Tóm tắt truyện Thục nữ Trùng Sinh

Linh hồn cô cực khổ vì tổn thương, tuyệt vọng muốn trốn thoát khỏi nơi đây. Cố gắng dẫu vậy, cô sắp bị tiêu diệt rồi, còn trốn đi đâu nữa?

Trình làng truyện thục phái nữ trùng sinh

Tác giả: Kazu
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thục chị em trùng sinh

Bánh xe vận mệnh một khi đã khởi động thì chuyện bất thường vẫn xảy ra…

Đôi chân trần rảo đã từng bước đi đến ban công. Tia nắng nhẹ nhàng từ bên trên cáo chiếu xuống đầm ấm như bà bầu ôm ấp trọn ủ ấm áp đứa con. Cảnh tượng tĩnh lặng xinh đẹp mang đến diệu kỳ. Chỉ việc điều bánh xe sẽ lùi lại bảy năm.

Hạ Tiểu Linh ngẩng đầu chú ý bầu trời blue hơi nheo mắt bởi vì ánh sáng, làn gió nhẹ thổi tung cất cánh mái tóc mềm mại. Rồi lại cúi xuống chú ý bàn tay người. Nhỏ bé, trắng trẻo…

Thật sự ông trời đã mang lại cô sống lại, sống lại thời điểm năm mười hai tuổi. Trên sự thật ngay chốc lát này là lúc cô sẵn sàng chuẩn bị đến chặng đường hóa thành kẻ cố gắng thân.

Kiếp trước cứ tưởng đón về Kim gia đang được sống trong tình thương của ba. Đón về Kim da cô đang bao gồm cuộc đời mới không cần phải sống đau buồn bị hành hạ trong cái trại trẻ mồ côi kia nữa. Tuy nhiên sự thật thì sao cô được đón về để hóa thành kẻ cụ thân cho đứa em trai bệnh tật. Sống trong thân phận cánh mày râu hơn bảy năm.

Cứ tưởng khi xong xuôi quá trình có khả năng trở lại đời sống bình thường, vẫn trở thành đại tiểu thư Kim gia cơ mà khi đứa em trai bệnh lý kia thành lập táo tợn quá trình hoàn thành có nghĩa là với một phát súng tàn khốc.

Ngay từ ban sơ đặt chân đến tòa nhà này cô vốn đang chẳng được chào đón.

Cô chẳng hề bị thất lạc khỏi mình cơ mà là bị cha bỏ sót ở một cái xó nào ấy. Khi thằng em sinh đôi kia bệnh tật vị sợ lung lay đến chức bởi vì thừa kế tạo thành lỗ hỏng cho kẻ thừa cơ phá đám. Kim Phúc Thành người thân cô có tên gọi là bố mới chọn cô vớt vát cô từ chiếc xó thối nát về làm cho kẻ chũm thân trong chặng thời gian Kim Phúc Lân chữa trị.

ba vô tình, đứa em trai máu lạnh chưa nghĩ tình thân một phát súng dứt sự có tuổi thọ của cô ấy. Hình như hắn nằm bên trên giường thở oxy cô sẽ ráng hắn có tác dụng phần đông thứ. Trong khi hắn chìm vào hôn mê hằng đêm cô đang nằm bên giường trong coi hắn.

do hắn là em trai của cô!

nhưng lại hắn có từng xem Hạ Tiểu Linh cô là chị không, bao gồm đã từng để cô vào mắt không.

vì cô quá mức nhân từ quá mức bao dung…

cần cuối cùng phần đa mình cô tin tưởng những là rất nhiều kẻ trung khu cơ sâu không đáy.

Từ chúng ta ba, nhà bạn em trai, các bạn bạn bè biết cô là phái nữ cũng như người trong gia đình trai cô.

bạn thân cô dùng sự giả sản xuất giật hết kể cả của cô ý, cái chết của cô mang đến phút cuối cũng chính vì cô ta chỉ đạo sử dụng vày em trai cô yêu cô ta…

gia đình trai cô mình cứ tưởng dửng dưng chỉ nở nụ cười cợt trước mặt cô bất ngờ sau lưng cũng chính là tên cặn bã đáng bị tiêu diệt…

Nực mỉm cười, hai tên Đấng mày râu hồ hết là bầy mù…

mọi người cha đáng kính chưa từng xem cô cũng như người ta nhưng mà nhìn.

kể cả bọn họ, đông đảo thù ghét cô tuy thế vẫn diễn trọn vai thật xuất sắc cho đến lúc cô bên trong vũng máu bắt đầu cởi vứt lớp mặt nạ giả chế tạo kia. Nụ mỉm cười châm biếm, thể hiện thái độ cũng như quan sát súc vật của họ hướng vào cô như một vết bẩn uất nhục. Cả đời cô không thể nào rửa sạch đang nó.

Nghĩ tới đấy hai tay của Hạ Tiểu Linh siết chặt lại, ánh nhìn chiêm ngưỡng tất cả đanh lại trở thành sắc bén có đầy sự tức giận.

>> bài viết liên quan Truyện h

hiện nay cô sẽ sống lại rồi, cô sẽ dẫm đạp lên họ mà lại đứng dậy. Cũng như câu nói rốt cục khép lại kiếp trước, kiếp này Hạ Tiểu Linh cô sẽ thiêu rụi sự nhân từ của bản thân mình.

Tôn nghiêm của cô đang không để bất cứ ai giày xéo nó.

Cạch… Cánh cửa gợi mở…

Từ bên cạnh một người thân đàn ông bước đến.

“Tiểu thư cô ngủ dậy rồi sao? Hôm trước từ thành A về cô bỗng nhiên nổi cảm cúm vẫn ngủ hơn hai ngày rồi đấy! Thím Vũ gồm hầm cô bát canh chơi tệ hạt sen, cô mau vào công tác nóng…”

Hạ Tiểu Linh xoay chúng ta chú ý chắm chằm vào chúng ta cánh mày râu đang nói. Ông đó là quản gia Kim da, cô không rõ lắm về ông ấy. Tuy nhiên kiếp trước Lôi quản gia đa dạng cũng giúp sức cô hầu hết. Hạ Tiểu Linh đặt chân tới của phòng ngồi lên sô pha.

“Cảm ơn Lôi quản da, chú hình như ra ngoài”

Hạ Tiểu Phong mỉm cười, nói với biểu cảm thiên nhiên nhất.

Lôi quản da cuối đầu nói: “Vâng” Sau ấy bắt đầu bật dậy khỏi buồng. Hạ Tiểu Linh thấy Lôi quản gia bật dậy khỏi buồng, cô liếc chú ý chén canh gà hạt sen, nhanh chóng đổ hết của cả vào lọ hoa.

Trong chén canh này bao gồm thuốc, Lôi quản da không hề là gia đình cho vô, thím Vũ gia đình nấu cũng chẳng phải. Hai các bạn bọn họ được quan tâm băn khoăn chuyện này. Người bỏ vào là nhà bạn ba đáng kính của cô. Thứ thuốc này tên là “Huyễn dược” kiếp trước nhờ công thứ thuốc này mà suýt bị tiêu diệt đo đắn bao nhiêu lần.

nó phát tác vào đêm trăng, mỗi khi phát tác bụng cô đau quằng quại như có hàng ngàng bé sâu mong đâm bụng bật dậy khỏi, đau thấu linh hồn cũng như thể xác.

tía cô ông ta cần dùng thứ này để khống chế cô buộc phải nghe lời.

Hạ Tiểu Linh mỉm cười khẩy một cái. Sẽ là quá khứ, hiện thời cô gắng rõ trong tay. Chắc chắn đang chưa phạm sai lầm lần hai. Nhưng mà dù gì cũng phải chuẩn bị tinh thần làm cho kẻ cầm thân.

trò chơi này cô nạm trong tay quá rõ chưa sợ sẽ phải sống không bởi chết. Cơ mà cô hiện thời chỉ có mười hai tuổi cảm thấy không được năng lực để ngăn chặn lại Kim Phúc Thành, đợi khi cô đủ lông đủ cánh chắc chắn đang đạp đổ đế chế của ông ta. Rất nhiều thứ sẽ không còn lâu nữa đâu bởi cô biết quá rõ nhược điểm của ông ta. Cơ mà cả bầy người trong gia đình Minh Tú thế cũng không phải là dạng quả hồng mềm để cô tùy ý cơ mà bóp bọn họ cũng chính là bầy cáo già…

lúc này điều cô phải tìm kiếm là người thân bè bạn kẻ có thể hợp tác ký kết hỗ trợ cô đạp đổ đế chế của Kim Phúc Lân.

tuy nhiên cô chần chừ ai giống như hợp tác và ký kết, đây là một vụ vấn đề khiến cô cực nhọc xử.

ánh nắng ngoại trừ khung cửa sổ vươn lâu năm chiếu vào Hạ Tiểu Linh vẫn vuốt cằm quan tâm đến. Cả người cô cũng như choàng lên tia nắng gì ấy siêu che lánh, vô cùng đẹp.

Cô có vẻ đã mơ một cơn ác mộng quá lâu năm, đã tới khi tỉnh táo Apple hoàn hảo để sắm lối đi xác thực nhất. Bên trên bàn cờ này chỉ đi sai một Cách Hạ Tiểu Linh cô chắc chắn vẫn ân hận cả đời.

Ông trời vẫn thiên tính đến Hạ Tiểu Linh và cô nhất định đã không phụ sự thiên vị khàn hiếm đó…
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *