Tóm tắt truyện Nhận Biết tình yêu

Câu chuyện tình yêu của Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm chi, một câu truyện ngọt ngào từ đầu đến cuối cùng, không ngọt không ăn tiền!

Giới thiệu truyện Nhận biết tình ái

Tác giả: Quy Xác Bất Quai
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhận biết tình ái

Nhâm Lâm đưa ra gần đây say mê bóng rổ, không, tuyệt đối cơ mà nói là mê một nam sinh chơi bóng rổ khóa trên.

hàng ngày nam sinh kia cứ mang lại sáu giờ chiều những mang lại sân đùa bóng rổ, áo cầu thủ màu trắng có số chín, như ánh mặt trời, cực kỳ anh tuấn, lại vô cùng cao, nghịch bóng sáng tạo lợi hại!

thành thử Nhâm Lâm chi cứ đúng sáu buổi chiều mỗi ngày phần lớn tạo ra tại sân xem hắn nghịch bóng rổ, thản nhiên đeo tai nghe, với theo giấy bút phác họa ngoại hình ấy.

Giang Lệ ngay từ đầu không hề quan tâm đến Nhâm Lâm chi, chỉ cần nghe một tổ ấm gia đình chơi bóng cộng nói duy nhất cô gái sinh ngày nào cũng mang đến xem lũ học đùa bóng, chậm bởi vậy xem ra siêu khá, mặc đồng phục của trường trung học lân cận, xem ra đã còn là một học sinh cấp hai, Giang Lệ chú ý về phía người chỉ trỏ, new thấy được Nhâm Lâm chi.

Đồng phục cực kỳ tầm thường, ngẫu nhiên lúc ấy có một cảm giác chạy thẳng, đeo tai nghe ngồi ở đó có vẻ đã vẽ cái gì ấy, cảm giác chần chừ biểu thị ra sao, đều phái nữ sinh đến xem họ đùa bóng không ít, học sinh cấp hai này bình thường cũng chỉ cần một các bạn trong đám nữ giới sinh kia mà thôi.

2,

Sau này, khi Giang Lệ cũng như Nhâm Lâm chi vẫn ở chung, có một lần Giang Lệ nói, “Ngày trước, lúc em còn học trung học phổ thông chuyên nghiệp chạy tới xem anh chơi bóng, còn vẽ anh, đến anh xem bức ảnh đó đi.”

Nhâm Lâm chi cười hì hì, “Anh ao ước xem thật?”

Giang Lệ gật đầu.

Nhâm Lâm bỏ ra liền lấy cuốn vở bọc trong bao ra, đưa đến Giang Lệ xem, “Là anh muốn xem nhé, em băn khoăn đâu đó.”

Giang Lệ xem chấm dứt xem suýt chút nữa đã hộc máu, vẽ cái gì thay này, còn tưởng Nhâm Lâm chi là cao thủ vẽ tranh, ngạc nhiên lại vẽ cực nhọc coi do vậy, tuy nhiên có rất nhiều lời phân bua trong đó, xem cũng như bên cạnh bài toán vẽ bần.

Nhâm Lâm chi kéo tay Giang Lệ, “Em vẫn cố gắng cực kì vẽ anh trông đẹp nhất rồi! Anh xem, đây là em trai của em, anh so sánh thử đi.”

Giang Lệ im lặng, cảm giác càng đảm bảo hơn nhiều, dẫu vậy vẽ bựa thật đấy.

3,

hiện nay Nhâm Lâm đưa ra sẽ theo học tại đại học F sau khi có lợi nghiệp trường trung học F, giờ đây Giang Lệ sẽ là sinh viên năm thứ tư rồi, khi đó hai chúng ta đang sớm ở cùng một nơi.

Nhâm Lâm đưa ra kèm theo thấu hiểu tiếng tăm của Giang Lệ ở F, từ lúc ở trường trung học F đã nghe nói mang lại rồi, dẫu vậy không nghĩ tới sẽ ở cộng hắn.

nhìn vào gương, tốt bựa gì thì cũng là khuân mặt nhưng mà bác mẹ di truyền lại cho, domain authority rắng nõn, tướng mạo cute, tất cả vật gì không xứng với hắn chứ, chính yếu đây chính là trai tài gái sắc trời sinh một cặp đẹp đôi còn điều gì nữa!

>> tham khảo thêm H+ ẩm ướt

nhưng mà Nhâm Lâm đưa ra sẽ vô cùng cẩn trọng, năm ấy phiên bản thân mặc bộ đồng phục bần xí đó cơ mà đang thiết yếu đậy được khuôn mặt dễ thương nhưng chinh phục Giang Lệ, lúc này cô cũng như các nàng khác số đông ăn diện giống nhau, mặc quần áo riêng, có một số người còn trang điểm, chỉ lo phiên bản thân quá bình thường không bởi đa số tổ ấm cô bé diễm lệ kia, sợ Giang Lệ để ý thành viên khác mất.

Như vậy liền hỏi hắn, “Anh thích một bạn nữ sinh bình thường kể cả gần như nhà bạn cô gái đẹp lộng lẫy? Anh gồm cảm giác chị em sinh siêu đáng yêu hay không? Dáng thành viên gia đình cực kỳ đẹp luôn! Người trong gia đình nói hoa khôi ngành văn nghệ sẽ theo đuổi anh, tuy nhiên anh gồm nữ giới rồi mà!”

Giang Lệ phiêu bạt cô cũng thân thiện chuyện này, mỉm cười mỉm cười, “Anh là của em, anh chỉ có em thôi!”

Sau đó Nhâm Lâm bỏ ra lâng lâng nghĩ, em cũng vậy, em cũng chỉ cần anh thôi!

4,

Giang Lệ ở trường chính là gia đình khôn cùng nổi tiếng, tất cả chuyện gì xảy ra là cả trường Dường như hồ hết biết hết, huống gì chuyện hẹn hò, bản thân Nhâm Lâm đưa ra không hề mong chúng biến thành chủ đề bị sở hữu ra bàn luận, vì vậy cô dàn xếp mang Giang Lệ, công bố quyết định âm thầm mối quan hệ của cả hai, có vẻ cho người khác biết phiên bản thân sẽ hẹn hò tuy nhiên chắc chắn cảm thấy không được để chúng ta biết mối quan hệ giữa hai thành viên gia đình.

Giang Lệ cũng gật đầu, thiết yếu là hiện nay bước đầu không còn trên lớp học, những cho làm việc ở hố tiêu nghiệp, không có thời gian ở kề bên Nhâm Lâm chi, bên cạnh đó ít có mặt cũng tốt.

bởi vậy gia đình ở kí túc xá chỉ biết Nhâm Lâm bỏ ra sẽ hẹn hò mang một lũ anh đùa bóng rổ, còn lại đông đảo ko phải hay biết gì, Nhâm Lâm chi chỉ mang lại bọn họ xem một Hình ảnh, cũng chỉ cần bóng lưng của Giang Lệ, thay là chúng ta la hét ồn ã, mới chụp lưng thôi nhưng mà vẫn Bởi vậy đến khi nhìn thấy bên chẳng hề là điên lên luôn hay sao!

dĩ nhiên bạn thân của Giang Lệ cũng biết hắn bao gồm bạn gái, mà hơn nữa cũng biết đó chính là bạn nữ sinh trung học cơ sở bữa trước chuyên nghiệp đến xem họ nghịch bóng rổ, chưa khỏi cảm thán, bây giờ dường như ở và một vị trí, quả thật là vi diệu! Học sinh cấp ba kia cũng không còn có tên thường gọi là xinh tươi, lúc đó gồm bao lăm chúng ta mong muốn mang lại gần, cả các người ở trường trung học kề bên nữa mà còn không được!

Sau đấy chuyện Giang Lệ gồm nữ giới thiên nhiên lan ra toàn trường, vì thế tất cả những kẻ qua mặt đường phần đông có thêm cái để tán dóc, tựa như tất cả các nàng sinh đã từng tiếp xúc qua có Giang Lệ gần như bị sở hữu ra có tác dụng nạn nhân của cuộc trò chuyện, thành tích chung cuộc là bạn học ở nước quanh đó của Giang Lệ, đó chính là thanh mai trúc mã của hắn!

Nhâm Lâm đưa ra xem bài luận trên mạng thấy nạm liền mỉm cười ha ha, chưa khỏi cảm thán hầu hết kẻ trên mạng này, cho đến Việc này cũng có thể bươi móc ra, ngoài ra ngay cả hình họa chụp “bạn gái” cũng đã có, thực sự chính xác là một đại mỹ nhân!

Nhâm Lâm chi thở nhiều năm một hơi, chưa mò ra cô và đúng là có lợi, tuy nhiên lo ngại, thanh mai trúc mã gì đó là có thật hay chưa cố gắng, chú ý đáng yêu cũng như ráng, cả 2 trước ấy không có gì chứ?

>> đọc thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Trong lòng hiếu kì Điện thoại tư vấn điện thoại hỏi Giang Lệ, “Thanh mai trúc mã gì đấy của anh? Nhìn thật xinh đẹp!”

“Nói bậy bạ gì đó, là em gái của anh ý.”

Nhâm Lâm chi mừng thầm, “Tối em mang lại tậu anh.”

5,

Nhâm Lâm bỏ ra bắt gặp cô ở cạnh Giang Lệ càng lâu hắn càng lộ rõ sự đen tối.

Lúc chưa có tác dụng gì Nhâm Lâm chi thường thích đọc truyện manga, có lần nói có Giang Lệ, “Anh nhìn người hùng nam bao gồm đi, cư xử mang thiếu phụ bao gồm thật tốt, muốn đi đùa là đưa đi chơi, ý muốn ăn uống kem là mua kem cho cô ấy ăn uống, lúc giận dỗi cũng chỉ biết dỗ ngọt!”

“Tuần trước ai chuyển em đi nghịch công viên? Ngày hôm qua là ai tải trà sữa và bánh ngọt cho em? Bây giờ là ai nấu cơm trắng đến em ăn? Cho đến thời điểm bây giờ cũng chỉ cần gia đình bạn em giận anh!”

“…”

“Được rồi, đọc truyện tiếp đi!”

“Giang Lệ, em sai rồi! Em giúp anh rót nước! Mát xa mang đến anh! Còn khiến cho anh giặt quần áo!”

“Không nên.”

Nhâm Lâm đưa ra như chuẩn bị khóc.

“Tới đây anh ấp ủ một cái!”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *