Tổng quát tử vi tuổi Quý Hợi 1983

Nam và nữ sinh vào năm tuổi Quý Hợi 1983 sẽ có những vận mệnh riêng. Về công danh, sự nghiệp, tính phương pháp cũng như hôn nhân. Và để tìm hiểu rõ hơn về tử vi của những người tuổi hợi 1983. Đừng vội bỏ qua chia sẻ sau đây cộng với chúng tôi.

bí quyết xếp đặt Phòng Khách Theo Phong Thuỷ Cho Tuổi Quý Tỵ
Phong Thủy Tuổi Tân Dậu Sinh Năm 1981 mang Thể Bạn Chưa Biết
Những Linh Vật Hợp Với Tuổi Tân Mão Bạn bắt buộc Biết

Tổng quan Nam|Nữ Quý Hợi sinh năm 1983

Mỗi năm sinh sẽ đi kèm với cung mệnh và tử vi riêng. Đối với tuổi Quý Hợi cũng sẽ mang những đặc trưng nhất định. Để mua hiểu rõ ràng hơn về tử vi Quý Hợi 1983, đừng vội bỏ qua những thông tin chia sẻ cụ thể dưới đây.

Đối với phái nữ Quý Hợi 1983, cuộc sống sẽ gặp gỡ đa dạng khó khăn hơn những năm tuổi khác. Đặc biệt là vào quãng thời gian khi trẻ. Kém cỏi sẽ buộc phải bươn trải, tự lập và công việc sở hữu phần vất vả. Nhưng cũng nhờ đó mà tính phương pháp cũng sở hữu phần chín chắn và trưởng thành hơn.

khi bước quý phái tuổi trung niên thì cuộc sống sẽ dần ổn định và phát triển theo hướng tốt hơn. Xuất phát hưởng thụ những thành quả mà bản thân đã đạt được. Mang thể thấy được một cuộc sống an nhàn và no đủ.

NAM MẠNG

Những biến động về tiện vận sẽ ảnh hưởng hầu hết tới cuộc sống của nam tuổi hợi 1983. Khi trẻ sở hữu thể sẽ cần đối mặt với rộng rãi khó khăn, phiền muộn. Nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Đồng thời cũng phải trải qua số đông sóng gió.

Lúc đã bước qua ngưỡng tuổi 36 thì mọi thứ có vẻ dần ổn thỏa hơn. Cuộc sống cũng tránh bớt sự thăng trầm và sự nghiệp cũng dễ dàng thăng tiến. Nhìn chung đa số thứ sẽ vươn lên là tốt hơn. Sau tuổi 40 thì có thể tận hưởng cuộc sống viên mãn.

Thông tin Nam mạng Nữ mạng

Mệnh Đại Hải Thuỷ
Tuổi Quý Hợi
Con giáp Con Lợn
Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1983 tới 01/02/1984
Cung Cấn Đoài
Tuổi hợp khiến cho ăn Quý Hợi
Tuổi đại kỵ Nhâm Thân

Số cát tường 2, 8 , 9 2, 8, 6, 7
Màu đam mê Màu đỏ, hồng, tím Màu vàng, nâu đất
Năm khó khăn nhất 24, 28, 36 và 42 tuổi 23, 27, 30 và 35 tuổi
Giờ xuất hành hợp nhất giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn

Tính cách tuổi hợi 1983

Mỗi năm tuổi kém được đặc trưng bởi những tính phương pháp rất riêng. Tính cách của những người tuổi Quý Hợi 1983 thường cho thấy sự khoan dung, độ lượng, ngay thẳng.

NỮ MẠNG

Ôn hòa: Nữ sinh năm Quý Hợi là những người mang xu thế ôn hoà, biết thân biết phận. Vì vậy, luôn nhận được những sự giúp đỡ đến từ gia đình, bạn bè.
hơi nóng tính: Trong một vài nếu, kém cỏi sẽ rất nóng tính dễ ảnh hưởng tới công việc và người xung quanh. Vậy buộc phải nên bắt buộc cẩn trọng hơn.
NAM MẠNG

Ko kiểm soát được cảm xúc: việc khó kiểm soát cảm xúc xoàng xĩnh do rộng rãi vấn đề gây phải. Nhưng đây là điều cần tránh và cần phải sửa đổi.
Biết cách nhường nhịn bà xã, người yêu: Nam Quý Hợi là những người không so đo thắng thua, luôn biết cách nhường nhịn. Nhằm vun đắp tình cảm.
Công danh và sự nghiệp

Vận mệnh cũng ảnh hưởng số đông đến công danh và sự nghiệp của những người tuổi lợn 1983. Để mang thể hoá dữ thành lành và biết bí quyết cân bằng cuộc sống buộc phải bắt buộc tận dụng được các cơ hội tốt.

Tìm hiểu thêm: xem ngày đẹp

NAM MẠNG

Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào
ko được như mong muốn nhưng cũng đủ sống

NỮ MẠNG

Sở hữu một số những thành tựu nhất định
Tuổi trung niên sở hữu rộng rãi vận may về tài lộc
quan niệm tình duyên

NAM MẠNG

Đối với tử vi tuổi Quý Hợi 1983, tháng sinh sẽ ảnh hưởng đông đảo. Nam sinh vào các tháng Âm lịch như tháng 6, 7 thường sở hữu đường tình duyên rẻ đẹp. Tuy nhiên, ví như sinh vào các tháng 8, 12 {} Âm lịch thì đường tình sẽ không mấy suôn sẻ.

Sinh vào các tháng 8 và 12 (Âm lịch): mang 3 lần thay đổi về đường tình duyên trước lúc đón nhận được hạnh phúc.
Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 (Âm lịch): Nam nam 1983 sinh vào những tháng này được dự đoán có 2 lần thay đổi về tình duyên. Nhưng vẫn hạnh phúc về sau.
Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 (Âm lịch): Đây là những thánh sinh tuyệt vời nhất về mặt tình duyên. Dễ dàng phát hiện được ý chung nhân của mình và cùng xây dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.
NỮ MẠNG
Nữ sinh vào những tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch xoàng xĩnh được đánh lạnh lẽo là có đường tình viên mãn. Trong khi đó các tháng còn lại sẽ bắt gặp phổ biến bất ổn hơn. Cụ thể như sau:

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 (Âm lịch): Cuộc sống sau hôn nhân sở hữu thể không thực sự êm trẻ trung về mặt tài chính. Tuy nhiên, đời sống tình cảm vẫn luôn ở trong điều kiện rẻ nhất. Phải buộc phải biết cố gắng hơn trong công việc và hôn nhân. Nhờ đó, số đông thứ sẽ luôn diễn ra tốt sang trọng, như dự định.
Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 (Âm lịch): Nữ 1983 sinh vào những tháng này có thể phải đối đầu với một chút muộn phiền trong hôn nhân. Vấn đề tài chính là không đáng lo kinh hồn. Tuy nhiên, tình cảm của vợ phu quân mang thể ko như dự định. Vậy bắt buộc, cả hai bắt buộc cố gắng hy sinh, học phương pháp tin tưởng và yêu đương nhau rộng rãi hơn.
Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11(Âm lịch): Nữ tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào những tháng này sẽ mang đời sống hôn nhân viên mãn được hưởng đa dạng hạnh phúc. Đặc biệt là cả hai thê tử ông xã đều thành công trong sự nghiệp và nhận được phổ biến may mắn.
Lựa chọn vợ phu quân
NỮ MẠNG


Trong việc lựa chọn thê tử chồng thì nên sắm kiếm những người hợp tuổi. Chẳng hạn như tuổi Quý Hợi, Ất Sửu,… xung quanh đó buộc phải hạn chế thành hôn với những năm tuổi không tương thích như Bính Dần, Mậu Dần. Cụ thể

Buộc phải làm đám cưới với tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ: Đây là những năm tuổi hợp nhất với nữ tuổi Quý Hợi 1983. Sau khi thành hôn sẽ đón được đa dạng tài lộc và sống một cuộc sống giàu sang trọng phú quý. Xung quanh đó, người chồng cũng đóng vai trò là quý nhân để giúp sự nghiệp của bà xã ngày một thăng tiến.
Làm đám cưới tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất: Cả hai sẽ hợp về đường tình duyên. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân chỉ tóm ở mức trung bình và không đem đến sự hỗ trợ tốt nhất. Hai bà xã chồng có thể xảy ra tranh cãi, những lúc này buộc phải biết bí quyết nhường nhịn và yêu đương nhau rộng rãi hơn.
Thành hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần: Đây là năm tuổi ko hợp với nữ Quý Hợi. Cả hai ko hoà hợp trong cuộc sống và công việc. Vậy nên siêu khó để hỗ trợ nhau. Tuy nhiên, nếu biết phương pháp cùng nhau cố gắng và vun đắp cho hôn nhân thì vẫn sẽ nhận được những trái ngọt.
Năm 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi ko phải kết hôn: Những năm này là năm đại kỵ cho chuyện hôn nhân. Vì rất sở hữu thể sẽ phải chống lại với cảnh xa vắng và chia ly thường xuyên. Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cần tránh chuyện cưới xin vào những năm này.

NAM MẠNG

Giống với nữ tuổi Quý Hợi 1983, việc sắm kiếm được những ý chung nhân hợp tuổi với phái nam cũng vô cùng quan trọng. Tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão luôn là ưu tiên bậc nhất. Trong lúc đó, Bính Dần và Mậu Dần lại là năm tuổi nên giảm thiểu khi nói đến chuyện hôn nhân.

Nên thành hôn với tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu: Đây là năm tuổi vô cùng hợp về đường tài lộc. Quanh đó đó, lúc ở cạnh nhau cả hai mang thể gây dựng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, giàu sang.

Tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất: Về mặt tình cảm, những tuổi này cực kỳ hợp. Tuy nhiên, về mặt tài lộc thì ko thực sự tạo cần được những sự hỗ trợ cần phải có cho nhau. Nói đúng hơn là cuộc sống sau hôn nhân mang thể không giàu có thịnh vượng như bạn mong muốn.

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ không hợp kết duyên: ví như cả hai gắn kết với nhau trong hôn nhân thì dễ dẫn tới cuộc sống nghèo khổ. Nhưng nếu vẫn quyết định tới với nhau thì phải cư xử khôn khéo hơn. Hạn chế những xung đột và cố gắng nhường nhịn trong tất cả chuyện.

Ko bắt buộc thành hôn vào những năm 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi: Đây là những năm kỵ tuổi không tiện dụng để làm đám cưới. Trước tiên là không đem đến may mắn, tiếp tới là sở hữu thể ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Phải tránh những năm này và lựa chọn những năm tuổi yêu thích hơn.
Nam sinh vào những tháng 1, 2, 7, 9 và 12 tình duyên trắc trở: Đây là những người sở hữu số mệnh đào hoa kiếp, vậy nên đường tình duyên sở hữu thể không như ý muốn. Bắt buộc hoá giải vận kiếp và cố gắng hơn trong chuyện tình cảm của bản thân.
Gia đạo
NAM MẠNG
Gia đạo mang thể gặp gỡ nhiều khó khăn đối với nam tuổi Quý Hợi 1983. Vậy nên nên cần thật cẩn trọng trong cuộc sống gia đình.
Gia đạo mang rộng rãi bất đồng, mâu thuẫn và xích mích:
Biết trân trọng tình cảm gia đình mới được yên vui, hòa thuận:
Vậy nữ mạng này sở hữu gia đạo như thế nào? Liệu mang rẻ hơn so với mạng nam hay không? Để sắm hiểu rõ ràng hơn, hãy cộng theo dõi thêm chia sẻ dưới đây.

NỮ MẠNG


Đối với nữ mạng Quý Hợi thì cũng sở hữu những khó khăn giống với mạng nam. Tuy nhiên, mọi thứ cũng sẽ dần trở nên ổn định hơn.
khi nhỏ đa dạng trắc trở, ít nhận được sự để ý từ gia đình
khi trưởng thành và sau thành hôn thì hơi hạnh phúc:

NGuồn: tu vi hàng ngày 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *