Top 3 Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản – Đồng Hồ Neat

Top 3 Thương Hiệu Đồng Hồ Nhật Bản – Đồng Hồ Neat

Người Nhật Bản qua những nỗ lực nghiên cứu, cải tiến, áp dụng những kĩ thuật hiện đại nhất cho công nghệ đồng hồ neat hoàn hảo.

Và còn giảm được mức giá thành mà bộ máy đồng hồ cũng chính xác hơn, bền bỉ. Đặc biệt là đa chức năng hơn hẳn những chiếc đồng hồ cơ cổ điển của người Thuỵ Sỹ.

SEIKO

đồng hồ seiko

Seiko đang được xem là thương hiệu đồng hồ số 1 của Nhật Bản; với vô cùng nhiều dòng đồng hồ chất lượng cao ở nhiều phân khúc từ bình dân cho đến cao cấp phù hợp với nhiều tầng lớp người sử dụng bằng mức giá cả rất hợp lý, thân thiện với nhiều đối tượng, thị hiếu được với người dùng.

Vào năm 1881 Kintaro Hattori đã thành lập cửa tiệm chuyên chế tạo cũng như sửa chữa đồng hồ mang tên là Seikosha và tới năm 1913, cửa hàng đã chế tạo ra được chiếc đồng hồ đeo tay Laurel, chiếc đồng hồ đeo tay hoàn thiện đầu tiên của Nhật Bản, đã mang lại được danh tiếng khá to lớn cho cửa hàng đồng hồ Seikosha.

Về cái tên Seikosha, với chữ “Seiko” có nghĩa là “chính xác”, “sha” có nghĩa là “nhà”, “Seikosha” mang ý nghĩa thồn điệp là ”Ngôi nhà của tập hợp tất cả những tác phẩm đồng hồ chính xác nhất”.

“Seikosha” được giữ làm tên thương hiệu trong 11 năm kể từ khi thành lập, tới năm 1924 thì đã được rút gọn tên thành “Seiko” .

Kể từ đó, Seiko đã bắt đầu phát triển mạnh về mảng đồng hồ cơ, chế tạo được những bộ máy cơ tự động có chất lượng không hề thua kém gì đồng hồ cơ tự động của phương Tây.

CITIZEN

đồng hồ CITIZEN

Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Citizen, nổi danh toàn cầu với cơ chế dòng sản phẩm đồng hồ về năng lượng ánh sáng Eco-Drive.

Từ đồng hồ máy cơ cho đến những đồng hồ máy pin đều cạnh tranh chất lượng với nhiều thương hiệu khác, nhưng có một dòng công nghệ của Citizen vẫn đang dẫn đầu thế giới về chất lượng đó chính là công nghê năng lượng ánh sáng cho đồng hồ.

Trong khi những dòng đồng hồ năng lượng ánh sáng của những thương hiệu khác chỉ lấy năng lượng chủ yếu từ ánh sáng Mặt Trời, mà thiết kế của đồng hồ bên họ cũng khá to bản hơn và cũng kén hợp cổ tay của nhiều người dùng.

Citizen được ưu điểm là có thể tạo ra những bộ máy năng lượng ánh sáng rất nhỏ và mỏng, có khả năng hấp thụ tốt năng lượng ánh sáng của Mặt Trời lẫn với đèn nhà cho đồng hồ hoạt động ổn định mọi lúc mọi nơi, có thể hoạt động vô cùng ổn định liên tục trong bóng tối ít nhất là 6 tháng tới 7 năm tuỳ vào thiết kế mẫu đặc biệt, kể từ khi nạp đầy năng lượng.

ORIENT

đồng hồ orient

Hãng đồng hồ Orient chỉ tập trung vào phần lớn tiềm lực cho công nghệ sản xuất đồng hồ cơ tự động, mặc dù hãng Orient cũng có sản xuât thêm một số dòng năng lượng ánh sáng và dòng pin nhưng đồng hồ cơ vẫn luôn là trọng tâm của thương hiệu Orient.

Orient được biết là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời và truyền thống nhất của Nhật Bản. Thành lập từ những năm 1901, mang tên cửa hiệu đồng hồ Yoshida chuyên bán đồng hồ bỏ túi nhập khẩu, trụ sở nằm ở quận Ueno, Tokyo.

Orient thường tập trung phần lớn tiềm lực cho việc chế tác, sản xuất dòng đồng hồ cơ tự động cùng với nhiều phân cấp mức giá cả khác nhau, từ tầm thấp lên tầm trung cho đến cả tầm cao cấp cùng với các mẫu đồng hồ cơ có nhiều kiểu thiết kế vô cùng đa dạng, đẹp mắt, đồng thời luôn luôn được hãng chú trọng nâng cấp chất lượng bộ máy theo thời gian.

Ví dụ như với dòng Bambino và dòng Symphony luôn được hãng vô cùng chú ý cải tiến chất lượng bộ máy ngày một tốt hơn.

>>> Xem thêm: 5 Mẫu Đồng Hồ Rolex Nam Hot Nhất 2020