LustAveland

Tóm tắt truyện xin hãy quên em đi Hạ Kiều Ân

Review truyện XIN HÃY QUÊN EM ĐI tác giả HẠ KIỀU ÂN

phân mục: Ngôn tình thay đổi và điều chỉnh cho, showbiz (phái trai số đông cơ bản nhạc sĩ x nữ giới số đông cơ bản tư vấn viên cấp dưới make up), phái trai số đông cơ bản thâm nám tình, 419, 3S, He
Số chương: 10

Hiện trạng : Full

Chuyện gì kế tiếp diễn ra khi…
CHÀNG thâm nám TÌNH bắt gặp nường lơ ngơ???

Ừm cô ấy được đế vương sủng ái… tùy nằm vào vào 2 năm tri thức cùng với quá “ngụp lặn” vào ngôn tình, tôi thoang thoáng mát “ngửi” thấy cùng với hương thơm ngược phái trai sinh sinh sống phía bên trên nè! trái thực, trước giờ tuy rằng rằng hiểu hồ hết phân mục, nghiền ngẫm ko rất rất ít tế bào típ; thế song giả dụ bỏ lên bàn cân nặng nề đối chiếu, tôi vẫn “kết” truyện ngược phái trai, ngược “lên bờ xuống ruộng”, ngược “xào thổi nấu tim gan”… túm lại là càng ngược càng đảm bảo chất lượng.

Uầy… cùng với nhẽ rằng, kỳ vọng tầm chừng trống S quy hoạnh thoáng mát rãi lớn to to thì hụt hẫng càng thoáng mát rãi lớn to to. hiểu xong new mẻ biết, cỗ truyện này ko hợp lý cùng với khẩu mùi vị của bản thân mình bản thân mình. ko có ý muốn! trái thực rất rất ko có ý muốn!


Chân Ôn Uyển là 1 vào thợ make up nhỏ nhoi, một ngày kể từ rất rất lâu chỉ vòng bao quanh quẩn mặt người loại người ta đảm bảo chất lượng Xà Thiên Âm – một idol khá nức danh vào giới showbiz của boss hung dữ. Thế song chẳng biết vận khí cô “đảm bảo chất lượng” ra sao, ma xui quỷ khiến cho cho thế nè lại “leo” được lên chóng của Quyền Thiên Trạm – một ca sĩ nức danh quốc tế, nhạc sĩ vàng người người ngưỡng mộ. thiệt là tình trạng kỳ kỳ lạ nhức đầu song…

Ôn Uyển bản chất nghĩ về, định nghĩa mùi vị “giáo đơn vị thoáng mát rãi lớn to to” giờ đồng hồ động rất rất khó khăn sát này thì nguyên tố diễn ra thân loại người ta một cách đơn giản và dễ hiểu tình một tối, anh sớm kế tiếp quên cô thôi. Ai song ngờ được, loại người đó lại rất rất cùng với trách nhiệm, cô trốn – anh xua xua… chuyện thân loại người ta cứ rối như tơ vò, mãi chẳng cùng với thành phẩm cuối cùng.
Cô cùng với chỗ bị thương lòng, bị người quen nằm vào đang tâm vứt vứt… là anh đang được sinh sinh sống cạnh mặt cô, đưa đến cô khá lạnh áp băng qua cơn mộng mị.

Cô xui xẻo yêu thương cần tra phái trai; anh ko lo ngại vứt vứt hình tượng “số đông cơ bản nhân quân tử”, tự động nguyện phát triển thành kẻ tâm cơ, nợ nần ân oán cừu đều thay cho cô đòi lại tổng thể.

Những khi cô mất mặt nhất, khổ sở nhất đều cùng với anh “góp” mặt. có vẻ như cô thấy được một góc nhỏ vào trái tim bản thân mình đang được vụn vỡ, hình hình Brand Name anh cứ thế len lách vào, xua mãi cũng ko tan phát triển thành.

Ông trời ơi… có một ko nhị tối xuân sắc đang được ghi sâu vào tim, cô cảm nhận ra bản thân mình ko thể dung dịch nè cứu vãn vãn được nữa rồi.

Ôn Uyển trốn tách anh?
Ôn Uyển ham mong muốn quên anh?
Ôn Uyển nói cô đấy coi anh là các bạn hữu?

“Nhất con kiến công nằm vào tình” cùng với cô đang được 2 năm, “ba bồi” cạnh mặt cô mấy ngày, còn khoáng đạt đem “cả đơn vị thoáng mát rãi lớn to to lẫn chó” cho tới ngôi nhà cô “gửi gạo”… Đợi xuyên thấu 2 năm cuối nằm vào cũng cho tới ngày cô phân tách ly cùng với loại người ta trai, còn tranh thủ khi cô mơ hồ nước cướp tiện nghi… tin xấu điều đảm bảo chất lượng nè anh cũng đều xúc tiến cả lại biến đổi lấy sâu bọ quen nằm vào biết càng càng ngày càng phát triển thành xa tài năng, “viên tức” này Quyền Thiên Trạm anh nuốt mãi chẳng trôi.

từng lần cô mở mồm thì trái tim của anh ấy như bị kiềm lưu ghi lại, ko tài nè bay được. Cô là chấp niệm khiến cho cho anh ko thể buông vứt. tức thì ngay thức thì kể từ lần loại nhất họp mặt tức thì nhận định và nhận định cuộc sinh sống này chỉ ham mong muốn thiết cô là đầy đủ.

BS nói cô đấy bị tâm căn căn căn triệu mô tả tật song cùng với nhẽ rằng Thiên Trạm anh new mẻ là kẻ bị căn căn căn triệu mô tả tật thiệt sự.

Anh nói: “Dù thế rằng cả toàn thị ngôi trường quốc tế vứt vứt em, anh vẫn kế tiếp thẳng thẳng sinh sinh sống mặt em.”
Cô nói: “Chỉ ham mong muốn thiết tách ngoài phía bên trên, sinh sinh sống đâu cũng kha khá được.”

thân nhị người loại người ta, rốt cuộc là loại duyên phận gì phía bên trên?


ko tương tự động như cụm cỗ truyện tôi từng review trước phía bên trên, cỗ truyện này trái thực rất rất ít phần kịch tính, dù rằng mến – ghen tuông – hiểu nhầm – xa tài năng đều đầy đủ cả song mạch truyện túc tắc như nước chảy, trái thực ko tồn bên trên điểm điển hình nhằm mục tiêu Fan Hâm mộ hâm mộ kéo theo câu truyện duy nhất là em.

song, dù rằng ko thiệt thỏa mãn nhu cầu về cả lối hành văn lẫn diễn biến song bù lại tôi cùng với tạo nên tuyệt hảo kha khá tuyệt hảo về… hộ hộ tổ ấm tổ ấm của phái trai tổ chức khai triển số đông cơ bản quyền trực nằm vào Thiên Trạm. nhị mùi vị trưởng bối ngôi nhà chúng ta Quyền trái thực cùng với tâm trí về khác thông thông thường, bất kể là trai hoặc gái chỉ ham mong muốn thiết chịu đựng kết duyên cùng với phụ vương vãi cậu đại trượng phu thoáng mát rãi lớn to to tuổi vẫn ko gả được của bà thì đều đảm bảo chất lượng ko thể cả. Một điểm nhỏ khiến cho cho câu truyện ko thiệt đơn điệu, cùng với những loại người ta cùng với nghịch ngợm sung sướng hoặc nằm vào loại tôn trọng những độ quý khan hiếm của hộ hộ tổ ấm tổ ấm thì cỗ truyện này cũng kha khá tương quí.

demo hiểu và đưa đến tôi biết loại người ta cùng với từng nè phần cảm biến tương tự động nhau nhé!

Truyện ngôn tình luôn là chủ đề hot, các bạn có thể đọc thêm nhiều truyện hay khác tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *