một nhỏ thỏ tai cụp!”

Chu Nịnh Nịnh mở miệng, suy xét xem thỏ tai cụp là đồ vật gi, cô chứ còn chưa nhớ ra được, Tằng Tiểu Mông sẽ nhắc cô: “Mai là sinh nhật tớ.”

Chu Nịnh Nịnh cũng chưa dám nói cô xém quên, nhanh chóng nói: “Bây giờ tớ đã ở bên ngoài. A… chuẩn bị đi mua vàng mang đến cậu.”

Tằng Tiểu Mông mỉm cười ha ha giục cô: “Nhanh nha! Sáng mai qua căn nhà tớ, sau đấy buổi trưa chúng ta đi dạo, ban đêm cộng người trong gia đình đi hát.”

“Được, tớ biết rồi!”

Hai bạn không nói gì nhiều, chóng vánh cụp điện thoại. Chu Nịnh Nịnh cần đến điện thoại tra bên trên Baidu, thì ra thỏ tai cụp đó chính là loại thỏ nuôi bao gồm hai loại tai quắp xuống, hình tròn lông xù, hai loại lỗ tai nhiều năm mềm quắp xuống trông khôn cùng xinh đẹp.

Lại tra giá thành bên trên Baidu, cũng may chưa quá đắt, cô thở phào một mẫu. Đô thị B ở chỗ nào gồm chào bán các loại thỏ này đây? Chu Nịnh Nịnh tìm một lát, Baidu thật sự là đồ tốt, rất nhanh chóng liền bao gồm giải đáp. Chưa đi căn nhà sách nữa, cô lái chiếc xe đi về phía chợ Tranh Hoa Điểu, ở ấy bao gồm cửa hàng chuyên cung cấp thỏ.

Chợ Tranh Hoa Điểu chưa ít người! Chu Nịnh Nịnh dừng xe bước đầu đi sắm liên tưởng siêng bán thỏ nhưng mà trên mạng nói. Dạo một vòng quanh chiếc chợ, rút cuộc cũng tậu được tác động đấy, thật sự là chỉ chăm phân phối thỏ, cái tên cũng rất xinh tươi là “Cửa hàng Thỏ Thỏ”.

bước vào trong xem một vòng, đủ nhiều loại thỏ, hầu như rất đáng yêu, thật ra cô cũng rất thích nhiều loại rượu cồn vật nhỏ lông xù này, tuy thế nếu mang lại cô nuôi thì cô càng thích nuôi chó nhỏ tuổi hoặc mèo thôi. Phần lớn thỏ, đều cực kỳ xinh tươi, Chu Nịnh Nịnh thật dành hết thời gian bắt đầu chọn được, một con thỏ gồm cỗ lông tơ màu trắng cũng như rám nắng, phần lông ở địa điểm đôi mắt có màu rám nắng, ngay cả phần lông hai mặt miệng cũng như hai mẫu tai cũng là màu cháy nắng, cô cảm thấy vô cùng có một không hai, bởi lẽ điểm lưu ý ởđôi mắt khôn xiết giống gấu trúc, gấu trúc không hề là quốc bảo sao?

Trả bảng giá sở hữu ông công ty, rút cuộc Chu Nịnh Nịnh bỏ ra 150 đồng tải bé thỏ này, còn có một dòng lồng, cô cảm giác khôn xiết vừa vặn, quả nhiên chưa kế bên dự đoán.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *